Không yêu thì nghỉ...

Em chào chương trình! Em sinh năm 1993, bạn gái sinh năm 1996 quen nhau qua facebook được gần 60 ngày. Sau khoảng 40 ngày tìm hiểu thì cô ấy đã nhận lời yêu em. Thời gian làm quen cô ấy luôn tỏ ra hào hứng nói chuyện với em, có lúc còn chủ động nhắn trước, mọi thứ luôn vui vẻ, em rất quan tâm, chăm sóc cô ấy, từ hỏi han bình thường đến mua đồ ăn, quà cáp. Em và cô ấy đi chơi được khoảng 4 5 lần, trong vòng 2 3 tiếng mỗi lần, gặp gỡ ít, mấy lần em đưa đồ hay quà cho cô ấy cũng đưa luôn rồi về.

 

Em đã nhiều lần ngỏ lời yêu qua tin nhắn, nhưng cô ấy bảo cần thời gian, cần hiểu nhau, nhưng cuối cùng cố ấy cũng đồng ý vì em có lẽ đã quá quyết liệt kiểu không yêu thì nghỉ. Nhưng từ khi yêu nhau lại hay cãi nhau, cô ấy đã nói chia tay 2 lần, em đã níu kéo được lại, rồi đến lần thứ 3 cô ấy bảo cần một hôm suy nghĩ, hôm sau cô ấy trả lời em: Anh sẽ tìm được hạnh phúc và người đó yêu anh hơn em, em không muốn lừa dối anh và em nữa có lẽ vì anh quá tốt nên em đã nhận lời, mình làm bạn bè anh nhé, vẫn đi chơi cùng nhau được mà, nếu một ngày anh có người yêu thì bảo em, em sẽ không đi cùng anh nữa.

 

Em thực sự không biết phải làm sao, vì em thực sự yêu cô ấy. Em nên làm gì? Mong chương trình tư vấn giúp em để có được giải pháp, em xin cảm ơn nhiều ạ!

Chào bạn!

 

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào người yêu quay lại bên mình. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Hai bạn thường mâu thuẫn về vấn đề gì? Sau những mâu thuẫn, xung đột thì hai bạn đã làm gì?

 

Trong thời gian hai bạn quen nhau, ở phía bạn gái luôn tỏ ra hào hứng nói chuyện với bạn, có lúc còn chủ động nhắn tin trước. Nhưng điều đó không thể khẳng định là bạn gái có tình cảm với bạn ở mức tình yêu. Có thể thời gian đầu khi hai người nói chuyện với nhau thì ở phía bạn có những điểm tốt, tích cực khiến cô ấy có thiện cảm. Và bạn đã nhiều lần ngỏ lời yêu, và quyết liệt tạo cho bạn gái một áp lực là nếu không yêu thì mối quan hệ của hai người sẽ chấm dứt. Vì thế, cô ấy sợ sẽ bỏ lỡ một người tốt như bạn nên cô ấy mới đồng ý nhận lời yêu bạn. Tuy nhiên, có thể vì thời gian hai bạn gặp gỡ, tiếp xúc chưa nhiều nên cả hai vẫn chưa thấu hiểu về con người của nhau và thường cãi nhau. Trong quá trình yêu nhau, có thể bạn gái bạn nhận thấy ở bạn có những điểm chưa phù hợp với cô ấy. Điều đó khiến bạn gái băn khoăn về quyết định đến với bạn và có thể cô ấy cảm thấy hai người làm bạn bè như trước đây thì hợp hơn.

 

Ở thời điểm hiện tại, khi bạn gái chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ tình cảm với bạn thì bạn có thể vẫn duy trì việc làm bạn với cô ấy. Bạn có thể vẫn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cô ấy trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn có thể cho cả hai thêm thời gian để hiểu hơn về tính cách, con người, quan điểm sống… của nhau. Một khi hai người có sự thấu hiểu nhất định về nhau. Bạn nữ cảm thấy bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy thì lúc đó bạn tiến đến với cô ấy cũng chưa muộn đúng không?

 

Trong trường hợp bạn gái nhất quyết muốn dừng lại và chỉ duy trì mối quan hệ là bạn bè thì bạn cũng xem xét bản thân có chấp nhận việc từ người yêu trở thành bạn bè hay không? Nếu như bạn vẫn muốn chinh phục thì có thể tiếp tục ở bên chăm sóc, yêu thương và chờ đợi đến thời điểm cô ấy mở lòng mình đón nhận bạn. Thế nhưng nếu bạn không muốn một mối quan hệ mập mờ và không thể kiên nhẫn đợi đến lúc cô ấy yêu lại thì có thể cân nhắc đến việc dừng lại.Vì chương trình không phải là bạn nên không biết được đâu là giới hạn mà bạn có thể chấp nhận và không rõ thực sự mong muốn của bạn cụ thể là gì trong bối cảnh này. Theo đó, chương trình chỉ có thể trao đổi với bạn những hướng có thể đi trong tình huống của bạn. Hy vọng nó sẽ hữu ích để bạn đưa ra được một lựa chọn phù hợp với mình!

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Em chào các anh chị trong ban biên tập chương trình cửa sổ tình yêu ạ. Em có một vấn đề thắc mắc...
Em chào anh chị, em có thích một người bạn, cậu ấy và em học chung một lớp kĩ năng, bọn em rất...
Xin chào chương trình! Tôi muốn được chương trình tư vấn về tâm lý cho cháu gái tôi Cháu năm...
Xin chào các anh, chị ở Tư Vấn Tình Yêu. Em năm nay 17 tuổi, có thích một cô bạn thân cùng lớp....
Em năm nay được 25 tuổi , từ đó giờ mặc dù bị mẹ la rầy không cho quen bạn trai nhưng em vẫn có...
Bạn gái em đã từng quan hệ với bạn trai cũ, do tính tình bạn gái em hiền nên cố chiều bạn trai cũ...
Dạ con chào bác sĩ... con tên Ngân năm nay con được 18 tuổi.. con có một câu hỏi muốn hỏi bác sĩ...
Xin chào chương trình! Năm nay em 25 tuổi đã tốt nghiệp đại học hiện nay đang làm kinh tế...
(21.03 - 04:03) - Em chào bác sĩ. Bác sỹ cho em hỏi. Em và vợ phát hiện bị sùi mào gà. Vợ em có...
(21.03 - 03:03) - Xin chào chương trình! Em năm nay 28 tuổi em rất buồn và day dứt trong lòng vì...
(21.03 - 03:03) - Em chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi: Em mong con 2 năm rồi, em muốn đi...
(21.03 - 03:03) - Cháu năm nay 27 tuổi, ở cổ dương vật của cháu xuất hiện nhiều những mụn màu...
(21.03 - 03:03) - Bác sĩ cho em hỏi với. Chu kì kinh nguyệt của em là 28 ngày, tháng trước em có...
(21.03 - 03:03) - Chào mọi người trong Cửa sổ tình yêu.  Hiện tại em đang khá rối trong...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu . Em sn 93 cô ấy sn97
Bọn em quen nhau qua fb vì cùng cảnh làm ăn xa ơ bên đài loan chúng em quen nhau dc đến nay 4 tháng rồi . Em ngỏ lời yêu mà cô ấy bảo ở bên anh em chỉ có cảm giác như người anh anh thui. Ko muốn cho anh cơ hội rồi làm tổn thương anh . Vì em chưa yêu ai nên chưa kinh nghiệm thể tình cảm ngọt ngào . Mà em yêu cô ấy nhiều lắm . Theo chưng trình em phải làm sao

Chào em, trước tiên đó là một mối quan hệ tốt nhất là khi các em cùng làm ăn ở xa. Vì hoàn cảnh như vậy nên có lẽ cô ấy cũng rất cẩn thận trong chuyện tình cảm, và nếu hành động thiếu suy nghĩ có thể làm tổn thương đến người khác như cô ấy nói. Vậy nên trước tiên em cứ duy trì mối quan hệ tốt đẹp này, có thể bây giờ chưa đúng thời điểm nhưng khi các em hiểu nhau hơn, chân thành với nhau hơn rất có thể tình yêu sẽ nảy nở. Vững tin để tiếp tục trinh phục cô ấy em nhé!

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.