Quan hệ ngoài để bạn gái vẫn còn trinh liệu có thai?

Bác sĩ cho em hỏi, em và bạn gái có quan hệ nhưng chỉ quan hệ ở ngoài (không xâm nhập vào âm đạo, ko làm rách màng trinh và chỉ xuất tinh ngoài) như vậy thì có nguy cơ mang thai không, xác xuất là bao nhiêu ah, em nên làm gì để tránh thai an toàn.

Em trai thân mến!

 

Đã có những trường hợp như của em mà người phụ nữ vẫn mang thai dù chưa rách màng trinh, dù tỉ lệ này rất ít. Tuy nhiên việc có thai hay không lại phụ thuộc vào hành vi tình dục của hai em.

 

- Nếu hai em chưa có quan hệ tình dục thực sự mà chỉ chạm bộ phận sinh dục vào nhau (quan hệ tình dục ngoài) nhưng em không xuất tinh gần cửa âm đạo của bạn gái thì không có thai.

 

- Nếu hai bạn có quan hệ tình dục (QHTD) ngoài nhưng xuất tinh ngay gần cửa âm đạo của bạn gái thì có khả năng mang thai bởi: Khi xuất tinh người nam có thể phóng ra từ 2-5ml tinh dịch, trong đó có chứa tới hàng trăm triệu tinh trùng khoẻ mạnh. Khi xuất tinh ngay cửa âm đạo, cho dù vẫn còn màng trinh, nhưng màng trinh không phải là một màng kín mít, tuỳ từng loại màng trinh mà số lỗ màng trinh ít, nhiều to, nhỏ khác nhau để máu kinh có thể thoát ra ngoài, chính những lỗ này là cửa để tinh trùng lọt vào vì chúng có đuôi giúp di chuyển nhanh, đồng thời do khi có QHTD thì người phụ nữ luôn tiết ra chất dịch tại âm đạo, đây là môi trường tạo thuận lợi cho tinh trùng "bơi" vào phía trong do áp lực ngược chiều sẽ "hút" các chú tinh trùng vào trong .Chính nhờ vậy mà làm tăng tốc độ di chuyển của tinh trùng, nếu tinh trùng này mà gặp trứng thì hiện tượng thụ thai sẽ xảy ra cho dù người phụ nữ vẫn còn trinh nguyên là như vậy đấy!

 

Do đó để biết chính xác bạn gái có mang thai hay không thì cô ấy cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nếu thấy chậm kinh từ 5- 7 ngày thì bạn gái có thể chủ động mua que thử thai để kiểm tra

Để tránh những nguy cơ không mong muốn xảy ra thì cần thực hiện tình dục an toàn, điều này có nghĩa là: Cần cân nhắc thật kỹ trước những hành vi liên quan đến tình dục, tốt nhất không nên có những hành vi tình dục mà có sự tiếp xúc trực tiếp với tinh dịch hay các dịch tiết cơ thể của nhau. Những hành vi tình dục an toàn là: Ôm, hôn, vuốt ve, nắm tay nhau, nói những lời yêu thương. Trong trường hợp nếu có những hành vi tình dục thật sự thì luôn sử dụng bao cao su đúng cách là biện pháp tránh thai đạt hiệu quả và phù hợp.

 

Mong rằng những giải đáp trên sẽ giúp em bớt lo lắng phần nào!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Loading...
Chuyên mục:
Thưa bác sĩ em năm nay 20t nhưng dương vật của em khá khiêm tốn lúc cương cứng chỉ đạt 9.4 cm,...
Chào bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi mà chu kì kinh nguyệt của cháu không đều vậy bác cho cháu hỏj là...
Chào bác sỹ em là nam 32 tuổi , đã có gia đình và 2 con bác sỹ tư vấn giúp em . gần đây trên...
Chào cương trình, em là nam 25t. em thường xuyên xem phim đen và thủ dâm từ lâu rồi, khoảng 3 lần...
Xin chào bác sĩ ! Em và bạn gái có quan hệ với nhau lúc 8h tối không dùng biện pháp bảo vệ,...
Chào bác sĩ, Em 26 tuổi. Em và bạn trai hôn nhau ở tư thế vẫn mặc quần áo đầy đủ, anh ấy nằm lên...
Em và bạn trai có đụng chạm vào vùng kín của nhau vào ngày thứ 2 sau khi hết kinh nguyệt. Bạn...
Gần đây em và bạn trai có quan hệ ngoài nhưng hai bộ phận sinh dục không có tiếp xúc với nhau,...
(27.04 - 09:04) - Chào chuyên gia. Nếu như quan hệ tình dục ở lứa tuổi dậy thì thì quan hệ với...
(27.04 - 07:04) - Chào bác sĩ,Em năm nay 25 tuổi, em có quan hệ với bạn trai sau chu kỳ kinh 5...
(27.04 - 07:04) - Em 26 tuổi, em chậm kinh thử que biết có thai vào ngày 1/4, đến ngày 7/4 em đi...
(27.04 - 07:04) - Chương trình cho em hỏi em có bị cưỡng chế và bị đút dương vật vào nhấp khoảng...
(27.04 - 07:04) - Em năm nay 20 tuổi, cho em hỏi khi xuất tinh xong dương vật vẫn cương cứng và...
(27.04 - 07:04) - BTV thân mến. Hiện nay em đang trắc trở một vấn đề. Chuyện là em có thích một...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Bác sĩ cho em hỏi, em và bạn gái có quan hệ những chỉ quan hệ ở ngoài (không xâm nhập vào âm đạo, ko làm rách màng trinh và chỉ xuất tinh ngoài) như vậy thì có nguy cơ mang thai không, xác xuất là bao nhiêu ah, cô ấy đã trễ kinh tháng này là 5 ngày ,có triệu chứng đau đầu sau đó là buồn nôn.Vậy có thai được hay không?Thưa Bác Sĩ?

Nếu em xuất tinh gần âm đạo thì cũng có thể có thai nhưng tỷ lệ thấp, em bảo bạn gái thử thai để xác định nhé.

Bs cho e hỏi..e và bạn trai có quan hệ với nhau.lúc đó e không mặc quần còn bạn trai còn mặc một lớp quần.trong khi quan hệ bạn trai có lở xuất tinh và nằm song song trên người e.bs cho e biết là liệu e có thai hay không? E cám ơn

Khi hai em còn mặc nguyên quần và không có sự cọ xát trực tiếp, cộng với việc bạn trai em xuất tinh lên bụng thì khả năng có thai của em sẽ không thể xảy ra được.

e và bạn trai e có quan hệ ngoài trước ngày có kinh khoảng 1 tuần, làm như thế nào để biết là mình có thai hay k ạ, nếu quan hệ xong mà thánh đó vẫn có kinh bình thường thì có thai k ạ

Chào em

Trong một chu kỳ kinh thì không có ngày nào là an toàn cả, chính vì thế nên em vẫn có khả năng mang thai em ạ. Còn muốn biết mình mang thai hay không thì em nên theo dõi chu kỳ kinh của mình nếu tháng này vẫn ra kinh thì không có thai được em nhé, còn nếu chậm kinh 7-10 ngày thì em nên mua que thử thai về nhà thử em nhé.

Thân ái chào em!

Bs cho e hỏi. E vs bạn gái e có quan hệ với nhau ... nhưg e chỉ chạm vào âm đạo của bạn e... và lúc xuất tinh thì ở ngoài không gần âm đạo của bạn e.... bạn e có mặc quần....như vậy liệu bạn e có thai không bs

Chào em ! Như vậy thì bạn gái em không thể mang thai đựơc em nhé! Vì tinh trùng không thể xuyên qua quần để vào trong âm đạo được, hơn nữa em lại xuất tinh không gần âm đạo nên khả năng mang thai là không có.

bác sĩ cho e hỏi, e qan hệ sau 2 giờ thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp, khi quan hệ chỉ ở cửa âm đạo khoảng 2cm k vô sâu, khi xuất tinh thì e rút ra ngoài và có vài dọt dính ở cửa âm đạo, v người yêu của e có khả năng dính bầu k ạ

Với trường hợp của em thì bạn gái em vẫn có khả năng mang thai nhưng tỷ lệ rất thấp. Vì trong dịch dương vật (khi chưa xuất tinh) vẫn có thể tồn tại 1 chút tinh trùng. Bạn gái em nên theo dõi chu kì kinh tới và chú ý sử dụng bao cao su để bảo đảm an toàn cho cả 2 em nhé!

Bác sĩ cho e hỏi, e và bạn gái e quan hệ ngoài với nhau, e mặc vải mỏng và bạn gai e không mặc gì,tụi e chỉ cọ sát ngoài,có thể ân đạo bạn gái e có dính dịch nhầy. tui e quan hệ cách đây 2 tháng, tháng thứ nhất sau khi quan hệ cô ấy bị chậm kinh, và tháng này(29/7) vẫn không có kinh, bạn gái e khinh nguyệt không đều nên e không tính được chu kì, trường hợp bạn gái e có baby tỷ lệ cao không bác sĩ, e ở xa và bạn gái ngại mua que thử, thể trạng bạn gái e gầy và thường biếng ăn. xin Bác sĩ tư vấn giúp e. cảm ơn bác sĩ.

Tinh trùng rất khó và thậm chí là không thể đi xuyên qua quần lót để vào trong âm đạo được em ạ. Việc bạn gái em chậm kinh có thể do dấu hiệu rối loạn nội tiết hay bệnh lý về buồng trứng, hoặc tâm lý quá lo lắng căng thẳng. Để giải tỏa lo lắng bạn ấy cũng nên mua que về thử và đi khám phụ khoa, sau đó bác sĩ sẽ cho dùng thuốc điều kinh.

Cho e hỏj là e và bạn gáj e đã qh vớj nhau nhưg chưa rách màg trih e chỉ cho âm dương chạm nhau thôj nhưg e đã xuất tinh vào âm vật của cô ấy mong ct gjải đáp júp e.

Chào em, nếu chỉ có sát bên ngoài thì không có khả năng mang thai, nhưng nếu có đưa dương vật vào trong thì dù chưa rách màng trinh vẫn hoàn toàn có thể có thai( em có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ để có kết quả chính xác

Bác sĩ cho e hỏj là e qhệ vớj bgáj e nhưg chỉ đứng cọ sát cọ sát bên ngoàj thuj chưa mất trih vì gay cấn quá ny e ôm e chặt wúa nên rút ja k kịp nên đã xuất 1-2rọt tih vào âm đạo của của cô ýk liệu có mag bầu k hả bác sĩ.e mog ct gjảj đáp júp e ạ.

Màng trinh còn hay mất không liên quan đến khả năng có thai. Em xuất tinh cho dù chỉ 1 giọt nó cũng đã chứa 1 số lượng nhỏ tinh trùng, nếu tinh trùng bơi lên gặp trứng được thì sẽ diễn ra quá trình thụ tinh, như vậy bạn gái em vẫn có khả năng mang thai. Bạn ấy nên theo dõi chu kì kinh tới, nếu có dấu hiệu chậm kinh thì thử que em nhé!

Bác sĩ cho em hỏi: em và bạn trai sau khi e hết kinh 3 ngày thì có chạm vào nhau. Tức là bọn e chưa quan hệ mà chỉ chạm vào cửa âm đạo một ít chất nhờn tinh dịch. Vậy không biết em có khả năng mang thai ko ah? Em cám ơn

thời điểm sau sạch kinh 3 ngày được coi là có khả năng mang thai không cao, hơn nữa hai em chưa quan hệ tình dục thực sự nên khả năng mang thai trong trường hợp này là khó xảy ra nhé.( tinh trùng cần đi vào trong ống âm đạo mới có thể có cơ hội gặp trứng

Mình và bạn gái vừa có đụng chạm vào chỗ kín của nhau. Mình xuất tinh vào quần lót của mình. Và chỗ kín của bạn gái mình không có dấu hiệu ướt hay thế nào cả. Liệu bạn gái mình có khả năng có bầu không?

Nếu hai cơ quan sinh dục có tiếp xúc, cọ sát trực tiếp với nhau thì vẫn có khả năng mang thai (cho dù bạn xuất tinh ngoài) vì khi cương cứng, dương vật có tiết dịch, trong dịch này có tồn tại một số lượng nhỏ tinh trùng. Nếu những chú tinh trùng này bơi lên gặp trứng được thì sẽ diễn ra quá trình thụ tinh bạn nhé!

Bác sĩ cho e hỏi. Em và bạn gái em vuốt ve nhau,nhưng không quan hệ,em nằm trên bạn gái em,e xuất tinh,2đứa đều mặc đồ lót và đồ đá banh.bác sĩ cho em hỏi vậy liệu bạn gái em có thai hay không?

Bạn gái em không thể có thai trong trường hợp này vì tinh trùng không thể chui qua 4 lớp quần để bơi vào âm đạo được.

E và pn trai có tắm chung, sau đó e có kích thích pn trai e bằng tay,a ấy đã xuất ra đùi của e,rồi a ấy lấy nước xối,e sợ khi nước xối sẽ làm tt bơi vào âm đạo e,e trễ kinh gần cả tháng rồi và ngực e lúc này hơi đau,v liệu e có baby ko thưa bs??e lo lắm mong bs giải đáp giúp e e c.ơn

Em chậm kinh thì có thể do rối loạn nội tiết thôi, chứ trong tình huống của em thì em khó lòng mà có thai được nhé! Em nên thả lỏng tâm lý và tốt nhất là nếu chậm kinh 1 tháng rồi thì em nên đến bệnh viện phụ sản để khám và kiểm tra nhé!

Em và bạn gái em có quan hệ nhưng chưa thực sự chỉ là bên ngoài có lần e xuất tinh nhưng cô ấy vẫn còn mặc quần, còn lần khác cả hai đều không mặc gì nhưng lần đó e không xuất tinh e chỉ nằm trên người bạn em...bác sĩ cho e hỏi như vậy có thai được không ạ..??

Nếu xuất tinh không vào bên trong âm đạo hoặc không gần âm đạo thì không có thai. Nhưng hai em cũng cần cẩn thận hơn nhé

Ban e có kinh ngày 8 đến ngày 1 e quan hệ vậy cho e hỏi có thai ko bác sỉ

Khi quan hệ vào bất kỳ ngày nào cũng đều có thể có thai nếu không dùng biện pháp tránh thai nào, nên em cần bảo bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để xác định

thưa bac si em va bạn trai có cọ sát bên ngoài bộ phận sinh dục với nhau khi đó em nằm trên còn bạn trai em thì nằm dưới có đẩy dương vật lên xuống cọ sát bên ngoài âm đạo của em, cả 2 có ra dịch nhờn nhưng bạn trai em không có xuất tinh như vậy em có thai không ạ

rất khó có thể có thai trong trường hợp này em nhé

E và bạn gái có qhệ ngoài e chỉ chà lên âm vật bạn gái nhưg ko xuất tih. Nc nhờn có lm bn gái có thai ko ạ. Bạn gái e còn trinh. Lúc qhệ là lúc bn gái e vừa tới thág

Dịch nhờn ở đầu dương vật cũng có chứa tinh trùng và vẫn có thể dẫn đến khả năng thụ thai, mặc dù tỉ lệ thụ thai thành công không cao nhưng tốt nhất bạn gái vẫn nên dùng que thử thai sau khi gần gũi 10- 15 ngày em nhé!

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.