Vì là GAY nên luôn thích nhìn và đụng chạm "cậu nhỏ" của đàn ông trung niên?

Em là con trai năm nay 17 tuổi. Em rất lo không biết mình có là gay không.

 

Em luôn thích thú và để ý đàn ông trung niên nhất là dương vật của họ, tìm cách để thấy nó. Em mới phát hiện ra từ hôm ngủ cùng chú em họ của mẹ, hôm đó chú ấy say ngủ không biết gì cả em đã sờ cầm và có í định đụng chạm  của chú. Sau hôm đó em còn định xin chú cho tiếp xúc trực tiếp luôn nhưng không dám.

 

Em bị khích thích khi nhìn thấy vùng kín đó của nhiều người khác nữa. Liệu em có nên xin được tiếp xúc  thật không? Chú là một người đàn ông đã có con, điển trai vậy theo một người đàn ông bình thường thì chú liệu có đồng ý không ạ? Và em nên thổ lộ ham muốn của mình không. Mong chương trình tư vấn giúp em!

Chào em!

 

Qua chia sẻ của em chúng tôi hiểu rằng em lo lắng không biết mình có phải là Gay ? Và em băn khoăn không biết có nên nói ra những ham muốn của bản thân mình hay không? Chúng tôi chia sẻ cùng em tâm sự này!

 

Trước sự lo lắng về xu hướng giới tính của bản thân, em đã tìm hiểu hay có những hiểu biết gì về kiến thức giới tính hay đồng tính nam chưa? Xu hướng đồng tính là khái niệm nói về người có cảm giác hấp dẫn về tình cảm, thể chất với người cùng giới. Nếu là hai người đồng giới nam thì còn gọi là Gay và hai người nữ gọi là Lesbian. Trong thư em không chia sẻ cụ thể ngoài việc có sự thích thú và để ý tới dương vật của người trung niên thì bạn có những cảm xúc hay tình cảm với người cùng giới nữa không?

 

Một người được coi là có xu hướng giới tính đồng tính nam khi có xu hướng tình cảm, tình dục lâu dài, ổn định hướng đến người đồng giới với mình là nam giới. Còn như những gì em chia sẻ, em chỉ mới phát hiện ra ham muốn của bản thân đối với người chú họ trong thời gian gần đây. Chúng tôi không biết rằng trước đây em đã từng dành tình cảm cho ai chưa và đối tượng em hướng đến là nam hay nữ?Vì vậy, rất khó để có thể khẳng định xu hướng giới tính của em có phải là đồng tình  hay không? Bản thân em cần có thêm thời gian tìm hiểu, nhìn nhận và trải nghiệm để có thể hiểu rõ hơn về xu hướng giới tính của mình.

 

Liên quan đến việc em có ham muốn "đụng chạm" với người chú họ của mình, em biết đấy, ở lứa tuổi của em, việc có sự kích thích về giới tính là điều hoàn toàn bình thường, cho thấy sự phát triển về tâm sinh lý lứa tuổi. Trong một số trường hợp nhạy cảm, có sự gần gũi về thể xác thì việc phát sinh nhu cầu, ham muốn giới tính là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, việc gần gũi, đụng chạm thể xác cần có sự đồng thuận của đối phương.

 

Như những gì em chia sẻ, chú họ là người đàn ông đã có gia đình vợ con, vậy rất có thể chú không có tình cảm hay hấp dẫn với người cùng giới. Vì vậy sẽ rất khó để chú có thể chấp nhận yêu cầu được gần gũi thể xác của em. Thậm chí câu chuyện này có thể bị đem ra giễu cợt, chê cười. Em đã từng nghĩ đến những điều đó chưa và em sẽ chấp nhận những lời dị nghị của mọi người như thế nào? Hơn nữa, việc gần gũi, quan hệ tình dục cần có cảm xúc, sự ham muốn, đồng thuận từ hai phía, nếu ham muốn chỉ xuất phát từ phía em thì sẽ rất khó để được chấp thuận, vì vậy em hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định có nên thổ lộ hay không nhé!

 

Em còn rất trẻ, chưa có sự định hình cụ thể về cảm xúc, tình yêu, xu hướng giới tính. Vì vậy, em có thể cân nhắc đến việc tìm hiểu thêm về các kiến thức về giới tính, tâm sinh lý tuổi dậy thì để trang bị thêm hiểu biết cho bản thân. Bên cạnh đó, việc em tập trung hơn nữa vào học tập, xây dựng các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, hay lựa chọn một môn thể thao yêu thích cũng sẽ là một cách rất tốt giúp em lấy lại cân bằng trong cuộc sống và để bản thân không phải suy nghĩ quá nhiều tới những điều không phù hợp nữa.

 

Chúc em học tập tốt!

- Tư vấn bởi chương trình Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
- Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào các chuyên gia. Hiện tại em đang học lớp 12, khoảng 1...
Chương trình cho em hỏi là hôm bữa em có lên nhà người yêu em...
Chào Chuyên Gia.Em sinh năm 2003 có lỡ phải lòng 1 bạn...
Là người đồng tính nam và em phải làm sao ? Trong thời...
Mình đang làm ở 1 quán ăn, và kế bên quán có 2 vợ chồng bán...
Em vừa nhận ra em là con trai sống trong cơ thể của con...
Chào bác sỹ . Cho em hỏi, vợ chồng em có quan hệ sau khi sinh...
Cho em hỏi là khi quan hệ qua miệng với chồng. Chất dịch em...
Em làm nghề tóc đang mang thai tiếp xúc nhiều hóa chất như...
Dạ cháu chào bác sỹ ạ, năm nay cháu 25t, đã quan hệ với người...
Chào chương trình, hôm nọ em có quan hệ cùng bạn gái em, em...
Năm nay em được 16 tuổi cơ thể phát triễn rất đầy đủ chỉ có...
Dạ em tên Hxxxx năm nay 24 và đang sống ở thành phố Nam Định...
Cháu có quan hệ trc khi khi có kinh 1 tuần và đúng ngày dự...
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.