Anh có còn thương em sau khi mình đã "nếm trái cấm"? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Anh có còn thương em sau khi mình đã "nếm trái cấm"?

Em và bạn trai quen nhau được 4 tháng. Mẹ em cũng biết em quen anh ấy vì anh cũng thường lên nhà chở em đi chơi. Gia đình anh ấy thì biết mặt, mà chưa biết 2 đứa quen nhau. 3 năm trước khi quen anh ấy, em có lỡ dại mà xảy ra chuyện với người trước; trong khi em không hề yêu người trước. Trước khi quen bạn trai hiện tại thì em cũng có nói với anh ấy và anh ấy cũng chấp nhận quen em; nhưng khi tụi em ở gần nhau thì lại xảy ra chuyện ấy.

 

Em sợ là anh ấy không thương em thật lòng. Em cũng đã nói với anh ấy là làm như vậy sau này khổ em. Và anh cũng đã nói là anh sẽ không làm em bị mang tiếng. Theo anh chị thì em có nên tiếp tục để xảy ra chuyện đó nữa không ạ? Và anh ấy có thật sự thương em không ạ? Anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Loading...

Chào em gái!

 

Có lẽ em đang cảm thấy lo lắng và băn khoăn rất nhiều khi mình đã quan hệ tình dục với bạn trai khi hai người vừa quen nhau 4 tháng. Em lo sợ không biết bạn trai có yêu mình thật lòng hay không và cũng không biết có nên để chuyện này tiếp tục tiếp diễn. Tôi xin chia sẻ với nỗi niềm và sự lo lắng của em lúc này.

 

Việc có nên quan hệ trước hôn nhân hay không cho đến thời điểm này vẫn là một cuộc tranh cãi. Không ai dám khẳng định lựa chọn nào sẽ là tốt hơn, mà điều đó phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Thực tế, trong xã hội hiện đại, người ta không còn quá nặng nề trong việc dựa vào trinh tiết để đánh giá nhân phẩm của một con người nữa. Việc yêu và trao thân cho người mà mình thật sự yêu thương họ và họ cũng yêu thương mình không có gì là sai trái. Nhưng nếu mình trao thân cho nhiều người và nhất là khi đó là người mình chưa dám chắc chắn tình cảm họ dành cho mình có đủ nhiều, có đủ chân thành hay không lại là một sự mạo hiểm dễ khiến cho em bị tổn thương.

 

Theo lời chia sẻ của em ở trong thư thì em và bạn trai mới quen nhau 4 tháng, cả hai đã có quan hệ tình dục. Không biết em và bạn trai năm nay bao nhiêu tuổi? Khi yêu nhau có bao giờ nghĩ và xác định đến chuyện lâu dài với nhau không? Và em có thể hiểu về tính cách, con người của bạn trai em ở mức độ nào?  Trong thư em có hỏi rằng: “Anh ấy có thực sự thương em không?” về câu hỏi này tôi rất khó để có thể cho em một đáp án. Vì chỉ có em là người ở bên cạnh bạn ấy, thế nên chỉ có em mới có thể cảm nhận được tình cảm bạn ấy dành cho em như thế nào thông qua sự quan tâm, chăm sóc mà bạn ấy dành cho em.

 

Giá như em chia sẻ chuyện này sớm hơn thì có lẽ tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ cùng em hơn; nhưng vì em đặt ra câu hỏi khi mọi sự đã rồi như thế này nên thật khó để tôi chia sẻ với em như thế nào cho phù hợp. Nhưng em à! Để hiểu về một ai đó ta cần phải có thời gian, và để biết tình cảm họ dành cho em có chân thành hay không thì cũng phải theo thời gian mới có thể kiểm chứng được. Với một số người, đã quan hệ một lần thì có quan hệ thêm một vài lần sau đó nữa cũng chẳng khác gì; nhưng em hãy suy nghĩ thật kỹ về việc có tiếp tục không em nhé!

 

Với nhiều chàng trai thì việc quan hệ tình dục là một cách thử để cho thấy em yêu họ; nhưng sau đó họ lại có thể cho rằng người con gái dễ dãi; mình cho họ quan hệ được thì người con trai khác cũng vậy. Thế nên, nếu việc tiếp tục quan hệ khiến em cảm thấy sợ hãi, lo lắng, bất an thì em cũng có thể dừng lại. Nếu như bạn nam thực sự yêu em thì bạn ấy sẽ có thể hiểu và thông cảm cho quyết định đó của em. Vì khi người ta yêu nhau, người ta chỉ mong muốn cho người yêu của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Còn nếu trong trường hợp anh ấy thay đổi thái độ, tình cảm khi không còn quan hệ tình dục với em nữa thì em hiểu được tình cảm của anh ấy dành cho em như thế nào rồi.

 

Hãy thật sáng suốt em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em xin chào các anh chị! Em tên Thư đang sống ở Đăk Lăk. Em sinh năm 1987 với cái tuổi...
Xin chào cửa sổ tình yêu.em năm nay 21tuổi. Em có yêu một anh qua mạng, cũng được 2 năm rồi. Anh...
Xin chào chương trình! Em và người yêu em yêu nhau được 6 năm rồi, tình cảm khá tốt, tuy vẫn có...
Em chào chương trình. Em và người yêu quen nhau được 5 tháng. Mọi lần giận dỗi cô ấy chặn...
Gửi chương trình cửa sổ tình yêu! Em có trăn trở sau, muốn nhờ chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn giúp...
Em năm nay 23 tuổi, bạn trai em 27 tuổi. Chúng em yêu nhau được 2 năm rồi, chúng em cũng có ý...
Mình đang băn khoăn, không biết tình cảm giữa mình với người ấy có phải là tình yêu hay không....
Mình năm nay 28 tuổi, mình đang tán 1 bạn gái quê ở miền Trung nhưng học ở Hà Nội. Mình yêu bạn ý...
(17.10 - 07:10) - Chào bác sĩ! Em bị rong kinh đến nay là 16 ngày.Tầm 4 5 ngày đầu kì thì máu ra...
(17.10 - 07:10) - Em năm nay 20 tuổi. Dương vật em khi cương cứng có thể kéo hết bao quy đầu...
(17.10 - 07:10) - Em đã từng thấy nhạt vì tình yêu dành cho cô ấy, và đến với người mới sau khi...
(16.10 - 08:10) - Thưa bác sĩ!Em bị nổi 1 mụn từ 3-4 tháng nay, to bằng đầu đũa, màu hồng nặm thì...
(16.10 - 08:10) - Chào Bác sĩ, cháu tên Mxxx. Bác sĩ cho cháu hỏi khoảng thời gian uống thuốc...
(16.10 - 08:10) - Bác sĩ cho em hỏi vấn đề như sau ạ: 24/7 em có kinh nguyệt. vợ chồng em...
Có thể bạn quan tâm
Loading...