13 tuổi đã xem phim "đen" và làm "chuyện ấy" với người đồng tính | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

13 tuổi đã xem phim "đen" và làm "chuyện ấy" với người đồng tính

Em năm nay được 13 tuổi. Thưa chương trình khi lên dậy thì em bắt đầu xem những phim đen trên mạng đặc biệt là đen gay nên em bắt đầu thích con trai. Một hôm em tình cờ với quen được trên mạng là 1 anh sinh viên. Ảnh nói rằng làm em trai ảnh và em đã đồng ý. Sau đó hai đứa bắt đầu tìm hiểu nhau và nói chuyện thân mật hơn.

 

Dần trôi qua 1 tháng, tự nhiên sự ham muốn tình dục của em đẩy lên rất cao và em nói chuyện là ảnh đáp ứng nhu cầu tình dục của em và đã đồng ý vì ảnh rất thương em. Khi em xin ba mẹ cho ảnh qua chơi, 2 đứa đã quan hệ tình dục 1 lần và nhiều lần khác nữa. Bữa nào qua chơi cũng quan hệ hết.

 

Em đã giấu rất kín không cho gia đình biết chuyện này. Nhưng gia đình đã biết em bị đồng tính và không cho ảnh qua chơi với em, nữa em rất buồn. Em rất thương ảnh vì ảnh cho em rất nhiều thứ. Mất 1 người như ảnh em rất buồn. Bây giờ gia đình em rất ghét ảnh vì với suy nghĩ chính ảnh đã đầu độc tâm trí của em mà em nói không phải mà họ không tin chính em đã đòi nhu cầu ấy từ ảnh mà sao họ nghĩ ảnh có lỗi?

 

Bây em phải làm gì để mà làm cho ba mẹ hiểu để không còn trách ảnh nữa? Và cho ảnh qua chơi chung với em? Mong chương trình giúp em.

Loading...

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự của mình tới Cửa sổ tình yêu. Lúc này em đang cảm thấy rất buồn khi ba mẹ không cho em qua lại với anh mà em quen qua mạng khi em cảm thấy mình có tình cảm với anh. Bên cạnh đó, em cũng chưa biết phải làm sao để thay đổi quan điểm của ba mẹ về việc em và anh ấy có quan hệ với nhau. Chương trình sẽ chia sẻ cùng em tâm sự này.

 

Độ tuổi của em đang ở giai đoạn đầu của dậy thì, bởi vậy em muốn khám phá giới tính của mình và có những tò mò về vấn đề tình dục cũng là biểu hiện tâm lý thường thấy ở tuổi này. Những khao khát được khám phá này giúp các em thỏa mãn sự tò mò về những điều trước giờ mình chưa được biết. Cũng trong giai đoạn này, bắt đầu có sự rung động tình cảm và giới tình thật dần được bộc lộ nhưng chưa chắc chắn và ổn định. Việc xem phim "đen" và đặc biệt là phim về gay rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của em về bản thân mình và khiến em "ngộ nhận" mình là đồng tính, việc này có thể cũng phần nào đã kích thích em muốn có hành vi tình dục với người đồng giới như trong phim mà em đã từng xem.

 

Bởi vậy, dù thời gian quen biết nhau chưa lâu nhưng em đã chủ động đề nghị anh ấy để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Em và anh trai kia đã quan hệ nhiều lần và dường như có sự thường xuyên hơn về sau này. Khi ba mẹ em biết mối quan hệ giữa em và anh ấy đã ngăn cảm 2 em qua lại với nhau. Điều này đã làm rất buồn và không thoải mái khi cho rằng ba mẹ đã trách nhầm anh trai kia.

 

Tình cảm của em dành cho anh ấy có thể xuất phát rất tự nhiên và theo bản năng. Tuy nhiên, dù em và anh ấy thực sự có tình cảm với nhau và em tự nguyện muốn quan hệ với anh ấy thì theo quy định của pháp luật, bạn em cũng đã phạm tội giao cấu với trẻ em khi em chưa đủ 16 tuổi, hơn nữa việc này còn xảy ra rất nhiều lần. Nếu như ba mẹ em muốn thưa kiện về hành vi này, anh ấy sẽ bị phạt tù. Vì vậy, em nên xem xét việc giới hạn mối quan hệ với anh ấy chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi. Chủ động nói chuyện với anh ấy về vấn đề này càng sớm càng tốt, tránh để mọi chuyện đi quá xa là điều rất cần thiết lúc này. Bản thân em cũng cần hiểu được những lo lắng trăn trở của bố mẹ khi em vướng vào mối quan hệ "nguy hiểm" này. Em hãy cố gắng trở thành một người con ngoan, biết lắng nghe cũng như phân biệt đúng sai để bố mẹ yên tâm cũng như tin tưởng em hơn

 

Em thân mến, ở độ tuổi của em, có lẽ vẫn còn khá sớm để chắc chắn về giới tính thật của mình, hãy để cảm xúc của mình có thêm nhiều trải nghiệm nữa em nhé. Em cũng nên tìm hiểu thêm kiến thức về giới tính để có sự nhìn nhận sâu sắc hơn. Đặc biệt, có một đời sống lành mạnh, bỏ việc xem phim đen và kiểm soát ham muốn, hành vi của mình, cũng để tránh ảnh hưởng đến học tập. Hãy dành thời gian vui chơi giao lưu đúng lứa tuổi của mình chính những điều đó sẽ giúp em quên đi những suy nghĩ tiêu cực cũng như tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

 

Chúc em học tập tốt và nhiều niềm vui!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em là nam và năm nay 17t,từ hồi nên học cấp 3 em thường bị 1 số bạn bảo là bê đê vì cử chỉ và lời...
Xin chào chương trình em tên là Thùy năm nay em 26 tuổi lấy chồng được gần hai năm rồi. Sau khi...
Xin chào các chuyên gia tâm lý. Tôi muốn các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi có 1 người em trai...
Em cảm ơn chuyên gia đã tư vấn nhiệt tình giúp em có hướng đi đúng đắn trong bài tư vấn "Gia đình...
Dạ chào chương trình. Em hiện tại 21 tuổi. Hiện tại em chợt nhận ra mình có lẽ đang bị đồng tính...
Em là nam, 17 tuổi, em đang suy nghĩ rất nhiều về vấn đề mình có phải là Gay hay không? Em...
Chào cô. Cháu là người đồng tính, cháu năm nay đã 32 tuổi, cháu có quen với một bạn nữ cũng gần 2...
Chào các anh, chị trong cửa sổ tình yêu. Năm nay em 12 tuổi, đầu năm nay em có quen một bạn cùng...
(12.12 : 4pm) - Chào bác sĩ, em vừa sinh mổ lần hai được 1 tháng 6 ngày. Hàng ngày vẫn ra máu, có...
(12.12 : 4pm) - Xin chào chương trình! Em hiện là sinh viên đại học. Gần đây, em cảm thấy...
(12.12 : 3pm) - Chào chương trình. Em và chồng em sống với nhau cũng 11 năm rồi có với nhau...
(12.12 : 2pm) - Em năm nay 19 tuổi, em bị hẹp bao quy đầu nhưng gần đâu em tự tuột bao quy đầu...
(12.12 : 2pm) - Chào bác sĩ ạ. Em tiểu buốt, dương vật ra mủ và em có đi khám tại bệnh viện...
(12.12 : 2pm) - Cho em hỏi chu kì kinh của em không đều. Ngày 28/6 em có kinh tới 10/7 em đi khám...
(12.12 : 1pm) - Em năm nay 31 tuổi đã sinh 1 bé em đặt vòng 2 năm giờ em lấy vòng ra để chuẩn bị...
(12.12 : 1pm) - Trước đây 7 ngày em có quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Trong lúc quan hệ...
Có thể bạn quan tâm
Loading...