Nam giới bị tinh trùng yếu có biểu hiện gì không?

Em chào chương trình!

 

Em rất vui khi nhận được câu trả lời của bác sĩ. Chúc các cô, các chú, các anh, các chị làm việc trong chương trình cửa sổ tình yêu luôn luôn khỏe mạnh. Em có chị bạn dạy cùng trường với em chị ấy có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Câu hỏi như sau: Nam giới yếu tinh trùng có những biểu hiện gì?vì chồng chị ấy rất bảo thủ không đi xét nghiệm nên chị ấy muốn hỏi chương trình a.

Xin chào bạn trẻ!

 

Xin cảm ơn bạn đã tiếp tục chia sẻ những băn khoăn của mình với chương trình và rất mong chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy khi bạn có những băn khoăn hoặc thắc mắc liên quan tới sức khỏe, tình yêu với các vấn đề xã hội và các vấn đề khác trong cuộc sống. Hiện nay, bạn có một câu hỏi đến từ người bạn dạy cũng trường với bạn, chị đó muốn hỏi là nam giới yếu tinh trùng thì có những biểu hiện gì vì chồng chị ấy rất bảo thủ không muốn đi xét nghiệm nên chị ấy  muốn hỏi với chương trình.

 

Tôi cũng không hiểu khái niệm thế nào là yếu tinh trùng, ở đây với người phụ nữ đã có gia đình thì có một số các vấn đề liên quan tới sức khỏe tình dục đặc biệt là chất lượng cuộc quan hệ tình dục. Nếu như người nam giới quan hệ không làm cho vợ hoặc là bạn tình thỏa mãn hay nói cách khác là cuộc quan hệ tình dục đó không có chất lượng thì có thể gặp trong một số trường hợp là nam giới bị xuất tinh sớm hoặc là bị rối loạn cương dương thì gây ra hiện tượng như vậy.

 

Trong trường hợp gọi là yếu tinh trùng, theo tôi hiểu đó là hai bạn lấy nhau đã lâu rồi và vẫn chưa có em bé. Thông thường nếu lấy nhau có đời sống tình dục bình thường trong một năm mà người vợ không có thai thì lúc đó phải đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, nếu chỉ là vấn đề liên quan đến tinh trùng, đến số lượng và chất lượng tinh trùng thì không có biểu hiện lâm sàng nào có thể biết được hay nói cách khác chất lượng của cuộc quan hệ tình dục không liên quan gì tới chất lượng của tinh trùng. Có những người nam giới không rối loạn cương dương, họ quan hệ tình dục bình thường, thậm chí chất lượng rất là tốt và cả hai bên đều cảm thấy rất là thỏa mãn, thậm chí vẫn có xuất tinh như bình thường. Nhưng chỉ khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ mới phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của tinh trùng hay tinh trùng không đảm bảo về số lượng và chất lượng, ảnh hưởng tới việc có thai tự nhiên.

 

Ngược lại có một số trường hợp thì nam giới, thậm chí là xuất tinh sớm hoặc là một số trường hợp bị rối loạn cương dương nhưng vẫn thực hiện được hành vi quan hệ tình dục thì sức khỏe tình dục không đạt yêu cầu, quan hệ tình dục không đem lại thỏa mãn cho cả hai người nhưng tinh trùng tốt thì vẫn có thể có con bình thường. Chính vì vậy gọi là yếu tinh trùng chỉ có thể biết được khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì mới đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng, thì mới biết được tinh trùng như thế nào thôi. Bạn hãy nói chị ấy là muốn hỏi kĩ hơn về vấn đề gì thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc chia sẻ trực tiếp với chùng tôi, một số các thông tin tế nhị, thông tin liên quan đến quan hệ tình dục, nếu như chia sẻ được thì chúng tôi mới có thể tư vấn cho chị ấy rõ hơn.

 

Xin chào bạn!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào bác sĩ! Năm nay em được 21 tuổi nhưng dạo gần đây...
Cho em hỏi em muốn khám về sức khỏe sinh sản thì em nên khám...
Bạn gái em sau khi quan hệ thì thấy âm đạo có dịch màu trắng...
Chào bác sĩ của chương trình! vừa qua cháu bị đau nhẹ một bên...
Em Kính chào anh chị !thôi em đi thẳng vào vấn đề luôn nha....
Năm nay em 15 tuổi 2 ngày nay em cảm thấy đau ngực chạm nhẹ...
Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm rồi và có ý định chờ...
Dạ chào chương trình cửa sổ tình yêu! Cháu năm nay 25,...
HIV19/8
Tôi quan hệ với người yêu bằng miệng. Xong xuất tinh vào...
Chào bác sĩ ạ! Hôm nay 15/8 em có thử que đã lên 2 vạch...
Chào bác sĩ! Năm nay em được 21 tuổi nhưng dạo gần đây...
Em chào chương trình. Em muốn hỏi chương trình là em lấy vợ...
Em chào chuyên gia, Em năm nay 25 tuổi, anh ấy hơn em 4 tuổi...
Chào chuyên gia. Em là nữ năm nay 20 tuổi. Em tự thấy mình là...
Chia sẻ của bạn đọc.

E chào anh chị!
E di khám bác sĩ bảo bị viêm lộ tuyến nhẹ nếu e chưa kịp điều trị liệu có ảnh hưởng gì đến việc có thai không ạ.

Em nên điều trị sớm tránh nguy cơ viêm nặng thêm gây ảnh hưởng đến thai.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.