Vợ có thể tha thứ khi chồng chatsex nhưng "mây mưa" với gái làng chơi thì... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vợ có thể tha thứ khi chồng chatsex nhưng "mây mưa" với gái làng chơi thì...

Chào anh chị!


Tôi và vợ yêu nhau được 4 năm rồi đăng ký kết hôn, cưới nhau cũng đã được gần 5 năm, mọi chuyện trong nhà đều rất thuận lợi. Hiện giờ, chúng tôi đã có chỗ ở riêng, cậu con trai cũng được 3 tuổi. Trong ấm ngoài êm là vậy nhưng có một sự cố lớn, bắt nguồn từ tôi. Do nhu cầu trong tôi lớn hơn vợ. Thời gian đầu thì không có gì ảnh hưởng; nhưng càng về sau, sự chênh lệch về nhu cầu đó trong 2 vợ chồng ngày càng tăng. Có tháng chỉ 1-2 lần vợ chồng gần gũi.

 

Tôi năm nay 31 tuổi, vợ 29 tuổi. Tôi hiểu chuyện gần gũi vợ chồng thì không nên ép buộc, tôi lựa chọn cách giải toả bằng cách thủ dâm, cũng giải toả được phần nào. Nhưng dường như sự dồn nén quá lớn, tôi muốn nhiều hơn thế, và bắt đầu chat sex, và cuối cùng là gái làng chơi. Và rồi vợ tôi phát hiện. Cô ấy là một người vợ tốt, có thể tha thứ khi biết tôi thủ dâm, chat sex; nhưng chuyện quan hệ với người khác thì rất khó có thể tha thứ. Tôi cũng hiểu vợ mình, chuyện đó làm cô ấy ám ảnh rất nhiều. Chuyện vợ chồng càng khó hơn.

 

Sau chuyện này, tôi rất ân hận, quyết tâm sửa sai và thay đổi cách sống lành mạnh hơn. Nhưng không biết cách nào để xua tan sự ám ảnh trong vợ, làm chuyện vợ chồng gần gũi nhiều hơn. Xin nhờ các chuyên gia tư vấn và nếu được tôi sẽ thuyết phục vợ cùng đi gặp các chuyên gia tư vấn giúp đỡ. Xin cảm ơn!

Loading...

Chào em!

 

Chắc hẳn lúc này em đang rất rối bời, không biết nên nghĩ như thế nào và làm gì trong mối quan hệ hôn nhân của mình để giúp vợ trải qua được nỗi ám ảnh khi em đã quan hệ với gái làng chơi vì vấn đề tình dục giữa hai vợ chồng không hòa hợp. Tôi hiểu và chia sẻ với những cảm xúc mà em đang phải trải qua lúc này.

 

Mỗi người chúng ta sinh ra vốn đã là một cá thể khác biệt; mỗi người có một tính cách, quan điểm khác nhau; và mỗi người cũng sẽ có những giới hạn chịu đựng khác nhau. Có những người chồng chỉ nói nặng, nói nhẹ vài câu là không chịu nổi; có những người dù chồng có đối xử như thế nào cũng có thể cắn răng chấp nhận, chịu đựng; cũng có những người chấp nhận được tất cả mọi lỗi lầm của chồng, chỉ có sự phản bội là không thể nào chấp nhận nổi... Không biết rằng, đối với vợ em, những giá trị mà cô ấy giữ gìn là gì? Giới hạn chấp nhận, chịu đựng của cô ấy ở đâu?

 

Em à! Bất kì người phụ nữ nào cũng đều cảm thấy đau khổ khi phát hiện người chồng đầu ấp tay gối không còn chung thủy với mình nữa. Ở hoàn cảnh đó, có người vượt qua được, có người không; nhưng để xác định được rằng mình có vượt qua được hay không thì cần phải có thời gian. Không biết sau khi mọi chuyện xảy ra, cô ấy đã nói chuyện, ứng xử với em như thế nào? Từ khi cô ấy biết chuyện đến nay đã được bao lâu? Liệu có đủ thời gian để cô ấy bình tâm lại, và xác định được hướng đi cho mình? Cô ấy ám ảnh như em nói, là do thời gian chưa đủ để cô ấy chấp nhận hay những gì xảy ra vượt mức chấp nhận của cô ấy?

 

Trong tình huống này, có lẽ em cần phải biết được nguyên nhân nằm ở đâu thì mới tìm được cách giải quyết phù hợp em à. Nếu câu chuyện mới xảy ra khiến cô ấy chưa thể quên được, thì điều cô ấy cần là thời gian, cùng với sự cố gắng của em, hy vọng cô ấy sẽ dần nguôi ngoai đi. Nếu cô ấy cũng đang trong một vòng luẩn quẩn, rối bời, không biết nên làm gì, nên quyết định như thế nào thì em có thể khuyên cô ấy đến gặp chuyên gia tư vấn tâm lý. Còn trong trường hợp những gì xảy ra vượt mức chấp nhận, chịu đựng của cô ấy thì có lẽ em nên để cô ấy có quyền lựa chọn hướng đi trong mối quan hệ này và tôn trọng quyết định của cô ấy.

 

Ai trong chúng ta cũng có lúc phạm phải sai lầm, có những lỗi lầm ta may mắn được sửa sai ngay chính trong mối quan hệ đó; nhưng cũng có những lỗi lầm ta chỉ có thể rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc để có cách ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ sau. Hạnh phúc là thứ không thể cưỡng cầu; còn nếu mình biết là không nắm được nhưng cũng không chịu buông tay thì cuối cũng sẽ là sự đau khổ cho cả hai thôi em.

 

Cố gắng lên em nhé! Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Xin chào các chuyên gia. Em tên là Thủy năm nay 27 tuổi, em quê ở Ba Vì, Hà Nội lấy chồng ở...
Em lấy chồng được gần 3 năm có một bé gái gần 2 tuổi, anh làm nghề tự do, thường xuyên về muộn...
Xin chào các chuyên gia tư vấn trong chương trình cửa sổ tình yêu. Hiện tại trong cuộc sống gia...
Chào chương trình. Tôi hiện đang rất bối rối với cách cư xử của cô em vợ. Tôi đã có gia đình và...
Các anh, chị ơi giúp em với. Em năm nay 27 tuổi, vợ em 28  ạ. Câu chuyện của vợ chồng em bắt...
Em 25 tuổi, chồng em 29 tuổi. Chúng em mới kết hôn được 2 tuần. Ngày rước dâu, tiền và vàng của...
Em chào chương trình, em năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình được 9 năm và có một cậu con trai 7...
Xin chào chuyên gia tư vấn! Nhờ chuyên gia tư vấn giúp cháu. Cháu sinh năm 1986, chồng 1982...
(12.12 : 8pm) - Em siêu âm trứng ngày thứ 11 kích thước là 20x17mm. Xin hỏi bác sĩ là bao lâu nữa...
(12.12 : 8pm) - Em và bạn gái đã từng quan hệ có bao cao su vài lần. Nhưng em muốn thử cảm giác...
(12.12 : 8pm) - Tôi 22 tuổi, là một người con của vùng đất ở Ninh Thuận. Năm lớp 5 theo bố mẹ ra...
(12.12 : 6pm) - Chào bác sĩ. Em mang thai 8 tuần, khi đi siêu âm thì bác sĩ bảo em bị thiếu ối....
(12.12 : 6pm) - Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Nhưng dương vật khi cương cứng chỉ được 13cm thì...
(12.12 : 4pm) - Chào bác sĩ, em vừa sinh mổ lần hai được 1 tháng 6 ngày. Hàng ngày vẫn ra máu, có...
(12.12 : 4pm) - Xin chào chương trình! Em hiện là sinh viên đại học. Gần đây, em cảm thấy...
(12.12 : 3pm) - Chào chương trình. Em và chồng em sống với nhau cũng 11 năm rồi có với nhau...
Có thể bạn quan tâm
Loading...