Vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu lần trong 1 tháng?

Cho em hỏi chương trình CSTY em ở Yên bái, em có câu hỏi muốn tham khảo chương trình CSTY giúp đỡ cho em.

 

Em muốn hỏi vợ chồng quan hệ bao nhiêu lần trong một tháng để đảm bảo sức khỏe của vợ của chồng?

 

 

Em thân mến

 

Không biết năm nay hai vợ chồng em bao nhiêu tuổi, kết hôn được lâu chưa, và bình thường tần suất quan hệ của hai em như thế nào, với tần suất đó hai em có thấy thoải mái, vui vẻ, sảng khoái không?

 

Không có một câu trả lời chung cho mọi trường hợp về tần suất quan hệ tình dục phù hợp, nhưng các chuyên gia đã đưa ra quy luật “con số 9” để các cặp vợ chồng tính tần suất “yêu” cho khoa học, mang lại lợi ích cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, quy luật sinh hoạt này là vừa đủ và đảm bảo sức khỏe cho mỗi lứa tuổi. Cách tính của quy luật này đó là: “tần suất quan hệ = số đầu của tuổi × 9”. Tức là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9 và ra kết quả, số hàng chục của kết quả là số ngày cần duy trì chu kỳ “yêu”, còn số hàng đơn vị của kết quả là số lần “yêu”. Theo đó, phương pháp tính tần số yêu từ 20 – 79 tuổi như sau:

 

- Từ 20 – 29 (2 x 9 = 18) tương đương 1 tuần quan hệ 8 lần

- Từ 30 – 39 (3 x 9 = 27) tương đương 2 tuần quan hệ 7 lần

- Từ 40 – 49 (4 x 9 = 36) tương đương 3 tuần quan hệ 6 lần

- Từ 50 – 59 (5 x 9 = 45) tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần

- Từ 60 – 69 (6 x 9 = 54) tương đương 5 tuần quan hệ 4 lần

- Từ 70 – 79 (7 x 9 = 63) tương đương 6 tuần quan hệ 3 lần

- Từ 80 – 89 (8 x 9 = 72) tương đương 7 tuần quan hệ 2 lần

 

Theo cách tính trên thì một người 27 tuổi, công thức “yêu” của anh (cô) ấy là 2 x 9 = 18, đồng nghĩa tần suất “yêu” phù hợp của anh (cô) ấy là cần quan hệ tình dục 8 lần trong khoảng 1 tuần. Vượt quá tần suất này là thái quá, không tốt cho sức khỏe.

 

Tuy nhiên, cách tính trên mang tính bình quân và chỉ được xem là tham khảo vì nhu cầu tình dục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể thay đổi ở mỗi người, tùy thuộc vào tình trạng thể chất, bệnh lý, tình cảm...

 

Em hãy tham khảo cách tính này, cùng chia sẻ với chồng và chọn cho mình "tần suất" phù hợp nhất nhé.

 

Chúc hai em hạnh phúc và có đời sống tình dục viên mãn.

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chào bác sĩ! Em đang bị chậm kinh nguyệt đã 4 tháng nay...
Em đã sinh hai bé. Hiện tại môi lớn của em bị mọc mụn như mụn...
Khi quan hệ tình dục em hay bị xuất tinh sớm nên em thường...
Chào bác sỹ, cho em hỏi. Năm 15 tuổi do tình cờ em đã thủ dâm...
Chương trình cho em hỏi em với bạn gái em có quan hệ sau khi...
Chào chuyên gia, em là nữ chuyên gia cho em hỏi là sao lúc...
Em lấy chồng hiện tại được 4 năm và con em được gần 3 tuổi....
Tôi có nên tiếp tục yêu 1 người khi mà người đó xinh đẹp và...
Em đau bụng dứơi râm râm khoảng 2 ngày sau đó em với chồng em...
Em muốn hỏi nếu quan hệ với bạn gái lúc 10h đêm và sáng 7h...
Chào bác sĩ! Em đang bị chậm kinh nguyệt đã 4 tháng nay...
Chào chuyên viên! Em là Hxx, năm nay 24 tuổi, người yêu em...
Xin chào chương trình Em và bạn trai quen được hơn nửa...
Em đã sinh hai bé. Hiện tại môi lớn của em bị mọc mụn như mụn...
Chia sẻ của bạn đọc.

Cho e hỏi là chồng e hay bị cương cứng hàng đêm trong nhiều giờ. Như vậy có bị sao không ạ. Em xin cảm ơn

Dương vật nam giới cương cúng được là do máu dồn về đó nhiều nhưng máu về tim lại bị hạn chế vì vậy khi dương vật cương cứng liên tục 2 giờ trở ra là sẽ có nguy cơ bị hoại tử rồi. Em nên xem xét lại bởi một người nam giới bình thường trong khi ngủ dương vật có thể tự cướng cứng 3-5 lần và tự xuống mà không ảnh hưởng gì cho sức khỏe.

Chào Bác Sỹ ạ !
Khoảng ngày 9/10 e có thực hiện kế hoạch bằng thuốc, và ra kinh đến ngày 21/10 thì hết. mấy tuần trước vc em quan hệ có dùng BCS, nhưng đến ngày 9/11 thì ko dùng BCS. Vì sau khi kế hoạch đến giờ e chưa có kinh lại, nên e muốn hỏi là quan hệ vào ngày đó thì e có khả năng có thai lại ko ạ ?
Em xin cảm ơn ạ !

Sau phá thai khoảng 3 tuần là buồng trứng đã hoạt động trở lại rồi, sau khoảng 4-8 uần là kinh nguyệt trở lại bình thường, trong thời gian kinh nguyệt dù chưa trở lại thì em vẫn có thể có thai bất cứ lúc nào nếu quan hệ không đươc bảo vệ. Em nên theo dõi kinh nguyệt và thử thai sau khi quan hệ khoảng 2 tuần trở ra.

E có khả năng tình dục hơi cao năm nay e 30 tuổi nhưng nếu một tháng em có thể qh với vợ em liên tục được trừ ngày đèn đỏ của vợ em em đã có một cháu rồi em cũng sợ ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài xin các chuyên gia cho em biết làm cách nào để khi chúng em ngủ gần mà đều đặn ko còn ham muốn quá độ nữa ạ ?

Sẽ không cso cách nào khác ngoài việc bạn tự kìm chế ham muốn vì sức khỏe của chính bản thân mình hiện tại, sau này và cũng là để hòa hợp hơn với nhu cầu của vợ. Bạn hãy tập trung nhiều hơn cho công việc hay tập thể dục đều đặn như vậy cũng sẽ phân tán tư tường và giảm ham muốn hơn.

Em thử thai hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ mà 2 ngày sau vẫn có kinh.cho e hỏi bác sĩ e có thai không ạ.vì máu kinh màu hồng nên e hoang mang

Em thử thai vào thời điểm nào, máu đó ngoài màu hồng ra thì số lượng tính chất thế nào . Em đưa ra ít thông tin tôi không thể có lời giải thích cụ thể được!

Em chào bác si. Cho e hỏi chồng e năm nay 30 tuổi, em 25 tuổi. Bọn em hiện có cháu 10 tháng tuổi. Chồng em có phải bị yếu sinh lý khi 1 tháng chỉ sinh hoạt 2_3 lần. Và mỗi lần sinh hoạt như vậy chưa đủ 1 phút là anh đã xuất tinh. Em thấy lo lắng cho tình trạng của chồng. Mong được nhận câu trả lời sớm từ bsi. E xin cảm ơn!

Em cần phải xem xét xem dạo thời gian gần đây chồng em có phải suy nghĩ hay căng thẳng vấn đề gì hay không? Bởi vì tâm lý cũng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý, bên cạnh đó em nên khuyên anh ấy tham gia tập thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hai em cũng nên làm mới cuộc yêu của mình, em nên có màn dạo đầu tốt cho chồng em.

Pages

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.