Có cách nào để bạn trai quan tâm lại mình như xưa? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Có cách nào để bạn trai quan tâm lại mình như xưa?

Em chào chương trình: em và bạn trai quen nhau 6 tháng, lúc mới đầu quen em anh ấy rất yêu thương chăm sóc, quan tâm em, nhưng dạo nay em thấy anh ấy lạnh nhạt, thờ ơ và không còn quan tâm em như trước đây nữa, bây giờ em rất buồn, em không biết phải làm sao? mỗi khi em buồn em đều khóc,

 

Em xin hoi chuyên gia có cách nào để anh ấy quan tâm em hơn. đã một tuần nay anh ấy không gọi điện cho em mặc dù em và anh ấy rất vui vẻ và không có chuyện gì dễ cãi nhau. xin chuyên gia tư vấn giúp em.

 

Em xin cám ơn.

Loading...

Em xin cám ơn.

 

Cám ơn bạn đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Bạn đang rất mong muốn có được sự quan tâm hơn từ người bạn trai của mình,  ai cũng mong mỏi điều đó trong tình yêu. Việc bạn trai không kiên lạc cả tuần nay khiến bạn hoang mang bề mối quan hệ này và mong muốn tìm cách nó đó để cậu ấy quan tâm mình hơn.

Hiện tại, bạn đang cần được sự quan tâm hơn của anh ấy khi bạn cảm thấy sự lạnh nhạt, thờ ơ không quan tâm của anh ấy, một tuần trở lại đây, anh ấy cũng không gọi điện cho bạn. Vậy theo bạn, điều gì nơi anh ấy khiến bạn thấy anh ấy không quan tâm, thờ ơ với bạn? Vì rằng tình cảm là diễn biến tâm lý tự nhiên ở mỗi người. Cậu ấy thờ ơ với mình thì em nên xem

 

Bạn gái thân mến, trong tình yêu ai cũng cần được sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm từ một nửa của mình. Trong tất cả các mối quan hệ bao gồm cả tình yêu là quá trình cho đi và nhận lại và nó cần có sự tích cực đến từ hai phía. Bạn cũng rất cần sự quan tâm từ phía anh ấy, tưởng chừng càng yêu nhau bạn càng nhận được sư quan tâm nhưng anh ấy lại đang thờ ơ, lạnh nhạt với bạn.

 

Vậy bạn có biết chuyện gì đang diễn ra trong cuộc sống cũng như trong tình cảm của anh ấy không? Nguyên nhân khiến cậu ấy thờ ơ với mình là do chủ quan cậu ấy nhận thấy không có sự hòa hợp, nhận thức tương quan về hoàn cảnh sông, các điều kiện khác nữa và đặc biệt tình cảm với bạn không còn đủ để thu hút sự quan tâm, chú ý của cậu ấy nữa. Hoặc những nguyên nhân khách quan ý kiến từ phía gia đình hay cậu ấy bận công việc không tiện liên hệ với bạn và cũng không loại trừ cậu ấy đã có người khác và muốn nhưng không muốn nói lời chia tay để bạn tự hiểu mà rời xa…. Có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra. Cả tôi và bạn đều chỉ là đang đoán già đoán non còn người biết rõ nhất không ai khác ngoài cậu ấy.

 

Bạn mong muốn nhận  được sự quan tâm, chia sẻ từ anh ấy nhưng bạn có đã và đang làm được điều đó với cậu ấy hay chưa?. Vì cuộc sống là chuỗi ngày cho mà nhận. Đừng vội đỏi hỏi ai đó cái gì khi mình không biết cho đi. Bạn hãy bình tĩnh và nghĩ lại quãng thời gian đã qua và tự mình kiểm nghiệm xem cần thiết phải thay đổi và bổ sung những gì. Thay vì cứ im lặng, buồn và khóc, bạn hãy chủ động thể hiện tình yêu của mình, yêu thương, quan tâm anh ấy nhiều hơn. Tôi thiết nghĩ khi bạn giành sự yêu thương, quan tâm của mình , cũng là lúc anh ấy đang hiểu và cảm nhận hơn tình cảm mà bạn giành cho anh ấy thì anh ấy sẽ đáp trả lại sự quan tâm của bạn và dường như, hai bạn đang có một bước đột phá mới trong tình yêu của hai người.

 

Đôi khi bản thân mình không thiếu sót, không làm sai gì mà ai kia vẫn rời xa mình bởi tình cảm của mình không đủ giữ chân họ nữa. Lúc này nếu như mình đã cố gắng làm hết sức để níu kéo tình cảm và rồi mình cũng không phải hối tiếc nữa. Bạn nên học cách chấp nhận và suy nghĩ tích cực hơn, hãy hướng đến những điều tốt đẹp hơn, tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhưng nó không phải là tất cả cuộc sống. Bạn còn có nhiều việc khác nữa phải làm như quan tâm, yêu thương gia đình, bản thân và những người xung quanh mình. Bạn còn công việc, những ước mơ, những việc mà mình muốn làm những chưa có thời gian. Vậy hãy nhân lúc rảnh rang này hãy thực hiện nó. Nó cũng sẽ làm bạn cân bằng cảm xúc, cuộc sống và biết đâu cậu ấy hay ai đó lại yêu con người năng nổ, yêu đời này của bạn. Đừng mải mê chạy theo một cái gì đó để rồi đánh mất chính mình, hãy tự tạo hạnh phúc cho mình rồi yêu thương sẽ tìm đến bạn.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em quen bạn gái được gần 1 năm nay rồi.chúng em đang có ý định tiến tới hôn nhân.nhưng gần đây cô...
Chào chương trình. Chúc các anh(chị) một ngày làm việc vui vẻ. Em và cô ấy yêu nhau đã hơn 2...
Em có yêu một cô gái nhưng gần đây em thấy người yêu em tỏ vẻ muốn trốn tránh em và em gọi không...
Em chào các anh chị chuyên gia tư vấn ạ. Em có chuyện muốn tâm sự và muốn được các anh chị...
Chào chương trình! Năm nay em 24 tuổi. Em và anh cách nhau 4 tuổi và yêu nhau được 2 năm. Chúng...
Em và cô ấy quen nhau được 1 thời gian muốn đi tới hôn nhân nhưng Em về ra mắt gia đình người yêu...
Em xin chào các chuyên gia tư vấn, em nhờ chương trình tư vấn cho em tình huống này. Em và bạn...
Thân chào cửa sổ tư vấn ! Em năm nay 20 tuổi em và bạn trai yêu nhau đã hơn 6 năm thời gian...
(15.10 - 08:10) - Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ, em năm nay 29 tuổi, chưa lập gia đình, một bên...
(15.10 - 08:10) - Chào bác sỹ!Con em sinh từ tháng 8/2016 và đến nay đã 2 tuổi mà em chưa chích...
(15.10 - 08:10) - Em chào bác sĩ! Em có gặp vấn đề như sau: Em có quen bạn trai được 1 năm,...
(15.10 - 08:10) - Chúng em quen nhau gần 6 tháng, thời gian tuy ngắn nhưng kỷ niệm thì rất nhiều...
(15.10 - 06:10) - Chào bác sĩ, cháu đang mang thai tuần thứ 35, vừa rồi đi siêu âm bác sĩ chuẩn...
(15.10 - 06:10) - Chào bác sĩ : em năm nay 17 tuổi em quay tay được 1 tháng rồi không biết có sản...
Có thể bạn quan tâm
Loading...