Làm bạn gái tuổi vị thành niên mang thai. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Làm bạn gái tuổi vị thành niên mang thai.

-Em năm nay 18 tuổi còn bạn gái em năm nay 15 tuổi. Chúng em quen nhau hơn một năm rồi nhưng yêu nhau thì mới được vài tháng. Bạn gái em hiện đang là học sinh lớp 9 còn em đang là du học sinh tại Australia. Em mới sang được 1 tuần thì bạn gái em nói là có thai với em. Hiện cả hai bên gia đình chưa biết.

 

Với khả năng của em thì hàng tháng em sẽ gửi tiền về VN coi như chăm sóc đứa bé. Em không chối bỏ nhưng cái làm em bối rối là bạn gái em vẫn còn đang là học sinh. Em muốn nhờ các chuyên gia tư vẫn cho em con đường thuận lợi nhất. Bọn em không muốn bỏ cái thai đó. Vì em đang ở Australia nên không thể nhận điện thoại từ VN được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chào em trai,

 

Hai em yêu nhau vì không kiểm sóat đuợc ham muốn và vì thiếu hiểu biết về kiến thức sức khỏe sinh sản, kiến thức tình dục an tòan nên đã dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn. Em khẳng định mình có khả năng cung cấp kinh tế cho bạn gái để chăm sóc con nhưng bạn gái em còn quá nhỏ, em ấy còn chưa qua tuổi vị thành niên. Trên thực tế mang thai ở tuổi vị thành niên gây thiệt hại tới sức khỏe, giáo dục, quyền và tuơng lai của trẻ em gái. Mang thai, sinh con ở tuổi  vị thành niên có thể khiến các em gái đối mặt với nguy cơ: sinh non, sinh nhẹ cân, thai lưu và chết sơ sinh cao. Bên cạnh đó các em gái còn phải chịu áp lực trong sinh nở, chăm sóc, giáo dục con cái khi chưa đủ trưởng thành.

 

Và rồi vấn đề không đơn giản nằm ở chỗ hai em mong muốn giữ lại thai và có đủ khả năng chịu trách nhiệm cho em bé hay không. Mà sự việc còn liên quan tới nguời lớn đôi bên gia đình, liên quan đến vấn đề pháp luật. Em nên biết rằng việc em quan hệ với nguời đang ở tuổi vị thành niên (duới 16 tuổi) là hành vi vi phạm pháp luật, em có thể sẽ bị truy tố và chịu hình phạt như luật định. Điều đó ảnh huởng nặng nề tới tuơng lai của em và của cả bạn gái em. Vì thế em nên trực tiếp trao đổi với bạn gái và trao đổi với cả gia đình đôi bên để nhờ cha mẹ sự giúp đỡ, dàn xếp sự việc này đảm bảo quyền lợi, danh dự cũng như hạn chế tối đa tổn thuơng, thiệt hại cho cả đôi bên.

 

Đây là việc cấp thiết cần sớm giải quyết để tránh gây ra những hệ quả nặng nề. Tôi hi vọng hai em đủ tỉnh táo và dũng cảm đối diện với gia đình về vấn đề này. Và qua chuyện này hai em cũng có thể rút ra đuợc bài học kinh nghiệm sâu sắc cho mình.

 

Thân chào em!

- Tư vấn bởi chương trình Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
- Gọi 1900.6802 để tư vấn cùng Chuyên gia.
loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em thủ dâm nhiều dẫn đến giờ em bị tư duy quá... (22/6)
Chào chương trình, em là nam năm nay em 24 tuổi,... (22/6)
Kính chào quý anh, chị. Em đang có chút bối rối về một... (21/6)
Em xin chào chương trình. Chương trình tư vấn giúp em... (21/6)
Xin chào Chuyên gia tư vấn và Anh/Chị trong ban biên... (20/6)
Chào chương trình, em năm nay 22 tuổi vừa học xong đại... (20/6)
Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em vừa qua có quan... (22/6)
Chào bác sĩ.Ở dưới vùng bìu của em da có xuất... (22/6)
Chào chương trình, em năm nay 27 tuổi, vẫn chưa có gia... (22/6)
Em năm nay 22 tuổi và vợ em 20 tuổi. Chúng em cưới nhau... (22/6)
Dạ, em chào chương trình cửa sổ tình yêu ạ! Em nhờ... (22/6)
Thưa anh chị! Em năm nay 29 tuổi, đã có chồng và... (22/6)
Em năm nay 17 tuổi. Thi thoảng em có xem 18+ lúc căng... (22/6)
Chia sẻ của bạn đọc.

Chào bác sĩ. Em hay sử dụng loại BCS kéo dài thời gian quan hệ nhưng em tìm hiểu thì thấy tác dụng không tốt lắm bởi vì thường là đeo BCS rồi quan hệ luôn nên chất gây tê chưa kịp ngấm. Vậy nếu em lấy chất gây tê ở BCS bôi lên dương vật 1 thời gian rồi mới đeo bao và quan hệ thì hiệu qả có tốt hơn không và có ảnh hưởng gì không. Em cảm ơn

Hiện nay trên thị trường có những loại thuốc dạng xịt hoặc dạng bôi nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tuy nhiên em không nên quá lạm dụng chúng, ngay cả khi chỉ bôi dịch ở bao cao su, nếu bị xuất tinh sớm trong thời gian dài thì em cũng cần đi khám sớm.

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.