Có khi nào có kinh nguyệt vẫn có thai?

Xin chào chương trình.

 

Em xin chương trình tư vấn ạ.có khi nào có KN vẫn có thể có thể có thai không ạ?

 

Năm nay em và bạn trai đều 27tuổi Ngày 7/11 (dương lich) chúng em có quan hệ.đêm 1 lần.nhưng dừng lại giữa chừng. Đến sáng 1 lần nữa.và đã xuất tinh.chúng em không sử dụng biện pháp an toàn nào cả Sau đó.em không có biểu hiện gì đặc biệt

 

Một tuần qua.em sử dụng que thử là 1 vạch sang tuần thứ 2 vẫn là 1 vạch Nhưng ngày kinh nguyệt của em là 24/10.và chu kì là 30 ngày.nên có thể em đã quan hệ vaò khoảng thời gian trứng rụng.

 

Em lo lắng mình có thai. Ngày 24/11 em có kinh nguyệt trở lại.nhưng ít hơn bình thường một chút bình thương là 3 ngày.lần này chỉ có 2 ngày. Kinh nguyệt của em rất đều đặn Khoảng 1 tuần đổ lại đây.em hay đau đầu.đau tức bụng dưới.đi tiểu nhiều.thèm ăn.hay ngáp.cvảm giác mệt

 

Em vẫn sinh hoạt điều độ.và sức khoẻ rất bình thường Em nghĩ là mình không có thai.nhưng vẫn rất lo lắng Mong chương trình giải đáp Có khi nào có kinh nguyệt vẫn có thai Que thử 1 vạch cũng có thai Em phải làm gì đê biết chắc chắn ạ? Từ ngày quan hệ đó.cũng đã là 27ngày rồi.em nên làm gì tiếp theo đây ạ? Mong chương trình tư vấn.em cảm ơn nhiều ạ.

Bạn thân mến!

 

Thử thai đúng là khi bạn thử sau quan hệ khoảng 2 tuần trở ra, thử hai lần liên tiếp cách nhau 2-3 ngày, thử vào buổi sáng và phải làm đúng theo hướng dẫn ghi trên vỏ bao thì mới cho kết quả chính xác được bạn nhé.

 

Theo như bạn chia sẻ thì bạn đã quan hệ vào thời gian trứng rụng nên khả năng có thai rất cao. Tuy nhiên, chu kì kinh nguyệt của bạn vẫn bình thường, đã có kinh sau khi quan hệ rồi nên khả năng có thai là không thể. Việc bạn có kinh 2 ngày thì vẫn trong giới hạn bình thường vì số ngày có kinh vẫn có sự chênh lệch trong từng tháng. Bạn không nên quá lo lắng nhé!

 

Hiện tượng bạn bị đau đầu, tức bụng dưới, đi tiểu nhiều, thèm ăn, mệt mỏi... có thể là do bạn đang quá lo lắng việc mình có thai không mà thôi. Việc bạn cần làm tiếp theo là thả lỏng cơ thể, đừng tự tạo áp lực cho mình, có thể đi chơi cùng bạn bè, người yêu, tạo tâm lí thoải mái, ngủ đủ giấc ... thì tôi tin là các biểu hiện đó sẽ dần mất đi thôi.

 

Bản thân 2 bạn đã có quan hệ tình dục rất nhiều lần nhưng kiến thức về chuyện đó cũng như các biện pháp tránh thai, cơ chế thụ thai, kiến thức về sức khỏe sinh sản lại quá "mờ mịt". Hãy chỉ quan hệ tình dục khi thực sự đủ hiểu biết bạn nhé.

 

Chúc bạn sức khỏe!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chuyên mục:
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu bắt đầu biết thủ dâm vào năm lớp 7. Khi ấy cháu thủ dâm...
Chào bác sĩ. Chuyện của em là thế này . Tháng trước em có dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp vài...
Cho mình hỏi là,dương vật của mình to,nhưng sao lúc làm chuyện ấy lại nhanh ra vậy. mình mong...
Tôi thường xuyên bị mộng tinh.tôi đang lo lắng vì suất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe của...
Chào bác sĩ, hôm trước em có quan hệ kích thích bên ngoài với bạn trai( chỉ là những cử chỉ bên...
Chào chị em muốn hỏi chị 1 chút ạ. Em với người yêu cả 2 người đều còn mặc quần áo(quần kaki...
Chào bác sĩ! Em và người yêu có quan hệ không an toàn sau khi em sạch kinh được 1 ngày.và...
Em chào bác sỹ! Kinh nguyệt của em vốn không đều , thường thì 40-45 ngày thi thoảng 2-3...
(23.04 - 08:04) - . Em có chu kì kinh nguyệt không đều. Em và bạn trai có cọ xát bộ phận sinh dục...
(23.04 - 08:04) - Em là nữ năm nay 21 tuổi, em mới kết hôn và chồng em hơn em 5 tuổi. Mặc dù cưới...
(23.04 - 08:04) - Cháu gặp phải tột chút vấn đề khi quan hệ bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu 16...
(23.04 - 08:04) - Em chào ad ạ. Hôm 13 em bắt đầu đến tháng. Hôm 14 em và bạn trai có gần gũi...
(23.04 - 08:04) - Xin chào chương trình. Em năm nay 23 tuổi...em có 1 cô bạn gái, cô ấy cũng...
(23.04 - 06:04) - Em chào anh chị ạ. Em tên là Gxxxx, em ở Hà Nội, năm nay em 21 tuổi. Hiện tại,...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Cho e hoi khi e tre kinh duoc ngay thu 6 thi e Thu que Len 2 vach ngay Thu 7 thi cung Len 2 vach nhung toi nay la ngay thu 10thi e di sieu am thi bac si noi do luong nuoc tieu em it qua nen k thay duoc VA den ngay 11 thi e Co kinh .z Cho e hoi e Co Co bau k z.e xin cam on

Em không nói rõ ngày 11 đó em có ra máu ra sao? tính chất máu tôi cũng không rõ được em có phải có kinh hay không nên khó xác định việc có thai. Trường hợp em thử que không biết đúng cách chưa? và thời gian thử gần nhau như vậy chưa chắc cho kết quả đúng. Em đi siêu âm ở đâu bác sĩ kết luận những gì? Trường hợp này muốn xác định rõ tốt nhất em nên đi thử máu mới rõ được khả năng mang thai, nếu lượng máu ra ngày 11 vẫn giống như máu kinh bình thường ở các chu kì khác thì em không có thai.

Chào chị.
Em cũng giống như chị, em mất kinh 1 tuần thử lên 2 vạch. Và trong tuần đó, em nghén lắm, không ăn được nhưng nhanh đói, nhạy cảm vơia mùi, đứng trc quán cơm hay quán phở em cũng buồn nôn được ý.
Nhưng đến ngày thứ 10 em thấy có kinh lại bình thường.
Chị sao rồi, có bé không chị. Em mong lắm. Định đi khám nhưng cứ sợ.

Thưa chương trình.em năm nay 25 tuoi lay chồng đuợc năm tháng.chu ky kinh của e la 45 ngày khá dều nhung có khi thanh60 ngày. kể tù khi hành kinh được 30 ngay e đi siêu âm trứng thì chưa thấy trứng. Sau 15 tiếp đi siêu âm lại thi bác sĩ bảo tối nay hoặc ngày mai trứng rụng.chungs em quan hệ trong 2 ngày đó nhưng 2 hôm sau khi trứng rụng thì e hành kinh. Vậy e khong thẻ có em bé ạ.vì e co kinh roi va rụng trúng sát ngày có kinh quá.

Chào bạn, vợ chồng bạn có quan hệ theo hướng dẫn của bác sĩ không? nếu có thì bạn cứ thử thai sau khi quan hệ khoảng 10 ngày. Nếu vẫn chưa có thai thì bạn vẫn nên theo dõi trứng ở chu kỳ tới để quan hệ đúng ngày rụng trứng nhé.
Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Cảm on chương trình đã tư vấn cho vợ chồng em.cảm ơn bác sĩ trực tiếp tư vấn.mạc du sáp toi 2 vo chong len vien sản trung uong kham sức khỏe sinh sản nhung vẫn Xin cho phép e hỏi thêm một thắc mắc nữa. rụng trứng quá sát ngày có kinh lieu có khả nang co thai khong ạ (van quan he vao ngay trung rụng). co bao gio xay ra truong hop hy huu rang trung duoc thụ tinh. Nhung phải mất vài ngày trưng mới vào tử cung làm tổ. Chưa vao làm tổ thì đã hành kinh. Đang hành kinh hoạc hành kinh xong thi trứng mới đi vào tử cung không ak.rất xin lỗi khi lại hỏi ngược lại như vậy a.vì cháu muốn có em bé quá. thấy nhiều hàng xóm có tin vui suốt cháu thấy buồn cho mình và thương chồng. cháu rát mong nhạn duọc thư. Cháu cảm on

Trứng có thể rụng vào bất cứ ngày nào, nếu gặp được tinh trùng thì sẽ thụ tinh. Vô cùng hiếm những trường hợp có thai mà vẫn có kinh em ạ.

Xin chương trình tư vấn cho em. Thường thì chu kì kinh nguyệt của em là 30ngày khá đều. Tháng này em bị trễ 6ngày, giờ lại có kinh, nhưng lần này máu chảy ít hơn,đặc hơn bình thường, em lo quá. Vợ chồng em quan hệ vào thời gian sau khi trứng rụng. Gần đây em thấy trong người mệt mỏi, ngủ nhiều, chán ăn. Liệu em có thai không ạ?

Nếu đó là máu kinh của em thì em không có thai em ạ. Quan hệ sau khi rụng 1-2 ngày thì có khả năng mang thai nhưng nếu sau đó vài ngày thì không có khả năng mang thai. Nếu em còn nghi ngờ không biết máu kinh hay máu gì thì em có thể đến bệnh viện làm xét nghiệm máu sẽ cho kết quả chính xác nhất.

Cho em hỏi là: em và bạn trai quan hệ vào ngày 18/6 và em bị muộn kinh nguyệt 4 ngày (có kn vào ngày 27 dương lịch). Đến ngày 1/7 thì em ra máu và bị đúng 6 ngày. Sau kỳ kn em có cảm giác như bụng cứng và đi tiểu nhiều. Em không biết là có phải mình có thai không? Mong bsi tư vấn

Chào em gái, Hiện tượng ra máu tới 6 ngày như của em chắc chắn là máu kinh nhé, nếu sau đấy em không có quan hệ thì sẽ không có thai, hiện tượng bụng cứng và đi tiểu nhiểu không phải là dấu hiệu điển hình của việc mang thai, có thể do vấn đề tư thế, sinh hoạt hoặc các bệnh lý về tiêu hóa, tiết niệu

Cho e hỏi chương trình à.em và bạn gái em quan hê sau khi bạn gái e có kinh 4 ngày,sau khi quan hệ bạn gái e đả uống thuôc tránh thai.nhưng từ hôm đó bạn gái e cảm thấy đau bụng,buồn nôn,ngưoi mệt mỏi và đau ngực.2 tuần sau bạn gái e dùng que thử thai thì thây 1vach đậm 1 vạch mờ.và ngày hôm sau bạn gái e co kinh nguyêt đúng chu kỳ,không còn đau ngưc nhưng vẩn buồn nôn.bạn e nói la ra máu màu đen.e xin hỏi chương trình là như vậy la bạn gái e có bầu phải không ạ.bọn e thực sư lo lắn.mong chương trình giải đáp.e xin cảm ơn.

Những dấu hiệu như tứ ngực, đau bụng, buồn nôn, rồi thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thể là do bạn gái em quá lo lắng tới việc có thai và do nội tiết tố rối loạn hay do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp thôi em ạ. Còn khi đã có kinh nguyệt đúng chu kì thì có nghĩa là bạn gái em không có thai. Chú ý quan hệ đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng bao cao su cho những lần sau nhé!

Bạn gái và em quan hệ khi bạn gái đang trong thời kỳ kinh nguyệt, ngày hôm sau bạn gái em vẫn ra máu không biết là do hành kinh hay vì sao, vậy cho em hỏi có phải bạn gái em có khả năng mang bầu hay không ạ

Quan hệ tình dục khi đang có kinh nguyệt vẫn sẽ có khả năng mang thai, ngoài ra còn là điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm phát triển. Bạn gái em nên dùng que thử thai sau khi quan hệ 10 - 15 ngày để xác định có thai hay không nhé!

Quan hệ tình dục khi đang có kinh nguyệt vẫn sẽ có khả năng mang thai, ngoài ra còn là điều kiện cho vi khuẩn gây viêm nhiễm phát triển. Bạn gái em nên dùng que thử thai sau khi quan hệ 10 - 15 ngày để xác định có thai hay không nhé!

Cho em hỏi là nếu chậm kinh 4 ngày và rồi có KN ra máu bth thì có thai không ạ? Do em đọc báo thì thấy chậm kinh cũng là dấu hiệu có thai. Mà dạo gần đây em cũng thấy mình có dấu hiệu có thai như buồn nôn,mỏi lưng,cứng bụng,xương chậu nằm xuống là kêu "rắc",hay buồn ngủ,... Em cảm thấy lo lắng mong bsi tư vấn (có KN vào 27/6 nhưng tới 1/7 mới ra KN)

Nếu đã có kinh nguyệt trở lại sau khi quan hệ tình dục thì chắc chắn không có thai. Giữa 2 chu kì kinh có thể chênh lệch 5- 7 ngày bạn nhé! Khi có thai thì sẽ chậm kinh nhưng chậm kinh chưa chắc đã là mang thai.

cho em hỏi là nếu chậm kinh 4 ngày rồi có KN thì có thai không ạ? em đọc báo thấy chậm kinh cx là 1 trong những dấu hiệu mang thai. Do dạo gần đây em thường căng cứng bụng,buồn nôn,buồn ngủ,mỏi lưng,khúc xương chậu nằm xuống là kêu cái ''rắc'',v.v... (có kinh 27/6 nhưng đến 1/7 mới có và kéo dài 6 ngày)

Những người mang thai không những có hiện tượng chậm kinh mà họ còn mất kinh luôn cho tới khi sau sinh em bé. Nhưng em lại có kinh lại, điều đấy có thể khẳng định là em không có thai, hiện tượng của em chỉ là do lo lắng nên có hiện tượng vậy thôi, em yên tâm nhé

Thưa bác sĩ,hôm nay (27/7) là ngày bắt đầu e có KN sáng em và bạn trai có quan hệ và bạn trai em đã xuất tinh (em không biết đã vào chưa vì ko có cảm giác như đã bị xuất vào trong) nhưng sau đó thì em ra máu màu đỏ tươi,bây giờ thì vẫn đang ra máu nhưng sẫm hơn. Xin hỏi bsi như vậy e có mang thai không ạ?

Quan hệ tình dục vào ngày có kinh nguyệt vẫn có thể mang thai, do đó em nên theo dõi và dùng que thử thai sau khi quan hệ 10- 15 ngày để biết mình có thai hay không nhé !

thưa bác sĩ,những tháng trc thì e có KN vào ngày 27 dương,tháng vừa rồi em có KN vào ngày 1/7 em quan hệ 20/7 và đến ngày 27/7 em lại quan hệ với bạn trai và bạn trai đã xuất tinh,em thì ra máu đỏ tươi,đến trưa thì hết,tới chiều thì ra dịch màu nâu lỏng,hôm nay thì quay lại ra dịch trắng lỏng. Bụng em bắt đầu to và có cảm giác chướng bụng,nhưng dịch thì không đặc. Vậy em có thai không ạ? bác sĩ tư vấn giúp em ạ

Sau quan hệ tình dục em có kinh nguyệt trở lại thì em không thể có thai được. Em cần chú ý theo dõi xem có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa như ngứa rát âm đạo, ra nhiều khí hư, khí hư có mùi hôi... hay không, nếu xuất hiện những dấu hiệu đó thì em nên đi khám phụ khoa sớm nhé !

Em và bạn trai có quan hệ nhưng k dùng bao cao su, sau 15 ngày em có kinh thì liệu có thai không ạ, em đang phân vân không biết là máu kinh hay máu báo, bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

máu báo lượng máu ra ít,. chỉ một chút, dính trên quần, nếu nhiều thì chắc chắn là máu kinh nguyệt, và như thế có nghĩa là không có thai

Chị ơi cho em hỏi em lấy chồng được 4 tháng rồi ạ. Kinh nguyệt của em khá đều. Nhưng em tháng trước
Em thử que thì 2 vạch nhưng sau đó Em bị ra máu tầm 1 tháng , em đi khám bsi bảo không sao va trong tử cung chưa có gì. E vẫn ra máu nhưng tầm 1 tháng thì hết. 1 tháng sau em không có kinh. Thábg này em lại bị ra máu mất 3 hôm thì hết .Em muốn hỏi có phải có thai không ạ

Nếu em ra máu 3 hôm có thể đó là máu kinh nguyệt, nếu đã có kinh nguyệt thì em không có thai nhé !

Cho em hỏi bác sĩ với ạ. em có kinh nguyệt vào ngày 30,1 của tháng. Vào ngày 12,13/6 em có quan hệ với bạn trai. Và vào ngày 1/7 em có kinh nguyệt tiếp. Nhưng hôm nay đã là 5/8 em vẫn chưa có kinh nguyệt trở lại. Em rất lo lắng ko biết em có thai không vì em có nghe có người mang tháng đầu có kinh tháng sau mất kinh đi siêu âm thì đc 5-6 tuần rồi. Mong bác sĩ giải đáp ạ

Nếu không quan hệ thêm lần nào nữa thì em hoàn toàn không thể mang thai được nhé. Việc chậm kinh có thể do yếu tố tâm lý hoặc bệnh lý, em có thể thoải mái tâm lý, thu giãn tinh thần, kinh nguyệt sẽ quay lại, nếu sau 2-4 tuần kinh nguyệt không trở lại , cần đến cơ sở y tế

bác sĩ cho em hỏi.. e và người yêu có quan hệ với nhau ngày 11/5 nhưng có sử dụng thuốc tránh thai.. đến 16/5 e có kjh nguyệt bình thường. cuối kì có ra chút dịch màu nâu.ngày kinh của e không đều..31/5 chúng em lại quan hệ cũng sử dụng thuốc tránh thai.. sau đó em không thấy có kinh nữa. 2/7 e thử que thì 2 vạch..e đj siêu âm ngay hôm đấy bác sĩ bảo thai được 6 tuần 4 ngày. nghĩa là thời gian thụ thai vào khoảng 25 26/5 nhưng trong thời gian đó e không có quan hệ.như vậy nghĩa là sao ạ?

Chào em, Tuổi thai một là được tính theo kích thước thai, hai là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt( ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, Như vậy tuổi thai trong trường hợp này được tính vào ngày 16/5 nhé, chứ không có thai nào được tính từ ngày quan hệ đâu e

Em xin được tư vấn!
Em năm nay 24 tuổi. Ngày 11/6 e và bạn trai có quan hệ, sau đó vì lo sợ có thai nên gần 2 tuần sau e đã thử = que thử và kết quả báo 1 vạch. Đến ngày 27/6 em có thử lại 1 lần nữa và kết quả vẫn là 1 vạch, cũng trong ngày hôm đó 2 đứa e có quan hệ và đã sử dụng bsc, bạn trai e xuất tinh xong ms rút ra vì sợ rủi ro trong khi qhe nên sau đó bạn trai e đã thử lại bsc và k bị rách hay thủng g cả. Đến ngày 3/7 e có kinh nguyệt đến hết 8/7 nh có hơi ít so với các tháng trươc, chu kì của e đều từ 30-32 ngày. Nhưng đến ngày 17,18 thi e có bị ra 1 chút máu đen và đến tháng này e đã bị chậm kinh mất 4,5 ngày mà cảm giác bụng lại căng tròn vậy liệu có phải e có thai rồi không ạ. E đang rất lo lắng nên mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. E cám ơn!

Câu hỏi của bạn đã được trả lời tại http://www.cuasotinhyeu.vn/comment/36069#comment-36069

bác sĩ cho e hỏi là e và bạn trai có quan hệ và khoảng 1 tuần sau e có kinh nhưng đến tháng sau e vẫn có kinh đúng ngày nhưng ra ít hơn liệu e có thể có thai không

Một khi đã có kinh thì không thể có thai em nhé!

cho e hỏi e đã quan hệ nhiều lần trước và sau khi có kinh dù đã vào trong nhưng e vẫn không có thai. liệu e có bị gì không chị

Nên quan hệ vào ngày rụng trứng để có thể có thai, ngày rụng trứng là ngày giữa của chu kỳ kinh nguyệt, ngoài ra việc có thai hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn tình

E wan hệ ngay 4_7 roi 3tuan sau e thu thì mot vach, sau do e bi trễ kinh 9 ngay roi co kinh tầm 6 hom ra nhiều mau lam..... gio e có cam giac oối thềm chua,.... bac si cho e hoi e co bau k ạ

Nếu đã có kinh và thử que 1 vạch chắc chắn không thể có thai được em nhé

Anh chị cho em hỏi . Em và bạn trai quan hệ ngày 10/8 và bạn trai em cho ra ngoài, chu kì kinh của em từ ngày 15/7 nên đến ngày 15/8 e vẫn có kinh bình thường . Nhưng đến kì kinh sau đến bây giờ là ngày 25/9 em vẫn chưa thấy đến kì kinh . Liệu em có thể đã mang thai ko ạ . Em xin cảm ơn

Chào em

Nếu sau khi quan hệ tình dục mà em đã ra kinh điều đó đóng gnhiax với em không có thai. Hiện tượng em chậm kinh nguyệt có rất nhiều nguyên nhân như lo láng, căng thẳng stress, chế độ ăn uống, uống thuốc... hiện tại em cần thả lỏng cơ thể, ăn uống đầy đủ chất nếu kinh ngueetj chậm quá 2 tuần thì em nên đi khám để bác sĩ tìm nguyên nhân và điều chỉnh kinh cho em.

thưa bs. e với bạn gái e có quan hệ nhiều lần. mà các lần đều sử dụng bcs. mặc luôn 2 cái. kiểm tra bcs vẫn có khí.mặc dù mặc bcs nhưng trước khi xuất tinh e đã rút ra trước khi cho ra. 2 tháng nay vẫn có kn bình thường. tháng trước bắt đầu là ngày 27 đến ngày 1. nhưng tháng nay ty kinh lại đến sớm hơn 1 ngày tức là ngày 26 và kéo dài đến ngay 2 cua tháng.. như vậy bạn gái e có có thai không bs.. bạn gái e có các triệu chứng nhu có thai. tăng cân. đau lưng. thèm ăn.. đi tiểu nhiều. thử que 3 lần tỳ đều là 2 vạch.e rất lo lắng vi bọn e con đang đi học. mong bs tư vấn dùm

Sử dụng bao cao su sai cách đều có khả năng mang thai, việc em dùng 2 bao cao su trong một lần quan hệ đã là sai rồi em nhé. Không biết bạn em thử que ở thời điềm nào của chu kỳ, đã chậm kinh chưa. Nhưng bạn em thử que lên 2 vạch là có thai, nên em đưa bạn đi siêu âm để biết chính xác hơn nhé.

ban gai e thử vào sáng sớm. vừa mới ngủ dậy. thấy 1 vạch đậm và 1 vạch mờ. nhưng kn cua bạn e vẫn đều. vẫn có bình thường. kéo dài 7 ngày trở lại. nhung có khi chỉ 5 ngày.e mặc 2 cái bcs. và xuất tinh ngoài chứ không xuất tinh trong âm đạo.

Nếu bạn gái vẫn có kinh nguyệt tháng đó thì không thể có thai được. Cần bảo bạn gái thử thai lại vì thể que thử bị hỏng.

anh chị cho em hỏi. em có kinh đều đặn vào ngày 20 hàng tháng và thường kéo dài trong 3 đến 4 ngày. Ngày 20 tháng trước em vẫn có kinh bình thường nhưng kéo dài tận 5 ngày, sau đó thì em bị ốm mất 1 tuần, thời gian đấy em có uống mấy viên paradol và vợ chồng không quan hệ. nhưng ngày 20 tháng này em không thấy có kinh, em thử que thì 2 vạch sau đó em đi khám bác sĩ kết luận thai được 5 tuần 4 ngày. Vậy có phải em có thai từ trước khi có kinh của tháng trước và em đang lo quá không biết em uống thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, mong các anh chị tư vấn giúp em với...

Bác sĩ sẽ tính tuổi thai theo 2 cách một là tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kinh nguyệt cuối cùng hai là tính thao kích thước thai nhi trên máy siêu âm. Thuốc panadol không chống chỉ định cho phụ nữ đang mang thai nên em hoàn toàn yên tâm không ảnh hưởng đén thai nhi đâu em nhé.

Nếu nói vậy là chị bạn có thai trước chu kì kn.điều đó sao có thể

có lẽ bạn không hiểu ý việc trả lời, tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng, nghia là dù thụ thai vào ngày nào đi chăng nữa, tuổi thai luôn được tính từ ngày 20 như vậy cho đến ngày 20 của tháng sau thai trung bình sẽ được 4-5 tuần, trên siêu âm có thể chênh lệch 7-10 ngày nên tuổi thai đó là bình thường

T đag thắc mắc quá.bs tư vấn giúp vs.vừa sạch kinh xong 6ngày, không quan hệ không làm gì cả mà thử que lên 2vạch.siêu âm đầu dò thấy niêm mạc dày 1,1 có một chấm đem tròn nghi là túi thai.bảo mìh chửa. K biết chửa kiểu gì khi không quan hệ

một là có thể có thai từ chu kỳ trước, do rụng trứng cuối chu kỳ nên vẫn có thể có kinh nguyệt, hai là que thử hỏng , ba là chấm đen đó chưa hẳn là túi thai mà có thể là các khổi u bất thường, em nên thử máu để biết chính xác

Mọi người cho em hỏi. Em 23 tuổo .Tháng này em có kinh vào ngày mùng 3 đến ngày 11 thì hết, nhưng đến ngày 21 em lại thấy ra máu nhưng chỉ là vệt nâu đỏ rất ít kéo dài 3 hôm thì lượng máu nhiều hơn màu đỏ đến tận hôm nay nhưng chỉ đủ thấm băng đã 8 ngày mà chưa hết, k có dấu hiệu đau bụng hay đau ngực. Mọi lần trước em bị đều và lượng máu rất nhiều và thường đau bụng đau ngực truoc ngày bị. . Mọi nguoi cho em hỏi em bị làm sao ạ. Em có quan hệ vào ngày 15 và 18 k dùng bao .rất mong nhận đc phản hồi từ mọi người ạ.

Có nhiều khả năng em bị rối loạn nội tiết. Em hãy vệ sinh sạch sẽ và đi khám phụ khoa nếu máu kéo dài trên 10 ngày nhé!

Em có kinh vào khoảng ngày mồng 5 hàng tháng.em đã qh vào ngày 20/11.có sử dụng thuốc tránh thai.sau khi qh được 8 ngày thì dùng que thử thai vào tối hôm trước cho kết quả 1vạch,sáng sớm hôm sau e tiếp tục dùng que thử cũq xuất hiện 1vạch.đến nay qh đã được 13 ngày.và e vẫn có kn nhưng sớm hơn 2,3ngày so với chu kì,ít hơn và thẫm hơn.vậy có phải em có thai không?

Trường hợp này của em là không có thai nhé, lượng kinh nguyệt ít có thể do thuốc tránh thai khẩn cấp, hoặc do nội tiết của em thôi nên em yên tâm nhé

Chương trình cho em hỏi em và bạn gái quan hệ vẫn dùng bcs bình thường, mấy hôm nay bạn gái em trễ kinh, tính đến nay là đã trễ được 11 ngày rồi, hôm nay thì có kinh lại nhưng ít hơn bình thường một tí và bạn gái em vẫn chưa mua que thử. Chương trình cho em hỏi trường hợp này bạn gái em có thể có kinh không ạ?

Nếu bao cao su không thủng, không rách thì bạn gái em không thể có thai được, việc chậm kinh có thể do nội tiết rối loạn. Khi có kinh thì sẽ không có thai em nhé!

Chương trình ơi! e có chồng được 3 tháng rồi mà vẫn chưa có tin vui trong khi cả 2 vc đều khỏe mạnh bình thường. Trước đây e hay chậm kinh 5-10 ngày nhưng từ khi co ck la kinh nguyệt đều đều 30 ngày, e cũng tính ngày rụng trứng để quan hệ và kê gối như bác sĩ đã dặn nhưng vẫn không có thai. Nhà thi ai cũng mong hết, e lại k đi khám được. Chương trình giúp e với!

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng trong việc thụ thai, do đó em cần để tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng. Em có thể tiếp tục canh trứng trong 2 - 3 chu kì tới, nếu vẫn chưa có thai thì cần thu xếp đi khám cả hai vợ chồng tại chuyên khoa vô sinh hiếm muộn.

Cho em hỏi em với chồng quan hệ có sử dụng bao, nhưng có lần không sử dụng bao nhưng để vào rồi lấy ra ngay và anh ấy không có tiết dịch. Nhưng thời gian gần đây kinh nguyệt em vẫn đều nhưng ít lại. Ngực căng và đau, em thường xuyên bị tiểu buốt ra máu, và em thấy tim và mạch cổ đập rất mạnh kèm theo đau bụng và lưng. Liệu em có thai không?

khả năng mang thai là thấp, tuy nhiên em nên thử thai sau 7-10 ngày, việc ra máu khi đi tiểu báo hiệu là có tình trạng viêm niệu đạo, các biểu hiện khác không phải biểu hiện điển hình của việc mang thai,

em chào bác sĩ ạ.em có tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì có nói rằng phụ nữ có thai vẫn có kinh nguyệt bình thường.có nhiều chị nói thai 5 tháng rồi mà vẫn ra kinh đều đặn.có trường hợp nào như vậy không bác sĩ.em cảm ơn ạ.

Đã có thai thì sẽ không có kinh nguyệt. Những trường hợp ra kinh trong khi mang thai chiếm một tỉ lệ vô cùng nhỏ, hoặc mắc một số vấn đề về bệnh lý, vấn đề bất thường thai kì em nhé!

Bác cho em hỏi , em bị chậm kinh 2 ngày có thai không ạ.
kinh tháng này em ra ít có thai không
bác sĩ tư vấn giúp em với ạ

tôi không rõ câu hỏi của em.
nếu chậm kinh thì có thể có thai, cần thử thai ngay
nhưng nếu có kinh thì dù chậm hơn 1-2 ngày cũng khó có thể có thai được nhé

Bác sĩ cho em hỏi: e quan hệ 1 lần duy nhất vào ngày 12thang 12.2015 đến ngày 26.12.2015 e đến kinh nguyệt bình thường... e thấy ngi ngờ lên đã thử que và có 2 vạch ạ..đến ngày 12.1.2016 e di siêu âm thì k có gì cả..e rất sợ e có thai ngoài tử cung..giờ e biết làm gì để có kết quả chính xác nhất

nếu đã có kinh nguyệt thì đến 99% là không có thai nhé, một số kết quả thử thai do que thử không đảm bảo chất lượng có thể là dương tính giả, để chắc chắn em có thể đi xét nghiệm máu nhé

Anh chị cho em hỏi em 8 tháng 2 dương em hết kinh và em quan hệ vói bạn trai đến 15 tháng 2 nhưng chúng em ko dung biện pháp gì và đến 8 tháng 3 dương em mới lại có kinh nguyệt em bị chậm mất một tuần liệu em có thai ko ạ mong ac tư vẫn giúp em liệu em có thai ko ạ ???

Nếu em đã chắc chắn có kinh nguyệt trở lại thì em không có thai, vì có thai sẽ không có kinh. Chậm kinh có thể do rối loạn nội tiết mà thôi.

Cho em hỏi e và bạn gái e có qh xuất ngoài vào ngày 16/4 chu kì kn của bạn gái e là 25 hoặc 28 tây đã thử thai 3 lần đều 1 vạch 22/4 tụi e qh lần nữa xuất ngoài 10 ngày sau thử thai 2 lần vào buổi sáng là 1 vạch bạn gái e bị trễ đến 6/5 thì có kn theo quân sát thì máu vẫn bình thường nhưng ra ít hơn và cãm thấy đau hơn bình thường liệu có thai không bs

Sau khi quan hệ tình dục mà bạn gái em có kinh nguyệt thì bạn ấy không có thai. Chậm kinh có thể do tâm lý căng thẳng, nội tiết rối loạn mà thôi em nhé!

Chào bác sĩ! Năm nay em 19tuổi. 2tháng trước em và bạn trai co quan hệ và xuất tinh ra ngoài. Sau đó em vẫn có kinh nguyệt bình thường.Chu kì kinh nguyệt của em hơn 30 ngày Nhưng khoảng 1tuần nay em bị ho và cảm thấy bị tức ngực em còn đau họng và bị trúng gió. Bụng trên của em có căng và đầu ti của em cung bị đau. Em coi trên mạng thấy có những người có thai nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường đến tháng thứ 5 mới phát hiện. Vậy xin hỏi bác sĩ như vậy thì em có thai hay không? Em xin cảm ơn

Nếu sau khi quan hệ tình dục mà em có kinh nguyệt trở lại, từ lần đó tới giờ không có quan hệ tình dục thêm lần nào thì chắc chắn em không có thai nhé!

Chào bác sĩ :em đã lập gia đình được 3 tháng rồi. Đến giờ mà vẫn chưa mang thai liệu em có vô sinh không bác sĩ

Em cứ thả lỏng tâm lý, quan hệ tình dục đều đặn, nếu 6 tháng trở lên mà không có thai thì mới cần đi khám sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng, khi đó mới có câu trả lời chính xác.

Chào bác sĩ. Em có kinh vào ngày 16/5 kỳ kinh của em kéo dài 5 ngày. Vợ Chồng em quan hệ vào ngày 23 và e có uống thuốc ngừa thai, ngày 24 có qh lần nữa nhưng xuất tinh ngoài. Nhưng tới hôm nay là ngày 29 em lại thấy có máu như có kinh. vậy có khả năng em mang thai k ạ. Vì e mới bị hư thai cách đây 2 tháng, kỳ kinh chưa đều. nên em rất lo. cám ơn bác sĩ ạ

Trong trường hợp này có thể em bị ra máu do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp, em hãy thả lỏng tâm lý, theo dõi lượng máu và tính chất máu, Nếu amus kéo dài trên 7 ngày thì nên đi khám, và vẫn nên chủ động thử que sau khi quan hệ 15 ngày em nhé!

Chào bác sĩ ! em và người yêu lần đầu quan hệ vào buổi tối, trưa hôm sau em mua cho bạn gái postinor 1 uống ngay, khoảng 4 ngày sau thì bạn gái em nói có xuất ra dịch nhầy màu trắng,2 ngày sau thì có kinh ( sớm hơn 3 ngày).Kinh 7 ngày sau hết thì bạn gái em nói cảm thấy khó thở và sáng khi chưa ăn thì cảm thấy hơi đau bụng, mệt mỏi. Biết là có kinh thì khó có thai nhưng những biểu hiện này làm bọn em lo quá. Em xin bác sĩ vài lời khuyên ạ ! Cảm ơn bác sĩ

Nếu bạn gái em có kinh nguyệt trở lại thì bạn ấy không có thai, kì kinh tới sớm có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp em nhé!

Có khi nào quan hệ đúng lúc bắt đầu hành kinh, 3 ngày sau vẫn có máu kinh rồi vài ngày sau khi đã hết máu kinh thì xuất hiện rỉ máu tươi như máu báo thai được không vậy?

Máu báo thai thường xuất hiện sau khi thụ thai 7- 10 ngày, máu báo thai thường chỉ một vài giọt màu đỏ tươi hoặc hơi nâu em nhé!

Chị ơi.tháng trước bọn em có làm chuyện đấy nhưng làm xong tháng đấy vẫn đến tháng bình thường.nhưng tháng này thì em thấy bụng hơi to.buồn nôn mà chưa tới tháng.chị cho em hỏi như vậy thì em hỏi như vậy là làm sao ạ

Khi có kinh nguyệt chứng tỏ em không có thai với lần quan hệ trước đó. Nếu tháng này em không có quan hệ thì em không thể có thai. Bụng to, buồn nôn có thể là dấu hiệu của chu kỳ kinh nguyệt sắp tới thôi em ạ.

Em có quan hệ với bạn trai và có xuất tinh. Sau đó thì e bị chậm kinh vài ngay.vẫn có kinh sau khi quan hệ là có thai ko ạ.e có cảm giác đau ngực,khó thở,đau bụng, buồn nôn

Nếu sau khi quan hệ tình dục mà em có kinh trở lại thì em không có thai em nhé!

Chào BS e năm nay 23 tuổi e có qh vs bạn gái e vì lần đầu nên bạn gái e rất đau. E qh trước ngày kinh là 2 ngày e dùng bcs ko rách ko tuột. Sau đó 2 ngày bạn gái e có kinh. Tròn lúc có kinh e cũng qh 2 lần nữa đều dùng bcs. Nhưng lần này bạn gái e ko đau cô bé. Ma đau bụng trên giữa bụng rất nhiều buồn nôn liên tục. Vậy bs cho e hỏi có bị gì ko ạk. Có dính bầu ko ạk. E xin cảm ơn

Chào em, khi quan hệ đã dùng bao cao su thì sẽ phòng tránh được mang thai. Ở phụ nữ sẽ thấy đau bụng dưới trong những ngày có kinh nguyệt nên hiện tượng của bạn gái em là bình thường, sẽ hết đau khi hết kinh nguyệt

xin chào bác sĩ em năm nay 27 tuổi em xin BS tư vấn cho em.
tính từ ngày quan hệ tới giờ làm đã hơn 2 tháng rồi nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường nhưng trước ngày kinh nguyệt 10 ngày e đều ra huyết hồng vào ban đêm. như vây e có phải hiện tượng mang thai hay em bị bệnh gì không ạ.

Chào em, khi vẫn có kinh nguyệt hàng tháng thì có nghĩa là em chưa có thai, việc ra máu hồng có thể liên quan đến vấn đề phụ khoa và em phải theo dõi thêm nếu nó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

cho e hỏi: e qh với người yêu cách đây 1 tháng.sau khi qh e k có kinh.khoảng 10 ngày sau e mới có kinh.e k có biểu hiện có lạ nào hết.liệu e có thai k ạ

Khi đã có kinh nguyệt sau khi quan hệ 10 ngày nghĩa là em không có thai. Tuy nhiên nếu các em vẫn quan hệ không an toàn trong thời gian tới thì rất có thể trong 1 tình huống tương tự em sẽ có thai đấy nhé

chào bs.e và bạn gái quan hệ nhiều lần trong tháng này.mọi lần e luôn sử dụng bcs.có 1 lần bị tuột.nhưng e biết nên rút ra luôn và chưa suất tinh.sau đó đến cuối tháng e có qh 3 lần và đều trong những ngày an toàn(e suất tinh ngoài).đến tháng thì bgai e vẫn có kinh đúng ngày bình thường.chu kì của cô ấy rất đều đặn 29 ngày.tháng trước là chiều tối 1/12.tháng này là giữa đêm 30/12.có kinh từ 4-5 ngày.nh lần này thì chỉ có 2 ngày 31 và mùng 1.đến ngày mùng 2 thì k có.vì đang trong thời gian thi cử nên tuần trước bọn e thức rất khuya học...bọn e rất lo.liệu bọn e có thai k bs???

Chào em, việc bạn gái em có kinh nguyệt trở lại và khá đúng ngày thì em có thể yên tâm là không có thai. Em chú ý là không có thời điểm nào an toàn tuyệt đối và quan hệ xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai. Vậy nên các em không nên tiếp tục như trên để tránh việc có thai ngoài mong đợi nhé

Em năm nay 22 tuổi chu ki kinh nguyệt của em không đều hàng thang. Hôm 30/1 em có tháng đến hôm 14/1 em với bạn trai quan hệ có xuất vào mà đến hôm 28/1 em vẫn đến tháng kéo dài 2 ngày dến 6/2 em thấy trong người có biểu hiện đau ngực buồn nôn. Em mua que thử vẫn lên 2 vạch và có ít máu đỏ thấm. Nhưng em sợ em có thai ngoài tử cung. Chuyên gia có thể tư vẫn cho em hiểu rõ hơn về trường hợp của em. Em cảm ơn!

Chào em, khi thử que lên 2 vạch thì rất nhiều khả năng em đã có thai, nếu em muốn biết chính xác hơn thì nên đi xét nghiệm máu Beta HCG, bây giờ còn sớm để kết luận thai có phát triển bình thường hay không, em cần đi khám để bác sĩ tư vấn thêm và yên tâm hơn

E quan hệ với bạn trai có sử dụng BCS vào ngày 15 của tháng trước ( e có kinh ngày 3 và thường kéo dài 4 ngày). Đến tháng nay e có kinh sớm hơn 2 ngày, kì kinh vẫn trải dài nhưng lượng máu có ít hơn. Sau dứt kinh, e cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, khó thở , chóng mặt, bụng cứ râm ran, không muốn ăn uống gì. Cổ họng còn nhờn nhợn có cảm giác như muốn nôn. Tình trạng nhự vậy kéo dài trong 3-4 ngày. Giờ đây sức khỏe e đã bình thường, ổn trở lại.Tuy nhiên đến nay e nhận thấy quần vú bị thâm đen khác hẳn ( cũng vài ngày nay rồi), thời gian này là cách 1 tháng 30 ngày kể từ khi quan hệ. Lúc có kinh rồi e nghĩ không sao nên vẫn chưa thử que. Có khi nào, e có kinh rồi mà vẫn có thai không ạ ? Trong 1 tháng qua e có giảm 4kg ( bằng cách giảm ăn ). Xin bác sĩ giải đáp giúp e với ạ . E xin cảm ơn.

Chào bạn, khi có thai thì phụ nữ sẽ không còn kinh nguyệt nữa, vậy nên khi có kinh nguyệt sẽ không có thai. Hiện tượng bạn kể chỉ là các dấu hiệu về sk thông thường nên nếu thấy nó ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì bạn cần đi khám để xác định nguyên nhân nhé

e vẫn có kinh đều đặn sau những lần quan hệ liệu có thai không ạ

Khi có kinh nguyệt nghĩa là cơ thể không có thai em nhé

em bị trễ kinh hơn 1 tuần r ạ, sáng 29/3 e có bị ra 1 ít máu kinh đỏ vừa có dịch nhầy nhưng cả ngày thì không thấy nữa... ngày 1/3 e có cùng bạn trai gần gũi, bạn trai kích thích bằng miệng cho em, không hề đụng chạm đến bộ phân sd. cho e hỏi là em bị dì... em có thể có thai không. có cách nào kiểm tra mà không dùng que thử không ạ... em không thấy có biểu hiện dì của mang thai ngoài trễ kinh và có máu như trên..

Chào em , khi chưa qhtd thì em không lo có thai nhé, em theo dõi thêm nếu vài tuần nữa vẫn không thấy có kinh nguyệt thì có thể đi khám.

em năm nay 19t bạn gái em 20t, hôm trước em và bạn gái có quan hệ nhưng em khokng đeo bao. Khi quan hệ xong khoảng 10 phút thì bạn gái em lại tới tháng sớm hơn dự định. Vậy cho em hỏi là bạn gái em có thể mang thai không?

Chào em, việc quan hệ không dùng bao cao su sẽ có khả năng mang thai, tuy nhiên thời điểm quan hệ cũng làm tăng hay giảm khả năng mang thai, thời điểm các em quan hệ vào giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt nên khả năng mang thai sẽ rất thấp. Dù sao các em cũng cần cẩn thận để không phải lo lắng về vấn đề này

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi, vợ ck e có quan hệ 1 đêm 1 lần đã được 1 tuần, đến hôm nay e lại có điều kiện, không biết khả năng mang thai là có ko ạ.

Chào em, quan hệ tình dục đều đặn sẽ tăng khả năng có thai tự nhiên. Tôi không rõ em nói "có điều kiện" là gì? Nếu các em đagn muốn có thai thì cũng nên quan hệ thường xuyên nhé

E và người yêu e có quan hệ nhưng đeo bao rồi đến hôm có kinh thì lại bị nôn đi tiểu nhiều mệt..cho e hỏi liệu c e bé được không

CHào em, sử dụng bao cao su đúng cách thì sẽ phòng tranh thai em nhé, hơn nữa bạn gái em đã có kinh nguyệt thì nghĩa là không có thai

Chào anh chị ạ.
Chuyện là ngày 15 đến ngày 20 tháng 6 em không nhớ rõ là ngày nào nhưng lúc đó vừa đúng em hết kinh 2,3 ngày thì có quan hệ nhưng lúc ra thì ra ở ngoài vùng kín ạ, sau đó em quên không uống thuốc và 7 ngày sau em có mua que thử và không có. Tháng 7 này em có kinh, nhưng em lên mạng xem thì em cũng thấy có 1 vài dấu hiệu như mang thai ạ. Em không biết là mình có thai không ạ, rất hoang mang.

Em đã có kinh nguyệt thì không có thai được nữa, hãy chú ý để rơi vào tình huống như vậy nữa em nhé, tránh thai tốt nhất là dùng bao cao su

Xin chào chương trình. Em chào bác sĩ ạ. Em có kinh hôm 27/7(dương) kéo dài khoảng 4 5 ngày thì em hết Hôm 12/8 (dương) em với bạn trai có vào khách sạn với nhau, nhưng chúng em không làm gì cả, em chỉ giúp bạn vuốt và xuất tinh ngoài. Sau đó em có rửa tay lại, và rửa lại "cô bé" nhưng em sợ tay em có dính tinh dịch và sơ ý đưa vào gây mang thai.
Sau đó em về nhà rất lo lắng tuy nhiên đến ngày 1/9 (dương) em có kinh lại. Đến t4 ngày 6/9(dương) thì em hết.
Em rất thắc mắc như vậy thì em có khả năng mang thai không ạ? Và có khi nào có kinh mà vẫn mang thai không bác sĩ, tại em đọc trên mạng khi có thai có 1 số người xuất hiện máu báo thai, không biết trường hợp của em có phải đó là máu báo thai? Em cám ơn bác sĩ, chúc BS nhiều sức khỏe.

Chào em! Trong trường hợp này em không có thai được em nhé. máu đó là máu kinh thôi. Máu kinh và máu báo có thai khác nhau rất nhiều về số lượng, máu sắc, tính chất nên nếu là máu báo em sẽ thấy nó khác kinh nguyệt bình thường

Chào bs , thang tr em với b gái em co gần gũi 2 lân : cả 2 lân em điêu chỉ cho Dv vào chưa đc sâu lám vì bạn gái em đau nên em ko cho vào nữa vào ngày thứ 5 sau do sợ quá e mua thuốc TTKK loại 120h cho b gái em u , tháng đó bạn gái em trễ kinh khoang 11-13 ( em ko nhớ rõ ) ngày rồi có kinh lại vaof ngày (10 hay 11 tháng 9 )nhưng thời gian sach kinh hết sơm hơn bt 1 ngày tr đó em cung dung 5 que thử thai liên tiếp kết qua đêu 1 vach .
Thang này em vs bạn gái em có quan hệ 5 cả 5 lần đều đeo BCS . 3 lân qh tr em ko nhớ ngày cụ thể em chỉ nhớ lân 4 ( 3/9 ) và thứ 5 ( vào ngày 9/10 ) . Nhưng lân thu5 này ko bik vi sao BCS của em bị chay 1 it tinh trung ra ngoài em nghĩ trong quá trinh qh tinh trùng bị trôi ngược ra ko bik dính vào trong AD chưa, em liền mua thuốc tTKC postinr 1 ngày sau đó cho ban em u . tr đó ngày 30/9 đến nay bạn em co hiện tượng đau bụng dưới như bị đau bụng kinh ,( co nghĩa tr khi u thuốc đã bị đau lúc đầu bạn gái em nghĩ chắc gần co kinh nên đau ) đến nay đau đc 6 ngày rồi , em sợ qua mua bút QUICKTANA tthử thai về thử nhưng kêt qua lại 1 vạch đậm . Co khi nào đó là do tác dụng phụ của thuôc TTKC thang tr + tháng này gây ra ko bs . Xin bs tư vấn giup em bạn gái em bị gì đc ko ạ em cam ơn

Chào em! Nếu em đã quan hệ lần cuối cùng vào ngày 9/10 thì đến thời điểm em thử thai (ngày 13/10) que thử chưa thể cho kết quả chính xác. Em bảo bạn gái tiếp tục theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nếu sau 14 ngày kể từ khi quan hệ lần cuối thì em có thể đưa bạn gái đi thử máu để biết kết quả chính xác.

Cho e hỏi...kinh của e rất thất thường có tháng e lại có, có tháng e lại không. Ngày 11/7 e có kinh và tới tháng 8 e chưa có lại và Ngày 24/8 e có quan hệ lần đầu tiên không sử dụng biện pháp tránh thai và lúc quan hệ e rất đau và củng không ra máu,e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp 72h sau 3 ngày quan hệ. Đến ngày 11/9 e có kinh lại, nhưng đến bâi giờ e lại chưa có kinh, hiện tại e trể 5 ngày rồi, không biết e có thai không ạ..xin chươq trình tư vấn giúp e

Chào em!Em đã có kinh trở lại sau quan hệ tình dục thì có nghĩa là em không có thai. Có thể do thuốc nội tiết gây nên tác dụng phụ làm rối loạn kinh nguyệt nên em bị trễ kinh thôi. Em theo dõi thêm nhé.

Em thử thai 2 lần. Lần đầu 2 vạch lần sau lại 1 vạch. Chiều hôm đó em ra máu. Đi siêu âm bác sĩ nói là chưa chắc chắn. Vậy xin hỏi em có thai không ạ?

Chào em! Như thế thì tôi cũng không thể trả lời chắn chắn cho em được. Em phải đi tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để có câu trả lời cuối cùng em nhé.

Chuyên gia cho e hỏi. Em năm nay 22 tuổi. Ngày 18/2 e và bạn trai có qhe tình dục và xuất ra ngoài nhưng do đây là lần đầu tiên của e nên e lo sợ đã mua thuốc tránh thai khẩn cấp uống ngay sau đó. Đến ngày 01/03 chúng e qhe với nhau và lần này anh ý cũng xuất ra ngoài. Ngày 5/3 e mua que thử thai thì hiện lên 1 vạch. Ngày 9/3 chúng e qhe nhưng lần này anh ý dùng bcs. Kinh kinh nguyệt của e có vào ngày 13/3 nhưng đến ngày 11/3 e đã có hiện tượng ra máu màu nâu sẫm, 3 ngày tiếp theo e có ra máu nhưng rất ít và màu nâu, e dùng que thử thì hiện lên 1 vạch. Em không biết đó là máu báo thai hay máu kinh mà s lượng máu e ra ít như vậy. Em lo mình có thai quá. Em mong chuyên gia tư vấn giúp e với ạ.

Chào cháu! Có thể do cháu sử dụng thuốc tránh thai gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố nên kinh nguyệt có biểu hiện bất thường. còn cháu thử thai sau 10 ngày thì yên tâm được rồi do kết quả có độ chính xác cao.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.