"Cậu bé" không thể cương cứng được lâu?

Tôi năm nay 19 tuổi khi quan hệ thì xuất tình sớm ,và duong vật không thể cứng được lâu .và ra tinh dịch nhìn như hạt cơm và khi xuất tình xong duong vật như có hạt gì mắc ở trong rất khỗ chịu chỗ hỏi em bị bệnh gì

Chào em trai

 

Vì em không cung cấp rõ thời gian kéo dài khi quan hệ , vậy nên tôi không thể trả lời được liệu có phải bị xuất tinh sớm hay không. Thông thường thời gian quan hệ trung bình là từ 3-7 phút. Được gọi là xuất tinh sớm nếu thời gian quan hệ dưới 1 phút .Sau khi xuất tinh thì chắc chắn là việc cương cứng dương vật không thể duy trì được rồi, nếu như vậy được coi là bình thường,

 

Tuy nhiên sẽ là bất thường nếu em có ham muốn nhưng dương vật không cương cứng, hoặc cương cứng nhưng không đạt mức độ đủ để quan hệ, như vậy mới được coi là tình trạng rôi loạn cương dương. Dựa vào những dấu hiệu trên em có thể tự kiểm tra mình có bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương không?

 

Thông thường khi xuất tinh tinh dịch sẽ có màu trắng đục hoặc màu vàng nhạt, có thể có những hạt như hạt thạch, nhưng sẽ hóa lỏng sau 15-30 phút và khi xuất tinh xong sẽ không có hiện tượng khó chịu. Nếu tình trạng của em tinh dịch xuất ra có những hạt vón lại như hạt cơm không hóa lỏng sau đó và có hiện tượng khó chịu trong dương vật thì cho thấy có sự bất bình thường ở đường ống dẫn tinh.

 

Có thể là triệu chứng viêm nhiễm mà cơ quan sinh dục nam mắc phải như viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc tuyến túi tinh. Tinh dịch bị vón cục có thể làm cho tinh trùng chết hoặc suy yếu nên không tiến sâu vào trong âm đạo của người nữ dẫn tới việc rất khó thụ thai.

 

Như vậy trường hợp em cần theo dõi nếu quan hệ thường xuyên mà tình trạng trên vẫn tiếp diễn cần tới cơ sở y tế thăm khám tìm nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.Những bệnh lý trên ( nếu có) cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian quan hệ cũng như mức độ cương cứng của "cậu bé". Ngoài ra kết hợp với việc điều trị của bác sĩ em cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thể thao và nên kiêng quan hệ tỏng thời gian điều trị em nhé.

 

Chúc em mạnh khỏe.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chào bác sĩ! Tôi là nữ, năm nay 22 tuổi, chưa từng quan...
Chào bác sĩ! Em 23 tuổi có gia đình rồi. Con em được 19...
Thưa bác sĩ! 10/9 bạn gái em hành kinh (7ngày), 20...
Dạ thưa bác sĩ. Em năm nay 36 tuổi chưa lập gia đình....
Cho tôi hỏi ,tôi sinh hai đứa con 1 trai 1 gai, cháu lớn 9...
Chào anh chị! Năm nay em 23 tuổi, đã có quan hệ tình dục...
Chào bác sĩ! Tôi là nữ, năm nay 22 tuổi, chưa từng quan...
Em muốn hỏi em và bạn gái có quan hệ tình dục nhưng không...
Chào bác sĩ! Em 23 tuổi có gia đình rồi. Con em được 19...
Dạ cho em hỏi em sử dụng ma tuý đá vào trưa thứ 6 và đến thứ...
Chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em hỏi chuyện này ạ. Em với...
Thưa bác sĩ! 10/9 bạn gái em hành kinh (7ngày), 20...
2 vợ chồng em lấy nhau được gần 8 năm. Em mới sinh đứa thứ 2...
Con hiện tại đang ở độ tuổi trưởng thành. Tình hình hiện giờ...
Chia sẻ của bạn đọc.

Em năm nay 17 tuổi em nghiện thủ dâm . Có tuan em thủ dâm rất nhiều . Có ngày 2 lần . Vậy thời gian gần đây em thấy duong vật mình không cương cứng được chắc như trước . Cuong cứng nhưng xiu rất nhanh quan hệ với bạn gái đường vật không thể cứng được .tinh trùng Cua em xuất tình rất sớm có lúc mới dung vào đã phóng . Tinh trùng co lúc xuất tình thì bị vón cục có lúc xuất tình thì tình trùng như dạng nước . Còn duong vật cảm giác như bị teo lại . Cho em hỏi cách trị và điều trị bệnh này hết nhiều tiền không

Trước tiên em nên ngừng thủ dâm, chịu khó tập luyện thể dục thể thao, có lối sống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Nếu sau một thời gian mà tình trạng không cải thiện thì em cần phải đi khám Nam học, khi đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và chi phí điều trị cụ thể cho em.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.