Chồng thường đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những người con gái ở đó...

Em cưới được 12 năm và có 2 con. Em 32 tuổi và chồng em 46 tuổi. Em vừa biết được chồng em thường đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những người con gái ở đó. Em buồn lắm và không biết phải làm sao khi mỗi lần nghĩ đến chuyện chồng mình làm chuyện đó với người khác.

 

Chồng em là người có nhu cầu chuyện đó rất cao nhưng em thì hay tránh nên giờ em thấy cũng là lỗi ở em. Khi em biết được thì chồng em liền quỳ xin lỗi và nói nếu được em tha thứ em muốn gì chồng em cũng làm theo. Chồng nói chồng rất iu thương em chồng em chỉ qua đêm vì chuyện đó thôi. Vì là đàn ông ư? Phải làm sao đây?

Em thân mến!

 

Có lẽ mọi chuyện xảy ra đang nằm ngoài sức tưởng tượng của em cho nên rất khó để em chấp nhận 1 sự thật như thế. Làm sao có thể bình tâm khi trao niềm tin tuyệt đối cho 1 người mà chính họ lại đương tâm đập vỡ nó.

 

Như em chia sẻ, em và chồng đã có khoảng 12 năm chung sống với nhau. Trong khoảng thời gian đó em cảm nhận được gì ở con người anh ấy? Cuộc sống của hai vợ chồng có thực sự hạnh phúc hay không? Sự việc anh ấy đi karaoke ôm và ngủ qua đêm với những cô gái đó đã diễn ra bao lâu rồi? Ngoài lý do anh ấy đưa ra vì nhu cầu sinh lý thì em có tìm hiểu thêm những nguyên nhân khác không? Em sẽ định hướng giải quyết sự việc này ra sao?

 

Em ạ! Tình dục không phải tất cả trong đời sống hôn nhân nhưng nó là yếu tố không thể thiếu và có sức ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm vợ chồng. Khi nói tới vấn đề liên quan đến tình dục, có không ít người đã khẳng định rằng tình dục giống như nhiệt kế của hạnh phúc gia đình. Vậy không biết quan điểm của em về vấn đề đó như thế nào trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng? Điều gì lại khiến em hay lảng tránh chồng trong chuyện "chăn gối"? Giữa hai vợ chồng đã từng có sự trao đổi với nhau về vấn đề này chưa?

 

Thực ra mà nói, nhu cầu tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của bất kỳ ai. Có những người đàn ông, họ có nhu cầu cao hơn mọi người và khi không được vợ đáp ứng thì thông thường những cánh mày râu này sẽ tìm cách để được thỏa mãn, nhưng không phải người đàn ông nào cũng thế. Tuy nhiên, nhu cầu cao hay nhu cầu thấp mà chuyện vợ chồng lại không như ý muốn, không có sự san sẻ, vợ “bỏ đói” thì ít nhiều cả hai vợ chồng sẽ chán nhau, người đàn ông sẽ có cảm giác buồn bực và lâu dần tình cảm sẽ rạn nứt. Bởi thế việc chồng em có những hành động như thế có thể 1 phần cũng là như em nhận thấy. Phần còn lại em cần suy xét xem trước đây anh ấy có hay như thế không? Có tính trăng hoa? Để từ đó có 1 quyết định đúng đắn nhất.

 

Nếu như em cảm thấy trong chuyện này em cũng 1 phần có lỗi và chồng em thực sự hối lỗi thì có thể em cho anh ấy thêm 1 cơ hội để sửa sai. Có lẽ, anh ấy cũng thật lòng sợ mất em, sợ gia đình tan vỡ cho nên khi em phát hiện anh ấy mới hoảng sợ và có những hành động ăn năn như thế. Hai vợ chồng có thể trao đổi cùng nhau để chuyện chăn gối được hòa hợp hơn cũng như đưa ra những "nguyên tắc" trong hôn nhân để cả hai cùng tuân thủ. Bởi không phải cứ không được đáp ứng sinh lý thì sẽ ra bên ngoài để "giải tỏa", nếu chọn như vậy thì sự tôn trọng dành cho nhau có còn tồn tại. Đồng thời em cũng có thể cảnh báo trước cho anh ấy chuyện nếu có những mối quan hệ không lành mạnh như thế thì rất dễ lây nhiễm các bệnh xã hội như HIV, lậu, giang mai, sủi mào gà, nấm và anh ấy cần làm những xét nghiệm cần thiết để loại trừ khả năng nhiễm bệnh.

 

Thời gian này rất khó để em có thể tìm lại sự bình yên trong tâm trí có thể  phải chờ đợi sự chân thành của anh ấy để làm em quên đi những chuyện quá khứ không vui. Tạm thời em có thể "lánh" đi đâu đó một thời gian để tinh thần thoải mái hơn, cũng như là khoảng lặng giữa hai người và suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi có quyết định. Tất cả phụ thuộc vào giới hạn chịu đựng và chấp nhận của mỗi người. Còn sau tất cả mà em vẫn có cảm giác ám ảnh, anh ấy vẫn chứng nào tật đấy thì hãy mạnh dạn để cho bản thân 1 lối thóat.

 

Chúc em sức khỏe!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Em xin chào chuyên gia !Em kết hôn được gần 2 năm, đã có 1 bé...
Xin chuyên gia cho em hỏi. Chồng em đi cải tạo cai nghiện ma...
Em đã cưới một người vợ, ở với nhau được 4 năm và có với nhau...
Em xin chào trương trình cửa sổ tình yêu. Trước tiên em...
Hiện nay tôi và vợ tôi đã không còn tình cảm với nhau, tôi...
Em xin chào chuyên gia của của sổ tình yêu. Em xin được...
HIV20/11
Bác sĩ ơi em có dấu hiệu hiv được hơn 2 tháng rồi nhưng ở...
Cho em hỏi với ạ. Em đi siêu âm thai được 4 tuần được 7,06 mm...
Chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi bao quy đầu em dài không cắt...
Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi với ạ! Sau sạch kinh 7...
Cho con hỏi là bạn gái con có kinh nguyệt vào ngày 3/11 đến...
Chào bác sĩ. Em đi khám và biết mình bị mọc mụn ở âm đạo bác...
Thưa bác sĩ. Em mới sinh xong em bé được 3 tháng rưỡi. Vì nhu...
Em xin chào chuyên gia !Em kết hôn được gần 2 năm, đã có 1 bé...
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.