Hai tháng chồng không màng chuyện "chăn gối" có bất bình thường không? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hai tháng chồng không màng chuyện "chăn gối" có bất bình thường không?

Cho em hỏi một chút.

 

Thường thường sinh lý của người đàn ông trong quan hệ tình dục thì khoảng cách giữa các lần yêu họ có thể chịu đựng thời gian lâu nhất là bao nhiêu bởi vì chồng em rất hững hờ trong chuyện này.

 

Chồng em 34 còn em 31 tuổi nhưng do thỉnh thoảng có những căng thẳng trong gia đình bố mẹ chồng em hay nói em thậm tệ nên em nói với chồng thì chồng em lại bênh bố mẹ mình. Nhiều lúc em chán vợ chồng không hợp nhau nên em với anh ấy thỉnh thoảng lại cãi vã. Chồng em rất hờ hững chuyện chăn gối em đang có bầu chồng em lại ngủ riêng giường hai tháng rồi không quan hệ vợ chồng.

 

Xin chuyên gia giải đáp giúp em

Loading...

Câu hỏi đến từ bạn nữ đang có thai nhưng cuộc sống gia đình không được thuận lợi lắm. Đối với người nam giới, khoảng cách giữa hai lần quan hệ, nó không có khoảng cách nhất định nào đâu bạn, có người ngày nào cũng quan hệ, có người tuần 1-2 lần, có người 1 tháng 1-2 lần. Quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, điều kiện sống, môi trường để cho quan hệ tình dục, tâm lý của người đàn ông… Chính vì thế nó không có một quy định nào để mình biết được khoảng cách tối đa giữa hai lần là bao nhiêu.

 

Chồng bạn cũng đang trong độ tuổi mạnh mẽ, 34 tuổi t hì ham muốn tình dục vẫn cao, bây giờ hai vợ chồng bạn lại ngủ riêng nữa, có khi chồng bạn thủ dâm hay tự sướng thì khi đã giải tỏa được nhu cầu thì sẽ không cần đến nhu cầu thật.

 

Ở em có rất nhiều vấn đề, thứ nhất hiện nay mình đang sống chung với bố mẹ chồng, tâm lý người ta rất yêu bố mẹ, người ta không nói ra hay mỗi người có cách thể hiện tình yêu khác nhau nhưng đàn ông không hay nói nhiều, thể hiện rất kín đáo nhưng người ta rất yên bố mẹ. Mình là vợ, người ta cũng yêu mình chứ, yêu thì người ta mới kết hôn với mình nhưng không bao giờ có thể so sánh được vợ với bố mẹ, bạn phải hiểu được điều đó. Hai đối tượng đấy tác động đến người nam giới hoàn toàn khác nhau, vì vậy em phải là người tự điều chình hành vi của mình để phù hợp với gia đình, các cụ đã nói rồi “nhập gia tùy tục”.

 

Em về làm dâu thì em phải hiểu được gia phong nhà chồng, em phải hiểu được nếp sinh hoạt của nhà chồng, tốt hơn nữa thì em phải hiểu được cách sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình chồng, đặc biệt là người lớn tuổi như bố mẹ chồng, hiểu về sức khỏe của bố mẹ, nhu cầu ăn uống của bố mẹ, hiểu về các mối quan hệ của bố mẹ với các thánh viên trong gia đình, họ hàng, làng xóm, công việc của bố mẹ… Rất nhiều thứ mình phải tìm hiểu, trên hết em phải xuất phát từ cái tâm của mình, phải chân tình, thích nghi tốt thì em mới có thể tồn tại được, một khi chồng em đã chán, họ không nói gì, thậm chí là ra ngủ riêng nữa thì hạnh phúc gia đình của bản thân em là có vấn đề đấy, chứ không chỉ là quan hệ tình dục đâu.

 

Em phải thay đổi đi, bây giờ em đang có thai, em rất cần có được sự chăm sóc về mặt thể chất, đặc biệt là về mặt tâm thần, nếu trong giai đoạn này dinh dưỡng của em không tốt, tinh thần lại thường xuyên không tốt, rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của em cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé, thậm chí có những trường hợp suy dinh dưỡng bào thai, khi con sinh ra mà không khỏe hoặc là suy dinh dưỡng ngay từ trong bào thai thì nuôi rất vất vả, ý tôi nói hậu quả không chỉ là mối quan hệ của em với chồng mà nó sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy khác, chính vì thế, em thay đổi đi, cố gắng tìm hiểu thêm, bàn bạc chia sẻ với chồng những băn khoăn khó khăn của mình, kể cả những lo lắng buồn tủi của mình, đặc biệt trong giai đoạn này nữa, nếu để như thế này hạnh phúc gia đình em sẽ bị đe dọa đấy.

 

Chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Chào chương trình cửa sổ tình yêu! Câu hỏi em muốn hỏi chương trình là, em có một người con...
Vợ em sạch kinh 11 ngày rồi, sau đó bọn em có quan hệ, sau khi vợ chồng quan hệ 1 ngày vợ em bị...
xin chào chuyên gia cháu muốn hỏi là cháu và bạn gái có quan hệ tình dục khi đó bạn gái cháu có...
Xin chào các bác sĩ tư vấn em là công năm nay 30 tuổi và em 28 tuổi vợ chồng em rất yêu nhau và...
Chào bác sĩ! Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp e. Em 30 tuổi kết hôn được 2 tháng, nhưng vợ chồng e...
Chào bác sĩ. Cháu bị sảy thai được hơn 2 tháng rồi giờ cháu thấy trong người mệt mỏi nên cháu có...
Em và vợ em lấy nhau được 1 năm nhưng khi quan hệ em chỉ được 2 phút là ra nhưng chỉ mấy phút sau...
Xin chào bác sỹ Bác sỹ có thể cho cháu hỏi: Cháu năm nay 32 tuổi, đã lập gia đình được 2 năm...
(20.09 - 08:09) - Chào bác sĩ ! Cháu năm nay mới 17 tuổi . cháu bắt đầu thủ dâm từ năm lớp 8...
(20.09 - 08:09) - Em năm nay 22 tuổi, em và người yêu đang tính tới hôn nhân và chúng em muốn làm...
(20.09 - 08:09) - Em xin chào chương trình ạ! Em muốn hỏi chương trình là làm sao để nối lại...
(20.09 - 06:09) - Chào chuyên gia. Em có 1 thắc mắc mong chuyên gia giải đáp giúp ạ. Chuyện...
(20.09 - 06:09) - Trước kì kinh nguyệt khoảng một tuần vợ chồng em có quan hệ không dùng biện...
(20.09 - 04:09) - Em năm nay 16 tuổi, chưa có bạn trai cũng chưa từng quan hệ nhưng tuần trước âm...
Có thể bạn quan tâm
Loading...