Chồng sắp cưới bỗng nhiên phải lòng anh đồng nghiệp bê đê... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chồng sắp cưới bỗng nhiên phải lòng anh đồng nghiệp bê đê...

Em và bạn trai quen nhau được hơn 3 năm, sắp ra mắt hai bên gia đình. Gần đây, anh xin làm việc trong công ty mới và có quen biết 1 anh bê đê. Mấy ngày trước, bạn em nói rằng anh ấy có cảm xúc với anh bê đê đó. Anh ấy bị cuốn hút và rất thích đi chơi với anh đó. Hai người đã đi chơi riêng và có nắm tay nhau rồi.

 

Trước khi quen em, bạn trai em cũng từng yêu 1 cô gái 5 năm và không có bất kỳ biểu hiện gì của 1 người đồng tính. Em có hỏi bạn trai em rằng, trước đây anh cũng từng tiếp xúc với nhiều bê đê vậy, tại sao anh không có cảm giác gì? Anh nói anh cũng không biết, nhưng khi gặp anh này anh có cảm xúc nhiều lắm. Anh muốn gần gũi, âu yếm người ta; nhưng bây giờ anh vân chưa sẵn sàng làm chuyện đó.

 

Bạn trai em năm nay 27 tuổi rồi. Vậy cho em hỏi bạn trai em có phải là người đồng tính không? Em rất hoang mang. Bạn trai em cũng không muốn dứt người bê đê đó. Em cảm ơn!

Loading...

Em thân mến!

 

Chắc hẳn lúc này em đang cảm thấy hoang mang, không biết phải hiểu như thế nào, ứng xử ra sao khi người bạn trai đã ở bên cạnh mình suốt 3 năm, sắp về ra mắt hai bên gia đình lại chia sẻ rằng anh ấy có cảm tình, muốn được gần gũi với một người đồng nghiệp cùng giới tính với anh ấy. Bất kì ai ở vào hoàn cảnh của em chắc cũng sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng giống như em lúc này.

 

Thực tế, mỗi người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã được quy định về xu hướng tính dục, và đến khi lớn lên, bước vào độ tuổi dậy thì thì xu hướng tính dục này mới bộc lộ rõ. Ở vào tuổi dậy thì, có nhiều bạn cảm thấy băn khoăn về giới tính của mình; nhưng trong thư em chia sẻ rằng bạn trai em năm nay đã 27 tuổi, ở tuổi trưởng thành này, chắc hẳn anh ấy đã xác định được rất rõ cảm xúc của mình. Anh ấy có chia sẻ là anh ấy có cảm xúc đặc biệt với anh đồng nghiệp, muốn gần gũi, thậm chí âu yếm với người đó và cũng không muốn chấm dứt với người này. Vậy, không biết anh ấy định sẽ như thế nào trong mối quan hệ với em?

 

Em à! Giới tính của một người được quy định bởi sự rung động, cảm xúc gần gũi của người đó, xem họ thực sự muốn được trở thành ai, muốn gần gũi với ai? Hiện nay, theo nghiên cứu thì có những kiểu giới tính, bao gồm: dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và vô tính. Trong đó, những người dị tính là người chỉ có cảm xúc với những người khác giới tính với mình - nam thích nữ, nữ thích nam; những người đồng tính là những người chỉ có cảm xúc với người cùng giới tính của mình - nữ thích nữ, nam thích nam; người song tính là những người có thể có cảm xúc với cả hai giới; và người vô tính là những người chẳng có cảm xúc với những người thuộc bất kì giới tính nào. Bạn trai em có cảm xúc, muốn thân thiết, gần gũi với người anh đồng nghiệp kia, thế với em thì sao? Anh ấy có muốn gần gũi, thân thiết, âu yếm em? Nếu thực sự anh ấy có cảm xúc với cả hai giới thì có thể anh ấy là người song tính em à.

 

Tuy nhiên, nếu bạn trai em vẫn có sự hoang mang về giới tính của mình thì em có thể khuyên bạn ấy đến gặp các chuyên viên tâm lý, thông qua việc trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin, họ sẽ giúp bạn trai em định hình rõ ràng hơn giới tính của mình. Nhưng dù bạn ấy có thuộc vào giới tính nào đi chăng nữa thì bạn ấy cũng cần có sự chung thủy trong tình yêu. Nếu bạn ấy quyết định yêu ai, đến với ai, muốn gần gũi ai thì cũng chỉ có một người. Trong trường hợp bạn ấy yêu em, sắp tiến đến một mối quan hệ chính thức với em, nhưng vẫn đi chơi, thân thiết, gần gũi, thậm chí muốn âu yếm người đồng nghiệp kia thì nó cũng giống như một hình thức phản bội giống như ở mối quan hệ khác. Việc này, nếu em có thể chấp nhận được thì em cứ ở bên cạnh bạn ấy; nếu em không chấp nhận được thì cũng có thể có những hướng đi cho riêng mìn em nhé!

 

Thân ái,

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em là một người đàn ông bình thường, 30 tuổi, không quá cao, mặt ưa nhìn, sáng sủa, tập gym được...
Em đang hoài nghi về giới tính của mình . Năm nay em 15 tuổi học lớp 10, em cảm thấy mình có cảm...
Chào chuyên gia, em năm nay 16 tuổi, mong chuyên gia cho em lời khuyên tốt nhất ạ. Em sinh...
Em xin chào chương trình, năm nay em 18 tuổi và sắp tới đây sẽ chuẩn bị thi Đại học. Áp lực đã...
Năm nay mình 14 tuổi, mình là nam mình có thích một bạn nam khác trong lớp. Cả 2 vẫn nói chuyện...
Gia đình tôi có 3 anh em trai, tôi năm nay 37 tuổi, 2 em đứa 33 tuổi và em út 28 tuổi. Trong 3...
Em ở Hà Nội, hiện tại em có câu hỏi muốn nhờ chuyên gia giúp đỡ bản thân em là người đồng tính,...
(21.09 - 02:09) - Sau khi quan hệ lần đầu xong được 1 phút sau "cô bé" của bạn gái em chảy máu...
(21.09 - 02:09) - Em là nam năm nay 21 tuổi và hay có thói quen thủ dâm với tần suất 1, 2 lần 1...
(21.09 - 02:09) - Em chào anh chị ạ. Em năm nay 26 tuổi. Đã kết hôn được gần 2 năm. Chúng em...
(21.09 - 02:09) - Chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi, em và bạn trai có quan hệ dùng bao cao su...
(21.09 - 01:09) - Em xin chào chương trình! Em là nam năm nay 31 tuổi đã có gia đình thời...
(21.09 - 01:09) - Em đã bị chậm kinh 1 tháng nhưng hết tháng đó em đã thử 2 lần nhưng vẫn 1 vạch...
Có thể bạn quan tâm
Loading...