Ngay khi chồng muốn quay về với gia đình cũng là khi nhân tình báo có thai... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Ngay khi chồng muốn quay về với gia đình cũng là khi nhân tình báo có thai...

Tôi 32 tuổi, có 2 con, bé nhỏ nay được 16 tháng. Từ khi sanh cháu nhỏ đến nay tôi ở quê chăm sóc 2 con, chồng tôi làm việc ở Sài Gòn. Mỗi 2 tuần anh ấy về quê thăm 3 mẹ con vào cuối tuần. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng rất hạn chế.


Gần đây, tôi phát hiện anh ấy ngoại tình, do tình nhân của anh ấy nhắn tin cho tôi biết. Anh ấy không phủ nhận, đã quan hệ với cô bé này gần một năm vì nhu cầu sinh lí. Nay anh ấy đề nghị chia tay; nhưng cô bé ấy không đồng ý vì vậy mới nhắn tin cho tôi. Anh ấy van xin tha thứ vì vẫn còn thương vợ con và cũng chấm dứt với cô bé kia.

 

Nhưng ngay lúc này, cô bé báo đã có thai với chồng tôi. Anh xin tôi cho thêm thời gian để giải quyết với cô gái ấy và quay lại gia đình. Hiện chồng tôi vẫn ở Sài Gòn chăm sóc cô ta. Chuyện này gia đình nội ngoại vẫn chưa biết.


Hiện giờ, tôi cảm thấy rất ức chế, đau xót, luẩn quẩn tìm lối ra; nhưng thực sự tôi không biết phải làm gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bạn thân mến!

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm lời tâm sự về cho chương trình. Lắng đọc những dòng tâm sự của bạn tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy tổn thương, đau xót và rối bời không biết phải làm thế nào khi phát hiện ra chồng phản bội mình. Bây giờ, người thứ ba lại đang có bầu và chồng bạn thì vẫn ở Sài Gòn chăm sóc cho họ. Đã là một người vợ, khi ở vào hoàn cảnh của bạn, chắc hẳn nhiều người cũng cảm thấy bế tắc, rối bời giống như bạn lúc này.

 

Bạn có chia sẻ rằng, từ khi sinh con thứ 2 thì bạn về quê sống, chăm con; còn chồng bạn vẫn ở lại Sài Gòn, tiếp tục công việc, thỉnh thoảng anh mới về quên thăm vợ con. Từ ngày bạn về quê, quan hệ tình dục của hai vợ chồng hạn chế, và bây giờ, khi có người thứ 3 thì lý do mà anh ấy đưa ra là bởi nhu cầu sinh lý. Đối với nhiều người, nhất là đàn ông, khi sống xa vợ con và không được đáp ứng nhu cầu sinh lý thì họ rất dễ có những mối quan hệ khác ở bên ngoài. Còn chồng bạn, không biết qua khoảng thời gian quen biết, chung sống với anh ấy, bạn cảm nhận chồng mình là một người như thế nào? Liệu lý do mà anh ấy đưa ra có phù hợp và tin tưởng được hay đó chỉ là một cái cớ? Bạn có thể cân nhắc thêm về vấn đề này để biết được nên làm gì tiếp theo. Lỗi lầm của anh ấy có đáng để bạn có thể tha thứ, cho nhau thêm một cơ hội không, hay nên dừng lại?

 

Bạn à! Trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có lúc phạm phải sai lầm. Và sai lầm đó có tha thứ được hay không phụ thuộc vào lỗi lầm đó lớn như thế nào? Người gây lỗi có hối cải hay không? Và giới hạn chấp nhận của người tha thứ là ở đâu? Có những người sẵn sàng tha chứ cho chồng dù chồng có làm gì đi chăng nữa. Nhưng có những người chỉ cần chồng có tư tưởng phản bội thôi là không thể chấp nhận được rồi; chứ đừng nói đến việc chồng ngoại tình và có con riêng ở bên ngoài. Giới hạn chấp nhận, chịu đựng của bạn là ở đâu thì chắc chỉ có bạn mới là người biết rõ nhất. Chính vì vậy, nếu có thể bạn hãy dành cho mình một chút thời gian để bình tĩnh và cân bằng lại cảm xúc của mình. Khi bình tĩnh rồi hãy tự hỏi mình muốn gì và mình có thể chấp nhận điều gì. Ở trong hoàn cảnh này, dù em có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì đó hoàn toàn là quyết định của em.

 

Nếu bạn không thể nào chấp nhận được lỗi lầm của chồng thì có thể cho mình một hướng đi riêng. Còn nếu bạn vì nhiều lý do khác nhau mà vẫn muốn cho cả hai vợ chồng một cơ hội thì bạn thử nói chuyện với chồng xem anh ấy định xử lý mọi chuyện như thế nào? Anh ấy cần thời gian bao lâu để giải quyết vấn đề mình gây ra? Thực tế, có nhiều người vợ, vì chồng thực tâm muốn thay đổi, và bản thân vẫn còn có thể tha thứ cho chồng nên đã cùng chồng lên kế hoạch chăm sóc hoặc chu cấp cho đứa con vì đó là con của chồng; còn với người thứ ba kia thì nhất định phải chấp dứt về mặt tình cảm bạn à. Biết là sẽ khó khăn, nhưng hãy cố gắng cho bản thân thời gian để trấn tĩnh lại và có phương án giải quyết phù hợp bạn nhé!

 

Chúc bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Tôi lập gia đình được 7 năm,cuộc sống không hạnh phúc, chúng tôi đã có với nhau được 1 cô con gái...
Tôi năm nay đã 50 tuổi kết hôn với chồng nhưng không may chồng đã qua  đời vì tai nạn giao...
Em năm nay 28 tuổi lấy vợ được 3 năm nhưng đã ly hôn được 2 năm. Vi có rất nhiều lý do,vi suy...
Em kết hôn được 10 năm rồi, em cũng đã sinh hai cháu, đủ nếp đủ tẻ. Em và chồng đều đi làm ở công...
Xin chào các cô chú anh chị của chương trình Cửa sổ tình yêu. Em đang rất khó xử khi chuẩn bị lập...
Em năm nay 28 tuổi, chồng 34, lấy nhau được 2 năm.Vợ chồng em có 1 bé gái tròn 9 tháng. Gia đình...
Em chào các anh chị! Em năm nay 25 tuổi, em đã lập gia đình hơn 1 năm nay và có một bé gái 8...
Xin chuyên gia tư vấn giúp em! Hiện tại em đang quen và có tình cảm với 1 người đã có gia đình (...
(21.2 : 9am) - Xin chào! Em tên V, em 23 tuổi. Em và bạn trai em quen nhau mới hơn 2 năm. 1...
(21.2 : 9am) - Thưa bác sĩ em mới sinh được 2 tuần ra sản dịch đến nay màu đỏ sậm và mùi hôi như...
(21.2 : 9am) - Chào bác sĩ, tối nay em được bạn gái quan hệ bằng tay và miệng. Xong rồi em thấy...
(21.2 : 7am) - Con có gia đình và có một bé bây giờ con có thai được hơn 8 tuần nhưng trước đây...
(21.2 : 7am) - Em cưới 3 tháng rồi, em thả nhưng vẫn chưa có thai. Bác sĩ cho em lời khuyên để...
(21.2 : 7am) - Em đang quen bạn nam hơn em 7 tuổi. Anh ấy rất yêu thương và cưng chiều em; nhưng...
(20.2 : 8pm) - Chào chuyên gia. Em năm nay 28 tuổi em có yêu một chị hơn 6 tuổi. Chị đấy đã...
(20.2 : 8pm) - Bạn gái em phá thai được một tuần thì quan hệ tình dục, lúc đầu thì mang...
Có thể bạn quan tâm
Loading...