Yêu nhau 2 năm, cách nhau 10km nhưng chưa một lần gặp gỡ... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Yêu nhau 2 năm, cách nhau 10km nhưng chưa một lần gặp gỡ...

Tụi em yêu và hứa hẹn cho tương lai nhiều lắm em nghĩ có lẽ sẽ rất ít có cặp nào yêu và nói chuyện nhiều như vậy mà vẫn có chuyện để nói...qua nói chuyện với em thì người yêu em nhà rất giàu công việc ổn định. Gia đình nề nếp lắm.

Em xin kính chào chương trình vov tình yêu ah. Thưa chương trình em tên là Đinh Mạnh Txxx năm nay em 33 tuổi. em ở xã Hoà hậu, huyện lý nhân, Hà nam ạ. Cách đây gần 2 năm tình cờ lên zalo em có làm quen với một bạn gái.

 

Trong suốt gần 2 năm nay bọn em dành thời gian nói chuyện cùng nhau rất đều đặn và rất nhiều thời gian. Bọn em tâm sự mọi vấn kể cả nhỏ nhặt như vợ chồng đã ở với nhau lâu rồi ý nếu alo thì chỉ bạn gái gọi cho em nói chuyện ít nhất cũng phải 30' một cuộc và ngày thì nhiều cuộc lắm. Ban ngày có khi phải đến vài trăm tin nhắn ban đêm thì sớm cũng phải tới 23h đêm mới ngủ nhiều hôm cứ 2-3 giờ sáng

 

Tụi em yêu và hứa hẹn cho tương lai nhiều lắm em nghĩ có lẽ sẽ rất ít có cặp nào yêu và nói chuyện nhiều như vậy mà vẫn có chuyện để nói...qua nói chuyện với em thì người yêu em nhà rất giàu công việc ổn định. Gia đình nề nếp lắm. Và cũng nói với em có hai người đều con nhà giau có địa vị xã hội sẽ rất nhiều người mơ ước với được lắm cũng rất kiên trì theo đuổi cô ấy nhưng cô ấy chỉ yêu em. Mà trong khi đó em cũng tâm sự em nghèo công việc không ổn định chương trình ạ.

 

Em rất đang băn khoăn và muốn hỏi chương trình là cô ấy yêu em thật lòng không trong khi bọn em chỉ nói chuyện qua điện thoại nhắn tin và biết mặt nhau qua hình ảnh. 1 Nếu yêu thật lòng tại sao bọn em cách nhau không xa chỉ chưa tới 10km mà em muốn gặp khó quá toàn lý do ngày đi làm, tối ba mẹ không cho ra ngoài.... em nghĩ không có ai quản được con gái tới mức không đi đâu được phải không chương trình.Có vài lần hữa gặp em ngày giờ đón ở đâu... nhưng sắp tới giờ hẹn thì lại alo khóc xin lỗi vì lý do này kia không thể ra khỏi nhà được. Rồi sau này cũng chủ động bảo em đón em vẫn tin như thật nhưng em vẫn nghĩ rồi sẽ lại có một lý do gì cho xem. Và y như rằng lại như nhũng lần trước đó anh chị ạ.

 

lo lắng, tình yêu thật lòng, bảy tỏ, chia sẻ, tâm linh, tin tưởng

 

2. Nếu không yêu em tại sao lại dành nhiều thời gian nói chuyện với em như vậy mà chỉ bạn em gọi chứ em có mất tiền gọi lần nào đâu mà lại trong suốt gần 2 năm trời rồi. Và hôm mới đây em mới hỏi em chưa muốn gặp anh phải không cô trả lời rát muốn nhưng vì hoàn cảnh hai nhà khác biet nhau quá nên em phải thu xếp được mọi việc để làm sao gặp là phải được ba mẹ gia đình cô ấy chấp nhân và cưới luôn lên em ráng chờ đợi thêm ít thời gian nữa. Em không biết có thật không và mình phải chờ đến bao giờ nữa em xin chương trình cho em lời khuyên ạ.

 

À em muốn cung cấp thêm thông tin rất là tâm linh như này ạ. Trong suốt gần hai năm nay bọn em yêu nhau chưa gặp nhau. Nhưng cô ấy mơ về nhà em từ khung cảnh xung quanh nhà tới phòng em cho tới màu sơn trong phòng.... không khác gì chương trình ạ. Nhà em chặt phá hay thay đổi gi cô ấy lại mơ rồi kể em nghe đến nỗi nổi da gà luôn. Mới đây bốc mộ ông không noi năng gì với cô ấy nhưng đúng 3 giờ đêm mở nắp ông. Thì bạn gái gọi điện bảo mơ sợ quá em hỏi thì kể em vừa mơ có một người cứ kéo em dậy bảo có muốn gặp ông nội không dậy chạy nhanh còn kịp nhìn mặt ông. Cứ chạy vậy đoạn đường và ngôi mộ của ông không khác tý gì với giấc mơ của bạn em. (( Em sống ở trong nam nhiều năm về lên không chơi và quen biết với bất kể ai ở nhà chương trình ah)) em có những điều khó hiểu vậy chương trình giúp em được không ạ.

 

Em xin chân thành cảm ơn các anh chị chuyên gia trong trương trình. Đầu xuân năm mới em chúc các anh chị luôn luôn manh khỏe để giúp những người bí bách như em vượt qua được những thắc mắc trong lòng và tìm được hướng đi và niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống ạ. Chúc chương trình anh chị năm mới phát triển thành công ạ. Em xin chân thành cảm ơn và mong chờ sự tư vấn của chương trình ạ

Chào bạn!

 

Kì vọng vào một cái kết đẹp của tình yêu nhưng mọi việc diễn ra đều không như ý chắc hẳn đã khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng. Bạn băn khoăn về tình cảm bạn gái dành cho mình có phải thật lòng hay không? Cũng như những câu chuyện tâm linh phần nào khiến bạn phải suy nghĩ. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Quan điểm của bạn trong chuyện tình yêu như thế nào? Bạn cảm nhận ra sao về tình cảm của bạn gái dành cho mình? Và bạn có định hướng tương lai gì đối với mối quan hệ này hay không?

 

Trong cuộc sống! Có những mối quan hệ rất khó để có thể gọi tên, nếu là tình yêu thì có lẽ tình cảm chưa đủ lớn nhưng sự quan tâm ta nhận được từ nó lại vượt xa tình bạn. Mối quan hệ hiện tại của bạn và bạn gái dường như cũng có những nét tương đồng như vậy

 

Như những gì bạn đề cập trong thư thì hai bạn dành khá nhiều thời gian để quan tâm, trò chuyện và chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, dù ở cách nhau không xa nhưng 2 năm qua hai bạn chưa từng gặp gỡ. Vậy đã bao giờ bạn chia sẻ với bạn gái về những thắc mắc của bản thân hay chưa?

 

Chúng tôi hiểu rằng, nếu không có tình cảm thì không thể ở bên cạnh và quan tâm nhau trong suốt một thời gian dài như vậy được. Nhưng tình cảm ấy lớn đến đâu và có thể gọi tên hay không thì lại là một câu chuyện khác. Đối với nhiều người, họ có thể chia sẻ với nhau rất nhiều, quan tâm, thậm chỉ lo lắng cho người kia rất nhiều. Nhưng giữa họ chưa hẳn là tình yêu, mà có thể là thứ tình cảm gì đó gần giống hai người tri kỉ. Vì vậy, chúng ta không thể dựa vào tần suất liên lạc nói chuyện của bạn gái để khẳng định cô ấy yêu bạn thật lòng hay không.

 

Chúng ta không thể đọc được suy nghĩ, tình cảm của người khác, mà chỉ có thể phần nào cảm nhận điều đó bằng chính trái tim, sự quan tâm san sẻ mà họ dành cho mình. Không ai khác chính bạn sẽ là người cảm nhận tình yêu của bạn gái qua cách cô ấy quan tâm tới bạn và hơn hết đó chính là sự chia sẻ của cô ấy với bạn về cuộc sống, suy nghĩ của bản thân, sự thành thật, tin tưởng mà cô ấy dành cho bạn.

 

Tuy nhiên, tất cả những điều ấy đối với bạn dường như vẫn là một ẩn sổ, bởi những điều bạn biết về bạn gái vẫn rất mơ hồ, chung chung, mọi thông tin bạn biết đều là do cô ấy nói lại, còn phía bạn chưa có sự tìm hiểu cụ thể, kĩ càng. Vậy để giải đáp những băn khoăn của bản thân, bạn nghĩ sao về việc sẽ cố gắng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về cuộc sống, con người của cô ấy, đồng thời cũng là một cách để xác thực những thông tin cô ấy chia sẻ với bạn để biết rằng những điều đó có đúng sự thực hay không? Nếu cô ấy thực sự yêu bạn, trân trọng mối quan hệ này cô ấy cũng sẽ phải tìm cách để giúp bạn giải tỏa những băn khoăn lo lắng chứ không phải luôn tìm cách che giấu cuộc sống hiện tại như vậy. Đúng như bạn nói cô ấy chắc cũng đã ở tuổi trưởng thành vậy không thể nào như "con chim bị nhốt trong lồng"

 

Bởi trên thực tế, hai người dù quen nhau khá lâu nhưng chỉ là trò chuyện qua mạng và điện thoại mà chưa hề gặp gỡ trực tiếp. Cuộc sống hiện đại, việc làm quen rồi nảy sinh tình yêu trên mạng xã hội đã không còn là điều gì quá phù phiếm, xa lạ, nhưng trên cơ sở cả hai phải có sự tìm hiểu kĩ càng về nhau. Còn về phía bạn, chương trình hiểu rằng bạn yêu và dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái cũng như kì vọng rất nhiều vào tình yêu này nhưng hơn bao giờ hết, bạn có nghĩ rằng, chỉ khi hai bạn thực sự hiểu và tin tưởng vào nhau thì hạnh phúc mới có thể trọn vẹn. Còn nếu chỉ duy trì tình yêu bởi những thông tin từ một phía, cộng với những hoài nghi, lo lắng như hiện tại thì liệu rằng tình cảm có thể bền chặt?

 

Bản thân bạn phải là người xác định rõ định hướng của mình đối với mối quan hệ này là gì để tìm hiểu thêm những thông tin xác thực giúp giải đáp những thắc mắc trong lòng, để bạn có thể an yên với chính tình yêu của mình Liên quan tới việc bạn gái có những giấc mơ trùng hợp đến ngỡ ngàng khiến bạn tin vào các yếu tố tâm linh, chúng tôi xin chia sẻ với bạn điều này. Trên thực tế, đời sống tâm linh là một nét văn hóa đặc trưng và chưa có cơ sở khoa học hay bằng chứng có thể lý giải những điều này. Nếu có thể, hãy cứ coi đó là cái duyên giúp hai bạn hiểu thêm về nhau và cố gắng biến nó thành động lực để cả hai thêm tin tưởng nhau nhiều hơn để cùng nhau hi vọng về một tương lai hạnh phúc

 

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...