Bố mẹ bạn gái phản đối vì sợ mình lừa đảo giống chồng cũ của cô ấy

Em năm nay 22 tuổi, em yêu một bạn gái hơn em 2 tuổi. Tuy nhiên có điều đặc biết là cô ấy đã lấy chồng nhưng cũng đã ly hôn rồi. Sau 6 tháng thuyết phục gia đình em thì bố mẹ em cũng để cho em tự lựa chọn hạnh phúc cho mình. Nhưng đến khi em sang nhà bạn gái và nói chuyện với bố mẹ cô ấy thì lại bị phản đối kịch liệt. Em thật sự bất ngờ vì em rất tôn trọng cô ấy và em nghĩ là cô ấy có gia đình hay chưa không quan trọng, quan trọng là cô ấy hiện nay độc thân và nếu có yêu và lấy cô ấy thì em cũng không vi phạm pháp luật gì cả. Nhưng bố mẹ cô ấy cho rằng em chỉ là kẻ lừa đảo như anh chồng trước của cô ấy thôi (vì nhà cô ấy khá giầu có). Nhưng thực sự không phải như vậy đâu ạ! Em có nói thế nào thì bố mẹ cô ấy cũng không tin, bây giờ em phải làm thế nào đây ạ?

Chào em!

Việc em lấy cô gái đã ly hôn và lại hơn em 2 tuổi thì chị biết là em bị áp lực và bị gia đình em phản đối như thế nào. Và ngay cả gia đình bạn gái em cũng không tin tưởng vào tình yêu, hôn nhân của các em vì em là một chàng trai chưa vợ lại ít tuổi hơn con gái họ và cô gái ấy đã qua một đời chồng nên gia đình cô ấy phản đối vì nghi ngờ em là kẻ lừa đảo như anh chồng trước của cô ấy là điều dễ hiểu.

Cũng may là sự phản đối tình yêu, hôn nhân của các em từ phía bên gia đình em đã được giải quyết, bố mẹ em đã để cho em tự lựa chọn hạnh phúc cho mình. Bây giờ chỉ còn bên gia đình cô ấy phản đối thì em và cô ấy phải kiên trì thuyết phục. Các em không nên vội vàng mà nên dành thời gian cho bố mẹ cô ấy hiểu và tin tưởng vào tình yêu, hôn nhân của các em. Em phải thể hiện được cho bố mẹ cô ấy thấy tỉnh cảm chân thành, sâu sắc của em với cô ấy và với gia đình cô ấy. Hãy chứng minh cho họ thấy em sẽ là một chàng rể tốt, chung thủy với vợ, con, hiếu thuận với cha mẹ và không phải yêu cô ấy vì cô ấy là con nhà khá giả. Và bạn gái em cũng phải thể hiện cho bố mẹ cô ấy thấy được tình yêu chân thành sâu sắc của cô ấy với em, thấy được em sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy cho cô ấy, cô ấy không thể sống thiếu em,vv…Cùng với thời gian và sự cố gắng thuyết phục của hai em theo cách như các cụ nói: “Mưa rầm thâm lâu”, rồi đến một ngày bố mẹ cô ấy cũng sẽ hiểu ra tình cảm chân thành của các em và mọi việc sẽ tốt đẹp.

Chúc hai em thành công và hạnh phúc.

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Loading...
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.