Bố chồng hay rình con dâu tắm, có phải bệnh về tâm lý ?

Vợ chồng tôi rất khó sử mong chương trình giúp đỡ! Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm và sống cùng với bố mẹ tôi. Tôi làm công nhân xây dựng thường xuyên xa nhà Cách đây 2 tháng mẹ tôi đi nuôi con cho anh trai tôi. Trong nhà chỉ còn Bố tôi, Vợ tôi và con trai tôi 2 tuổi.

 

Cuối tuần vừa qua tôi về thăm nhà thì vợ tôi nói 'Ông nhìn trộm em tắm. Vợ tôi còn quay được cả video' vì rất nhiều lần đi tắm cô ấy nghe thấy tiếng động lạ nên đã đặt máy điện thoại quay cửa nhà tắm khi cô ấy đi tắm.

 

Tôi muốn chương trình tâm lý của bố tôi có vấn đề gì bất thường không? (ông năm nay 68 tuổi) Liệu gia đình tôi có sẩy ra chuyện gì không? Vợ chồng tôi có nên nói chuyện này với Bố tôi, hay nói với ai để giải quyết việc này không?

Xin chào bạn!

 

Đúng là vấn đề của gia đình nhà bạn vô cùng khó xử, bạn thì đang đứng giữa trách nhiệm của người chồng và trách nhiệm của người con, đặc biệt vấn đề gia đình bạn nó vô cùng tế nhị. Cho dù có làm ra chuyện hay không làm ra chuyện thì thực sự là những vấn đề tổn thương nghiêm trọng đến các mối quan hệ trong gia đình bạn hiện nay. Tôi nghĩ rằng, thực ra thứ nhất về mặt tâm lý hay về mặt sức khỏe thì bố bạn chả làm sao cả, bố bạn hoàn toàn bình thường. 68 tuổi vẫn có ham muốn về nhu cầu tình dục, đặc biệt là mẹ bạn lại không có nhà và mẹ bạn lại đi ở với anh trai của bạn. Chính vì vậy mà tôi nghĩ là cái chuyện quan hệ tình dục của bố bạn thì nó không bình thường, cái không bình thường ấy có thể làm bố bạn bị mất phương hướng một chút.

 

Tôi nghĩ là ở đây có lẽ không phải chỉ có lỗi của bố bạn, lỗi ở phía của những người khác nữa. Nếu như vợ bạn ăn mặc không quá... ở đây tôi rất xin lỗi tôi có thể đưa tất cả những phương án có thể xảy ra. Nếu như vợ bạn không quá thái mái, cẩn trọng, kín đáo, có những hành vi ứng xử nó đúng với cái vai của mình thì tôi nghĩ rằng bố bạn sẽ không có cơ hội để làm những chuyện đó.

 

Bây giờ, kể cả cái video mà vợ bạn quay ấy, tôi nghĩ là vợ bạn cũng là một người sắc sảo và khá là nhạy cảm biết sử dụng những loại công nghệ như vậy. Tôi không rõ ý của cô ấy như thế nào khi mà câu chuyện này xảy ra nó như thế nào. Tôi nghĩ là bạn khó hơn nhiều, trong trường hợp của nhà bạn hiện nay tốt nhất coi như là không có chuyện gì xảy ra. Vì khi bạn đặt vấn đề này ra thì đều làm tổn thương tất cả những người thân của bạn.

 

Bạn sẽ ở vào cái thể không làm gì được, không giải quyết được vấn đề và cái mâu thuẫn này nếu nó phát sinh thì chỉ còn cách là tạm biệt, chứ đã nói ra rồi thì không rút lại được. Bố của bạn, vợ của bạn sẽ khó mà có thể duy trì cuộc sống ở cùng một gia đình, tôi nghĩ là như vậy. Tế nhị, cẩn thận và tốt nhất là nên nói mẹ bạn quay về để mà bình thường cuộc sống gia đình.

 

Bản thân bạn cũng vậy, bạn thì không có điều kiện để ở nhà nhưng cũng có thể thử bàn với vợ xem cái suy nghĩ, cái hướng của vợ bạn như thế nào. Có điều kiện, phải chăng nên ở riêng đi, tìm một lý do thích hợp nào đó để mà hai vợ chồng ra ở riêng, lúc đó thì mọi chuyện nó sẽ ổn hơn, sẽ tốt hơn trong cái hoàn cảnh, điều kiện hiện nay. Tất nhiên khi đưa ra lý do ở riêng thì bạn và vợ bạn đều hết sức thận trọng, dù gì đi chăng nữa thì mình cũng là con, đấy là bố mình chứ không phải là hàng xóm.

 

Vì thế, mọi ứng xử của bạn phải hết sức thận trọng và rất là đúng để vẫn gữi được gia đình, gữi được mối quan hệ, tôi nghĩ là nó rất khó, khó chứ không phải là đơn giản đâu. Trước mắt nên bàn bạc với vợ, vấn đề này có thể nói được với bố mẹ thì nên tìm những cái lý do hoặc những phương thức tiếp cận cho nó tốt và tuân thủ một nguyên tắc tránh hết sức làm tổn thương những người sinh ra mình.

 

Chào bạn nhá

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chuyên mục:
Em mới kết hôn được 3 tháng. Do chồng em ở miền Trung mà em lại ở Sài Gòn nên gia đình em quyết...
Thưa chương trình! Em rất buồn và không biết chia sẻ với ai. Em có một cháu thứ hai bị tim bẩm...
Em năm nay 25 tuổi, vợ em hơn em một tuổi chúng em lấy nhau đã được 1 năm nay và hiện giờ có một...
Tôi muốn nhờ các chuyên gia tư vấn giúp. Vợ tôi có người yêu nhưng vì hai người là bà con...
Em dã có gai đình và em có một con gái. Gia đình em cũng bình thường thôi. Khoảng 1 năm trước có...
Xin chào chương trình. Em đã lỡ tát vợ, cô ấy bỏ về nhà mẹ và đòi ly dị. Đây là lần thứ hai em...
VOV ơi lúc này em không biết phải làm sao để mọi người hiểu được cảm xúc của mình, em rất buồn...
Xin chào chương trình! Em là Hoà, em lấy chồng được 2 năm và hiện có 1 bé gái hơn 1 tuổi. Trong 2...
(20.04 - 08:04) - Dạ xin chào con tên là Hậu , con là con trai và hiện giờ con đã 14 tuổi . Do...
(20.04 - 08:04) - Cháu năm nay 19 tuổi chưa quan hệ tình dục và giờ bị dài bao quy đầu và ở rãnh...
(20.04 - 08:04) - Bác sĩ cho em hỏi khoảng sáng sau gáy của bé là 1 mm thì con em có nguy cơ bị...
(20.04 - 08:04) - Em chào bác sĩ ạ! Cho em hỏi vợ chồng em khi quan hệ em chưa được khoái cảm thì...
(20.04 - 08:04) - Em bị sưng mọng nước bao quy đầu. Bác sỹ tư vấn giúp em cách chữa với ạ?
(20.04 - 08:04) - Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là em có kinh vào ngày 15/3, kéo dài 4 ngày, chu...
Có thể bạn quan tâm
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.