Xước dương vật thì bao giờ mới được quan hệ tình dục?

Kính thưa bác sĩ. Em tên Văn Mxxx hiện tại em 31 tuổi hôm bữa em tắm vòi sen bị xước vào quy đầu dương vật chảy máu em hỏi là có lành được không ,có sẹo không? Và có được quan hệ với vợ không em bị 5 ngày rồi nếu có lành lại bao nhiêu ngày mới lành! thì mấy ngày sẽ được quan hệ với vợ Xin cảm ơn bác sĩ!

Chào em!

 

Tôi không rõ vết xước của em như thế nào? Có rộng và sâu hay không? Hiện tại thì như thế nào, có dấu hiệu nhiễm trùng hay không?

 

Nếu trong trường hợp vết thương rộng và sâu thì khả năng tự  lành sẹo rất khó, không những thế đầu dương vật là vùng thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu là dịch tiết cơ thể, lại thường xuyên trong điều kiện "bưng bít" kín, không được sạch sẽ khô thoáng nên dễ tạo điều kiện cho viêm nhiễm xảy ra. khi đó vết thương sẽ chậm liền khó liền và để lại sẹo xấu. Khi đó cần có sự can thiệp y tế sớm để tránh các biến chứng.

 

Với những vết thương nhỏ, nông thì khả năng hồi phục (tự liền vết thương) sẽ cao hơn. Tuy nhiên nó lại cũng còn phụ thuộc vào sức đề kháng của mỗi người và cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Những người có sức đề kháng tốt dân gian gọi là máu lành thì vết thương ít khi bị nhiễm khuẩn và rất máu liền, khác với nó là máu xấu, chỉ những người sức đề kháng yếu, vết thương chậm liền và dễ nhiễm trùng hơn.

 

Do đó tôi cũng không thể trả lời được vết thương của em có tự liền được hay không, hay phải mất bao lâu mới liền sẹo được. Nếu hiện tại là 5 ngày, vết thương chưa liền, vẫn chảy máu hoặc huyết tương, thậm chí có tình trạng sưng, nóng, đỏ thì đó là dấu hiệu nhiễm trùng, em cần đi khám ở các cơ sở y tế để được xử lý vết thương và sử dụng thuốc để chống lại nhiễm khuẩn em nhé. Đương nhiên việc quan hệ tình dục thì cần để đến khi em khỏi hoàn toàn thì mới có thể quan hệ trở lại để tránh tổn thương và viêm nhiễm dương vật.

 

Chúc em sức khỏe.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Bác sĩ cho em hỏi. Em 24 tuổi chưa quan hệ. Cơ thể rất bình...
Tôi kết hôn được 7năm và đã có 2 con. Trong cuộc sống gia...
Cho em hỏi, em 15 tuổi ngày nào em cũng thủ dâm 2 lần cho hỏi...
Chương trình cho em hỏi! Con trai em năm nay gần 3 tuổi...
Chương trình cho em hỏi ạ! 2 vợ chồng em mỗi khi quan hệ...
Em chào bác sĩ!  Bác sĩ cho em hỏi là vợ chồng bạn...
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.