Hương Giang Idol khóc sau phẫu thuật chuyển giới | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hương Giang Idol khóc sau phẫu thuật chuyển giới

Thoát khỏi hình hài một cậu con trai sau cuộc giải phẫu ở Thái Lan, cô òa khóc hạnh phúc.

Sau khi tập năm của chương trình Thần tượng âm nhạc phát sóng tối 7/9, Nguyễn Hương Giang trở thành cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội và các diễn đàn. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục trước ý chí vượt lên số phận và niềm đam mê ca hát mãnh liệt của Hương Giang. Đặc biệt, không ít khán giả ủng hộ việc cô dám công khai giới tính để được sống là chính mình. Trong cảm giác buồn vui lẫn lộn, cô gái chuyển giới của Vietnam Idol trải lòng mình với Ngoisao.net.

Hương Giang xuất hiện tại vòng audition với phong cách gợi cảm và quyến rũ. Từ vòng này, cộng đồng mạng bắt đầu râm ran tin đồn cô là người chuyển giới.

“Trong cuộc đời của mỗi con người, dù đã trưởng thành hay thành công đến đâu, vẫn có những giây phút họ muốn tìm về tuổi thơ của mình. Bởi lẽ, tuổi thơ thường là quãng thời gian yên bình và vô lo nhất…”, Hương Giang mở đầu câu chuyện bằng những hoài niệm về tuổi thơ.

Giang kể, ngày còn nhỏ, cô không có nhiều bạn bè nên thường tự chơi ở nhà một mình. Cô được bố mẹ chăm sóc rất kỹ lưỡng, thường đưa đi học rồi đón về. Vì vậy, tính tình của cô rất hiền lành và nhút nhát. Ngay từ thời điểm đó, Hương Giang đã luôn ý thức mình là một cô gái. Cô ao ước khi lớn lên mình sẽ thật xinh đẹp.

Hai năm trước, Hương Giang tự quyết định cuộc “đại phẫu” cuộc đời mình, khi đã dành dụm được một số tiền. Cô sang Thái Lan, nơi cô cảm thấy tin cậy nhất về việc phẫu thuật chuyển đổi giới tính, để được tư vấn và hỗ trợ. Với Hương Giang, trong suốt một tháng ở đất nước chùa Tháp thực sự là khoảng thời gian dài nhất trong cuộc đời. May mắn, khi đó có rất nhiều người thân ở bên cạnh chăm sóc để giúp cô vượt qua sự đau đớn.

“Sau cuộc phẫu thuật, tôi không biết phải nói gì ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì tôi dự định đã làm được. Lúc đó, tôi đã khóc ròng trong sự sung sướng…”.

Phẫu thuật xong, Hương Giang trở về Hà Nội, gần như bắt đầu một cuộc đời mới. “Những ai đã ở bên cạnh ủng hộ tôi từ ngày trước thì vẫn luôn ở đó. Nhưng, phần lớn là những mối quan hệ mới. Mọi thứ bắt đầu lại từ đầu với một-cô-gái-tên-Giang. Tôi nghĩ, mình như được sinh ra một lần nữa sau 20 năm làm người”.

Hình ảnh của Hương Giang sau ngày cô chuyển đổi giới tính ở Thái Lan.

Hương Giang hài lòng với sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Nhiều người hỏi cô, phải chăng phẫu thuật chuyển giới để tìm kiếm tình yêu. Thế nhưng, Hương Giang cho rằng, điều đó không phải là tất cả. Với cô, được sống là chính mình và làm những gì mình yêu thích mới là quan trọng nhất.

“Tôi đã từng có những tình yêu đẹp… Bây giờ, công việc của tôi thuận lợi hơn và những người bạn tốt vẫn luôn ủng hộ tôi sau suốt cả một thời gian dài. Như thế là quá đủ”, Hương Giang tỏ bày.

Giang tâm sự, cô đam mê ca hát từ nhỏ. Âm nhạc như mạch máu tuôn chảy trong con người và tâm hồn cô. Cô quyết định đi thi Vietnam Idol vì muốn được thử sức mình và thực hiện ước mơ được hát trước mọi người. Vào đến top 16 thực sự là một niềm vui quá lớn với Giang.

Khi truyền hình phát sóng tập Hương Giang chia sẻ chuyện đời tư, cô chỉ e ngại dư luận sẽ làm ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, cũng như những người quen xung quanh mình, chứ hoàn toàn không lo lắng gì cho bản thân.

“Vietnam Idol là một chương trình có tầm phủ sóng rất lớn, nên dù tôi không muốn công khai thì cũng rất khó. Khi quyết định đi thi, tôi đã chấp nhận đối mặt với mọi chuyện”. Hiện, Hương Giang dốc sức chuẩn bị cho vòng studio thật tốt để không phụ lòng những khán giả đã ủng hộ và yêu mến mình.

Đến tận khi Hương Giang công khai mình là người chuyển giới, vẫn rất nhiều người không tin được đó là sự thật, vì trông cô rất xinh đẹp và nữ tính.

“Mỗi người chỉ có một cuộc sống mà thôi. Nếu có thể sống sai với tâm hồn của mình thì các bạn hãy cứ làm như thế, còn nếu đã không thể làm được thì hãy nỗ lực và đấu tranh đến cùng để đat đươc hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi nghĩ rằng, sống trên đời này là để hạnh phúc chứ không phải để chịu đựng. Vì vậy, tôi đã làm theo những gì mình thích. Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng, giới tính chỉ là trên giấy tờ, tâm hồn mới là giới tính thật của bạn. Hãy sống đúng với tâm hồn mà các bạn được tạo hóa trao tặng”, Hương Giang bày tỏ với những người đồng cảnh ngộ.

Loading...
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...