Khi cảm thấy cuộc đời u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh...

Xin chào Bác sĩ ah Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã có 1 em bé 4 tuổi rồi, vợ chồng chúng tôi không hạnh phúc và không thể hàn gắn lại được, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện, kể cả bố mẹ chồng chúng tôi cũng đã họp gia đình và khuyên nhủ nhưng mối rạn nứt giữa chúng tôi ngày càng lớn. và không thể thay đổi. Tôi cũng thẳng thắn chia sẻ với chồng rằng tôi không còn chút tình cảm hay sự tôn trọng nào với chồng tôi, vì chồng tôi quá nhỏ nhen ích kỉ, nhu nhược, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bố me nghe theo bố mẹ, và quá ghen.

Tôi và chồng giờ đây sống với nhau vì trách nhiệm với con, tôi và anh không liên quan về tài chính, dù sống chung 1 nhà nhưng tôi tự lo mọi thứ cho con. Cứ như vậy đã 3 năm nay rồi. Tôi sống khô khan và chỉ biết mỗi con là niềm hạnh phúc. Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm cùng công ty tôi, anh luôn quan tâm và động viên tôi, tôi yêu anh từ khi nào cũng không biết nữa.và anh cũng nói anh yêu tôi, và chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và nói chuyện với nhau.

Tôi cũng cảm thấy vơi đi phần nào nỗi khổ tâm của tôi. Cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhưng hiện tại anh đang có 1 gia đình hạnh phúc, anh yêu vợ con anh, gia đình anh và anh tôn trọng cô ấy,cả tôi và anh đều không lí giải nổi tại sao tôi lại có thể là kẻ thứ 3 chen chân vào được giữa anh và vợ anh,tôi cảm thấy rất áy náy, thậm trí cảm thấy rất khổ tâm vì mình là kẻ thứ 3, rất có thể sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng, nhưng vì yêu anh thật lòng nên tôi cũng không biết phải làm sao, còn với anh, tôi cũng tâm sự và nói rằng chúng tôi nên dừng lại dù rằng tôi và anh sẽ rất đau khổ.

 

Tôi lo cho anh và sợ ảnh hưởng đến gia đình anh, anh có nói với tôi rằng anh vẫn về nhà và hoàn thành mọi nghĩa vụ với vợ con, anh vẫn yêu thương quan tâm chăm sóc vợ con như lúc anh chưa yêu tôi, cả hai chúng tôi đều cảm thấy có cái gì đó không đúng, nhưng chúng tôi không thể dừng lại. Không gặp không nói chuyện thì cảm thấy nhớ da diết, giờ đây dường như cuộc sống chúng tôi không thể thiếu nhau, dù không thể đến với nhau nhưng chúng tôi cũng không thể dừng lại.  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Liệu trên đời có tồn tại 1 tình yêu như thế?

Bạn thân mến!

Cửa sổ tình yêu cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự của mình đến với chương trình. Chúng tôi phần nào hiểu được nỗi lòng của bạn khi đang bị bế tắc giữa một bên là gia đình không hạnh phúc và một mối quan hệ tình yêu không thể đoán trước. Đây là hai mối quan hệ dường như không thể cùng tồn tại theo suy nghĩ của bạn, chính vì vậy đã khiến bạn có nhiều băn khoăn và trăn trở trong những ngày qua. Chúng tôi cùng bạn chia sẻ thêm về vấn đề này nhé!

Bạn dự định sẽ giải quyết vấn đề trong gia đình của mình ra sao khi hai vợ chồng không còn hạnh phúc? Người đàn ông khiến trái tim yêu trong bạn hồi sinh trở lại là người như thế nào? Lúc này mong muốn lớn nhất của bạn là gì?

Hiện nay trăn trở lớn nhất là đứng trong một cuộc tình bế tắc, bước tiến không được mà dừng lại cũng không xong. Khi bạn trải qua một cuộc hôn nhân đau khổ, không hạnh phúc thì khát khao có được một người đàn ông hiểu mình, biết chăm lo, yêu thương bạn là điều hoàn toàn chính đáng, thế nhưng người bạn yêu lại đã có gia đình. Chính bạn cần xem xét về mối quan hệ này, nếu như anh bạn kia không thể từ bỏ gia đình, không thể tiến đến với bạn đường hoàng, chính đáng thì bạn có chấp nhận mối quan hệ không rõ ràng, dấu diếm như hiện tại không? Bạn cảm thấy mình đang là người thứ ba xen vào hạnh phúc của gia đình anh ấy. Đó là điều bạn không mong muốn, thế nhưng trái tim không thắng nổi lý trí và bạn không bước qua mối quan hệ này. Bạn có sống thoải mái, hạnh phúc trong khoảng trời riêng của mình với những trăn trở kia không?

Cuộc sống chẳng có gì là hoàn hảo và lựa chọn lúc này của bạn cũng sẽ như vậy. Hơn ai hết bạn sẽ xem xét mong muốn của mình. Nếu cứ tiếp tục một mối quan hệ không rõ ràng này thì sẽ đi đến đâu. Nếu như gia đình bạn biết, chồng bạn biết hoặc vợ của người kia biết, bạn sẽ ra sao, những áp lực từ định kiến, dư luận bạn có thể vượt qua? Nếu câu trả lời là “không” thì việc phải đưa ra quyết định dừng lại là điều cần thiết với bạn. Sẽ khó khăn cho cả hai người khi làm cùng công ty, thường xuyên gặp gỡ hàng ngày, nhưng nếu bạn nỗ lực và xác định tinh thần chấp nhận chia tay sẽ khiến bạn dễ dàng vượt qua giai đoạn đau khổ ban đầu. Hãy coi những tình cảm hai người dành cho nhau là kỷ niệm đẹp và giữ gìn nó trong một góc nào đó trong tim mình. Nếu có thể thì bạn cân nhắc đến việc chuyển chỗ làm để bớt có những áp lực khi luôn phải đối diện với người mình yêu.

Về cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn. Chúng tôi hiểu vì con nên hai người vẫn tiếp tục chung sống và coi nhau như người dưng. Nếu như tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì bạn có thể nghĩ đến việc giải thoát cho cả hai người. Bạn vẫn có thể gặp được một người đàn ông yêu thương bạn thực sự . Đừng cố gắng ràng buộc mình trong khi bản thân không muốn. Bạn và chồng vì con nên đang cố gắng đóng trọn vai trong một vở kịch gia đình, nhưng hạnh phúc thực sự bạn cho con sẽ khác xa với hạnh phúc ảo mà hai người đang cố gắng tạo dựng. Nếu ly hôn nhưng hai người có trách nhiệm, biết lo lắng, chăm sóc, dạy dỗ con thì mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp. Các con lớn hơn rồi cũng sẽ dần hiểu và thông cảm với lựa chọn của bố mẹ. Đó cũng là điều mà Cửa sổ tình yêu mong bạn nhìn nhận và cố gắng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Chúc bạn hạnh phúc và bình an!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Xin chào chuyên gia. Đây là những dòng tâm sự của tôi và tôi cần sự chia sẻ và tư vấn cho tôi....
Xin chào chương trình,. Em năm nay 32 tuổi, đã có 2 con trai 4 tuổi và 6 tuổi. Em hiện là nhân...
Em lấy vợ được 2 năm. Chúng em có 1 cháu gái. Đến bây giờ cô ấy đi làm thì xin được số điện thoại...
Em lập gia đình cách đây 4 năm, đã có con trai 3 tuổi, nhưng chồng em lại đi công tác xa nhà 3...
Chào chương trình! Khi viết những dòng tâm sự này gửi chương trình, thực sự trong lòng em...
Em đang thấy buồn vì chồng em đi làm xa một tháng về nhà 5 ngày. Chồng em đi tàu nội địa. Công...
Kính gửi chương trình em muốn hỏi: Em lấy chồng năm nay là 9 năm . Ba năm trước em phát hiện...
Tôi lập gia đình cách nay 18 năm, vợ chồng tôi có với nhau hai đứa con trai. Trước khi kết hôn...
(23.03 - 03:03) - Chào bác sĩ! Em và bạn trai có quan hệ với nhau qua đường hậu môn, lúc xuất...
(23.03 - 03:03) - Em năm nay 18 tuổi, em biết thủ dâm được hơn 1năm nay ,với tần suất bình thường...
(23.03 - 03:03) - Em là Mạnh năm nay 25 tuổi, em bị tai nạn lao động và bị gãy giập xương ở gần...
(23.03 - 03:03) - Chào bác sĩ. Cháu là nữ năm 19 tuổi là nữ. Cháu có quen một bạn trai cùng...
(23.03 - 03:03) - Em và cô ấy là bà con bốn đời,ông nội của em và ông nội của cô ấy là hai anh em...
(23.03 - 03:03) - Em lấy chồng được hơn 4 năm rồi. Chồng em bề ngoài là 1 người ít nói, khô khan...
Có thể bạn quan tâm
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.