Quan hệ nhưng chưa làm rách màng trinh, liệu có bầu không?

Em và bạn gái em đã quan hệ với nhau nhưng em chưa làm rách màng trinh của cô ấy. Dương vật và âm vật có tiếp xúc với nhau, và cả 2 đều tiết ra chất nhờn, em không biết là em đã xuất tinh chưa hay đó chỉ là chất nhầy thôi. Em muốn hỏi là trong trường hợp như của em, bạn gái em có khả năng dính bầu không ạ? Mong chương trình sớm giải đáp giúp em.

Tỷ lệ có thai khi quan hệ ngoài và chưa rách màng trinh là rất thấp em ạ, tuy nhiên các em vẫn phải cẩn thận đề phòng để tránh những hậu quả không mong muốn. Màng trinh có 1 hay nhiều lỗ nhỏ (tùy từng loại màng trinh) để kinh nguyệt thoát ra hàng tháng vì thế tinh trùng nhỏ vài micromet vẫn dễ dàng lọt qua những lỗ nhỏ này để vào sâu âm đạo và qua lỗ cổ tử cung để gặp trứng.

Xuất tinh ngoài cũng không phải biện pháp tránh thai có hiệu quả em nhé vì cho dù chưa xuất tinh thì trong dịch bôi trơn do dương vật tiết ra luôn có một lượng tinh trùng nhỏ mà chỉ cần rơi vào âm đạo của bạn gái là có khả năng thụ thai.

Trong lúc này, em cũng đừng quá lo lắng vì phải chờ khoảng 10- 14 ngày tính từ ngày các em quan hệ thì bạn gái em có thể thử que thử thai, tuy nhiên như chị nói ở trên nguy cơ có thai là rất thấp em ạ.

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Loading...
Thưa bác sĩ em năm nay 20t nhưng dương vật của em khá khiêm tốn lúc cương cứng chỉ đạt 9.4 cm,...
Chào bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi mà chu kì kinh nguyệt của cháu không đều vậy bác cho cháu hỏj là...
Chào bác sỹ em là nam 32 tuổi , đã có gia đình và 2 con bác sỹ tư vấn giúp em . gần đây trên...
Chào cương trình, em là nam 25t. em thường xuyên xem phim đen và thủ dâm từ lâu rồi, khoảng 3 lần...
Xin chào bác sĩ ! Em và bạn gái có quan hệ với nhau lúc 8h tối không dùng biện pháp bảo vệ,...
Chào bác sĩ, Em 26 tuổi. Em và bạn trai hôn nhau ở tư thế vẫn mặc quần áo đầy đủ, anh ấy nằm lên...
Em và bạn trai có đụng chạm vào vùng kín của nhau vào ngày thứ 2 sau khi hết kinh nguyệt. Bạn...
Gần đây em và bạn trai có quan hệ ngoài nhưng hai bộ phận sinh dục không có tiếp xúc với nhau,...
(27.04 - 09:04) - Chào chuyên gia. Nếu như quan hệ tình dục ở lứa tuổi dậy thì thì quan hệ với...
(27.04 - 07:04) - Chào bác sĩ,Em năm nay 25 tuổi, em có quan hệ với bạn trai sau chu kỳ kinh 5...
(27.04 - 07:04) - Em 26 tuổi, em chậm kinh thử que biết có thai vào ngày 1/4, đến ngày 7/4 em đi...
(27.04 - 07:04) - Chương trình cho em hỏi em có bị cưỡng chế và bị đút dương vật vào nhấp khoảng...
(27.04 - 07:04) - Em năm nay 20 tuổi, cho em hỏi khi xuất tinh xong dương vật vẫn cương cứng và...
(27.04 - 07:04) - BTV thân mến. Hiện nay em đang trắc trở một vấn đề. Chuyện là em có thích một...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Anh chị cho e hỏi với ạ. Em và bạn trai mới có quan hệ nhưng không thật sự. Bạn em chỉ cho bên ngoài qua quần con hoặc là oử đằng sau mông chứ không tiếp xúc trực tiếp. Xin hỏi em có thể có thai không ạ! Em cảm ơn ạ!

Chào em gái! Để có thể thụ thai thì tinh dịch của bạn trai phải tiếp xúc trực tiếp với âm đạo đi vào bên trong cơ thể em và gặp trứng thụ tinh. Vì vậy em và bạn trai chưa quan hệ tình dục thật sự và cũng chưa tiếp xúc trực tiếp bộ phận sinh dục với nhau như vậy thì không có khả năng mang thai.

Chị ơi cho em hỏi em và bạn trai em đã qhtd sau khi e sạch kinh khoảng 2-3 ngày. trước khi qh bạn em đã xuất bên ngoài và sau đó đã rửa dương vật bằng nước sạch mới bắt đầu cho vào nhưng không sd biện pháp ngừa thai. như vậy e có mang thai không vậy chị ?

Em vẫn có thể có thai, việc bạn trai em rửa dương vật chỉ là bên ngoài và ngăn ngừa viêm nhiễm, vì vậy em vẫn phải theo dõi chu kỳ kinh và thử thai khi có chậm kinh nhé.

Chị cho em hỏi em với bạn trai em quan hệ sau khi em vừa mới hết kinh nguyệt 3-4ngay thì có xảy ra mang thai không?

Sau khi sạch kinh 3-4 ngày là ngày an toàn nên khả năng mang thai sẽ thấp em nhé, tuy nhiên em vẫn cần theo dõi chu kì kinh tới, hoặc dùng que thử thai sau khi có quan hệ 10- 15 ngày.

cháu chào bác sĩ,cháu 22 tuổi. 4 ngày trước cháu và bạn trai có gần gũi. cũng giống như trường hợp của bạn nam ở trên, cả 2 chưa cho sâu vào trong, nhưng có chất nhờn dính ở cô bé. cháu đã đi rửa sau đó. bạn cháu ns là chưa xuất tinh. cháu cũng chưa bị rách màng trinh. tháng trước cháu có kinh ngày 18 và kết thúc ngày 23. kỳ kinh của cháu tháng vừa rồi bị sớm hơn 1 tuần so vs mấy tháng trước đó. 2 ngày nay cháu thấy cô bé hơi khô. liệu cháu có thể mang thai ko ạ? bác sĩ giúp cháu phân tích về thời gian rụng trứng với kỳ kinh nguyệt ở trên của cháu với ạ. cháu cảm ơn nhiều. mong hồi âm sớm từ phía bác sĩ ạ!!!!

Tính ngày trứng rụng sẽ chỉ áp dụng cho vòng kinh tương đối đều hoặc đang đều và để xác định vòng kinh cháu cần theo dõi kinh nguyệt ít nhất 3 chu kỳ để xác định vòng kinh của mình bao nhiêu ngày, từ đó ước tính được ngày trứng rụng. Việc cháu quan hệ như vậy khả năng có thai là rất thấp và khi em đã có kinh trở lại tức là không thể có thai được rồi.

Chào Bác Sĩ cháu và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài, cả hai điều còn quần áo.. đôi lúc bạn trai cháu có sờ vào cô bé nhưng rất ít.. liệu cháu có mang thai không vì chu kì kinh nguyệt của cháu bị trễ vài ngài rồi.. cháu đang rất lo lắng mong nhận được hồi âm sớm từ phía Bác Sĩ (Cảm Ơn)

Thụ thai sẽ chỉ có thể xảy ra khi tinh trùng có cơ hội gặp được trứng. Hai em chỉ có cọ xát bên ngoài khi cả hai còn mặc quần áo thì không thể mang thai được. Chậm kinh có thể do nhiều nguyên nhân khác thôi nhé.

Chào Bác sĩ, cho em hỏi em chỉ đưa dương vật vào 1 chút bên trong của bạn gái em liệu bạn gái em có thai không ạ, em và bạn gái em đang lo lắng lắm, em muốn biết sớm ạ, càm ơn bác sĩ.

Khả năng có thai úc này của bạn là có thể xảy ra nhưng rất thấp, bạn đừng quá lo lắng nhưng hãy trang bị cho mình nhiều hơn về sức khỏe tình dục và biện pháp tránh thai an toàn để không phải lo lắng như hiện nay nhé.

e năm nay 17 tuổi..e và bạn trai lần đầu quan hệ nhưng vì e sợ dính bầu nên k cho anh ấy vào sâu.khi về nhà e thấy quần ngoài và quần trong đều bị ướt nhưng e k biết đó là tinh hay chỉ là chất nhầy và đã rửa rồi sau đó uống thuốc tránh thai...cho e hỏi e có bị dính bầu k?e thấy rất lo nếu lỡ bầu ngoài ý muốn...

Nếu đó là tinh dịch thì cho dù bạn có rửa hay dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì cũng không thể ngăn cản được việc thụ thai và khả năng có thai là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn hãy theo dõi vòng kinh và thử thai khi có dấu hiệu chậm kinh khoảng 3-5 ngày.

Em hôm nay quan hệ nhưng bị rách bcs . ban gái em chua rách màng trinh chỉ ở bên ngoài . theo chu kù thì bạn em có kinh từ 25 hom nay la 17 . em hoi ưm quan he nhu vay ban gai em có thai duic khong chi

Khả năng mang thai của hai em là rất thấp, em không nên quá lo lắng nhưng vẫn cần theo dõi vòng kinh, nếu có chậm kinh vẫn phải thửu que thử thai để loại trừ nhé.

E và bạn gái e quan hệ lần đầu, nhưng e chỉ đưa 1/2 dương vật của e vào âm đạo bạn gái e thôi, và bạn gái e không bị mất trinh ( lần đó không dùng bcs ).. Nhưng qua vài ngày sau bạn gái e ở âm đạo ra máu hơi đỏ rồi chuyển thành nâu kéo dài vài ngày rồi hết. E đọc trên báo nói ra máu âm đạo là dấu hiệu mang thai sớm nhất.. Vậy cho e hỏi có phải vậy không, e và bạn gái e quan hệ như vậy thì bạn gái e có thai không ạ ?!

Khả năng mang thai là vẫn có, dấu hiệu ra máu như vậy có thể là máu cơ năng vào thời kỳ trứng rụng, máu của rong kinh rong huyết hoặc cũng có thể là máu kinh nguyệt sớm... máu báo sẽ thường xuất hiện khi thai khoảng 4-6 tuần chứ không phải sau vài ngày quan hệ. Bạn nên xem xét lại máu này ra vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt để rõ hơn nhé.

Chào bác sĩ em và bạn gái năm nay 17 tuổi. Một ngày trước em và bạn gái có gần gũi với nhau. Em xuất tinh ra bên ngoài. Tay em dính tinh vào tay sau đó thì có sơ vào âm đạo và một lúc sau thì đầu dương vật dính tinh và đụng vào âm đạo. Vậy cho em hỏi thì ở hai tình huống trên có thai không, nếu có thì phải làm sao để không phải mang thai. Mong bác sĩ trả lời sớm em đang rất lo lắng em xin cảm ơn

Như vậy thì khả năng mang thai là có nhưng không cao. Nếu sau khi hai em đã có quan hệ tình dục hay những hành vi không an toàn thì cách duy nhất để phòng tránh chỉ là thuốc tránh thai khẩn cấp, tuy nhiên việc dùng thuốc sẽ chỉ đạt hiệu quả 75% nếu em dùng sớm sau khi quan hệ. Hiện nay thời gian cũng khá dài nên việc em dùng bây giờ cũng sẽ không có hiệu quả cao được. Bạn gái em nên theo dõi chu kỳ kinh và hãy thử thai khi có chậm kinh nhé.

Thưa bác sĩ, em và bạn trai em năm nay 24 tuổi. Bạn trai em chỉ đưa dương vật vào một chút âm đạo và không xuất tinh, em thấy hơi rát nhưng không chảy máu. Bác sĩ cho em hỏi liệu màng trinh em đã bị rách chưa ạ và khả năng có thai cao không ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Có rách màng trinh hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tính chất màng trinh của em thế nào? Bởi màng trinh chỉ là màng sinh lý rất mỏng và có thể rách bất cứ khi nào mà không phải do quan hệ gây nên. Không ai có thể cho em câu trả lời màng trinh đã rách hay chưa ngoài việc đi khám trực tiếp từ bác sĩ sản phụ khoa. Còn khả năng mang thai của em là có nhưng không cao, em hãy theo dõi chu kỳ kinh và thử thai khi có chậm kinh nhé.

Chào bác sỹ. Em và bạn trai em có quan hệ vơi nhau, nhưng bạn trai em không đưa dương vật vào trong âm đao, chi cọ xát bên ngoài, bạn trai em cung xuất tinh bên ngoài, khả năng mang thai của e có cao không ạ, do chu kỳ kinh nguyệt của e không đều nên em khônh thể tính dc ngày trứng rụng. E có cần uống thuốc tranh thai hay không, nếu có thì có tác dụng phụ gì không ạ. Em cảm ơn bác sỹ.

Khả năng mang thai là không nhiều, nếu như em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp lúc này thì cần biết khả năng tránh thai của thuốc sẽ rất thấp và tác dụng phụ của thuốc thì rất nhiều như đau đầu buồn nôn, căng tức ngực, ra máu bất thường, rối loạn kinh nguyệt... Dù là vòng kinh đều nhưng em muốn tránh thai an toàn thì hãy sử dụng biện pháp tránh thai thực sự chứ không phải là tính ngày hay thuốc tránh thai khẩn cấp.

bác sĩ cho cháu hỏi cháu và bạn trai có quan hệ tình dục một lần trong thời gian cháu đang có kinh nguỵêt.nhưng anh ấy chỉ đưa dương vật cọ sát bên ngòai và xúât tinh bên ngòai âm đạo...quan hệ xong thì về nhà cháu vẫn thấy kinh nguỵêt ra bình thừơng lịêu cháu có thai không????

Chào bạn! Dù cho quan hệ vào ngày có kinh nguyệt thì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra, nếu bạn chỉ quan hệ bên ngoài và xuất tinh ngoài thì khả năng có thai sẽ thấp hơn rất nhiều. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng.

em và bạn gái có quan hệ ngoài nhưng em xuất tinh vào hậu môn cua cô ấy, trong khi quan hệ 2 đứa cũng có sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo .e cũng k đưa dương vật vào trong .mấy ngày gần day cô ấy kêu thèm ăn đêm . v có phải là biểu hiện của có thai rồi không ạ. mong bác sỹ giải đá dùm em. em cảm ơn

Để xác định có thai hay không bạn gái bạn cần thửu que thử thai tại nhà hoặc đi kiểm tra tại các chuyên khoa phụ sản mà không thể dựa vào các dấu hiệu bên ngoài được. Việc hai bạn quan hệ ngoài và xuất tinh trong hậu môn thì khả năng thụ thai sẽ không cao. Nếu bạn không muốn mangthai ngoài ya muốn thì hãy sử dụng bao cao su khi có quan hệ, đặc biệt là khi quan hệ bằng đường hậu môn.

Chào bác sĩ cho e hỏi tháng trước e và bạn trai quan hệ bên ngoài nhưng e không có bị rách màng trinh hay chảy máu chỉ có ra chất nhờn thôi....vậy cho e hỏi tháng này e bị trễ kinh 2 ngày mà e có uống nước dừa, cao ích mẫu mà chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện......vậy có phải e đã mang thai rồi không xin bác sĩ giải đáp giùm e.....cám ơn bác sĩ

Bạn quan hệ ngoài và chưa rách màng trinh thì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra, nếu có trễ kinh thì bạn nên dùng que thử thai để biết có thai hay không? Nước dừa không có tác dụng trong việc điều hòa kinh nguyệt, việc bạn dùng tự ý dùng thuốc Cao Ích Mẫu điều kinh là không nên nhất là khi bạn mới chỉ trễ kinh 2 ngày.

chào bác sĩ cháu năm nay 19 tuổi,cháu và bạn trai đã quan hệ nhưng chưa vào sâu, bạn trai cháu đã xuất tinh nhưng theo cháu thì màng trinh vẫn chưa rách liệu cháu có thai k ạ

Màng trinh chỉ là một chiếc màng mỏng, chúng có thể bị rách bất cứ khi nào mà không phải do quan hệ, vì vậy khi đã có quan hệ chưa sâu thì mang thai vẫn có thể xảy ra. Bạn nên thử thai khi có chậm kinh và nên trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức về sinh sản, tình dục và tránh thai an toàn trước khi có quan hệ.

Chị ơi tại sao e với bạn trai quan hệ trong khi xuất tinh lỡ cho vào. Mấy bữa nay e đau bụng kinh nhưng không có ra vậy liệu e có thai không chị.

Hoàn toàn có thể có thai, vì vậy hãy theo dõi chu kỳ kinh và thử thai khi có chậm kinh nhé.

Em và bạn trai có qhệ nhưg chỉ ở ngoài. Va luc đó ny em đã cho cậu nhỏ vào trong nhưg k sâu và vẫn chưa rách màng trinh luc về e đã rửa sạch chất dịch của e vs bạn trai sau hông đó em đã úông thuốc tránh thai khẩn cấp. Kinh của em không đều cach 2 tùân sau đó thì h em ra kinh nhưg không biết có phải máu báo thai hay không và nó có màu đỏ tươi

Khi bạn không biết đó là máu kinh nguyệt hay tác dụng phụ của thuốc tránh thai thì hãy thử thai để xác định chính xác có thai hay không nhé.

chào bác sĩ. em và bạn trai có quan hệ với nhau nhưng khi em làm thì em thấy em không có ra chất dịch nào cả và rất khô. còn bạn trai em thì có. bạn trai em đã cho dương vật vào 1 chút nhưng em chưa thấy chảy máu nên nghĩ là chưa mất trinh. như vậy thì em có thai được không ạ. và có cần uống thuốc tránh thai không ạ. em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi của bạn tương tự như những câu hỏi đã được chuyên gia chúng tôi trả lời ở phía trên, bạn có thể đọc lại để tham khảo thêm cho mình nhé.

bác si cho e hoi la cach day 1ngay e va ban gai co đụng vao cô be nhưng chi đung ben ngoai, tay e hinh nhu co dinh chat dich mau trắng trong nhưng k phai la tinh dich lieu ban gai e co thai k ak?

Khả năng mang thai của bạn gái bạn trong tình huống này là rất thấp, bạn nên chú ý hơn cho những lần âu yếm sau và hãy sử dụng bao cao su ngay cả khi chỉ là cọ xát bên ngoài để đảm bảo an toàn nhé.

Em với bạn gái em quan hệ nhưng cho vô 1/2 liệu có rách màng trình không mà bạn gái em nói trể kinh cho em hỏi có thể có thai không ạ

Dù bạn không cho vào trong và chưa xuất tinh thì bạn gái bạn vẫn có khả năng mang thai. Nếu có trễ kinh, bạn gái bạn nên thử que thử thai để xác định chính xác có thai hay không nhé.

Chị ơi, cho e hỏi, e và bạn gái chưa qhtd, bạn gai e vẫn còn trinh, chúng e chỉ cọ sát bên ngoài, nhưng vẫn còn mặc đồ con, bạn gái e bắt đầu có kinh là ngay 12 or 13, nhung sao tháng này lại tới ngay 23 rồi mak bạn gái e chua có kjnh, trễ tới 10 ngày lận, như vậy bạn gái e có khả năng dính bầi ko ạ, bảo đảm ban gái e kòn trinh 100%

Nếu chỉ cọ xát bên ngoài khi vẫn còn mặc đồ thì khả năng có thai gần như là không có. Có thể là do bạn em bị rối loạn kinh nguyệt, em nên đưa bạn đi khám để biết chính xác nhé

chị ơi..cho e hỏi..e và bạn trai qhtd mà có mặc quần trong..Cô pé của e và của cậu ấy chưa tiếp xúc vs nhau..!bị ngăn cản bởi quần trong..nhưg e tại sao thág này e chưa có kinh nguyệt chị àh.thường thì e có ngày 23nay đã 28 rùi chưa thấy kjh nguyệt..trong khj đó e chưa rách màng trinh..chị tư vấn giùm e..e lo lâm

Có nhiều nguyên nhân gây chậm kinh mà không phải do mang thai, vì vậy bạn hãy thả lỏng tâm lý, ăn uống nghỉ ngơi khoa học thì kinh nguyệt sẽ nhanh chóng trở lại. Nếu chậm kinh trên 2 tuần bạn cần đi khám tại các chuyên khoa sản để được thăm khám và điều kinh lại nhé.

e và bạn trai e có qhệ vs nhau nhưg e có mặc qần lót bàn trai e cx vậy nhưng lúc bắn tinh bạn trai e có để tay ở âm đạo và tay bạn trai e không dính tinh và bạn ấy bắn tinh ở trên bụng và có dính 1 ít ở fía trên qần lót vậy nguy cơ ó thai không ạ và e vẫn chưa qhệ lần nào cả và e chưa rách màng trinh

Khả năng em có thai rất khó có thể xảy ra, sự thụ thai chỉ xảy ra khi hai em có quan hệ tình dục thực sự. Em hãy yên tâm và bớt lo lắng đi nhé.

E và bạn trai có quan hệ với nhau. Tuy nhiên cả 2 vẫn còn mặc quần lót. ( Đôi khi e con mặc cả quần ngoài nhưng mỏng ) Bạn trai e xuất tinh ngoài. Chuyên mục cho e hỏi liệu như vậy màn trinh của e có bị rách k ? và e có khả năng mang thai k ạ ?

Khả năng mang thai và rách màng trinh là khó có thể xảy ra, tuy nhiêm từ cọ xát đến quan hệ thực sự là rất gần hai bạn nên chuẩn bị những kiến thức về tình dục và biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn.

Chào bác sĩ e và bạn trai e co quan hệ nhung k thực sự quan hệ dương vật của anh chỉ kạ sac âm đao sao đó thì xuat tinh bên ngoai. E chua bị mat trinh như thế liệu có thai k

Nếu chưa qhtd thì không mang thai được, nhưng các em cần tìm hiểu về skss để tránh những kết quả sảy ra ngoài mong muốn

Chào c năm nay e 17t e và bạn gái có cọ sát với nhau nhưng cậu nhỏ bị văng tinh trùng và có 1 ít trong âm đạo . Liệu bạn gái của e có thai khong ? Và có thì làm như nào để không mang thai . Bạn gái e hay đau bụng . Không có biểu hiện gì . Mong bác sĩ trả lời giúp e

Khả năng có thai trong trường hợp này là có tuy nhiên rất thấp nhé.
Để không có thai ngoài ý muốn, khi có quan hệ tình dục 2 em hãy sử dụng BCS nhé

Bsi cho em hoi
E va btrai co qhe bên ngoài vs e co dính chất dịch cua btrai em...nhung e chua rach mang trinh
Vay co thê lam co thai đuoc khong a

Khả năng có thai của em là có nhé vì trong tinh dịch của bạn trai em luôn có 1 lượng tinh trùng, chỉ cần 1 tinh binh khỏe mạnh gặp trứng là có thể thụ thai. Hãy mua que thử thai nếu có dấu hiệu chậm kinh 5-7 ngày, que xuất hiên 1 vạch em có thể yên tâm.

Em và bạn quan hệ nhưng dương chưa vào sâu bên trong trong khi còn vài ngày nữa tới kì kinh nguyệt liệu em có mang thai không

Khả năng có thai của em là có tuy nhiên rất thấp vì em có quan hệ trong khoảng thời gian khá an toàn. Để biết mình có thai không hãy thử thai nếu có dấu hiệu chậm kinh 5-7 ngày trong chu kì kinh tới, que xuất hiên 1 vạch em có thể yên tâm.

Chào bác sĩ,cho e hỏi.e và bạn gái e có quan hệ cách đây vài ngày và tinh trùng e vào hết người bạn gái e ma không ra ngoài.nhưng sáng hôm sau chúng e có quan hệ lại thì bạn gái e mới rách màng trinh,bác sĩ cho e như vậy liệu có thai không.cho e câu trả lời sớm nhất đi.

Khi có quan hệ trong và xuất tinh thì khả năng mang thai rất cao em ạ. Em cần bảo bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, hoặc có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ

Bac si e va ny lam chuyên đo ma ny e chua bi ranh man trinh. E moi cho vào môt nua ma bi suot tinh vào lieu co sao kg ak,

Khi xuất tinh vào bên trong thì đều có thể có thai nếu không có biện pháp tránh thai

Cho em hỏi?
Em và bạn trai quan hệ ngoài với nhau. Em lại bị ra một ít máu nhưng e nghỉ mình chưa bị rách màng trinh.Dương vật và âm vật có tiếp xúc với nhau. Do sợ dính thai nên em đã uống một viên thuốc tránh thai ngay sao đó. Không biết như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Và khả năng dính thai của e có không ạ?

Thuốc tránh thai khẩn cấp nếu dùng càng gần thời điểm quan hệ thì càng có hiệu quả. Tuy nhiên thuốc tránh thai Kc cũng chỉ có hiệu quả70%.Và xác suất có thai vẫn là 30%.Việc rách màng trinh hay chưa thì không liên quan hay ảnh hưởng tới việc mang thai em nhé. Thuốc tránh thai Kc thường có tác dụng phụ như mệt mỏi, chậm kinh, rong kinh ...

Em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau.Dương vật và âm vật có tiếp xúc với nhau. Nhưng không hiểu sau âm vật lại ra một ít máu. Do sợ dính thai nên e đả uống một viên thuốc tránh thai. không biết có ảnh hưởng gi và liệu nguy cơ dính thai có không ạ?

Khả năng có thai của em là có em nhé tuy nhiên rất thấp vì em đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp em nhé. Để biết có thai không hãy mua que thử về để thử.

. Chị ơi cho e hỏi . E 17 tuổi , bạn trai e hơn e 1t . 2 chúng e có quan hệ mỗi tuần một lần nhưng em chưa bị rách màng trinh . Lần cuối tụi em quan hệ thì bạn trai e có đưa dương vật vào âm đạo . Lần đó dương vật của bạn trai e đã ra tinh trùng . Tinh trùng bắn vào âm đạo của e . Nhưng nó đã trào ra ngoài hết khi rút dương vật ra . E đã rửa sạch bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ , lau khô âm đạo . E muốn hói với tình huống của e chưa bị rách màng trinh nhưng tinh trùng đã ra với trào ra ngoài như thế thì tình trạng e có thai sẽ xảy ra không chị ?! Tiếp lần cuối 1 ngày là em đã có kinh . Chị giúp e giải đáp với . E cảm ơn chị nhiều !!

Khả năng có thai của em vẫn có thể xảy ra nếu có quan hệ tình dục không an toàn, dù tinh trùng có trào ra ngoài em có rửa sạch nhưng không chắc chắn là em rửa được sạch bên trong, tinh trùng bơi nhanh và khỏe đã bơi lên trước khi em rửa rồi. Việc rách màng trinh hay không không có liên quan gì tới việc có thai hay không em nhé. màng trinh không phải là màng ngăn ngừa tinh trùng. Tuy nhiên nếu em có quan hệ vào cuối của kì kinh thì khả năng mang thai sẽ thấp hơn.

Chào bác sĩ.. cháu năm nay 19 tuổi.. 1 tuần trước cháu và bạn trai có quan hệ.. lúc đầu bạn trai cháu có xuất tinh ra bên ngoài sau đó có đưa dương vật vào trong ân đạo rồi rút ra.. bạn trai cháu sau đó có quan hệ bằng tay.. sau quan hệ cháy thấy đau nhiều ở bụng dưới. Cháu và bạn trai quan hệ khi cháu sạch kinh 5 ngày.. cháu muốn hỏi bác sĩ là tại sao cháu lại bị đau bụng như vậy và cháu có mang thai k ạ.. cháu cảm ơn bác sĩ

Hiện tượng cháu thấy đau bụng có thể là do bạn trai kích thích vào vùng kín của cháu quá mạnh làm cho cháu bị đau bụng dưới, và có xuất tinh trước khi quan hệ thì cũng vẫn có thể có thai. Vì khi quan hệ dương vật có thể sẽ phóng lượng tinh còn sót lại của lần xuất tinh trước đó, nên cháu cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình để xác định nhé.

Bạn trai em có cho dương vật vào âm đạo nhưng e cảm thấy đau liền bỏ ra và ko thấy bị chảy máu. Như vậy là e có thể có thai ko ạ? Đã rách màng trinh hay chưa ???

Khả năng có thai trong trường hợp này vẫn có thể xảy ra nhưng tỉ lệ rất thấp. Không phải cứ chảy máu mới rách màng trinh, chỉ có bác sĩ khám trực tiếp cho em mới biết màng trinh của em bị rách hay chưa.

Em và bạn trai chỉ quan hệ ngoài. Và bạn trai e chỉ tiết ra tinh dịch trắng và dính vào khăn rất it. E ko biết nên khoảng 1h sau khi e vệ sinh cô bé thì lấy khăn thấm vào cho khô. E ko biết như vậy có thai đc ko? Bác sĩ tư vấn giúp e

Trong trường hợp này, khả năng có thai hầu như rất khó có thể xảy ra em nhé!

E và bạn trai e có quan hệ lần đầu.e thấy cô bé của e có màu xẫm k hồng hào e k nhớ lúc chưa quan hệ e có hồng hào hay k.e nghĩ 80% e bị mất trinh r e sợ có thai ngoài ý muốn e k dám đi kham sợ lắm.Co thể tư vấn cho e k ạ.Cam ơn ạ.

Màu sắc của cô bé thường do sắc tố da quyết định, nên điều đó cungx không có gì đáng lo ngại em ạ. Nếu em và bạn trai có quan hệ tình dục thực sự mà không dùng biện pháp tránh thai nào thì đều có thể có thai. Em nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để xác định nhé.

Em và bạn trai có quan hệ nhưng cả 2 vẫn đang mặc quần lót.Sau 7ngày ở dưới đáy quần lót của em có màu nâu,em đã chậm kinh 2ngày rồi.Liệu em có mang thai được không ạ?

Nếu quan hệ khi vẫn mặc quần thì không có khả năng mang thai, dịch nâu đó có thể là máu báo rụng trứng hoặc viêm nhiễm. Em có thể đi khám khi thấy dịch có mùi hôi.

E và bạn trai qh nhưng bạn trai e chỉ cho dương vật vào 1 ít và ở ngoài.e thấy rát và đau.âm hộ của e còn bị sưng lên nữa ạ.liệu e có bị rách màng trinh k ạ e k thấy chảy máu.e còn thấy mình ra dịch nhầy nhầy màu trắng đục.vậy là sao ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ

Vợ chồng e quan hệ lần đầu ck e ms đưa dương vật đc khoảng 1 đốt ngón tay thì xuất tinh, sau đó vce chưa qhệ lại thì e biết mình có bầu, bầu khoảng 5tuần e đi siêu âm thì bác sĩ nói thai đôi đến khoảng 8tuần e bị cúm đi khám siêu âm thì bsĩ chuẩn đoán thai trứng, e p nạo bỏ. E xin hỏi bác sĩ là có phải nguyên nhân do ck e chưa đưa đc dương vật vào sâu tinh trùng vào ít nên e bị chửa trứng có p k? Đến nay e cũng nạo đc hơn 3 thág r đã có kinh trở lại 2 thág r. E muốn có bầu thì khoảng thời gian nào e rất mong bác sĩ trả lời giúp e. E cảm ơn

Bac si cho e hoi.e va a ay qhtd va tinh trung vao trong am dao.truoc thoi gian do e co dau hieu sap toi thoi ki kinh nguyet lieu co mang thai khong ak.

QHTD vào cuối kì kinh vẫn có khả năng có thai tuy nhiên thường thấp em nhé!

Cho e hỏi e và bạn gái e qhtd không đeo bao.nhưng khi xuất tinh e cho lên trên bụng của bạn gái.
Liệu có dính thai k bác sĩ

Trường hợp này vẫn có thể có thai, vì khi quan hệ ở dương vật của em có tiết ra dịch nhờn trong đó có lẫn tinh trùng đủ để thụ thai em ạ.

Khi quan hệ tình dục nếu cậu nhỏ mới chui vào một chút chưa làm rách màng trinh thì liệu có thai hay không bác sĩ.cả hai đều tiết ra chất nhầy bôi trơn rồi nhưg chưa cho chui vào sâu bác sĩ ạ

Khi đã có sự tiếp xúc giữa hai bộ phận sinh dục thì dương vật bị cương cứng đã có dịch nhầy, trong đo có rất nhiều tinh trùng, 1 tinh trùng khỏe mạnh bơi được vào trong âm đạo gặp trứng là khả năng thụ thai xảy ra.
Em nên thử thai khi chậm kinh trong chu kì kinh tới.

Chào bác sĩ! Em và bạn trai có quan hệ ngoài, anh ấy có đưa cậu nhỏ vào một chút (em có đau do lực của anh ấy nhưng chưa rách màng trinh), sau đó anh ấy bắn tinh và rút nhanh ra ngoài. Em ko bít tinh dịch có kịp vào trong ko, và khi rửa tinh dịch trên bụng thì td có thể sẽ chảy xuống âm đạo. Hôm gần gũi thì e vừa hết kinh, sau đó lại rong kinh, và đến hôm (sau 9 ngày) e lại ra dịch màu nâu. Dịch nâu có là dấu hiệu thai sớm ko ạ? Em đang lo lắm! Cảm ơn bác sĩ ạ.

khả năng có thai là có dô trước khi xuất tinh nam giới có thể tiết dịch sinh dục rồi, nếu đã quan hệ rất khó để bảo tồn được màng trinh ( màng trinh cách âm ddoaojj 2-3cm, có thể có hoặc không chảy máu nếu rách), em cần thử thai sớm sau quan hệ 10-15 ngày để chắc chắn

Chào bác sĩ, cho e hỏi là lúc âu yếm bạn trai lỡ đụng vào chất nhầy của anh ấy, xong anh ấy lấy tay lỡ đụng vào âm đạo của em. Mà chúng em chưa quan hệ. Mà chúng em âu yếm sau 5 ngày kinh ạ. Thế e có mang thai không ạ?

Trường hợp của em, nếu tay bạn trai chứa nhiều dịch nhờn đụng vào âm đạo của em vẫn có khả năng tinh trùng bơi ngược vào trong âm đạo. Tuy nhiên 2 em có gần gũi sau khi hết kinh 5 ngày khoảng thời gian này khá an toàn vậy khả năng mang thai của em rất thấp. Em vẫn nên chủ động thử thai khi có dấu hiệu chậm kinh 5-7 trong chu kì kinh tới.

Chào bác sĩ , trước đó e và bạn gái có gần gũi nhưng chưa từng đưa dương vật vào trong và chỉ xuất tinh ngoài , tính đến nay cô ấy đã chậm kinh 11 ngày rồi , như vậy có thai không ạ , em đang rất lo lắng mong bác sĩ trả lời giúp

Chào bạn, tốt nhất bạn nên dùng que thử thai để thử. Nếu chưa quan hệ thì sẽ không có điều kiện để tinh trùng xâm nhập vào cơ thể phụ nữ nên sẽ không có khả năng mang thai

Bác sĩ cho e hỏi 2 tuần trc e và pn gái e nghịch tý , e bắn tinh lên qần jean của pn gái e , lúc ó pn gái e còn mặc qần jean vs qần lót và chưa rách màg trinh , v có mag thai hk ạ , tại đã trễ kinh 2 ngày r ạ

Thụ thai sẽ chỉ có thể xảy ra khi tinh trùng có cơ hội gặp được trứng. Hai em chỉ có cọ xát bên ngoài khi cả hai còn mặc quần áo thì không thể mang thai được. Chậm kinh có thể do nhiều nguyên nhân khác thôi nhé.

Bác sĩ cho e hỏi , e và bạn gái chỉ "vuốt ve" nhưng không trực tiếp quan hệ và e chỉ xuất tinh ngoài . Đến nay thì cô ấy đã không có kinh nửa tháng và thử thai chỉ báo 1v . Bác sĩ cho em hỏi liệu có thai không ạ . Em đang rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp

Chưa quan hệ tình dục thì không có khả năng mang thai bạn nhé! Hơn nữa bạn đã thử thai rồi nên cũng không phải quá lo lắng về chuyện mang thai

chuyên gia ơi e vừa mới hết kinh nguyệt được vài tuần mà e quan hệ với bạn trai mà không dùng bao cao su dịch nhờn của a ấy có chạm vào cô bé của e. Sau đó a đã rút ra để xuất tinh cho em hỏi như vậy có khả năng có thai không chuyên gia ạ giải đáp giúp e á

Chào em,
Có điều này em cần nắm rõ, quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su hay các biện pháp phòng tránh khác đều có khả năng mang thai. trường hợp của em dù là xuất tinh ngoài nhưng trong quá trình quan hệ dịch nhờn tiết ra từ dương vật có thể đã xuất hiện tinh trùng. Vậy việc xuất tinh ngoài chỉ giảm thiểu số lượng tinh trùng xâm nhập cơ thể chứ không ngăn chặn toàn bộ được tinh trùng. Em nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo, nếu trễ kinh thì nên dùng que thử thai để thử.
Cần chú ý để không mang thai ngoài ý muốn em nhé!

Chào bác sĩ.em và bạn gái mới quan hệ cách đây mấy hôm.khi quan hê e chỉ đưa dương vật vào 1/3 và chưa xuất tinh.chỉ có chút chất nhờn ngay từ đầu.vậy khả năng bạn gái em có thai là bao nhiêu % ạ?đã có trường hợp nào như em mà có thai không ạ?mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em!

em và ny có quan hệ ngoài nhưng chưa rach màng trinh . gio ny e chậm kinh gần 3 tuần và ăn cơm thấy cá là buồn nôn . liệu có phải có con không vậy

Nếu em có tiếp xúc trực tiếp hai bộ phận sinh dục, và xuất tinh thì vẫn có khả năng mang thai. Em nên bảo bạn thử thai để kiểm tra, hoặc em đưa bạn đi siêu âm để biết chính xác nhé

Trước E và bạn trai quan hệ ở bên ngoài và e vẫn còn trinh . Một dạo gần đây bọn e lại Qh bằng đường hậu môn . trước time QH có 1 đợt e dối loạn kinh nguyệt , uong thuốc 1 time lại đều , h e lại chậm kinh v liệu e có thai k ạ

Nếu chỉ quan hệ bằng đường hậu môn thì không thể mang thai, hiện tượng chậm kinh của em có thể do rối loạn kinh nguyệt. Em nên đi khám để bác sĩ kiểm tra nhé.

e và bạn trai mấy ngày trước có gần gũi với nhau a ý vuốt ve cô bé của e xong a ý xúât tinh ở ngòai 1 lúc sau a ý lại vuốt ve cô bé và a có để cậu nhỏ gần cô bé của e như vậy e có thai được không thưa bác sĩ?

Trường hợp của em vẫn có thể có thai nhưng tỷ lệ rất thấp, em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để xác định nhé.

Bác si cho em hỏi em và người yêu em 2tuân trước có gần gũi người yêu em co dùng dương vật chạm vào miệng âm đạo em thoi và em còn trinh. em bị chậm kinh 4ngày rôi hôm nay em bị ngã và chảy máu âm đạo nhưng rồihhêt liệu em co khả năng có bầu không a

Khi có sự tiếp xúc giữa 2 cơ quan sinh dục thì hoàn toàn có khả năng thụ thai em nhé! Khi chậm kinh thường nghĩ đến khả năng có thai, vậy em hãy mua que về thử nhé!

chào bác sỹ, em lấy chồng từ đầu tháng 3.2015, đến bây giờ là 5 tháng ( tính theo lịch âm), em vẫn chua có bầu, gia đình em giục cả hai đi khám nhựng chúng em chưa muốn, muốn cố gắng một thời gian rồi tính tiếp. khi quan hệ, em thường bị đau nên chồng em không dám đưa sâu vào vì thương vợ, chồng em có quan sát và bảo ở cửa âm đạo có một màng màu trắng chắn , bịt kín, anh không thấy có lỗ nào cả. em nghĩ em chua bị rách màng trinh, và mọi lần chồng chỉ đưa vào được hết đầu dương vật là đã xuất tinh rồi, vì đưa sâu thêm là em đau quá, không chịu được. có khi nào việc màng trinh tồn tại là nguyên nhân khiến chúng em chưa có tin vui không ạ? em phải làm gì để cải thiện tình trạng trên. hai vợ chồng em đều khoẻ mạnh, và kinh nguyệt của em đều. em cảm ơn bác sỹ.

Màng trinh không liên quan đến khả năng có con hay không, vì cấu tạo của nó là có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài, do vậy tinh trùng vẫn có thể xâm nhập vào bên trong được. Tốt nhất là cả 2 vợ chống em cùng đi khám để biết được rõ nguyên nhân, sau đó bác sĩ còn có hướng điều trị sớm em ạ.

nhưng rm đọc báo thấy nói rằng màng trinh cách cửa âm đạo 2-3cm. ck em nói cái màu trắng ở cửa âm đạo mà anh ý nhìn thấy giống như miếng thịt hơn, em cũng k rõ là như thế nào, voeecj chồng em vẫn đưa vào được khoảng vài cm chứng tỏ đó k phải màng trinh

Khả năng cái màu trắng mà em nhìn thấy ở cửa âm đạo có thể là khí hư của em khi bị khô và đóng vảy ở đó thôi nhé.

Chuyên gia ơi cho em hỏi sao quan hệ lần đầu lại khó đưa dương vật vào vậy.bạn gái em cứ kêu đau nên đưa vào được vài cm rồi lại thôi.

Đấy là do khi chưa quan hệ tình dục nên cơ ở thành âm đạo chưa giãn ra, do đó việc đưa dương vật vào sẽ khó khăn hơn em ạ.

chuyên gia ơi sao khi quan hệ lần đầu dương vật khó đưa vào.em cố gắng mà đưa được vài cm.màng trinh chưa rách mà em lại xuất tinh rồi.vậy lúc nào mới quan hệ được dễ vậy ?

Mấy anh chị cho e hỏi.....tháng trc e có quan hệ với bạn trai e nhưng vẫn có kinh nguyệt còn tháng này tụi em làm 2 lần mang bao cao su đàng hoàng mà gần tới ngày em vẩn chu6a có kinh nguyệt ....với lại kinh nguyệt của em không đúng ngày....nhưng vậy em có bầu không....em rất sợ mong mấy chị trả lồi Sớm cho e...e cảm ơn

Nếu em đã dùng BCS( bao còn nguyên vẹn, không rách, không hỏng) thì hoàn toàn không có khả năng mang thai nhé, em quá lo lắng khiến vòng kinh không đều, hoặc có một số vấn đề về phần phụ như viêm nhiễm,đa nang ,...em có thể theo dõi và đi thăm khám sớm

Em và bạn gái em có qhtd như chỉ cho dương vật cọ bên ngoài có dịch nhầy nhưng e k biết của ai, cho e hỏi có thai đc k ạ

Trong khi chưa xuất tinh nam giới đã có thể tiết ra 1 số chất dịch , và dịch này hoàn toàn có thể chứa tinh trùng. Khả năng mang thai trong trường hợp này là hoàn toàn có. em nên hướng dẫn bạn gái mình thử thai sau 7-10 ngày quan hệ

chị ơi cho em hỏi...e và bạn gái quan hệ nhưng e chỉ cho dương vật của mình cọ xát và chỉ đưa dương vật vào 1 xíu và bạn gái e vãn chưa rách màng trinh...sau đó bạn gái e lo sợ quá nên e rút dương vật ra vàlúc đó dương vật của em cũng chưa tiết ra chất gì hết....vậy bạn gái em có thai đc k ạ?

Như vậy khả năng bạn gái em mang thai là rất thấp, tuy nhiên màng trinh còn hay rách không liên quan đến việc có khả năng mang thai hay không em nhé !

Em và bạn gái gọi là có qh bằng miệng sau đó bỏ ra, dương vật e lúc đấy có ra dịch nhờn trắng, e có lau đi bằng tay, sau đó qh bằng mông của bạn gái. Và bắn tinh ra chỗ khác, đại khái là k bắn lên người yêu. E có lau tinh dính trên dương vật bằng giấy, sau đó cất đi và ngủ cùng ny. Lúc dậy có thấy dính ít tinh ở quần. Lúc ngủ có ôm ấp người yêu. Bác sĩ cho em hỏi liệu như vậy người yêu em có dính thai k ạ. Người yêu em mới hết kinh cách đây 5 ngày.

Chào em, tất cả những hành động của em chưa phải có quan hệ thật sự, tức là không có sự tiếp xúc tinh dịch tới bên trong âm đạo, nên việc mang thai là hoàn toàn không thể có

Lúc dịch nhầy của dương vật ra và e dùng ngón tay để lau nó và dùng ngón tay đó để sờ ở ngoài âm vật, có lúc thì ấn nửa đốt ngón tay bị dính dịch nhầy vào chỗ cửa âm đạo. Như vậy thì có bị dính không ạ?

Kể cả trong dịch dương vật có tinh trùng thì nó cũng sẽ chết sau khi ra ngoài môi trường vài giây. Vì vậy em không nên quá lo lắng nhé !

Cho em hỏi. Em với bạn gai có quan hệ lần đầu và em chỉ cho dương vật của e bên ngoài âm đảo cỏ xát vẩy liểu có bầu không ạ? Bạn gái e chưa rách màng trinh nhưng quan hệ xong bạn e có đi tiêu ra một it máu liệu có bầu được không ạ?

Khả năng có thai của bạn gái em là thấp khi em chưa xuất tinh. Việc ra máu khi đi tiểu có thể do xây xước cơ quan sinh dục hoặc bệnh lý về đường tiết niệu, bạn gái em cần theo dõi thêm và để ý đến kỳ kinh tới, nếu có dấu hiệu chậm kinh 5- 7 ngày thì có thể dùng que thử thai.

cho em hỏi: em và bạn gái đã tiếp xúc dương vật và âm đạo với nhau.chắc mới vào khoảng 0.5cm nhưng bạn gái có cảm giác hơi rát. lúc xuất tinh em đã đưa dương vật xuất tinh ra ngoài. liệu có mang thai ko?

Dù quan hệ như thế nào khi có sự tiếp xúc giữa dương vật đi vào âm đạo là có khả năng mang thai rồi, , em có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ

Bác sĩ cho em hỏi là em và bn trai chỉ mới quan hệ bên ngoài thôi không đau vì chưa vào sâu bên trong. Nhưng lúc bn trai e xuất tinh nhưng a ấy nhớ là đã rút dương vật ra ngoài rồi.Nhưng khi e rờ xuống vùng kính của mình thì thấy chất nhờn giống tinh trùng và e đi rửa ngay như vậy e có thai không bác sĩ

Như vậy em vẫn có khả năng mang thai. Em nên theo dõi chu kì kinh tới, nếu có dấu hiệu chậm kinh 2-5 ngày thì thử que, và nếu chưa muốn có em bé thì nên sửa dụng bao cao su hoặc thuốc tránh thai hàng ngày em nhé!

Em với bạn trai có qh nhưng chỉ cọ xát bên ngoài chưa hề vào trong và em cũng k bị rách màng trinh,ngày kinh của em thường cuối tháng,nhưng 2 em qh cùng lúc đó gần cuối tháng,vào 27/7 nhưng kinh nguyệt của em tới 4/8 vẫn chưa có,e có uống cao ích mẫu nhưng vẫn chưa thấy kinh nguyệt,thường kinh nguyệt của em cũng chậm nhưng em vẫn thấy lo,liệu em có thai không ạ?

Việc màng trinh còn hay mất không liên quan đến khả năng mang thai. 2 em chỉ cọ sát bên ngoài nhưng có sự xuất tinh thì em vẫn có khả năng mang thai. Em nên theo dõi thêm, nếu chậm kinh quá 10 ngày thì dùng que để xác định có thai hay không nhé!

e mún hoi sau khi làm chuyện ấy 1 nam cua mìh của con gái có nhỏ như lúc chưa làm khôg ạ

E và bạn gái có qhtd nhưng chưa đưa vào sâu.e có sử dụng bcs nhưng bị rách.liệu uống thuốc tránh thai có ảnh hưởng tới màng trinh k ạ?và có khả năng có thai dc k ạ?

màng trinh là lớp màng mỏng cách cửa âm đạo 2-3cm, nên rất dễ rách. Nếu em đã quan hệ thì dù bên ngoài tôi cũng không đảm bảo việc có thể rách hay không. Thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc nội tiết, không phải thuốc phá màng trinh

em và bạn gái có quan hệ cửa sau và không dùng bcs và em xuất tinh trong cửa sau, và lần khác em xuất tinh ngoài nhưng không dính cô bé liệu bạn gái em có thai không. Đang lo lắng và cần tư vấn em cảm ơn

Nếu em xuất tinh chỗ khác, xa "cô bé" thì khả năng mang thai hầu như không có, nhưng nếu xuất tinh gần hoặc xuất lên mu, trường hợp tinh dịch rơi rớt vào cửa âm đạo thì vẫn có thể mang thai. Tốt nhát em nên dùng bao cao su khi quan hệ và bạn gái cũng nên dùng que thử thai sau khi có quan hệ 10- 15 ngày em nhé!

Em và bạn gái em đã quan hệ với nhau cách đây hơn 1 tuần,nhưng em chưa làm rách màng trinh của cô ấy. Dương vật và âm vật có tiếp xúc với nhau, và cả 2 đều tiết ra chất nhờn. Mà trong nhữg tháng trước cô ấy thườg có kinh vào khoãng ngày 26 hàng tháng,nhưng tháng này kinh nguyệt lại đến sớm hơn 10 ngày tức là ngày 16 mà máu kinh ra ít hơn.Em muốn hỏi là trong trường hợp như của em, bạn gái em có khả năng dính bầu không ạ? Mong chương trình sớm giải đáp giúp em

Chào em

Trường hợp của bạn agsi em sau khi quan hệ tình dục mà đã ra kinh rồi thì khả năng có thai là không có em nhé. Việc kinh nguyệt của bạn gái em đến sớm 10 ngày cũng như lượng máu kinh ra ít thì nguyên nhân có thể do tâm lý bạn gái em lo lắng, căng thẳng sợ mang thai cũng như là về vấn đề học tập và công việc. Hoặc là có sử dụng một số loại thuốc làm cho nội tiết bị rối loạn. Hiện tượng này thì không có gì đáng lo lắng đâu em nhé.

Bs ơi cho e hỏi. Hôm nay e và bạn gái có quan hệ td lần đầu. E đã cẩn thận cho tinh bắn ra ngoài. Bạn gái e khi đi tiểu thì có máu. Trong lúc quan hệ đầu cậu nhỏ e cũng bị tổn thương nên chảy máu. Bs cho e hỏi bọn e có thể có thai hay không. Bọn e rất sợ. Mong bs giải đáp giùm e với ak.

Quan hệ và không bảo vệ thì hoàn toàn có thể có thai. Có thai hay không, không liên quan đến việc ra máu lúc này. Ra máu sau quan hệ lúc này có thể do máu rách màng trinh, máu do tổn thương vùng kín, do tổn thương từ chính dương vật của em nữa. Em nên ngừng quan hệ trong thời gian 1-2 tuần tới cho tổn thương lành, quan hệ nhẹ nhàng, dùng bao cao su và theo dõi chu kỳ kinh của bạn gái để thử thai khi có chậm kinh nhé.

E với bạn trai có quan hệ nhiều lần và mỗi lần quan hệ thì đều ra tinh có để dọt ra âm đạo e vậy có thai k ạ e mong được tư vấn sớm ạ

Chào em

Em quan hệ vào ngày nào cũng có thể có thai, chỉ là khả năng hay cao mà thấp mà thôi. Nhất là em lại quan hệ nhiều lần mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thì khả năng có thai khá là cao. Em nên chủ động thử thai sau khi quan hệ 10-14 ngày để chắc chắn việc mang thai của mình nhé. Ngoài ra nếu em chưa muốn có thai thì nên sử dung biện pháp phòng tránh an toàn như bao cao su nhé.

Chào bs e và bạn gái e có quan hệ lân đầu và e có mang bao sau khi quan hệ xong ban e có uông thuốc tranh thai, sau do ban gai e co ra mau o am đao va keo dai may ngay roi bs cho e hoi như vậy có sao không ạ?

nếu ra máu trên 10 ngày em nên đưa bạn gái đi thăm khám nhé,vi đó là hiện tượng rongkinh, sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp thường có tác dụng phụ là ra máu giữa chu kỳ, nếu đã dùng bao, bao không thủng không rách thì hoàn toàn không phải sử dụng thêm thuốc tránh thai khẩn cấp, không có lợi chút nào

Chào bs cho em hỏi khi em với bạn gái em có quan hệ nhưng chỉ dạo đầu thôi ngoài ra k làm gì nửa hết nhưng khi em xuất tinh thì bạn ấy lấy khăn lau sau đó em vào tolet sịt nước vào khăn xã khăn 2 lần sau đó em dùng khăn đó lau cho phần âm đạo của bạn gái em nv có bị mang thai k ạ em cảm ơn bs

tinh trùng chỉ tồn tại trong tinh dịch chứ không tồn tại trong nước hoặc môi trường khác, hơn nữa hành động đó không phải quan hệ tình dục, như vậy không thể có thai em nhé

Bác sĩ cho em hỏi ạ
Em và nguời yêu 1 lần lỡ nhưng bạn trai em chưa xuất tinh mới chỉ chạm vào mu thôi. Em có kinh nguyệt từ ngày 20 đến nay là 14 ngày sau ngày bắt đầu kinh rồi, em có ra chất nhờn. Vậy cho em hỏi là có khả năng thụ thai không ạ. Tỉ lệ là bao nhiêu ạ. Trong trường hợp này em có phải uống thuốc tránh thai không ạ

để mang thai thì tinh trùng cần đi vào trong ống âm đạo , vì vậy trường hợp của em không xuất tinh, dù có dịch, dịch này cũng quá ít, không thể tự đi vào âm đạo được nên không cần phải uống thuốc tránh thai đâu em nhé

Chào bac si : cach day 4 ngày , e vs ban gai e có quan hệ bên ngoai vs nhau trong 1 lần tắm chug ( ko phai tắm bồn ) ( cọ xát duong vật vs nhau ) xog e co´ ra tinh trúng bụng cô ấy va` chay xuống trúng * cô bé * ngay lập tức ban gái e đa~ dùng nuoc va` tay rửa nhìu lần qa nuoc sạch va` dung 1 it sua tắm rửa , Vậy bs cho e hoi nhu thế có thai ko bs ? E tính hnay mua thuoc ngua thai cho cô ấy uog , e lo lang qá bs :(( giup e tl nhanh với ! ( lúc ấy bn gái e đag ra kinh dc 2 ngày va` hqa cô ấy đã hêt )

Khả năng mang thai của bạn gái em là rất thấp em nhé, do khi đang có kinh thì khá an toàn, tuy nhiên thì em vẫn nên mua thuốc tránh thai để bạn gái sử dụng để loại trừ hoàn toàn khả năng mang thai.

Chào bs e co quan hê và đa uống thuôc tranh thai khân câp nên bi rong kinh nhung đa het rôi ah, nhưng e bi châm kinh nguyệt 2ngay roi liểu co sao không bs?

Em nên mua que thử thai về nhà để thử, vì thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ cớ tác dụng tránh thai 75% mà thôi. Nếu không có thai thì em theod õi tiếp chậm kinh quá 2 tuần thì nên đi khám bác sĩ điều chỉnh lại kinh cho em nhé.

Bác sĩ ơi cho e hỏi là e và bạn gái e có cọ xát với nhau và e xuất tinh trên mu của cô ấy.s đó cô ấy rửa sạch..cô ấy mới hết kinh 4 ngày va kinh nguyệt của cô ấy tương đối ổn định...e chưa đút cậu nhỏ của e vào âm đạo cô ấy...và e ngĩ là màng trinh cô ấy vẫn còn vì không thấy máu chảy ra liệu như vậy cô ấy có mang thai không ạ..

Chào em

Việc rách màng trinh hay không, không liên qaun đến việc có thai. Nếu tinh dịch không chảy vào chỗ âm đạo của bạn agsi em thì haofn toàn không có khả năng mang thai

cho e hỏi.e và bạn trai e qhtd nhưng vừa cho vào e kêu rát thì bạn trai e bỏ ra.trong khi đó cả e và bạn trai e chưa ai ra tinh trùng cả.vậy bs cho e hỏi liệu em có thể mang thai không ạ

Chỉ cần có sự cọ sát giữa hai cơ quan sinh dục là đã có khả năng mang thai em nhé!

Bs làm ơn cho e hỏi e và bạn gái e quan hệ lần đầu, lúc e cho vào thì bạn gái e kêu đau nhưng ko thấy chảy máu, e giữ im trong đó 1 xíu rồi rút ra vậy bạn gái e có nguy cơ có thai ko ạ (e có cảm giác như cậu nhỏ ko chảy dịch), còn nữa nếu vậy thì bạn gái e có bị rách màng trinh ko ạ. E cám ơn bs.

Khi em cho dương vật vào sâu như vậy thì sẽ dễ dàng làm rách màng trinh, nhưng máu màng trinh rất ít nên có thể nó sẽ tồn đọng bên trong mà không chảy ngay ra bên ngoài. Với trường hợp của em thì bạn gái vẫn có khả năng mang thai, vì khi có kích thích tình dục, dương vật cương cứng đã tiết ra dịch rồi em ạ. Bạn gái em nên thử que sau 10 ngày quan hệ nhé!

Bác sĩ cho em hỏi với ạ. Em và bạn trai hôm qua có gần gũi với nhau. Dương vật của bạn em tiết chất nhờn và chạm vào phần dưới bụng em (gần âm đạo) nhưng em đã lau luôn. Khi ấy bọn em đều không mặc quần áo ạ. Liệu em có khả năng có thai không ạ? Em thấy rất lo lắng

khả năng mang thai là gần như không có,hai em hoàn toàn yên tâm, không nhất thiết dùng thêm tránh thai khẩn cấp

Bác sĩ cho em hỏi. Em với bạn trai quan hệ nhưng dương vật chưa vào sâu trong âm đạo
Nhưng lúc trước đó bạn em có xuất tinh ra bên ngoài khoảng 15p trước. Sau khi xong em uống nước dừa liền và cảm thấy đau bụng hơi hơi. Vậy cho em hỏi em có maq thai k ạ? Mà còn 14ngày là tới kinh nguyệt của em?

Em có quan hệ tình dục không thâm nhập trước khi có kinh 14 ngày thì là ngày "nguy hiểm" , uống nước dừa không phải là biện pháp tránh thai. Em cần theo dõi chu kì kinh tới, nếu có dấu hiệu chậm kinh thì thử que nhé!

Bác sĩ cho e hỏi khi e và bạn trai quan hệ với nhau nhưng âm đạo và dương vật không có tiếp xúc vớ nhau. Nhưng dương vật của a tiếc ra nước dính vào tay a rồi a dùng tay đó cho vào âm đạo. Trường hợp đó có khả năng có thai không ạ. E rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp cho e

khi 2 bộ phận chưa tiếp xúc với nhau chưa được coi là quan hệ tình dục nhé, khả năng có thai trong trường hợp của em là có nhưng không nhiều, em có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ

Bác sĩ cho em hỏi em và bạn gái đã qhtd nhưng chưa làm rách màng trinh! Và e suất ra ngoài. Bọn em qh trước 3 ngày cô ấy có kinh hàng tháng nhưng 3 ngày sau cô ấy không có kinh, và bị chậm cả tuần nay rồi. Từ ngày đó cô ấy mệt mỏi, người nóng, thèm ăn, nhưng không mắc ói! Cho em hỏi liệu cô ấy có thai không ạ?

bạn gái em nên thử que nếu có hiện tượng chậm kinh 10 ngày, trường hợp không có thai thì nguyên nhân dẫn tới chậm kinh có thể do nội tiết hay tâm lý em nhé!

Cho e hỏi lúc quan hệ thì dương vật có đụng vào phần phía dưới của mu thì có thể coa thai không?? lúc đó đang xuất tinh

Trường hợp này của em thì vẫn có khả năng mang thai em nhé, vì có thể tinh dịch xâm nhập vào âm đạo khi có dịch âm đạo tiết ra ngoài nhé. Em có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ nhé

Bac sĩ oi cho e hoi e va ban trai chi co xát voi nhau ma van con quan nhỏ sau do a ấy co de cau nho vao cho nguoi ta hay goi la hột le khoang 5 giây thôi không hê tiep xúc voi am dao luc lay ra e kjem tra thj thay quan nho anh ay co 1 giot nuoc ko biet la chat nhay hay tinh trung a áy noi luc lay ra roi moi ra Nhug e hoag mang qua không biet lieu minh co thai không con khoang 15 ngay nua e moi toi ky kinh nguyet tiep theo

Chaò em. Trường hợp có thai của em là không có em nhé. Để có thai thì phải có sự tiếp xúc trực tiếp dương vật vào ngay cửa mình âm đạo. Tinh trùng không thể bơi qua quần lít cũng như từ trên âm vật xuống âm đạo đươc.

Thưa bác sĩ hnay cháu và bạn gái có qh với nhau cháu mới cho 1/2 cậu bé của mình vào khi xuất cháu cho ra ngoài nhưng sau đó cậu bé của cháu vẫn sat vào bên ngoài âm đạo bạn gái cháu vẫn chưa mất màng trinh vậy lieu bạn gái cháu có thể mang thai nếu dùng thuốc bây giờ có hiệu quả nữa k ạ cháu xin cảm ơn

Khi cháu đưa dương vật vào trong âm đạo của bạn gái thì vẫn có khả năng mang thai dù chưa xuất tinh, vì có thể đã có dịch được tiết ra từ dương vật của em, trong dịch đó có lẫn tinh trùng để thụ thai. Việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp càng xa thời gian quan hệ thì tác dụng của thuốc càng giảm, nên em cân nhắc nhé

Bác sĩ cho em hỏi. Em và bạn trai có gần gũi nhau. Em vẫn mặc quần áo. Khi dương vật bạn trai em cương cứng thì bạn em cởi quần ra nằm lên người em cà chạm tay vào âm hộ cuả em. Như vậy có sao không ạ?

Tiếp xúc khi em vẫn mặc quần thì em không có thai được nhé, nếu bạn em chỉ chạm tay vào âm hộ của em ở bên ngoài thì cũng không làm rách màng trinh được nhé

Bác sĩ cho e hỏi là e có đưa tay sâu vào khoảng 2cm trong âm đạo. E kiểm tra thì thấy màng chắn vẫn còn và không có dấu hiệu rách. Vậy liệu có phải e đã rách màng trinh k ạ

thường khi rách màng trinh có thể có hiện tượng ra máu, màng trinh chỉ nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm, nên rất dễ rách, sẽ rất khó với người chưa có kiến thức về việc nhìn màng trinh còn hay không, nếu em không muốn ảnh hưởng tới màng trinh nên ngừng việc này lại hoặc nhờ tới sự thăm khám của bác sĩ kiểm tra màng trinh còn hay không

Bác sĩ cho em hỏi là em và bạn gái của em đã để cho dương vật chạm vào âm đạo. E đọc báo thấy bảo chất dịch nhờn ở đầu dương vật có chứa tinh trùng vậy bạn e có khả năng có thai được không.bạn e sắp tới kỳ

nếu chỉ cọ xát thì không thể có thai nhưng nếu có đưa vào bên trong có thể có thai nhé, em có thể thử thai sau 7-10 ngày quan hệ

Thế sau gần 1 ngày bạn e uống thuốc tránh thai thì có sao không bác sĩ

Thuốc tránh thai khẩn cấp uống ngay sau khi quan hệ thì hiệu quả cũng chỉ khoảng 75%, do đó nếu uống càng muộn thì tác dụng của thuốc càng giảm em nhé!

E sợ lúc đấy e để chạm vào âm đạo của bạn ý thôi chứ e chưa hề cho vào trong. E hoang mang quá

Chạm vào âm đạo mà có tiết dịch nhờn hoặc xuất tinh vẫn có khả năng mang thai em nhé

cho em hỏi 1 tuần trước e đã qhtd vs bồ em..mà tụi e qhtd đã dùng bao cao su..nhưng bồ em ko cóa suất tinh ở bao cao su vậy e có bầu ko chị
chị cho e hỏi..khi tụi e qhtd tụi e cod chảy ra nước màu trắng chưa rách màng trinh ..mà e lấy khen giấy lâu mà trong khen giấy ấy e đã lâu nước tinh trùng cho bồ em rùi...h e lâu cho e vậy e có bị dính tinh trùng ko ạ..vậy có bầu ko ạ

nếu bao không thủng không rách thì không có khả năng có thai nhé, còn việc lấy giấy lau cũng không hoặc quá ít nguy cơ, em yên tâm

thưa bác sĩ...e và bạn trai e đã qhtc mà có dùng bao cao su...trong khi đó bạn trai e ko cóa xuất tinh trùng...tụi e làm có chảy ra nước vậy cho e hỏi e có thai ko ạ

bao không thủng không rách em có thể yên tâm, dịch mà thấy là dịch tiết âm đạo của em

chị ơi .sao e cứ thấy lo sao ạ vì e đọc trên mạng e thấy e có đi tiểu nhiều lần.Em đau bụng miết rứa chị..Mà tháng này kinh nguyệt e chưa có nữa.Em ko biết mình đã có thai hay là em bị chậm kinh nguyệt nên đau bụng..Em đã dùng Cao Ích Mẫu để điều hòa kinh nguyệt mà e vẫn thấy đau bụng...Tụi e mới quan hệ 1 lần và có dùng bao cao su nữa mà sao nó bị vậy ạ

Bao cao su không thủng, không rách thì hiệu quả tránh thai rất cao. Nếu em quá lo lắng thì cứ dùng que thử thai nhé!

Chào bs em vs ban em cach day 20ngay có quan hệ, em co mang bao cao su, nhưng ban em chậm kỳ 5 ngày rôi ma ban em thử 2 lần que thử thai chỉ có một vạch. Vây bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân được không ạ. Cảm ơn bác sĩ

Nếu em sử dụng bao cao su an toàn thì bạn gái em không thể có thai được, hiện tượng chậm kinh có thể do tâm lý quá căng thẳng hoặc do rối loạn nội tiết. Bạn ấy nên thả lỏng tâm lý, nếu quá 10 ngày mà vẫn không có thai thì hãy đến bệnh viện phụ sản kiểm tra em nhé!

Bác sĩ cho em hỏi : em và bạn gái không quan hệ trực tiếp, tay em không hẳn còn chất nhờn ở đầu dương vật do em còn tiếp xúc với quần áo bạn gái, em không biết lúc tiếp xúc với bạn gái tay có khô không. Khoảng cách tiếp xúc là dưới 1cm, thời gian trước khi tiếp xúc là 3phut. Vậy liêu bạn gái em có khả năng mang thai không và nếu muốn kiểm tra thì nên thế nào ạ. Rất mong được sự tư vấn của bác sĩ

việc trên tay nếu có dịch sinh dục hay tinh dịch hoàn toàn có thể có khả năng mang thai , tuy nhiên khả năng hiện tại của em là thấp, nguyên nhân là lượng tinh trùng khá ít, hai là thời gian tồn tại của tinh trùng ngoài môi trường có thể chỉ là vài phút thôi. nếu em lo lắng có thể thử thai sau 10-15 hoặc nếu có hiện tượng chậm kinh

Em và bạn gái em chưa quan hệ mới chỉ cọ xát bên ngoài. Khi em xuất tinh thì có xuất ở trên bẹ cô ấy. Đến hôm nay đã là 1 tuần kể từ ngày hôm đó thì cô ấy kêu đau ở vùng dưới bụng, bên trái. Như vậy liệu cô ấy có thể mang thai không? Em xin cảm ơn!

Cọ xát cũng có khả năng mang thai mặc dù tỉ lệ không cao, bạn gái nên thử que sau 10- 15 ngày "cọ xát" hoặc thử lại nếu có dấu hiệu chậm kinh em nhé!

E coa qhtd vs bạn gái cách một đây một ngày chỉ e chỉ cho dương vật do một chút xíu và xuất tinh ngòai...bạn gái e có chảy máu.... qh xog thì rửa sạch hết hom nay bạn gái e tới ngày có kinh...xxin hỏi z có thể mang thai ko ạk.. xin bác sĩ ns rõ cho e biết ạk..

Nếu đã có kinh nguyệt thì không có thai. Tuy nhiên em cũng nên nhớ rằng khi có hành vi cọ xát là đã có thể mang thai, do đó em hãy sử dụng bao cao su cho dù chỉ cọ xát nhé!

Em và người yêu có gần gũi.Khi cho dương vật vào âm đạo em có thấy đau và người yêu em liền rút ra.Hiện giờ em bị chậm kinh 5 ngày.Liệu em có mang thai không vậy bác sĩ ?

vẫn có khả năng có thai do trước khi xuất tinh nam giới có thể tiết dịch sinh dục và dịch này có chứa tinh trùng , thế nguy cơ có thai khá thấp, em có thể thử thai sớm để yên tâm hơn

Em phá trinh bạn gái em ko dùng bao nhưng khi phá xong em rút ra liền và em rữa sạch em trai em và cho vào lại 1 lần nữa rồi rút ra như vậy có thể có thai không? Em không xuất tinh

trước khi xuất tinh nam giới có tiết dịch sinh dục và dịch này có chứa tinh trùng , hai em còn quan hệ tới 2 lần nữa nên hoàn toàn có thể có khả năng mang thai, cần thử thai sau quan hệ 10-15 ngày

e và btrai mới qh đc 1 ngày. Bạn e chỉ mới ra dịch nhờn và chưa xuất tinh. Dương vật chỉ cho vào đc khoảng 1cm nhưng e đau quá nên k tiếp tục nữa. Vậy cho em hỏi liệu em có thai k c? Qhe là ngày cuối chu kì kinh nguyệt của em rồi

Quan hệ vào ngày nào cũng có thể mang thai, em nên dùng que sau khi quan hệ 10- 15 ngày để biết được mình có thai hay không nhé!

Bs ơi cho em hỏi. em và bạn trai ngủ nude với nhau cởi hết quần áo. b trai em có xuất tính vào chỗ phần lông âm đạo của em. Vậy có khả năng có thai không ạ?

Khả năng mang thai trong trường hợp này không cao nhưng em vẫn nên dùng que thử thai sau đó 10- 15 ngày.

Chào bác sĩ ,bạn gái e vẫn còn trinh , e chỉ dùng dương vật cọ xát ở bên ngoài, vậy liệu có thai không ạ.và e có xuất tinh trúng một ít âm đạo liệu có thai không ạ . E cảm ơn

Khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra mặc dù tỉ lệ không cao, bạn gái vẫn nên dùng que thử thai sau khi cọ xát 10- 15 ngày, vì màng trinh vốn có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài, vì thế tinh trùng hoàn toàn có thể chui qua đó.

Bác sỹ cho e hỏi e và bạn gái e có qh nhưng chỉ cọ sát bên ngoài và ko cho vào trong và bạn gái e vẫn còn nguyên trinh và lúc đó cậu bé of e có dính một chút tinh dịch khi cọ sát liệu khả năng mang thai là có ko ạ hội e vs làm đc hơn 1 ngày ạ

Khả năng mang thai trong trường hợp này rất thấp nhưng bạn gái em vẫn nên chủ động sử dụng que thử thai sau khi gần gũi từ 10- 15 ngày nhé!

Chao bac si, em va ban gai em co quan he, 2 bo phan sinh dục cham truc tiếp vào nhau bên ngoài khoảng 5p, sau đó e dua vao am đao khoảng 2cm thì bạn e kêu đau e rút ra liền, và ko có xuất tinh, đến 2 hôm sau bạn gái e bị đau bụng, cô ấy nói là đau bụng kinh. Vậy bac si cho e hoi co ấy co bị mang thai ko

Nếu như sau khi quan hệ tình dục mà bạn gái có kinh nguyệt trở lại thì bạn ấy không có thai em nhé!

Cô ơi. Cho cháu hỏi nếu mình bị trễ kinh hoặc phát hiện có thai sau khi 1 tháng quan hệ thì phá được không ạ. Thời gian nào là phá tốt và đơn giản nhất ạ. Cháu hoang mang quá. Cháu sợ mang tội :( cháu 24 tuổi. Cháu nghe nói nếu phát hiện liền sau 1 tháng quan hệ thì uống bằng thuốc phá đúng không ạ. Có gây đau đớn hay ảnh hưởng gì không ạ

Trước tiên cháu cần suy nghĩ thật kĩ rồi mới đưa ra quyết định, cháu cần đi khám để xác định tuổi thai, sau đó tùy vào tuổi thai và kích thước thai cũng như tình trạng sức khỏe của cháu mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho cháu.

Bác sĩ cho e hỏi.Lúc trước e và bạn trai e có quan hệ nhưng bạn trai e mới đưa vào thì e đau lắm rát nữa nhưng ko ra máu. Chúng e ngừng quan hệ. rồi thời gian sau tụi e quan hệ lại bạn trai e cho sâu vào trong luôn. E rất đau không rát và không ra máu. cho e hỏi màng trinh của e là còn hay mất ạ. Tại gì bạn trai e nghi ngờ là e đã quan hệ với người khác ạ. Bác sĩ giúp e. E cảm ơn ạ

Chỉ có đi khám bác sĩ mới trả lời cho em được rằng màng trinh em đã bị rách chưa. Em có thể để bạn trai tham khảo nội dung tư vấn tại http://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/skss-tinh-duc/ban-gai-quan-he-lan-dau-... để bạn ấy hiểu rõ hơn nhé!

Thưa bác sĩ, em và bạn trai em năm nay 24 tuổi. Bạn trai em chỉ đưa dương vật vào một chút âm đạo và không xuất tinh, em thấy hơi rát nhưng không chảy máu ( em vẫn còn trinh ). chu kì kinh nguyệt của em la khoảng 13. Mà em với bạn em như vậy vào ngày 5 vậy khoảng bao nhiêu % co thai ạ. Em cảm ơn bác sĩ

Quan hệ tình dục vào ngày nào cũng có khả năng mang thai, em nên dùng que thử thai sau khi gần gũi 10- 15 ngày, hoặc thử lại nếu có dấu hiệu chậm kinh em nhé!

chào bác sĩ e và bạn trai có quan hệ hôm trc bạn trai em có đưa dương vật vào cô bé nhưng em không thấy đau , chỉ hơi rát rát thì anh ấy rút ra ( e k dùng bcs)tối về e thấy âm đạo của em có dịch keo mầu trắng , và hôm nay cũng có . âm đạo của em trong tình trạng ẩm ướt( bình thường thì khô) . E kb bạn trai đã xuata tinh chưa nhưng có chát nhiều chất nhờn ở dương vật . V e có thể mang thai đc không ạ ? Mong bác sĩ tư vấn cho e

Khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra vì chất nhờn trong dương vật vẫn có chứa một số lượng tinh trùng. Em nên dùng que thử thai sau khi quan hệ 10- 15 ngày, và bạn trai em nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn nhé!

Cho e hỏi là. Bạn gái e hết ngày đèn đỏ vào 30. Và chúng e quan hệ lần đầu vào ngày mùng 7 và cô ấy cũng chưa bị rách màng trinh, e chỉ cho vào bên ngoài thôi chứ ko đút sâu và e đã suất tinh ra. Hỏi là có dính bầu ko ạ

Khả năng mang thai trong trường hợp này rất thấp, nhưng bạn gái em vẫn nên dùng que thử thai để xác định mình có thai không sau khi quan hệ 10- 15 ngày em nhé!

Em và bạn trai mới quan hệ ngày hôm qua. E có kinh là ngày 12(âm lịch). Quan hệ nhưng anh ấy chưa cho vào sâu và xuất tinh ngoài. Chất nhờn có dính trên đùi của e. Vậy em có thai ko bác sĩ. E lo lắm ạ

Khả năng mang thai trong trường hợp này rất thấp, hầu như không có, tuy nhiên em cũng nên dùng que thử thai sau khi quan hệ 10- 15 ngày nhé!

Cho cháu hỏi, bạn gái cháu năm nay 17t, có qhtd vs bạn gái nhưng chỉ cho vô một ít , không xuất tinh, bạn gái cháu cũng ko bị rách màng trinh, chu kì kinh nguyệt của bạn í khoảng 30-32, chúng cháu qh ngày 14 . Vậy có khả năng mang thai ko ạ

Mặc dù tỉ lệ thụ thai thành công trong trường hợp này rất thấp nhưng tốt nhất cháu hãy khuyên bạn gái nên thử que sau khi gần gũi 10- 15 ngày nhé!

Cho e hỏi e và bạn gái quan hệ với nhau dc hơn hai ngày ( chưa được 72h) .với lại tụi e quan hệ chỉ có đầu dương vật với một phần âm đạo chạm nhau .e chưa hề có xuất tinh chỉ là có dịch nhầy khi quan hệ ở đầu dương vật vậy liệu có bầu k? Nếu tụi e uônga thuốc tránh thai 72 giờ mà tính từ ngày quan hệ chưa dc 72h liệu có dc xem là an toàn k ạ.

Khả năng mang thai trong trường hợp của 2 em không cao, thuốc tránh thai khẩn cấp uống càng muộn thì hiệu quả tránh thai sẽ càng giảm sút, tuy nhiên giải pháp còn lại hiện tại chỉ có thể là thuốc tránh thai khẩn cấp. bạn gái em vẫn nên thử que sau khi quan hệ 10- 15 ngày em nhé!

E vừa mới hết chu kì kinh nguyệt được nửa ngày. E và bạn trai e định quan hệ. Bạn trai e mơia cho e được chút, chưa chạm đến màng trinh và bạn trai e bảo chưa có xuất tinh. Vậy e có thai ngoài ý muốn được không ạ????

Khả năng mang thai gần như không xảy ra em nhé!

Thưa bác sĩ e vẫn còn trinh, có quan hệ ngoài không mặc quần áo và khi quan hệ bọn e chỉ quan hệ không gần cửa am đạo và anh ấy cũng chưa xuất tinh lần nào vậy thưa bác sĩ nếu làm như vậy có thai không ạ và nếu có thì cỡ bao nhiêu % ạ.e cảm ơn bs

Chào em, như em mô tả thì em không có thai được, để có thai thì tinh trùng phải xâm nhập vào cơ quan sinh dục của phụ nữ và bơi đến được trứng để thụ thai. Em nên trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản để biết cách phòng tránh bảo vệ sức khỏe nhé.
Tham khảo thêm tại đây www.cuasotinhyeu.vn/kien-thuc

Em và bạn gái em đã quan hệ với nhau nhưng em chưa làm rách màng trinh của cô ấy. Dương vật và âm vật có tiếp xúc với nhau, thường em xuất ra ngoài , nhưng vẫn có thể có 1 chút tinh dịch ra trươc khi xuất ( em đọc dược trên mạng ) , ngay sau khi bọn em quan hề thì người yêu em luôn đi vệ sinh ( em nghĩ nước tiểu sẽ đẩy tinh trùng ra ) . Em muốn hỏi là trong trường hợp như của em, bạn gái em có khả năng dính bầu không ạ? Mong chương trình sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn, những tình huống như thế này sẽ khó có câu trả lời chính xác, vì đã tiếp xúc nên tinh trùng có thể tiến vào âm đạo, nhưng có đến với trứng để thụ thai được hay không thì không thể chắc chắn được. Các bạn nên theo dõi xem kinh nguyệt có chậm không và thử thai nhé. Chỉ có dùng bao cao su mới có thể phòng tránh thai tuyệt đối được

bạn gái em chưa từng quan hệ tình dục, khi em quan hệ với cô ấy thì cô ấy có mang quần lót và cả 2 đều tiết chất nhờn ra, chất nhờn của em trúng quần lót của cô ấy đoạn ngay âm đạo và đã hòa lẫn với chất nhờn của cô ấy thì có khả năng có thai không ạ

Chào em! Trong trường hợp này khả năng mang thai của bạn gái em thường không xảy ra. Tuy nhiên nếu quá lo lắng em cũng có thể thử que sau 7-10 ngày để biết kết quả em nhé.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.