Chồng sắp cưới bỗng nhiên phải lòng anh đồng nghiệp bê đê... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chồng sắp cưới bỗng nhiên phải lòng anh đồng nghiệp bê đê...

Em và bạn trai quen nhau được hơn 3 năm, sắp ra mắt hai bên gia đình. Gần đây, anh xin làm việc trong công ty mới và có quen biết 1 anh bê đê. Mấy ngày trước, bạn em nói rằng anh ấy có cảm xúc với anh bê đê đó. Anh ấy bị cuốn hút và rất thích đi chơi với anh đó. Hai người đã đi chơi riêng và có nắm tay nhau rồi.

 

Trước khi quen em, bạn trai em cũng từng yêu 1 cô gái 5 năm và không có bất kỳ biểu hiện gì của 1 người đồng tính. Em có hỏi bạn trai em rằng, trước đây anh cũng từng tiếp xúc với nhiều bê đê vậy, tại sao anh không có cảm giác gì? Anh nói anh cũng không biết, nhưng khi gặp anh này anh có cảm xúc nhiều lắm. Anh muốn gần gũi, âu yếm người ta; nhưng bây giờ anh vân chưa sẵn sàng làm chuyện đó.

 

Bạn trai em năm nay 27 tuổi rồi. Vậy cho em hỏi bạn trai em có phải là người đồng tính không? Em rất hoang mang. Bạn trai em cũng không muốn dứt người bê đê đó. Em cảm ơn!

Loading...

Em thân mến!

 

Chắc hẳn lúc này em đang cảm thấy hoang mang, không biết phải hiểu như thế nào, ứng xử ra sao khi người bạn trai đã ở bên cạnh mình suốt 3 năm, sắp về ra mắt hai bên gia đình lại chia sẻ rằng anh ấy có cảm tình, muốn được gần gũi với một người đồng nghiệp cùng giới tính với anh ấy. Bất kì ai ở vào hoàn cảnh của em chắc cũng sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng giống như em lúc này.

 

Thực tế, mỗi người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã được quy định về xu hướng tính dục, và đến khi lớn lên, bước vào độ tuổi dậy thì thì xu hướng tính dục này mới bộc lộ rõ. Ở vào tuổi dậy thì, có nhiều bạn cảm thấy băn khoăn về giới tính của mình; nhưng trong thư em chia sẻ rằng bạn trai em năm nay đã 27 tuổi, ở tuổi trưởng thành này, chắc hẳn anh ấy đã xác định được rất rõ cảm xúc của mình. Anh ấy có chia sẻ là anh ấy có cảm xúc đặc biệt với anh đồng nghiệp, muốn gần gũi, thậm chí âu yếm với người đó và cũng không muốn chấm dứt với người này. Vậy, không biết anh ấy định sẽ như thế nào trong mối quan hệ với em?

 

Em à! Giới tính của một người được quy định bởi sự rung động, cảm xúc gần gũi của người đó, xem họ thực sự muốn được trở thành ai, muốn gần gũi với ai? Hiện nay, theo nghiên cứu thì có những kiểu giới tính, bao gồm: dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và vô tính. Trong đó, những người dị tính là người chỉ có cảm xúc với những người khác giới tính với mình - nam thích nữ, nữ thích nam; những người đồng tính là những người chỉ có cảm xúc với người cùng giới tính của mình - nữ thích nữ, nam thích nam; người song tính là những người có thể có cảm xúc với cả hai giới; và người vô tính là những người chẳng có cảm xúc với những người thuộc bất kì giới tính nào. Bạn trai em có cảm xúc, muốn thân thiết, gần gũi với người anh đồng nghiệp kia, thế với em thì sao? Anh ấy có muốn gần gũi, thân thiết, âu yếm em? Nếu thực sự anh ấy có cảm xúc với cả hai giới thì có thể anh ấy là người song tính em à.

 

Tuy nhiên, nếu bạn trai em vẫn có sự hoang mang về giới tính của mình thì em có thể khuyên bạn ấy đến gặp các chuyên viên tâm lý, thông qua việc trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin, họ sẽ giúp bạn trai em định hình rõ ràng hơn giới tính của mình. Nhưng dù bạn ấy có thuộc vào giới tính nào đi chăng nữa thì bạn ấy cũng cần có sự chung thủy trong tình yêu. Nếu bạn ấy quyết định yêu ai, đến với ai, muốn gần gũi ai thì cũng chỉ có một người. Trong trường hợp bạn ấy yêu em, sắp tiến đến một mối quan hệ chính thức với em, nhưng vẫn đi chơi, thân thiết, gần gũi, thậm chí muốn âu yếm người đồng nghiệp kia thì nó cũng giống như một hình thức phản bội giống như ở mối quan hệ khác. Việc này, nếu em có thể chấp nhận được thì em cứ ở bên cạnh bạn ấy; nếu em không chấp nhận được thì cũng có thể có những hướng đi cho riêng mìn em nhé!

 

Thân ái,

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Loading...
Em thắc mắc mình có phải người đồng tính hay không khi em có cảm giác yêu cả trai và gái. Cảm...
Chào ban biên tập chương trình, hiện nay em có một vấn đề cần được giúp đỡ: Em là một đứa...
Em là đồng tính, hiện đang học cấp 2, em và người ấy đã có duyên gặp nhau từ thuở nhỏ, hai tụi em...
Em chào chương trình. Em có câu hỏi như sau ạ:Năm nay e 18 tuổi, đang học đại học năm thứ nhất....
Em tên Sxxx, năm nay 18 tuổi. Hai năm trước em đi làm xa, em và bạn nam ở chung một phòng trọ....
Em nay 15 tuổi. Một bí mật kinh khủng em đã phát hiện là ba em là gay.  Em rất lo sợ và sợ...
Xin chào chương trình. Em là nam năm nay 22 tuổi. Từ trước tới giờ thật sự em chưa có một mối...
Xin chào chương trình ạ. Em có thắc mắc này là em không biết em có phải  đồng tính không ạ...
(21.07 - 03:07) - Em có thai được 6 tuần và còn bị nấm âm đạo, bình thường nấm âm đạo màu trắng...
(21.07 - 03:07) - Cháu là Đạt cháu đã thủ dâm từ lớp 1 sau đó cháu ngừng thủ dâm một thời gian và...
(21.07 - 03:07) - Em chào bác sĩ! Em là gay và trước đây, hồi còn học phổ thông em có yêu đơn...
(21.07 - 03:07) - Chuyên gia cho em hỏi. Em có quan hệ với một bạn nữ. Sau đó về em bị đau cổ...
(21.07 - 03:07) - Chào bác sĩ, em và người yêu em quan hệ có sử dụng bao cao su vào ngày cuối của...
(21.07 - 03:07) - Chào chương trình. Em có chút băn khoăn muốn được chương trình giúp đỡ. Em có...
Có thể bạn quan tâm
Loading...