Hóa giải hiểu lầm "tình tay tư" (trao đổi tiếp)...

Cách đây một năm em có quen 2 người bạn cùng chung một phòng trọ, một người 24 tuổi và một là 22 tuổi còn em 25t. Em rất thích cô bé 22 tuổi , chỉ vài lần đến chơi thôi em đã cảm thấy rất vui vì cô bé đó cũng thích em (đó là cảm giác của em, nhưng em tin là thật vì khi nói chuyện rất vui vẻ và gần gũi mà với những ngươi khác không hề có). Nhưng trớ trêu thay. Người con gái 24 tuổi lại thích em, còn biểu lộ rất rõ ràng và công khai. Một thời gian dài như thế, cả một khu nhà trọ đều lầm tưởng em là người yêu cô ấy. Khiến em và cô gái 22 tuổi chưa thật sự có giây phút nào có không gian riêng để thổ lộ.

 

Tiếp sau đây mới là điều em cần chuyên gia tư vấn cho em. Không biết nghĩ sao em lại đưa một người bạn thân đi chơi cùng mình tới phòng trọ 2 người con gái đó chơi, lúc đầu em nghĩ bạn thân của em sẽ thích và hạ gục cô gái 24 tuổi mà không nói trước rằng người con gái 22 tuổi là người em yêu. Chuyện càng thêm rắc rối. Cả em và người em yêu đều không muốn tổn thương cho cả 2 người đó vì họ đều là bạn thân. Cho tới bây giờ , gần 1 năm trôi qua mà mọi chuyện vẫn vậy vì tụi em vẫn chưa nói lời yêu, vẫn liên lạc thường xuyên, mà ít gặp nhau vì ngại nghe những lời thị phi của thiên hạ, giơ em thấy nếu em không chủ động kết thúc thì mãi mãi chuyện chỉ thêm tồi tệ. Xin chuyên gia tư vấn giúp dùm em, cho em lời khuyên , em phải giải quyết làm sao cho trọn vẹn nhất có thể. em xin cảm ơn TGTV rất nhiều.

Chào em!

 

Qua những lời chia sẻ của em tôi hiểu và thông cảm với những rắc rối, mâu thuân giằng xe mà em đang phải trải qua. Ở trường hợp của hai em việc tổn thương hai người còn là chuyện sớm muộn không thể tránh khỏi.

 

Trên đời có 2 điều không thể giấu được đó là: người đang say rượu và người đang yêu. Chính vì vậy mà tình trạng này kéo dài chỉ gây thêm khổ đau cho cả 4 người mà thôi. Việc cậu bạn của em cũng đem lòng yêu cô gái 22 tuổi là điều mà em không lường tới. Điều này cho thấy cô gái 22 tuổi này là người thú vị, có duyên hay xinh đẹp nên gặp lần đầu đều khiến cho hai em điêu đứng. Hiểu lầm cũng đã kéo dài một năm rồi. Thà cứ thẳng thắn “mất lòng trước được lòng sau” con hơn là im lặng khiến sự chờ đợi ở mỗi người là vô vọng. Điều này hoàn toàn không tốt cho mọi người.

 

“Đau một lần rồi thôi” tình cảm con người đâu ai có thể bắt nó phải thế này phải thế kia. Là vì mình quá chần chừ, do dự nên mới để chuyện hiểu lầm lâu đến vậy. Để hóa giải hiểu lầm và tránh lời thị phi của người ngoài em có thể chuyển chỗ ở, giữ khoảng cách với cô gái 24 tuổi. Bên cạnh đó em có thể vẫn giữ liên lạc với cô gái 22 tuổi ấy. Cậu bạn em thì sẽ dễ dàng hơn bởi con trại thường mạnh mẽ và dễ thông cảm, bỏ qua cho nhau hơn. Hãy nói bằng sự chân thành và mong muốn chuyện này không ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè.

 

Cô gái 24 tuổi sẽ hiểu ra phần nào khi sự tác động bên ngoài vơi bớt, sự lạnh lùng từ phía em sẽ cho cô ấy hiểu được rằng tình cảm của em không dành cho cô ấy. Có thể đợi cô ấy gợi mở trước hoặc trong hoàn cảnh thích hợp em nên mở lời trước. Hãy xin lỗi cô ấy về sự chần chừ, khó xử của mình khiến cô ấy ngộ nhận, chờ đợi. Nếu đủ mạnh mẽ thì em có thể nói với cô ấy tình cảm của mình dành cho cô gái 22 tuổi. Bên cạnh đó cũng nên nói đến sự khó xử của cô bé cùng phò đó cho cô ấy hiểu, thông cảm để giữ mối quan hệ hòa bình giữa hai người.

 

Khi mọi chuyện đã xong xuôi em nên sớm tỏ tình với cô bạn 22 tuổi mà em có tình cảm đi nhé! Đừng lãng phí thời gian, tình cảm của những người xung quanh bởi sự chần chừ của em.

 

Chúc em giải quyết tốt hiểu lầm này nhé!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Chuyên mục:
Thân chào chương trình! Em tên trâm năm nay 25 tuổi hiện bán thuốc tây. Em có quen bạn trai...
Em chào chương trình! Em năm nay là sinh viên của một trường đại học. Em bị khuyết tật ở chân nên...
Làm sao để quên người từng rất yêu? Thưa anh(chị)! Em từng rất yêu và rất yêu một cô gái. Dù chỉ...
Tháng tư này chúng em dự định kết hôn. Em tốt nghiệp đại học và đã đi làm. Em thấy buồn vì trong...
Em năm nay 29 tuổi Vì công việc nên em không nghĩ đến chuyện gia đình giờ công việc đã ổn định...
Em và cô bạn thân đều cảm nắng một chàng trai. Bạn trai đó gặp và quen cô bạn của em trước. Hai...
Hiện tại thì em đang cần tư vấn một vấn đề đó là: em luôn mặc cảm và tự ti với bản thân mình , em...
Em năm nay 21 tuổi, hiện đang làm ở một ngân hàng, công việc chính của em là thu hộ tiền điện....
(22.03 - 11:03) - Cháu 18 tuổi chưa quan hệ tình dục. Thủ dâm khoảng 2 lần 1 tuần. Cháu có nốt...
(22.03 - 11:03) - Chào bác sĩ, em đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày sang vỉ thứ hai và vừa...
(22.03 - 11:03) - Em chào chương trình ạ. Em năm nay 23 tuổi, đã kết hôn được hơn 3 năm(từ tháng...
(22.03 - 11:03) - Em và bạn trai có quan hệ bằng tay nhưng không để hai bộ phận sinh dục chạm vào...
(22.03 - 10:03) - Em xin chào ạ. Em xin được xưng là Lxxx. Em đang cơ một tâm sự cần nói và cho...
(22.03 - 10:03) - Chào bác sĩ, vợ em chu kỳ 30 ngày, kỳ kinh vào ngày mùng 4 hàng tháng . Em có...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Xin chào các anh chị! Em có nỗi lòng sau đây xin nhờ chương trình cho em lời khuyên. em nay 25 tuổi, em có bạn gái . bạn gái của em sau này có thêm một người con gái ở chung nữa, vậy rồi em với người mới tới xem như bạn. Biết nhau được 2,3 tháng sau thì người mới tới nhận lời yêu của một người con trai mà người con trai đó là bạn của em ( tụi em chơi với nhau từ nhỏ). Cách đây khoảng 8,9 tháng rồi chuyện tinh yêu của em tan vỡ mỗi người đi mỗi nơi. Từ lúc chia tay đến nay có một người luôn luôn an ủi, động viên em, đó là người con gái ở chung với bạn gái em. Hiện tại người đó mới thổ lộ tình cảm với em từ lúc mới quen tới nay, cô ấy nói rằng chỉ nhận lời yêu của bạn thân của em chỉ là để lấp đi nỗi cô đơn, trống vắng thôi vì không thể chen ngang làm người thứ ba.Em cũng rất mến cô ấy, qua nhiều lần trò chuyện em nhận thấy cô ấy hơn hẳn bạn gái cũ của em về mọi mặt. Em thấy rõ cô ấy là người em ước ao sẽ tìm thấy. Thời gian gần đây không lúc nào em thôi nghĩ tới cô ấy. Cảm giác này rõ ràng em đang say tình.

Cô ấy nói sẽ chia tay người kia cho dù em có đáp lại tình yêu của cô ấy hay không. Em nói cô ấy "hãy cho bạn của anh cơ hội" nhưng rõ là em đang dối lòng. Em trai rối lòng xin các anh chị cho em lời khuyên, em có 2 điều: em nên tới hay dứt khoát ra đi ???. có thể cô ấy và bạn của em đến với nhau hạnh phúc được không???

Em trai thân mến!

Chúng ta đã trao đổi ở lần trước rồi đúng không? Không biết em đã xem bài hay chưa? http://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/tam-ly/hoa-giai-hieu-lam-tinh-tay-tu

Hay đã xem rồi mà vẫn không biết hướng đi như thế nào. Quả thực như thế thì em là cậu trai thiếu sự quyết đoán mất rồi. Chuyện người ta đến với nhau có hạnh phúc hay không thì cả tôi và em đều không thể trả lời được. Tình cảm xuất phát từ trái tim họ thế nên em và tôi đâu thể biết được tim họ muốn gì. Chỉ có điều duy nhất ta biết được ta sẽ không bao giờ sống hạnh phúc nếu không sống thật với xúc cảm của con tim.

Lần trước em có nói là em tới chơi và yêu cô 22 tuổi nhưng tại cô 24 tuổi lại bộc lộ rõ ràng tình cảm với em làm cho mọi người hiểu lầm. Và sự hiểu lầm ấy kéo dài 1 năm. Bây giờ em lại nói rằng em và cô gái đó yêu nhau rồi thì cô em 22 tuổi này mới chuyển đến ở cùng. Dù thực tế có là gì đi nữa thì em cũng cần phải thẳng thắn và cần nghiêm túc xác định rõ ràng tình cảm của mình. Nếu như em thực sự yêu cô bé đó chứ không phải vì phút yếu lòng, ngộ nhận khi luôn có người con gái an ủi động viên thì em hãy mạnh mẽ cùng cô ấ đối diện với tất cả. Nếu em đã chia tay nhưng còn ngại ngần với cô bạn gái cũ thì em hãy chuyển ra nơi khác sống hoặc khuyên cô ấy chuyển ra ngoài ở. Để tránh phút đụng chạm vô tình làm tổn thương cả ba người.

Còn em lo sợ chuyện tình yêu chen ngang này sẽ làm ảnh hưởng tình bạn của hai em thì em hãy chờ đợi cô ấy chia tay dứt khoát với bạn mình rồi hãy tiến tới. Là con trai với nhau lại chơi với nhau từ nhỏ hẳn cậu ấy biết rõ em là người như thế nào thế nên em đừng quá lo lắng sẽ đánh mất tình bạn thân thiết ấy. Khi cô ấy chia tay với bạn em thì hai em cũng nên chờ đợi thêm một thời gian nữa cho mọi chuyện nguôi ngoai đi. Như vậy thì việc đối diện với nhau sẽ bình tĩnh và mỗi người không còn quá dằn vặt bởi tình yêu đã qua ấy. Tiếp theo đó em cũng nên có lời thẳng thắn và xin lỗi cậu bạn thân vì sự không rõ ràng dứt khoát của mình làm chuyện phức tạp đến nước này. Tôi tin sự thẳng thắn, chân thành và tình bạn thân thiết như anh em giữa hai em sẽ hóa giải mọi mâu thuân, sóng gió sắp tới!

Mạnh mẽ đối diện hạnh phúc em nhé!

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.