Khởi động cho cuộc yêu | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Khởi động cho cuộc yêu

 Để tránh khỏi tình trạng rập khuôn hoặc không khí tẻ nhạt trong chuyện chăn gối, hãy thử những cách khuấy động phòng ngủ của bạn như sau:

Bạn đang buồn phiền vì chuyện “yêu” nhàm chán không như mong đợi? Hầu hết mọi người đều muốn có đời sống tình dục viên mãn, tuy nhiên chuyện ấy không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn của bạn. Để tránh khỏi tình trạng này, hãy thử những cách khuấy động phòng ngủ của bạn như sau:
Tìm hiểu những gì bạn cảm thấy thích
Chìa khóa để xây dựng đời sống tình dục tuyệt vời là “hiểu rõ chính mình”. Bạn  biết những điều gì có thể làm bạn thỏa mãn, hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với đối tác, chuyện tình dục giống như một món ăn tinh thần. Hãy thử  nhiều vị trí khác nhau, vào những khoảng thời gian khác nhau trong ngày và dành nhiều thời gian để nghiên cứu cơ thể bạn. Điều đó có nghĩa rằng hai bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trong chuyện ái ân, chú ý đến cảm xúc của đối tác và nâng niu nhau hơn. 


Yêu cơ thể của bạn
Thỏa mãn tình dục sẽ đi xuống đáng kể một khi bạn tự ti về cơ thể mình. Nếu bạn tập trung vào cảm nghĩ của đối tác về hình thể của mình mà quên không tìm cách xây dựng cảm hứng, bạn sẽ không có một “cuộc yêu” hoàn hảo thực sự. Suy nghĩ tiêu cực sẽ làm bạn mất đi sự đam mê, nhiệt tình trong chuyện vợ chồng. Do đó bạn cần tự tin về hình thể của mình, luôn thể hiện cảm xúc và sự nóng bỏng, quyến rũ của mình trên giường.
Thư giãn
Để có được “cuộc yêu” viên mãn, hãy giữ tâm trạng thoải mái. Tạm thời tránh xa những phiền phức trong công việc, gia đình, bạn bè, con cái. Trong lúc này, chỉ có bạn và đối tác, hãy cho mình một không gian riêng, một khoảng thời gian được hưởng thụ và thỏa mãn. Tập trung vào đối tác và cảm xúc của hai người để cùng tận hưởng mọi phút giây hân hoan trong cuộc sống tình dục

Loading...

 


Thẳng thắn trao đổi nhu cầu
Nếu bạn không thích “chuyện ấy” diễn ra vào buổi chiều, bạn ghét một một vị trí nhất định của đối tác, bạn muốn "màn dạo đầu" lâu hơn… Bạn cần tâm sự với đối tác suy nghĩ và những điều bạn nghĩ. Nếu bạn muốn đời sống tình dục của bạn để cải thiện, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn (và những gì bạn không muốn). Bạn có thể sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn một khi bạn dành thời gian chia sẻ với chàng mong muốn và suy nghĩ của bạn

Có thể bạn quan tâm
Loading...