Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất hôm nay Chủ nhật ngày 15-04-2018 (45 phút) | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất hôm nay Chủ nhật ngày 15-04-2018 (45 phút)

Câu 1: Mới 41 tuổi đã - 2 lần đò- thì có tìm được bến đỗ mới 

Em năm nay 41 tuổi, đã qua 2 đời vợ. Em hiện có 3 cháu 1 trai 2 gái. Đời vợ trước (vợ phản bội), có 1 trai 1 gái, hiện vợ đầu nuôi con gái còn em nuôi con trai và con gái của em với vợ sau. Đời vợ hai đổ vỡ vì em bị bệnh, thình thoảng co giật chân tay trong thời gian ngắn, tích tắc 2-3 giây, em đi khám nhưng không ra bệnh. Hiện nay sức khỏe em vẫn ổn, em đi làm công ty nhà nước. Em mong muốn tìm ai đó biết  tôn trọng vợ chồng, tôn trọng gia đình, họ hàng. SĐT của em là 01669323955.

 

Câu 2: Được gái mát xa - thổi kèn - sau đóì dương vật mọc mụn - BS Hoàng Thúy Hải

Cách đây 4,5 tháng trước em đi masage cô gái gạ thổi kèn cho em, cô ấy quan hệ bằng miệng cho em, khoảng 1 tuần sau em thấy tiểu rát, tiểu buốt, em có đi khám thì bác sỹ bảo viêm đường tiết niệu cho em thuốc uống có đỡ nhưng 1 thời gian sau mọc các nốt nhỏ li ti, em ra bệnh viện ra liễu trung ương bác sỹ cho xét nghiệm 11 tác nhân gây bệnh xã hội đều âm tính, về em có rửa lá trầu không thì đỡ, không rửa lại lọc. Em ra viện 108 khám bảo bị nhiễm chlamydia, nhưng chiều hôm đó em đến bệnh viện da liễu khám luôn thì bảo em không bị chlamydia, cho em thuốc về bôi, em thấy đỡ nhưng gần đây thấy tức tinh hoàn, em giờ hoang mang không biết như thế nào, và có nên nói với vợ không vì vợ em cũng đang mang bầu, em rất hoang mang.

 

Câu 3: Chê chồng nhà quê vợ trẻ bỏ đi chơi bời nhảy đầm - CGTL Đinh Đoàn

Tôi có hai đứa bạn thân là vợ chồng với nhau, nhưng mối quan hệ giữa hai vợ chồng đang lục đục. Người chồng hơn người vợ 12 tuổi (vợ 31 – chồng 43). Cô vợ còn trẻ nên thích chơi bời với những người bạn cũng đang chuẩn bị bỏ chồng, không thích bị gò bó; và chê chồng nhà quê, không biết đến mấy chỗ như karaoke, đi uống nước, cà phê, những nơi sôi động… Cô vợ dành nhiều thời gian đi chới với bạn bè chứ không dành thời gian cho gia đình. Người chồng thì trầm tính, ngoài công việc thì chỉ dành thời gian cho gia đình, con cái. Trong khi hai vợ chồng đã có với nhau 4 đứa con, 1 người con còn bị bệnh nữa. Bây giờ tôi mong tổng đài tư vấn cho tôi là phải làm sao để người vợ có thể hiểu ra được và thay đổi?

 

Câu 4: Có đáng bỏ thai không khi uống thuốc chống say xe - BS Hoàng Thúy Hải

Đợt vừa rồi thì vợ em có thai nhưng lại uống thuốc say xe, thì bác sỹ bảo là uống thuốc say xe rồi nên người ta bảo không giữ được, nên vợ chồng em đi bỏ ngoài tư,nhưng khi định hút thì cổ tử cung nhà em nhỏ và cong nên không hút được, nên lại cho thuốc về uống, thì 3 ngày sau thì nó ra nhưng không hết, lại đi khám lần thứ hai thì người ta hút cho nhưng lại vấn chưa sạch, thế là lại hút lại thì người ta bảo sạch rồi thì sau này có ảnh hưởng gì không và có sinh con được không,có cần uống thuốc gì không. Năm ngoái thì vợ em cũng có thai, cũng uống thuốc say xe nên 3-4 tháng thai nhi bị sứt môi hở hàm ếch nên lần này cũng lại như thế nên em mới bỏ, người ta dặn là trước khi mang thai 3 tháng không được sử dụng bất cứ thuốc gì.

 

Câu 5: Tháng 4 mình cưới anh nhé - CGTL Đinh Đoàn 

Bạn trai có mời gia đình em xuống nhà anh ấy đi chơi, có sự qua lại cho nó gần gũi. Em phân vân không biết có nên đi hay không? Em muốn cười vào tháng 4 nhưng anh ấy muons cưới vào tháng 4, em thấy rất lăn tăn.

 

Câu 6: Dương vật thỉnh thoảng xưng tấy và ngứa vài ngày - BS Hoàng Thúy Hải

Em 34 tuổi, có gia đình vợ con rồi nhưng không hiểu sao hồi năm ngoái dương vật của em tự nhiên lại bị ngứa và sưng tấy lên được vài ngày nó lại khỏi, tái phát đi tái phát lại nhiều lần 4-5 lần từ năm ngoái đến năm nay. Em không điều trị gì. Em cũng không đái buốt đái rắt gì. Chỉ bị sưng tấy ngoài da thôi.

 

Loading...

 

Nghe lại chương trình VOV Cửa Sổ Tình Yêu phát sóng ngày 15 tháng 4 năm 2018. Chương trình phát sóng trực tiếp vào 10 giờ sáng Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 22 giờ 30 cùng ngày. Với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi, bác sỹ Hoàng Thúy Hải, bác sỹ Vũ Minh Phượng, dẫn chương trình MC Thành Văn, MC Bích Ngọc, MC Thanh Huyền.

 

Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Ban biên tập Phát thanh Thanh thiếu nhi
Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hà Nội.  Điện thoại: 0473 070707 hoặc 1900 6802

Nội dung độc quyền của Cửa Sổ Tình Yêu