Con trai em chẳng giống chồng mà lại giống người yêu cũ | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Con trai em chẳng giống chồng mà lại giống người yêu cũ

Em lấy chồng được 4 năm rồi nhưng chúng em mãi mới có con. Chúng em cũng có đi khám thì bác sĩ bảo là tinh trùng của chồng em yếu. Anh ấy cũng đã nỗ lực dùng thuốc rồi kiêng cữ cẩn thận. Nhưng trong thời gian đó em có gặp lại anh bạn trai cũ trước đây rồi vì hai vợ chồng trước đó đã có chút xích mích cũng chỉ là vặt vãnh thôi chứ không phải là quá to tát. Nhưng đúng như các cụ nói "tình cũ không rủ cũng tới", em đã ngã vào vòng tay anh bạn trai cũ. Sau đấy điều gì đến cũng đã đến, em đã đi nhà nghỉ với anh ấy. Sau đó em cảm thấy có lỗi với chồng quá và em đã chấm dứt với anh bạn trai cũ kia. Sau đó gần hơn 2 tuần thì em phát hiện ra là mình có thai, nhưng thời gian đó em lại quan hệ với cả chồng nữa nên em không biết đứa bé là con của ai. Khi em có thai chồng em mừng lắm, anh ấy chăm sóc em từng tí một cho đến ngày em sinh bé đến nay đã được 4 tháng rồi. Chồng em vẫn chăm sóc hai mẹ con và tự hào ra mặt vì bé là con trai. Nhưng em nhận thấy một điều là thằng cu nhà em nó không giống chồng em mà lại có nét hao hao giống anh bạn trai cũ. Thật sự em rất lo lắng nếu nó không phải là con của chồng em thì em biết làm thế nào đây. Sự thật vẫn là sự thật em không muốn mất gia đình nhưng nếu chồng em nghi ngờ thì chuyện này sớm muộn gì cũng vỡ lở và gia đình em cũng coi như đổ vỡ. Em lo lắng và thấy bất an quá, em không biết phải làm thế nào đây nữa. Xin anh chị giúp em với ạ!

Loading...

Chào em!

 

Việc em làm thật là dại dột, nhưng biết làm sao chuyện xảy ra thì nó đã xảy ra rồi mình phải dũng cảm đối mặt để giải quyết thôi em ạ.

 

Chuyện em quan hệ với người tình cũ và bây giờ em nghi ngờ con mình sinh ra không biết chính xác là của ai, của chồng hay là của người tình cũ. Để giải tỏa tâm lý nghi ngờ đó em nên đi làm xét nghiệm AND của con em và chồng. Tuy nhiên việc này nên làm bí mật vì nếu chồng em biết đứa con là sản phẩm từ sự ngoại tình của em với người tình cũ thì tất cả sẽ sụp đổ đối với anh ấy. Chắc rằng khó có người đàn ông nào có thể chấp nhận nuôi đứa con do vợ mình ngoại tình mà có cả. Gia đình em sẽ đổ vỡ, em sẽ mất tất cả gia đình, danh dự và sẽ phải nuôi con một mình trong sự tủi nhục, trong con mắt khinh rẻ của mọi người, cả của những người trong gia đình bên nội, ngoại.

 

Nếu em muốn gia đình em không “nổi sóng” và nếu may mắn chuyện này không bị vỡ lở thì em sẽ phải giữ kín chuyện này: “sống để bụng chết mang theo”. Nhưng làm được như thế quả là rất rất khó, cả đời em sẽ phải sống trong tâm trạng dằn vặt, luôn nơm nớp lo sợ, rồi thì có khi phát ốm, chết dần chết mòn. Vì vậy, để cuộc sống thanh thản, em sẽ phải nói ra sự thật khi xét nghiệm đó không phải là con của chồng, em nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận và đối phó với tình huống xấu nhất như: Bị chửi mắng, phải ly hôn, bị tống ra khỏi nhà chồng,vv…và em sẽ phải chuẩn bị cho cuộc sống của hai mẹ con.  

 

Còn nếu em may mắn, mặc dù đó không phải là con của chồng em nhưng chồng em tinh trùng yếu, khó hoặc không thể có con và anh ấy có tấm lòng bao dung chấp nhận đứa con không phải của mình này thì đó là điều quá tuyệt vời. Nếu thật sự được như vậy thì anh ấy đã cứu cuộc đời em, em không chỉ yêu thương anh ấy hết mình mà còn phải biết ơn anh ấy và nhớ là không được phép lặp lại chuyện dại dột trước đây vì sẽ không có sự tha thứ nữa đâu, sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn thôi em ạ.

 

Chúc em gặp may mắn trong cuộc sống.  

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Chào các anh các chị VoV. E Tên phi em sn 90 e đang làm nghề cắt tóc. Em có một tâm sự rất lớn...
Xin chào chương trình. Lúc này tâm trạng của tôi không được ổn định lắm, nên tôi muốn tâm sự cùng...
Chào chương trình CSTY. Em có câu hỏi mong chương trình cho em lời nói cho vợ em. Em và vợ...
Gửi Cửa Sổ Tình Yêu! Tôi cưới chồng gần 2 năm và có một con gần 8 tháng tuổi. Hai Vợ chồng sống ở...
Em năm nay 22 tuổi, em yêu một bạn gái hơn em 2 tuổi. Tuy nhiên có điều đặc biết là cô ấy đã lấy...
Các anh, chị ơi giúp em với. Em năm nay 27 tuổi, vợ em 28  ạ. Câu chuyện của vợ chồng em bắt...
Em lấy vợ được 6 năm rồi chúng em cũng đã có hai mặt con với nhau. Bố mẹ em thì ở quê nhưng về...
Tôi đang rất bối rối, nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Năm nay tôi 31 tuổi, lấy chồng được 4 năm rồi...
(15.10 - 08:10) - Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ, em năm nay 29 tuổi, chưa lập gia đình, một bên...
(15.10 - 08:10) - Chào bác sỹ!Con em sinh từ tháng 8/2016 và đến nay đã 2 tuổi mà em chưa chích...
(15.10 - 08:10) - Em chào bác sĩ! Em có gặp vấn đề như sau: Em có quen bạn trai được 1 năm,...
(15.10 - 08:10) - Chúng em quen nhau gần 6 tháng, thời gian tuy ngắn nhưng kỷ niệm thì rất nhiều...
(15.10 - 06:10) - Chào bác sĩ, cháu đang mang thai tuần thứ 35, vừa rồi đi siêu âm bác sĩ chuẩn...
(15.10 - 06:10) - Chào bác sĩ : em năm nay 17 tuổi em quay tay được 1 tháng rồi không biết có sản...
Có thể bạn quan tâm
Loading...