Vợ công khai ngoại tình, không muốn quay về với chồng và 3 con | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vợ công khai ngoại tình, không muốn quay về với chồng và 3 con

Em năm nay 27 tuổi, em lấy vợ được 8 năm rồi, chúng em đã có 3 con rồi. Chúng em kết hôn cũng sớm vì thế nên thời gian đầu hai vợ chồng sống khá tình cảm. Nhưng không biết đấy có phải là sự hiểu nhầm về tình cảm bạn bè với tình yêu không mà sau đó chúng em sống với nhau chỉ là vì nghĩa vụ với con cái. Nhưng em thì quan điểm của em là đã có gia đình thì nên vun vén cho nó, dù có tình yêu hay không thì nó cũng còn cái nghĩa nữa. Vậy mà gần đây vợ em đã công khai ngoại tình với một người đàn ông khác em biết chuyện và đã rất tức giận. Tuy nhiên em đã kiềm chế và nói chuyện với cô ấy về vấn đề này, cô ấy nói là đã hết tình cảm với em nên khi gặp được anh ta cô ấy đã ngã vào vòng tay anh ta mà quên đi gia đình cùng 3 đứa con nhỏ. Em cũng muốn khuyên cô ấy quay về và sẵn sàng tha thứ để mấy đứa con em khỏi nheo nhóc. Nhưng em chưa biết là phải làm thế nào? Em có nên tha thứ cho cô ấy không? Nếu em tha thức và muốn cô ấy quay về nhưng cô ấy không chịu thì làm sao?

Chào em

Xin chia sẻ với tâm trạng của em bây giờ!

 

Chuyện vợ em công khai ngoại tình em đã biết và nói chuyện với cô ấy để cô ấy quay về với gia đình nhưng cô ấy trả lời là đã hết tình cảm với em nên mới ngoại tình. Vì vậy để thuyết phục được cô ấy thì cần nhiều thời gian chứ không phải ngay lập tức cô ấy sẽ nhận ra được "được", "mất" nhất là khi đang buồn chán chuyện vợ chồng thì gặp được một người tưởng như tâm đầu ý hợp nên vợ em coi đó như phao cứu sinh của cuộc đời mình. Nhưng với thời gian dần dần khi qua giai đoạn đắm say có thể vợ em mới nhận thấy được đâu mới là ý nghĩa của cuộc đời mình.

 

Chị cũng không biết lý do vì sao vợ em hết tình cảm với em, nhưng em nói thời gian đầu hai vợ chồng sống khá vui vẻ hạnh phúc, nhưng dường như vì cái suy nghĩ lầm tưởng giữa tình cảm và tình bạn khiến em chỉ coi cuộc sống vợ chồng là vì con cái vì cái nghĩa.. nên vợ chồng ngày càng trở nên nhạt nhẽo. Vì vậy em nên tìm hiểu tại sao cùng với thời gian tình cảm vợ chồng em lại ngày càng phai nhạt và rồi thì không còn tình cảm với nhau nữa để mình tự rút kinh nghiệm trong cách ứng xử cho hiện nay cũng như cuộc sống gia đình sau này.

 

Việc em muốn khuyên vợ quay về và sẵn sàng tha thứ để các con em khỏi nheo nhóc thì em nên chủ động hẹn gặp cô ấy để nói chuyện. Trong câu chuyện hãy nói về những gì đã có giữa hai người, phân tích để cô ấy thây rằng cuộc sống của hai em có thể chưa thực sự như mong muốn nhưng chắc chắn chỉ cần hai người nhận ra được thiếu sót, cùng chung tay gây dựng lại mà nền tảng là 3 em bé ngoan ngoãn xinh đẹp, khi ấy là người phụ nữ chắc chắn cô ấy sẽ biết mình cần phải nhìn nhận lại mọi điều một cách thấu đáo nhất.

 

Còn nếu em đã chuyện trò với cô ấy rất chân thành, tình cảm nhưng cô ấy nhất quyết nói là hết tình cảm, không chịu quay về thì em cũng nên chấp nhận và khi đó hai bên bàn bạc với nhau về chuyện chăm sóc, lo lắng cho con cái làm sao để giảm thiểu tối đa tổn thương nhất cho chúng khi cha mẹ ly hôn.

 

Hạnh phúc phải do cả hai người vun đắp, vì vậy em  không nên níu kéo cô ấy khi tình cảm đã không còn thì thể miễn cưỡng, ép buộc được. Hạnh phúc gia đình không thể bền vững khi vợ chồng sống với nhau chỉ vì nghĩa vụ với con cái mà không có tình yêu, sự chia sẻ và trân trọng lẫn nhau nhất là khi các em còn rất trẻ.

 

Mong là em sẽ có những quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân của mình!

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Chuyên mục:

Cháu chào các chuyên gia. Cháu đang rất rối bời và mong nhận được lời khuyên từ các chuyên...
Em năm nay 36t có vợ và 3 con. Em đi làm xa từ khi chưa lấy vợ. Khi lấy vợ rồi vẫn đi làm xa....
Chào chương trình ! Hôm nay tôi tâm sự trên chương trình vì ngay trong lúc này đây tôi rất...
Em lấy chồng được gần 7 năm rồi, sau khi bé nhà em được 2 tuổi thì anh ta bắt đầu cặp bồ với một...
 Chồng em là bộ đội mà ham chơi cờ bạc cá độ bóng, chơi hết tiền nhà rồi bóc nóng vay mượn...
Em hiện tại đã có gia đình và có một cháu mới sinh. Nhưng vợ em thì ăn nói khó nghe nên ông bà...
Em và chồng quen và yêu nhau từ tháng 7/2012. Đến tháng 10/1013 chồng em đi sang nhật du học và...
Em chào chương trình, Em năm nay 30 tuổi Em đã ly hôn, hiện nay có một anh yêu em, Anh đã có gia...
(16.2 : 8pm) - Chào bác sĩ ạ cho mình hỏi tí? Mình bị sẩy thai ngày 18/12/2018 ngày 1/1/2019 vợ...
(16.2 : 4pm) - Em năm nay 26 tuổi. Em đã có gia đình và có 1 bé trai. Tầm đầu tháng 1 dương lịch...
(16.2 : 2pm) - Xin chào chuyên mục tư vấn, bạn gái em vừa hết chu kì kinh nguyệt khoảng 4 ngày...
(16.2 : 12pm) - Dạ cho em hỏi em bị trễ kinh 10 ngày, thử que thi 2 vạch 1 đậm 1 mờ, đi siêu âm...
(16.2 : 12pm) - Em lấy chồng được 3 tháng nay, từ khi lấy chồng thì chu kì kinh nguyệt của em...
(16.2 : 10am) - Chào bác sỹ, Em có thai 9 tuần và bị thai lưu. Em đã hút thai được 2 tuần, tử...
(16.2 : 9am) - Xin chào cửa sổ tình yêu! Tôi có một vấn đề cần tư vấn như sau: tôi và anh ấy...
(16.2 : 8am) - Bác sĩ ơi cho em hỏi em 29 tuổi mang song thai ivf,em sảy 1 thai lúc 7 tuần,giữ...
Có thể bạn quan tâm
Loading...