Kết hôn vì thương hại nên trái tim anh đang hướng đến người khác...

Em chào chương trình. Em và cô ấy yêu nhau trong thời gian học đại học do sự giới thiệu của bạn khoảng 6 tháng. Khi chúng em ra trường được 1 năm thì cô ấy có thai nhưng lúc ấy em sợ việc lập gia đình nhưng chúng em cũng không dám bỏ vì sẽ ảnh hưởng đến cô ấy và rồi chúng em phải cưới nhau vì 2 gia đình yêu cầu. Em thật sự rất buồn, rất buồn, vì bản thân em thấy tình cảm em dành cho cô ấy là một sự thương hại. Và rồi chúng em cưới nhau được một tuần thì em đi Nhật để tiếp tục học.

 

Lúc đầu em cũng cố gắng học tập và làm việc vì cô ấy và con, cũng được 3 năm rồi. Nhưng bây giờ thật sự trong em không còn tình cảm với cô ấy, nhưng em không dám nói với cô ấy (mỗi lần gọi điện về, chúng em cũng không nói chuyện gì chỉ hỏi thăm con và bố mẹ, cô ấy cũng vậy, chúng em không nói chuyện tình cảm). Thật sự bây giờ em đang cảm thấy trái tim em không yêu cô ấy, mặc dù cô ấy yêu em!

 

Thời gian này em cũng có tình cảm với một người nhưng em không dám nói , và em đang thật sự yêu và suy nghĩ về người ấy rất nhiều!, mọi thứ vẫn trong suy nghĩ của em, em muốn tìm một tình yêu thật sự để có thể hi sinh và có trách nhiệm hơn. Giữa 2 người em thấy được sự thương hại và tình yêu thật sự trong em. Vậy giờ em phải làm như thế nào? Bây giờ em vẫn ở Nhật.

Chào em!

 

Chương trình cảm nhận được nỗi băn khoăn và rối bời lúc này của em khi một bên là trách nhiệm với gia đình và một bên là muốn sống với tình cảm hiện tại mà em cho rằng đó là đích thực. Thật không dễ để có một lựa chọn hoàn hảo mà có thể thỏa mãn tất cả mọi mong muốn của em, vì vậy khiến em chưa biết nên làm như thế nào trong tình huống khó xử của mình.

 

Tình yêu không phải là bất biến, bao giờ cũng sẽ có lúc mà một trong hai hoặc thậm chí là cả hai cảm thấy tình cảm của mình với đối phương đi xuống, thậm chí là nghĩ rằng mình không còn yêu người kia nữa. Và đó cũng là suy nghĩ và cảm xúc của em lúc này, nghĩ rằng chỉ còn trách nhiệm đối với vợ con. Song, qua điều em chia sẻ, hai em đến với nhau từ hồi học đại học và hẳn phải có tình yêu thì mới bên nhau và có quan hệ trước hôn nhân.

 

Ai cũng có nhu cầu tình cảm, tình dục nhất định, hơn nữa khi đã kết hôn rồi thì nhu cầu ấy lại càng quan trọng và cần thiết được đáp ứng. Tuy nhiên, chỉ mới kết hôn nhưng vợ chồng em đã phải xa nhau, thời gian cách biệt lâu như vậy thật khó mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng được. Bên cạnh đó, cộng thêm “chất xúc tác” đó là em quen một cô gái mới, cô ấy đã đáp ứng được những thiếu hụt tinh thần mà em đang cần, bởi vậy có thể dễ khiến em tin vào mối quan hệ này, tin rằng đó chính là tình yêu mà em đang tìm kiếm.

 

Tuy nhiên, dù là lý do gì thì việc làm của em vẫn là chưa đúng, là đang có lỗi với vợ con của em. Lúc này, em có thể cân nhắc lựa lời chia sẻ với vợ về cảm xúc của mình, sau đó hai vợ chồng cho nhau một thời gian, như một cơ hội cho vợ và cho chính em, hai vợ chồng cùng nhìn nhận về bản thân mình, cùng nhau thay đổi để xem sau thời gian ấy, tình cảm có thể cải thiện được không? Quan trọng nhất là phụ thuộc ở bản thân em, nếu như em không cho mình cơ hội, không mở lòng mình thì không thể biết được mọi việc có thể thay đổi như thế nào. Còn với cô gái mà em nhận thấy mình đang có tình cảm, em cân nhắc dừng một thời gian. Trước hết em phải cho bản thân mình một sự rõ ràng, nếu không sẽ cùng lúc làm tổn thương cả hai người phụ nữ. Sau một khoảng thời gian mà em cảm thấy mọi việc không thể cải thiện được, em nghĩ đến việc ly hôn cũng chưa muộn.

 

Mong em sẽ có sự lựa chọn thấu đáo và thích hợp nhất cho mình lúc này!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
S
Chào chương trình cửa sổ tình yêu! Em có 1 vấn đề muốn nhờ chương trình tư vấn giúp? Em với chồng...
Em phải làm gì khi chồng em là một người ham chơi, không quan tâm đến vợ con. Ngôi nhà chung như...
Chào trương trình em là H năm nay em 24 tuổi. Em muốn chương trình giúp em cho em lời khuyên và...
Tôi đang làm trong ngành giao thông cầu đường nên thường xuyên phải xa nhà và bản thân tôi cũng...
 Xin kính chào Chuyên gia!Hôm nay em viết thư này gửi chương trình vì đang gặp một số vấn đề...
Chào anh chị! Em có vấn đề tâm lý muốn được nghe anh chị tư vấn. Em năm nay 30 tuổi, lấy chồng...
Xin chào chuyên gia. Đây là những dòng tâm sự của tôi và tôi cần sự chia sẻ và tư vấn cho tôi....
Xin chào chương trình cùng các chuyên gia tư vấn! Tôi là một người mẹ đang phải sống xa con. Do...
(18.02 - 11:02) - Chào chương trình. Cho hỏi là em xem phim sex đã lâu và đã thủ dâm cũng khá lâu...
(18.02 - 11:02) - Em chào bác sĩ.Em tên Linh, hiện nay em 24 tuổi. Em đã quan hệ tình dục rồi....
(18.02 - 11:02) - Em và người yêu chưa quan hệ tình dục. Chỉ là khi anh ấy xuất tinh, anh ấy chạm...
(18.02 - 11:02) - Em dạo gần đây có yêu đương qua lại mà chưa có quan hệ nhưng mà sau khi xong...
(18.02 - 11:02) - Mình đang rất mệt mỏi không biết nên đối diện thế nào? Mình kết hôn năm 28 tuổi...
(18.02 - 11:02) - Em mới sinh con được 2 tuần, sinh thường, dùng kiềm hỗ trợ, bé 3,9kg. Nay em có...
Có thể bạn quan tâm
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.