Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ III ở đâu?

Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 18 tuổi. Hôm trước em đi khám, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện cho biết em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ III và cần phải điều trị bằng cách mổ! Em muốn hỏi bác sĩ rằng em nên điều trị ở đâu là uy tín nhất ạ? Và chi phí điều trị hết khoảng bao nhiêu ạ? Hiện em rất lo lắng! Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Quốc Tuấn thân mến!

 

Giãn tính mạch thừng tinh độ III là mức độ khá nặng, chỉ cần nhìn là phát hiện mà không cần làm nghiệm pháp, thấy rõ khi đứng. Nguy cơ của giãn tĩnh mạch tinh nếu không điều trị có thể những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của tinh trùng, gây teo tinh hoàn, thậm chí là vô sinh. Phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh chỉ thực hiện khi giãn tĩnh mạch lớn gây khó chịu, đau tức kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm ảnh hưởng  tới  tinh hoàn, ảnh hưởng tới chất lượng tinh dịch đồ.

 

Giãn tĩnh  mạch tinh hiện nay, tùy vào mức độ bệnh mà có thể sử dụng phương pháp mổ mở, mổ nội soi, vi phẫu thuật. Em có thể khám và điều trị tại các khoa ngoại bệnh viện huyện tỉnh hoặc chuyên khoa Nam Học tại Bệnh viện Việt Đức hay Viện Đại Học Y Hà Nội, chi phí em có thể tham khảo khi đến khám tại viện nơi em làm phẫu thuật. Em có thể yên tâm điều trị tại bệnh viện huyện nhưng nếu để chuyên hơn và phương pháp tốt hơn mổ mở, em có thể lên các chuyên khoa Nam học để thực hiện bằng mổ nội soi hay vi phẫu thuật.

 

Chúc em sức khỏe!

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Sức Khỏe Sinh Sản cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời em gọi 1900.6802 nhấn phím 2. Xin cảm ơn!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Bác sĩ cho em hỏi. Em 24 tuổi chưa quan hệ. Cơ thể rất bình...
Tôi kết hôn được 7năm và đã có 2 con. Trong cuộc sống gia...
Cho em hỏi, em 15 tuổi ngày nào em cũng thủ dâm 2 lần cho hỏi...
Chương trình cho em hỏi! Con trai em năm nay gần 3 tuổi...
Chương trình cho em hỏi ạ! 2 vợ chồng em mỗi khi quan hệ...
Em chào bác sĩ!  Bác sĩ cho em hỏi là vợ chồng bạn...
Chia sẻ của bạn đọc.

Bác sĩ ạ. Em năm nay 22 tuổi chục hôm trước e có đi khám tại phòng khám theo yêu cầu ở bệnh viện đa khoa tỉnh thái nguyên,em khám và siêu âm bác sĩ kết luận là em bị viêm mào tinh hoàn trái,đến hôm nay em đi khám lại siêu âm và khám thì bác sĩ bảo em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh cấp độ 1 chỗ giãn to nhất là 3,5mm và bảo em về nhà theo dõi bây giờ thì chưa ảnh hưởng gì.Hôm nọ thì em điều trị viêm mào tinh hoàn trái bác sĩ kê thuốc tricima và paticur uống vào thấy đỡ không còn thấy đau bìu và kéo xuống háng nữa,còn về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh của e bác sĩ cho e lời khuyên.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em sau này. Tốt nhất em nên đến bệnh viện việt đức vào khoa nam học để được khám và điều trị nhé.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.