Hãy quay về bên anh khi còn yêu... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hãy quay về bên anh khi còn yêu...

Chào chương trình:

 

Em năm nay 26 tuổi,cô ấy 24 tuổi,em và cô ấy yêu nhau được 3 năm rồi,sau đó cô ấy đi làm ở đà nẵng và chúng em một năm găp nhau được một lần,và chúng em vẫn liên lạc với nhau thường xuyên.

 

Sau đó ban gái em đi Nhật Bản được tính đến nay là 10 tháng rồi,và cô ấy đòi chia tay em vì không cùng quan điếm sống và đã được 2 tháng rồi,em niu kéo mãi cũng không được,vì em học muộn đang là sinh viên năm cuối nên nhiều việc phải lo lắm,em đau khổ ca hai tháng trời,

 

Em mong chương trình cho em một lời khuyên,và làm thế nào cô ấy quay trở về với em,cũng vi khoảng cách xa xôi quá nên em không gặp được nên củng khó lắm.

 

Em xin cảm ơn chương trình.

Loading...

Chào em

 

Đầu thư thì xin cảm ơn em đã tin tưởng và đã viết thư chia gửi về chương trình. Chắc hẳn em cảm thấy vô cùng đau khổ khi người mình yêu thương được 3 năm rồi thì cô ấy đi làm xa và giờ thì là sang làm việc ở Nhật Bản được 10 tháng nhưng nay thì cô ấy nói lời chia tay, điều này khiến em vô cùng hụt hẫng.

 

Thời gian 3 năm chưa phải là dài nhưng cũng không phải quá ít để duy trì một mối quan hệ, chỉ từng ấy thời gian thôi cũng đã khiến em và cô ấy có rất nhiều những kỹ niệm với nhau, sự đột ngột nói lời chia tay khiến em không khỏi bất ngờ và đồng thời cũng là không chấp nhận được ngay.

 

Hiện giờ thì cô ấy đã nói chia tay, em cũng đã cố gắng níu kéo trong 2 tháng qua nhưng không có kết quả. Phải chăng bây giờ mình nên bình tâm lại để xem xét nguyên nhân chính dẫn tới chia tay có phải là bất đồng trong quan điểm sống hay còn những nguyên nhân nào khác mà cô ấy không tiện nói ra chăng thay vì níu kéo.

 

Chỉ khi nào em tim được nguyên nhân chính thì mới có thể từ từ tháo gỡ và biết đâu có cơ hội hàn gắn lại tình cảm. Không rõ trong những lần hai 2 liên lạc, nói chuyện với nhau thì mình thường nói về những vấn đề gì? Em có nhận thấy mình và cô ấy có sự bất đồng quan điểm, trong những lần bất đồng như thế thì 2 em đã giải quyết như thế nào? Thêm vào đó khi cô ấy đi làm xa, em hãy thử đặt vào vị trí của cô ấy, là con gái, yếu đuối, mỏng manh một mình sang xứ người làm việc thì có một sự cô đơn, trống trải, cô ấy muốn được che chở, cần tình yêu, cần có người quan tâm ở bên cạnh những khi có chuyện vui buồn, em thì không thể làm điều đó. Sự yếu lòng, cần được yêu thương sẽ khiến con người ta dù là con trai hay con gái thì cũng có thể có những phút xao lòng, muốn tìm kiếm một bờ vai nào đó để tựa vào

 

Khi 2 người yêu nhau, đến với nhau thì không chỉ có sự hấp dẫn về giới tính mà đó là sự thích thú khi được nói chuyện chia sẻ, hai người có những nét tương đồng trong suy nghĩ, quan điểm sống. Cũng có thể khi mới yêu thì người ta có thể bỏ qua một số thứ gọi là khuyết điểm và thấy nó không phải là vấn đề quan trọng, nhưng khi 2 người đã hiểu hơn về nhau thì cả 2 sẽ không ngại ngùng mà thể hiện hết mọi tính cách của bản thân khi đó thì có thể khiến đối phương bắt đầu có sự nhận định lại, so sánh với lúc mới yêu và thấy rằng điều đó không thể chấp nhận được.

 

Em ở Việt Nam thì đang bước vào năm học cuối, công việc học tập cũng nhiều, cũng có thể khó mà quan tâm cô ấy được nhiều như trước. Đồng thời khi ở xa nhau thì sự tin tưởng vào đối phương cũng giảm dần đi, có thể không còn cảm nhận được tình yêu dành cho nhau nhiều nữa.

 

Sự việc thì cũng đã xảy ra được 2 tháng, em thì đang là sinh viên năm cuối rồi mình cũng nên bình tĩnh lại để có thể để chuyện tình cảm sang một bên và tập trung vào việc học. Sẽ là không tốt cho em khi mình đã 26 tuổi rồi mà khi ra trường lại không có tấm bằng tốt để đi xin việc, muốn cô ấy tin tưởng và quay lại với mình thì em cũng nên có một công việc tốt ở tương lai để cô ấy có thể quay về làm việc gần em thay vì đi xa.

 

Trong thời gian này hãy vẫn luôn quan tâm theo dõi chia sẻ với cô ấy như những người bạn thân, với thời gian cả hai đều trưởng thành hơn thấy rõ được tình cảm của đối phương dành cho mình, khi đó cô ấy có thể sẽ suy nghĩ lại và quay về bên em để tình yêu trọn ven như xưa.

 

Chúc em luôn may mắn và lạc quan trong cuộc sống

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Em muốn xin tư vấn về chuyện gia đình là gia đình em đang bình thường  thì chồng em tự nhiên...
Năm nay em 20 tuổi rồi em và anh ấy quen nhau được hơn 4 năm. Trước đây em và anh ấy chia tay...
Chào ban tư vấn cửa sổ tình yêu, em có một câu hỏi muốn nhờ ban tư vấn giúp em: ...
Em chào các anh chị! Anh chị thân mến! em năm nay 22 tuổi, là sih viên nam 3 Đại học và em...
Chào các anh chị trong chương trình CSTY. Hôm nay em có 1 câu hỏi rất mong chương trình cho em...
Em và anh ấy yêu nhau gần 2 năm rồi. Anh ấy đang là kế toán còn em là sinh viên năm tuối. Chúng...
Em và bạn gái quen nhau hơn một năm. Lúc quen em thì bạn gai em đã trải qua một mối tìnhvà khi ở...
E là người đã có ng yêu , vf hiện tại hai người ở rất xa nhau ,và từ khi yêu a ấy e một mực hết...
(17.08 - 04:08) - Cho cháu hỏi là năm nay cháu 18 tuổi nam cân nặng 46 kg lúc trước cháu có tự...
(17.08 - 04:08) - Em năm nay 28 tuổi, đã có vợ. Em muốn hỏi các chuyên viên tư vấn và các bạn đọc...
(17.08 - 03:08) - Chào bác sĩ:Em đã lấy chồng được 5 năm. Trước kia vẫn bình thường, nhưng mấy...
(17.08 - 02:08) - Em có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội từ gái mại dâm, các biểu hiện giống với...
(17.08 - 02:08) - Chị ơi em năm nay 23 tuổi trước năm 16 tuổi em có bị quai bị và teo nhỏ 1 bên...
(17.08 - 02:08) - Tôi năm nay 35 tuổi, vẫn còn độc thân. Tôi và cô ấy cùng làm việc chung, thời...
Có thể bạn quan tâm
Loading...