Là nam và em chỉ thích những người đàn ông đứng tuổi, thành đạt... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Là nam và em chỉ thích những người đàn ông đứng tuổi, thành đạt...

Em năm nay 26 tuổi, từ năm cấp 3 em phát hiện ra mình rất thích nhìn đàn ông trung niên (từ 50 tuổi trở đi); nhưng không phải tất cả đàn ông lớn tuổi em đều thích ạ, chỉ những người mập mạp, hiền từ, phong độ thôi ạ. Em không có cảm xúc gì với những người trẻ cả.

 

Lên đại học, em cũng bắt đầu thử làm quen với những bạn nữ và cũng có bạn gái. Nhưng em không cảm nhận được là em yêu họ nên đến giờ em vẫn chưa thực sự có người yêu để sau này làm vợ mình; nhưng em vẫn luôn nghĩ mình sẽ có vợ và còn cái.

 

Vấn đề là sau khi ra trường, việc thích đàn ông lớn tuổi lại càng rõ hơn khi em được tiếp xúc với những người đàn ông rất phong độ và họ còn giỏi và thành đạt nữa. Em thích nhìn họ ở mọi nơi. Thậm chí, em còn tìm các trang mạng đồng tính lớn tuổi để xem họ và thủ dâm. Em chưa quan hệ đồng tính bao giờ vì em cũng giấu việc mình thích đàn ông trung niên; nhưng em có ham muốn làm việc đó.

 

Bây giờ, em 26 tuổi rồi em đang không biết phải làm như thế nào? Hay mình bị làm sao? Có ai như mình không?... Em hay đi bộ để được nhìn thấy họ. Em xin được tư vấn, được nói chuyện để định hình ra bản thân mình. Em mong được trung tâm trả lời ạ! Em cảm ơn rất nhiều!

Chào em!

 

Chắc hẳn lúc này em đang cảm thấy băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều về giới tính của mình khi từ trước tới nay em không có nhiều cảm xúc với nữ giới; mà chỉ thích, có cảm xúc với những người đàn ông đứng tuổi, hiền từ, phong độ, giỏi giang. Tôi hiểu và thông cảm với những lo lắng của em lúc này.

 

Em à! Mỗi người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã được quy định về xu hướng tính dục, chỉ là đến khi lớn lên, bước vào độ tuổi dậy thì thì xu hướng tính dục này mới bộc lộ rõ.  Thực tế, có rất nhiều kiểu giới tính khác nhau. Theo nghiên cứu thì hiện có 5 kiểu giới tính, bao gồm: dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và vô tính. Trong đó, những người dị tính là người chỉ có cảm xúc với những người khác giới tính với mình - nam thích nữ, nữ thích nam; những người đồng tính là những người chỉ có cảm xúc với người cùng giới tính của mình - nữ thích nữ, nam thích nam; người song tính là những người có thể có cảm xúc với cả hai giới; và người vô tính là những người chẳng có cảm xúc với những người thuộc bất kì giới tính nào.

 

Trong tình huống của em, em có chia sẻ rằng, trước đây em cũng từng có khoảng thời gian có bạn gái. Không biết việc em có bạn gái là do thực sự em cảm thấy hứng thú, bị cuốn hút bởi đối phương hay em chỉ có bạn gái vì muốn giống như các bạn nam xung quanh khác?

 

Em à! Việc mình thuộc xu hướng tính dục nào sẽ phụ thuộc vào việc em có rung động, ham muốn gần gũi với đối tượng nào? Nếu không có áp lực về kỳ vọng của gia đình, xã hội; em sẽ lựa chọn mình trở thành ai? Muốn được ở bên cạnh ai? Em hãy tự trả lời cho mình những câu hỏi này để có thể rõ ràng hơn một chút về giới tính của mình. Trong trường hợp, em đã suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều rồi nhưng em vẫn băn khoăn không biết mình là ai, thuộc giới tính nào thì em có thể đến gặp các chuyên viên tư vấn tâm lý trực tiếp. Qua cuộc trò chuyện cụ thể với em và tìm hiểu thêm một số thông tin, hy vọng rằng em sẽ xác định rõ hơn về giới tính của mình.

 

Nếu em là người đồng tính, việc em thích những người đàn ông đứng tuổi, chững chạc, hiền từ, thành đạt… thì không có vấn đề gì bất thường em nhé. Ai cũng có những tiêu chí riêng để thích một ai đó, mỗi người sẽ phù hợp với một phong cách riêng. Khi em gặp đúng mẫu người mình thích thì em sẽ bị cuốn hút bởi họ. Bất kì người thuộc giới tính nào cũng vậy em à!

 

Chúc em có cuộc sống lạc quan, hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em năm nay 26 tuổi. Từ bé đã em đã được mẹ cho ăn mặc như con trai, tính cách của em cũng bị ảnh...
Em với anh ấy làm chung công ty 1 năm, anh ấy là cấp trên của em. Lần đầu gặp, em có cảm giác anh...
Em chào bác sĩ! Em là gay và trước đây, hồi còn học phổ thông em có yêu đơn phương một cậu bạn...
Chương trình cho em hỏi: con trai em năm nay 5 tuổi, cháu rất thích đồ con gái như váy, dày dép....
Chào mọi người, em tên Txxx năm nay em 21 tuổi, em có 1 thắc mắc muốn chương trình giải đáp cho...
Em xin chào chương trình, năm nay em 18 tuổi và sắp tới đây sẽ chuẩn bị thi Đại học. Áp lực đã...
Em chào chương trình tư vấn, hiện em đang có mối tình cảm với một bạn nam cùng giới. Chúng em...
Chào chương trình. Năm nay em 26 tuổi, là nữ. Từ bé đến lớn mọi thứ với em diễn ra bình thường,...
(21.2 : 1pm) - Em không bị viêm gan B, nhưng em đi tiêm phòng. Trong quá trình tiêm em không biết...
(21.2 : 1pm) - Chào bác sĩ, em và bạn trai em có hơi ân ái với nhau nên có đi quá giới hạn. Tụi...
(21.2 : 9am) - Xin chào! Em tên V, em 23 tuổi. Em và bạn trai em quen nhau mới hơn 2 năm. 1...
(21.2 : 9am) - Thưa bác sĩ em mới sinh được 2 tuần ra sản dịch đến nay màu đỏ sậm và mùi hôi như...
(21.2 : 9am) - Chào bác sĩ, tối nay em được bạn gái quan hệ bằng tay và miệng. Xong rồi em thấy...
(21.2 : 7am) - Con có gia đình và có một bé bây giờ con có thai được hơn 8 tuần nhưng trước đây...
(21.2 : 7am) - Em cưới 3 tháng rồi, em thả nhưng vẫn chưa có thai. Bác sĩ cho em lời khuyên để...
(21.2 : 7am) - Em đang quen bạn nam hơn em 7 tuổi. Anh ấy rất yêu thương và cưng chiều em; nhưng...
Có thể bạn quan tâm
Loading...