Anh có còn thương em sau khi mình đã "nếm trái cấm"? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Anh có còn thương em sau khi mình đã "nếm trái cấm"?

Em và bạn trai quen nhau được 4 tháng. Mẹ em cũng biết em quen anh ấy vì anh cũng thường lên nhà chở em đi chơi. Gia đình anh ấy thì biết mặt, mà chưa biết 2 đứa quen nhau. 3 năm trước khi quen anh ấy, em có lỡ dại mà xảy ra chuyện với người trước; trong khi em không hề yêu người trước. Trước khi quen bạn trai hiện tại thì em cũng có nói với anh ấy và anh ấy cũng chấp nhận quen em; nhưng khi tụi em ở gần nhau thì lại xảy ra chuyện ấy.

 

Em sợ là anh ấy không thương em thật lòng. Em cũng đã nói với anh ấy là làm như vậy sau này khổ em. Và anh cũng đã nói là anh sẽ không làm em bị mang tiếng. Theo anh chị thì em có nên tiếp tục để xảy ra chuyện đó nữa không ạ? Và anh ấy có thật sự thương em không ạ? Anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Loading...

Chào em gái!

 

Có lẽ em đang cảm thấy lo lắng và băn khoăn rất nhiều khi mình đã quan hệ tình dục với bạn trai khi hai người vừa quen nhau 4 tháng. Em lo sợ không biết bạn trai có yêu mình thật lòng hay không và cũng không biết có nên để chuyện này tiếp tục tiếp diễn. Tôi xin chia sẻ với nỗi niềm và sự lo lắng của em lúc này.

 

Việc có nên quan hệ trước hôn nhân hay không cho đến thời điểm này vẫn là một cuộc tranh cãi. Không ai dám khẳng định lựa chọn nào sẽ là tốt hơn, mà điều đó phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Thực tế, trong xã hội hiện đại, người ta không còn quá nặng nề trong việc dựa vào trinh tiết để đánh giá nhân phẩm của một con người nữa. Việc yêu và trao thân cho người mà mình thật sự yêu thương họ và họ cũng yêu thương mình không có gì là sai trái. Nhưng nếu mình trao thân cho nhiều người và nhất là khi đó là người mình chưa dám chắc chắn tình cảm họ dành cho mình có đủ nhiều, có đủ chân thành hay không lại là một sự mạo hiểm dễ khiến cho em bị tổn thương.

 

Theo lời chia sẻ của em ở trong thư thì em và bạn trai mới quen nhau 4 tháng, cả hai đã có quan hệ tình dục. Không biết em và bạn trai năm nay bao nhiêu tuổi? Khi yêu nhau có bao giờ nghĩ và xác định đến chuyện lâu dài với nhau không? Và em có thể hiểu về tính cách, con người của bạn trai em ở mức độ nào?  Trong thư em có hỏi rằng: “Anh ấy có thực sự thương em không?” về câu hỏi này tôi rất khó để có thể cho em một đáp án. Vì chỉ có em là người ở bên cạnh bạn ấy, thế nên chỉ có em mới có thể cảm nhận được tình cảm bạn ấy dành cho em như thế nào thông qua sự quan tâm, chăm sóc mà bạn ấy dành cho em.

 

Giá như em chia sẻ chuyện này sớm hơn thì có lẽ tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ cùng em hơn; nhưng vì em đặt ra câu hỏi khi mọi sự đã rồi như thế này nên thật khó để tôi chia sẻ với em như thế nào cho phù hợp. Nhưng em à! Để hiểu về một ai đó ta cần phải có thời gian, và để biết tình cảm họ dành cho em có chân thành hay không thì cũng phải theo thời gian mới có thể kiểm chứng được. Với một số người, đã quan hệ một lần thì có quan hệ thêm một vài lần sau đó nữa cũng chẳng khác gì; nhưng em hãy suy nghĩ thật kỹ về việc có tiếp tục không em nhé!

 

Với nhiều chàng trai thì việc quan hệ tình dục là một cách thử để cho thấy em yêu họ; nhưng sau đó họ lại có thể cho rằng người con gái dễ dãi; mình cho họ quan hệ được thì người con trai khác cũng vậy. Thế nên, nếu việc tiếp tục quan hệ khiến em cảm thấy sợ hãi, lo lắng, bất an thì em cũng có thể dừng lại. Nếu như bạn nam thực sự yêu em thì bạn ấy sẽ có thể hiểu và thông cảm cho quyết định đó của em. Vì khi người ta yêu nhau, người ta chỉ mong muốn cho người yêu của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Còn nếu trong trường hợp anh ấy thay đổi thái độ, tình cảm khi không còn quan hệ tình dục với em nữa thì em hiểu được tình cảm của anh ấy dành cho em như thế nào rồi.

 

Hãy thật sáng suốt em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Em và người yêu em quen nhau cũng mới được mấy tháng và hai bọn em đến với nhau khá là tình cờ....
Em có một thắc mắc muốn nhờ chương trình cho em xin lời khuyên. Em hiện đang là sinh viên của một...
Em có một vấn đề cần VOV tư vấn giúp ạ.  Chả là em năm nay 23 tuổi, hôm vừa rồi chị gái em...
Mình và người yêu đã học chung với nhau từ hồi cấp 1, bắt đầu yêu nhau cũng được vài tháng rồi....
Chào chương trình Em và bạn trai cách nhau 3 tuổi. Chúng em bên nhau được gần 2 năm rồi. Em có 2...
Em chào các anh chị làm chương trình cửa sổ tình yêu!Anh chị à, mỗi ngày em thường cố gắng thật...
Em chào anh chị ạ. Em có chuyện này muốn chia sẻ và hỏi ý kiến anh chị. Em và người yêu yêu...
Em và cô ấy yêu nhau được hơn ba tháng rồi, mà bây giờ cô ấy lại muốn chia tay. Nhưng em nghĩ cô...
(17.1 : 1pm) - Em có nhu cầu sinh lý cao khoảng 3 ngày muốn thủ dâm nhưng còn kìm nén khoảng 10...
(17.1 : 1pm) - Em đang mang thai tuần thứ 13. Nhưng đồng thời với đó em lại bị đa nhân xơ...
(17.1 : 11am) - Trước một ngày rụng trứng em và bạn trai có quan hệ nhưng không vào trong. Vì em...
(17.1 : 9am) - Thưa các chuyên gia! Vấn đề của em là em và cô ấy đã yêu nhau được hơn 1 năm...
(17.1 : 8am) - Em chào bác sĩ, em đang điều trị bệnh nấm ở ngực. Vợ em muốn mang thai ở giai đoạn...
(17.1 : 8am) - Bác sĩ cho em hỏi em mang thai chưa tới 2 tháng( vì tuần trước em có đi khám bác...
(17.1 : 7am) - Xin chào Cửa sổ tình yêu! Em tên là Minh Thư, năm nay em 19 tuổi; anh ấy 29...
(16.1 : 8pm) - Thưa bác sĩ! Em không biết mình có bầu và đã làm triệt lông nách và phần dưới...
Có thể bạn quan tâm
Loading...