Hương Giang - Nguyễn Ngọc Hiếu liệu có phải là thí sinh giả gái Phi Phi của VN Idol 2010? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hương Giang - Nguyễn Ngọc Hiếu liệu có phải là thí sinh giả gái Phi Phi của VN Idol 2010?

"Cơn sốt" Hương Giang - Nguyễn Ngọc Hiếu của VN Idol 2012 liệu có phải là "cô gái thảm họa" của VN Idol 2010

Cơn sốt Hương Giang - Nguyễn Ngọc Hiếu VN Idol 2012...

Sau khi mạnh dạn công bố giới tính thật của mình, Hương Giang (tức Nguyễn Ngọc Hiếu) VN Idol 2012 đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Khán giả cũng dành cho cô gái trẻ này một sự quan tâm đặc biệt cùng với một tình cảm yêu mến, sự khâm phục nghị lực phi thường khi Giang đã từng dũng cảm trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới đau đớn để được sống đúng với chính con người thật của mình và theo đuổi niềm đam mê ca hát đã cháy trong cô từ lâu.

Lọt vào top 16, vượt qua hàng ngàn thí sinh dự thi khác, Hương Giang đang tiến dần hơn đến ngôi vị quán quân VN Idol mùa thứ 3.

Phần thi của Hương Giang trong vòng thử giọng

Ngay từ vòng thử giọng, Hương Giang đã gây ấn tượng với Ban giám khảo bởi vẻ nữ tính và  xinh đẹp. Hương Giang đã chứng minh cho ban giám khảo thấy quyết tâm và niềm đam mê ca hát của mình.

“Tại sao anh không nhìn bằng mắt bình thường mà phải đeo kính? Why? Tại sao?” Ca sĩ Mỹ Tâm phải thốt lên trước thái độ lạ lùng của Quốc Trung khi không dám nhìn Hương Giang bằng mắt thường mà phải đeo kính vì cô quá nóng bỏng.

“Hình thức rất hấp dẫn, giọng hát thì em cũng có giọng nhưng cách hát của em không hấp dẫn lắm. Em xinh đẹp như thế thì uốn éo làm gì cho phí” Quốc Trung nhận xét.

Tuy không làm cho giám khảo Quốc Trung Hài lòng, nhưng Hương Giang đã chinh phục được hai vị giám khảo còn lại. Cầm tấm vé đi tiếp vào vòng Nhà hát, cô gái không giấu nổi sự xúc động và vui mừng.

Cư dân mạng chia vui cùng Hương Giang.

Ở vòng Nhà hát, với giọng hát không được ban giám khảo đánh giá cao, nhưng ở cô gái trẻ luôn toát lên sự cố gắng, khát khao đi tiếp vào vòng trong. Cô gái trẻ đã thừa nhận chuyển giới trong vòng thi này khiến ban giám khảo và khan giả không khỏi ngỡ ngàng.

“Tất nhiên giọng hát của em có hạn chế, không hoàn toàn là giọng nữ cao nhưng khi em hát, anh cảm phục vô cùng, nó có sự khát khao. Và bây giờ anh biết là em dám làm những điều mạnh mẽ hơn cho sự chọn lựa của mình. Em có giọng hát gần giọng nữ, em có hình dáng rất quyến rũ nhưng điều quan trọng nhất là em có một tâm hồn rất nữ tính. Thật sự anh rất khâm phục” – Quốc Trung nhận xét.

Hương Giang thừa nhận chuyển giới

“Em nghĩ đó là con người của mình và khi mà mình đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó.”

"Em rất đam mê ca hát và bất kỳ một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc nào. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được" – Hương Giang chia sẻ.

Lúc này, cả 3 vị ban giám khảo cũng không thể kiềm chế được sự xúc động, cũng như sự thán phục cho bản lĩnh của cô gái trẻ. Trước sự nỗ lực và đam mê vì nghệ thuật của Nguyễn Hương Giang, bộ ba giám khảo quyết định trao thêm một cơ hội nữa để Hương Giang tiếp tục bước vào vòng Studio

Hương Giang quyến rũ trong ca khúc “Xích Lô”

... liệu có phải là cô gái "thảm họa" của VN Idol 2010?

Trong khi “cơn sốt” Hương Giang – Nguyễn Ngọc Hiếu đang ngày càng tăng nhiệt thì người ta bắt đầu tò mò về khuôn mặt trước khi chuyển giới của cô gái trẻ này. “Hương Giang trước kia trông như thế nào? Nguyễn Ngọc Hiếu là ai?...” đang là những câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Cộng đồng mạng bắt đầu đổ xô đi “đào mộ” những clip VN Idol của các mùa giải trước để mong được tận mắt chứng kiến dung mạo thật của Hương Giang. Và mọi sự chú ý đều tập trung vào một thí sinh giả gái được coi là thảm họa ở VN Idol mùa giải 2010.

Thí sinh được cho là Nguyễn Ngọc Hiếu VN Idol

Đây là thí sinh khiến ban giám khảo và khan giả ngạc nhiên, tò mò và băn khoăn nhất. Xuất hiện với vẻ “liễu yếu đào tơ” tha thướt cùng bộ trang phục không đụng hàng, “cô” đã tự tin thể hiện 2 ca khúc “Ra ngõ mà yêu” và “Teen vọng cổ”.

Phần thi của "cô gái thảm họa"

Phi Phi, số báo danh 31597 chính là thí sinh đặc biệt này. “Nội dung” được đồn đoán là nam, nhưng hình thức thì nữ, ít ra là với phục trang bên ngoài.

Phi Phi đã lọt qua vòng sơ tuyển và dừng lại ở vòng thử giọng, không tiến vào được vòng loại ngày 6/8/2010.

Nhiều ý kiến cho rằng Phi Phi chính là Hương Giang mùa giải năm nay. Nhưng cũng rất nhiều người phủ nhận. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong ngoại hình cũng như giọng nói ( Hương Giang giọng Bắc còn Phi Phi nói giọng miền Nam) của hai con người này. Liệu họ thực sự có phải là một? Chúng ta hãy chờ cho đến khi Hương Giang lên tiếng chính thức về điều này.

Có thể bạn quan tâm