Xăm hình bạn gái lên tim có níu giữ được tình yêu? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Xăm hình bạn gái lên tim có níu giữ được tình yêu?

Em yêu cô ấy lắm , em không thể sống thiếu cô ấy được , để chứng tỏ tình yêu của em cho cô ấy biết em đành xăm luôn khuôn mặt cô ấy lên tim mình. Tương rằng cô ấy sẽ hiểu và quay lại nhưng rồi thật đau lòng khi cô ấy nói . " thân thể không phải của tui , không quan tâm " có tàn nhẫn lắm không . Em đã yêu và cho đi tất cả chưa 1 lần em làm cô ấy ghen vì em , thật sự là khi yêu cô, em dường như mất cảm giác với những người con gái khác

Chào anh chị Em và cô ấy yêu nhau nay đã được 5 năm rồi, từ lúc yêu nhau là 2 đứa đã biết là sẽ có ngày phải xa nhau vì chuyện gia đình bên nhà cô ấy, đang trong tình trạng rất khó khăn cô ấy nhiều lần nói với em là sẽ sang chị cô bên nước ngoài để làm phụ giúp gia đinh rôi kêu em quên cô ấy đi, nhưng thật sự chúng em rât yêu nhau không xa được.

 

Quen được 7 tháng thì em có lệnh nhập ngũ . Khi đi em cũng hơi lo sợ là như vậy sẽ mất cô ấy, nhưng em tin cô ấy, rồi lòng tin của em cũng đã đặt đúng chỗ, thời gian đó tuần nào cô ấy cũng lên thăm em có khi 1 tuần 2, 3 ngày cho đến ngày em xuất ngũ . Em rất vui rất hạnh phúc khi có được cô ấy , tình yêu của chúng em cũng có nhiều người ngưỡng mộ chúc phúc cho 2 đứa .

 

Vì yêu nhau mà em và cô ấy quên rằng con có 1 rào cản đang ngăn chăn chúng em . Một thời gian sau thì em lên Sài Gòn học lại cao đẳng , cô ấy cũng khuyến khích em lo học thật tốt để có tương lai . Và em cũng cố gắng không phụ lòng cô ấy hằng ngày em điều nhắn tin điện thoại cho cô ấy rồi cuối tuần em về thăm cô ấy nữa . Rồi khoảng 1 năm sau cô ấy nói chia tay em.

 

Mà cũng đúng lỗi của em vì ít quan tâm cô ấy nhưng lúc đó đang chuẩn bị thi nên thật sự không nhiều thời gian nhắn tin mà em chỉ điện thoại nói chuyện thôi , ngày nào cũng vây . Cô ấy chỉ nói là hết yêu thôi . Em yêu cô ấy thật sự em yêu nhiều lắm cố níu lại rồi cũng không được. Khoảng 3 ngày sau cô ấy nhắn tin xin lỗi em và rồi lại quây quần bên nhau nhưng 1 tháng sau thì cô ấy mới nhận lỗi với em là lúc đó cô ấy vì cô đơn nên người ta nhắn tin quan tâm nên cô ấy xiêu lòng.

 

 

Em rất tức mà không nói chuyện luôn nhưng cũng xin lỗi em vì tình yêu vi em yêu cô ấy nên đành bỏ qua và tha thứ để được ở bên nhau . Cho đến ngày hôm nay, gia đình cô có chuyện không may .....Cần phải có tiền . Rồi em cũng an ủi cô ấy nhiều lắm , được 4 tháng sau cũng là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau 1 lần nữa cô ấy nói lời chia tay với em cũng cái lý do hết yêu em . Thật sự là em không biết nói như thế nào . Khi vừa mới hôm qua đi chơi với nhau rất vui vẻ mà hôm nay cô ấy nói hêt yêu .

 

Cũng giống như lần trước là mùa thi của em , và em có làm thêm 1 việc mong rằng có thể giúp cô ấy được chút ít em phải thức suốt đêm đến 5h sáng em mới được ngủ có 2 lần cô ấy kêu em chở cô ấy đi Sài Gòn lấy đồ mà em không đi được thật sự em rât mêt khi phải thức tới 5h sáng suốt 1 tháng liền em cũng muốn chở cô ấy đi lắm nhưng sức khoẻ em không đủ , từ Tây Ninh lên Sài Gòn mà đi về trong ngày nên em nói là em bệnh em mệt . Em đã cố gắng làm mọi cách để giữ cô ấy nhưng lần này thì em mất cô ấy thật rồi .

 

Em yêu cô ấy lắm , em không thể sống thiếu cô ấy được , để chứng tỏ tình yêu của em cho cô ấy biết em đành xăm luôn khuôn mặt cô ấy lên tim mình. Tương rằng cô ấy sẽ hiểu và quay lại nhưng rồi thật đau lòng khi cô ấy nói . " thân thể không phải của tui , không quan tâm " có tàn nhẫn lắm không . Em đã yêu và cho đi tất cả chưa 1 lần em làm cô ấy ghen vì em , thật sự là khi yêu cô, em dường như mất cảm giác với những người con gái khác .

 

Dù thế nao đi nữa thì em vân mãi mãi yêu cô ấy luôn luôn chờ đợi ngày cô ấy quay về bên em . 40 ngày rồi không ngày nào em không ngừng nhớ cô ấy cho dù em có khóc rất nhiều vì cô ấy cũng chẳng được gì. Mà cô ấy lại nói em phiền chán ghét em.

 

Mọi người giúp em với em đang rất nhớ nhưng không dám nhắn tin. Có phải là vì áp lực cuộc sống không hay là vì những dòng tin nhắn quan tâm ngọt ngào của người mới .

Loading...

Chào em trai!

 

Qua thư em chương trình cảm nhận em là chàng trai có tình yêu rất mãnh liệt và chân thành. Cũng vì thế mà em đang vô cùng đau khổ khi bạn gái nhất quyết nói lời chia tay. Chương trình chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Em biết không, Tình yêu sẽ muốn tồn tại vững bền nếu có sự chung tay vun đắp của cả hai người. Chương trình phần nào chia sẻ cùng với em cảm xúc đau khổ, thất vọng và hụt hẫng khi đánh mất một thứ quý giá trong cuộc đời. Đúng là lúc này em đang rất bối rối, nhưng đây lại chính là lúc em cần có sự cân bằng và sáng suốt nhất để bản thân hiểu rõ vấn đề của mình và có hướng giải quyết tối ưu nhất.  Về mặt tình cảm, em cần đánh giá tình cảm bạn gái dành cho em ở mức độ như thế nào. Với tất cả những gì em làm cho cô ấy, bằng từng ấy năm hai người gắn bó mà cô ấy nỡ nói lời chia tay và cắt đứt liên lạc, tình yêu đó có đủ lớn dành cho em hay không?

 

Chúng tôi rất ghi nhận hành động bạn nỗ lực làm thêm, thức khuya, đêm hôm để kiếm tiền lo giúp cho bạn gái. Cũng vì điều đó mà đôi lúc em không đáp ứng được mong muốn của bạn gái. Thế nhưng chúng tôi không biết sự cố gắng, vất vả đó bạn gái có biết hay không và em có chia sẻ với cô ấy không? Yêu thương cho đi là nhưng không có nghĩa là mù quáng, với những gì em đã làm vì bạn gái thì lý do “hết yêu” có thực sự quá phũ phàng với em hay không?

 

Tình yêu rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu và động viên nhau vượt qua khó khăn. Em đang tự trách mình không quan tâm đến cô ấy nhưng xét một cách công bằng thì bạn gái đã thực sự thấu hiểu những mệt mỏi, áp lực học tập của em? Cô ấy có động viên em sau những mệt mỏi, cố gắng của em trong mối quan hệ này? Tình cảm đó có thực sự xứng đáng với em hay không?

 

Có lẽ em không đành lòng vì lý do bạn gái đưa ra nhưng một thực tế em phải đối mặt là cô ấy không muốn cùng em đi tiếp trên chặng đường tình yêu này. Có lẽ cô ấy không đủ mạnh mẽ, đủ yêu thương để tiếp tục ở bên em. Để biết nguyên nhân chia tay thì chỉ khi nào em nghe từ chính miệng cô ấy nói ra, cô ấy chia sẻ thì khi đó em mới có thể biết được rào cản thực sự của hai người là gì. Em có thể chủ động gặp, nói chuyện để hai người chia sẻ tất cả những khúc mắc trong lòng, nói ra mong muốn của bản thân. Nếu e ngại, nếu em không đủ mạnh mẽ để đối diện thì em có thể viết thư, nói ra tất cả những nỗi niềm trong lòng để bạn gái hiểu. Em nghĩ sao về điều này?

 

Chương trình không biết vì điều gì mà em không dám nhắn tin cho bạn gái. Tình yêu là một hành trình gian nan mà em phải chủ động nắm giữ cơ hội cho chính mình. Nếu chần chừ hay e ngại có lẽ em sẽ đánh mất điều quý giá của cuộc đời. Em ạ, đôi khi việc nói chuyện chính là cách để em có câu trả lời cho tất cả những gì đã diễn ra, là động thái níu kéo của em và cũng thể hiện sau bao nhiêu ngày xa nhau em vẫn mong ngóng, nhớ thương bạn gái. Đó là minh chứng để cô ấy cảm nhận được tình cảm của em. Còn nếu sau tất cả cô ấy vẫn nói “hết yêu” vô hình chung cô ấy khước từ cơ hội muốn làm lại với em.

 

Tình yêu dù lớn đến đâu thì một người không thể bù đắp được phần còn lại. Em có thể sẽ phải học cách đối diện với việc chia tay như một điều ngoài mong muốn, ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Không có cuộc chia ly nào là dễ dàng, và nó lại càng khó khăn khi thời gian mà hai em gắn bó không hề nhỏ. Thế nhưng thời gian là cỗ máy thần kỳ giúp em dần xóa nhòa vết thương tình yêu. Đến một lúc nào đó em cũng có thể gặp được một người bạn gái đủ mạnh mẽ, đủ yêu thương để gắn bó với em đến suốt cuộc đời.

 

Xăm hình cô ấy không phải là cách minh chứng tình yêu và dù có minh chứng nhưng cô ấy khước từ cũng có nghĩa cô ấy quyết định không chọn em là người yêu, là người bạn đời lý tưởng. Khóc không giúp em lấy lại tình yêu đã mất mà nó chỉ khiến em trở nên thất bại và yếu mềm trong mắt đối phương. Hãy gạt đi nước mắt để bước qua cuộc tình không hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Chúc em những điều tốt lành nhất

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Bạn đọc chia sẻ
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...