Hãy trả lời anh ai mới là cha của đứa bé

Chào chương trình. Em có vấn đề cần chương trình tư vấn. Em và ngưòi yêu em yêu nhau được 2 năm trước khi yêu em cô ấy cũng đã trải qua nhiều mối tình, cô ấy cũng kể với em em cũng không để ý chuyện ngày trước của cô ấy ra sao .Nhung khi hai chúng em dọn vào sống thử được một năm chuyện gì đến cũng đã đến. Cô ấy nói có thai, lúc đó em mừng lắm nghĩ răng mình đang hạnh phúc. Nhưng cô có thai được 2 tháng em nhận được một cuộc gọi của ngưòi yêu cũ cô ấy gọi điện cho em và nói chuyện tất cả những ngày cô ấy quan hệ cùng với anh ấy khi cô ấy sống cùng em và cô ấy cũng nói với người cũ là cô ấy có thai với anh ta.

Em không thể nhịn được cũng không biết phải làm gì. Em hỏi cô áy thì cô ấy cũng chỉ nói là mang thai với em. Em không chấp nhận đuợc, em đã nói nặng lời với cô ấy và cô ấy đã bỏ về nhà ở. Em cũng không liên lạc, sau một tháng em phát hiện cô áy đã lấy anh ngưòi yêu cũ. Em gọi điện hỏi cô ấy cô áy cũng chỉ trả lời mang thai con của em. Nhưng em hỏi cô ấy tại sao lại đi lấy người yêu cũ thi cô ấy không nói gì. Em đang rất hoang mang không biêt cô ấy mang thai con của mình hay là con anh người yêu cũ cô ấy lấy làm chồng. Vì thời gian bọn em sống chung cùng nhau thường xuyên quan hệ. Em mong chương trình tư vấn giúp em em giờ không biết làm thế nào?

Chào em trai,

 

Qua những dòng tâm sự của em chương trình hiểu em đã từng dành cho cô ấy tình cảm chân thành, nghiêm túc khi yêu và có tinh thần trách nhiệm cao. Em băn khoăn về quyết định quay lại với người cũ của bạn gái và huyết thống của thai nhi trong bụng cô ấy. Chương trình xin chia sẻ cùng em những băn khoăn lo lắng ấy.

 

Em cảm thấy hạnh phúc khi biết cô ấy có thai và cũng nghĩ về tương lai hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên khi nghe đựơc câu chuyện từ cậu người yêu cũ của cô ấy về mối quan hệ giữa họ và cái thai cô ấy đang mang đã tác động không nhỏ tới suy nghĩ, tình cảm của em dành cho cô ấy.  Chương trình không rõ em đã kịp tìm hiểu thực hư thông tin đó, động cơ, mục đích tình cảm của cậu người yêu cũ kia hay lắng nghe những lời giải thích từ cô ấy hay không? Việc em buông những câu nặng lời, thiếu tin tưởng, tôn trọng và vô tâm không liên lạc gì với cô ấy có thể điều đó khiến cô ấy tổn thương, thất vọng về em mà quyết định quay lại với người cũ. Hay cô ấy cần một người cha danh chính ngôn thuận cho cái thai, cảm động trước tình cảm của người cũ hoặc thực sự họ vẫn còn tình cảm qua lại với nhau là điều mà chúng ta không thể đóan biết.

 

Nhưng hiện tại cô ấy đã lựa chọn kết hôn với anh người yêu cũ thì dù có muốn hay không muốn em cũng nên tôn trọng quyết định của cô ấy. Còn chuyện đứa con là của em hay của người yêu cũ chỉ cô ấy mới biết được. Nếu cô ấy không qua lại, quan hệ với bất cứ ai trong thời gian chung sống với em thì tất yếu em là cha của cái thai đó. Nhưng nếu như cô ấy thực sự qua lại với người cũ trong khoảng thời gian chung sống với em mà hai em vẫn có quan hệ thường xuyên thì cô ấy cũng không thể trả lời chính xác cha của cái thai là ai. Khi đó chúng ta cần đến phương pháp xét nghiệm ADN để tìm câu trả lời. Tuy nhiên em cũng cần xét tới mục đích tìm câu trả lời để làm gì? Để níu kéo cô ấy, để xác nhận mối quan hệ cha con khi cậu người yêu cũ kia đang là người cha hợp pháp  của cái thai đó và chắc hẳn cậu ấy rất yêu thương, bao dung cô ấy thì mới quyết định lấy cô ấy khi biết về mối quan hệ của hai người. Nếu như vậy việc em xác nhận, đi lại có thực sự tốt cho tương lai hạnh phúc của hai em  và con cô ấy. Cuộc sống của đứa trẻ có bình yên hay sẽ luôn bị xáo trộn bởi sự tranh giành, những lời bàn tàn xung quanh?

 

Em nên cân nhắc thật kĩ mọi điều để đưa ra nhận định mình nên làm gì lúc này cho đúng. Thay vì việc dừng lại băn khoăn về chuyện đã qua hay lấy đó là bài học kinh nghiệm cho mình trong cách nhìn nhận, xử lý vấn đề và tập trung nhiều hơn vào xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho mình. Hi vọng chút chia sẻ của chương trình sẽ giúp em tìm đựơc câu trả lời cho mình. Thân chào em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
S
Chuyên mục:
Cậu ấy với em làm bạn thân được 7 năm rồi ,em biết cậu ấy có tình cảm với em từ lâu nhưng hồi đó...
Kính chào các chuyên gia của chương trình, các biên tập viên dẫn chương trình, tên tôi là trần...
Chương trình cửa sổ tình yêu ơi ! Em có những điều rất thắc mắc. Có một người mà em cũng...
Chào anh chị.Em có quen 1 cô bạn.Hai đứa quen không lâu.Nhưng em có tình yêu với cô bạn đó.thời...
Dạ em có thích một bạn nam. Em tâm sự với bạn thân em, nhưng bạn thân em nói cho người em thích...
Năm nay em được 18t là nam. Trong quá trình học, em có ấn tượng mãnh liệt với một thầy giáo dạy...
Xin chào chương trình! Em và anh ấy quen nhau được 1 năm và chúng em chính thức nhận lời nhau...
Xin chào chuyên gia. Em năm nay 20 tuổi, em có một đứa em trai năm nay 14 tuổi đang trong tuổi...
(18.02 - 11:02) - Chào chương trình. Cho hỏi là em xem phim sex đã lâu và đã thủ dâm cũng khá lâu...
(18.02 - 11:02) - Em chào bác sĩ.Em tên Linh, hiện nay em 24 tuổi. Em đã quan hệ tình dục rồi....
(18.02 - 11:02) - Em và người yêu chưa quan hệ tình dục. Chỉ là khi anh ấy xuất tinh, anh ấy chạm...
(18.02 - 11:02) - Em dạo gần đây có yêu đương qua lại mà chưa có quan hệ nhưng mà sau khi xong...
(18.02 - 11:02) - Mình đang rất mệt mỏi không biết nên đối diện thế nào? Mình kết hôn năm 28 tuổi...
(18.02 - 11:02) - Em mới sinh con được 2 tuần, sinh thường, dùng kiềm hỗ trợ, bé 3,9kg. Nay em có...
Có thể bạn quan tâm
Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.