Error message

Warning: preg_match_all() expects parameter 2 to be string, array given in token_scan() (line 124 of /var/www/khonggiantinhyeu.vn/public_html/includes/token.inc).

Một tháng có kinh nguyệt 2 lần, em có bị làm sao không?

 Mọi tháng kinh nguyệt của em vẫn bình thường nhưng tháng này em bị có một ngày rồi hết mà máu thì sẫm đen lại rồi hết, mấy ngày sau lại thấy. Tháng này em bị như vậy 2 lần rồi ạ. Thì em có bị làm sao không ạ?

Chào em!

Một tháng có kinh nguyệt 2 lần như em nói thực chất là em đang bị rối loạn kinh nguyệt.

Trường hợp như của em, em nên đi khám phụ khoa vì có thể em bị rối loạn kinh nguyệt. Em đi khám, bác sĩ sẽ làm cho em một số xét nghiện và siêu âm, từ đó sẽ tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt cho em.

Em không nên coi thường hiện tượng rối loạn kinh nguyệt này vì kinh nguyệt rối loạn do nhiều nguyên nhân như do tâm lý (lo lắng, buồn phiền, stress), do nhiễm khuẩn (nhiễm khuẩn vùng kín, viêm cổ tử cung…) hoặc có thể do bệnh lý ở tuyến nội tiết, bệnh về máu… Em nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân và có biện pháp điều trị phù hợp.

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

Tổng đài tư vấn Tâm lý - Tình yêu - Giới tính - Sức khỏe 19006802
Bạn đọc gửi.

tháng này e có kinh nguyệt trước 10 ngày, bị trong 5 ngày, sau khi hết được nửa tháng e lại bị lại kéo dài trong 4-5 ngày. như vậy có bị sao không ạ?

Chào em! Trước đó em có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hay bất cứ loại thuốc nào không? Dấu hiệu ra máu kéo dài 5 ngày sau 2 tuần lại ra máu trở lại cũng có thể gặp trong trường hợp chảy máu vào thời điểm trứng rụng và đến ngày có kinh nguyệt em sẽ vẫn ra kinh bình thường. Trường hợp thứ hai là rối loạn kinh nguyệt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục trong vòng kinh tới thì em cần đi kiểm tra nhé.

Em xin chào các chuyên gia,

Năm nay em 27 tuổi, em đang bị 1 tháng có kinh nguyệt 2 lần. Và em đã theo dõi triệu kinh nguyệt của mình như sau:
1. Tháng 8/2014 em có vào ngày 01/08/2014 hết hẳn ngày 07/08/2014. Nhưng có lại vào ngày 22/08/2014 hết hẳn.
2. Tháng 09/2014 ko có
3. Tháng 10/2014: em có vào ngày 04/10/2014 đến 11/10/2014 thì hết nhưng đến hôm nay 29/10/2014 em lại có lại.
Vậy em có cần đi khám hay uống thuốc gì ko? Dấu hiệu đó là em bị gì vậy ạ.

Chào em! Kinh nguyệt của em như vậy được coi là thất thường rồi, em nên đi khám tại các chuyên khoa Sản để được làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị theo chỉ định cua rbacs sĩ khi cần. Nếu em đã có gia đình và đang muốn có thia thì nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt nhé.

năm nay e 22 tuổi e sinh con lần đầu ( e sinh mổ ) e thấy nhiều mẹ nói cho con bú sữa mẹ 100% thì phải sáu tháng sau mới thấy kinh nguyệt . nhưng e mới được ba tháng đã thấy rồi mà một tháng e lại bị những hai lần . như vậy có sao không ạ ?

Chào em! Thời gian để kinh nguyệt trở lại sau sinh ở mỗi người là khác nhau, nếu em cho con bú thì sẽ có kinh nguyệt trở lại muộn hơn nhưng không có mốc nào cụ thể. Kinh nguyệt trở lại sau sinh sẽ có những thay đổi so với trước khi mang thai và nếu ra máu bất thường hay kéo dài thì em nên đi kiểm tra để tránh những trường hợp bệnh lý.

Bs cho e hỏi ạ. E có kinh hàng tháng và E có kinh ngày 8/11, ngày 15 e có qhtd ( có sử dụng bcs) và ngày 26 e lại ra máu tiếp ( hiện tượng chảy máu nhiều như mỗi lần có kinh vậy ạ) cũng kéo dài tầm 7-10 ngày, sau đó k hết hẳn mà cứ có chất nhờn màu đỏ ( như kiểu socola vậy ạ). E kkông biết như vậy là có vấn đè gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp e.

Dấu hiệu như vậy có thể gặp trong trường hợp hoàng thể teo sớm hoặc rong kinh rong huyết do nội tiết thay đổi thất thường. Bạn nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục, thay băng vệ sinh thường xuyên và khám Phụ Khoa để xác định nguyên nhân cụ thể.

Bs cko e hỏj
E có kinh hôm 1/1 âm đến 17/1 âm e lại có tiếp lần này ra ít.đến 2/2 âm e lạj có và lần này củg ra ít

Chào em!
Trường hợp của em một tháng có kinh nguyệt 2 lần là em đang bị rối loạn kinh nguyệt.Em nên đi khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ cho em làm một số xét nghiệm và siêu âm, từ đó sẽ tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt cho em và các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại vòng kinh cho em.

Chào bác sĩ! Em năm nay được 25 tuổi,có gia đình rồi và có một bé trai. Vào tháng hai em có kinh ngày 14 và hết ngày 20. Nhưng sau lần quan hệ ngày 30 thì e lại bị ra huyết khoảng 3ngày thì hết. Lượng huyết ít hơn ngày có kinh.Những tháng sau e có kinh đều vào ngày 14,hay 15. Nhưng đến tháng năm em lại gặp tình trạng tương tự .Như vậy có sao không ạ?em có bệnh gì không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào em!
Kinh nguyệt của em một tháng có 2 lần kéo dài mấy tháng này như vậy có thể nói là nội tiết của em đang có vấn đề cần được điều chỉnh. Vì một chu kỳ kinh nếu xẩy ra tình trạng ra máu giữa chu kỳ (mà nhiều chị em nhầm tưởng là kinh nguyệt) một tháng và tháng sau tình trạng này không lặp lại thì không cần điều trị. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài vài tháng thì chắc chắn cần phải can thiệp nội tiết để điều chỉnh lại. Em cần đi thăm khám , các bác sĩ sẽ thăm khám và điều chỉnh lại vòng kinh cho em.

Em năm nay 20 tuổi từ trước đến nay kinh nguyệt của em vẫn bình thừơng nhưng thánh này em lại có kinj 2 lan
Lần 1 là ngày 1 đến ngay 3- 5 thì hết
Đến 19-5 lại có kinh vậy em phải lam sau

Chào em!
Trường hợp của em một tháng có kinh nguyệt 2 lần là em đang bị rối loạn kinh nguyệt.Em nên đi khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ cho em làm một số xét nghiệm và siêu âm, từ đó sẽ tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt cho em và các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại vòng kinh cho em.

Bác sỹ ơi cho e hỏi tý ạ.mấy tháng nay tháng nào e cũng bị hành kinh 2 lần cứ tầm hơn chục ngày lại có 1lần nhưng nó ra ít và sệt sệt mầu thì đen xì ấy ạ.bác sỹ cho e hỏi e bị sao? Va giờ chữa thế nào với ạ.e cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

Chào em! Kinh nguyệt của em như vậy được coi là thất thường rồi, em nên đi khám tại các chuyên khoa Sản để được làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị theo chỉ định cuả bác sĩ để được chữa trị và điều chỉnh vòng kinh nhé.

Chia sẻ / Hỏi thêm của bạn đọc

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

  • [likebtn identifier="my_button_in_post" style="large" i18n_like="Yeah!"] - Insert a Like Button using shortcode.

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Gửi Câu Hỏi Và Đăng Ký Tham Gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu
- Bạn để lại câu hỏi, chú ý viết đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.
- Bạn để lại Email để chương trình gửi phần tư vấn của chuyên gia. Chương trình sẽ gửi tư vấn trong khoảng 1-2 ngày
- Bạn để lại Số điện thoại nếu muốn đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp qua sóng radio. Chương trình sẽ liên hệ với bạn.
- Bạn có thể dùng số Điện thoại và Email trên để tìm câu hỏi của mình.
- CHÚ Ý bạn cũng có thể gọi 0473 070707 và ghi âm vấn đề của bạn để đăng ký tham gia chương trình.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.