Không còn màng trinh mà tại sao cô ấy phải nói dối em

Chào chương trình cửa sổ tình yêu em có câu hỏi muốn được tư vấn ạ!

 

Em với bạn gái đã gần gũi nhau rồi em cho "cậu bé" vô hết "cô bé" rồi nhưng bạn gái vẫn nói chưa bao giờ quá giới hạn và còn trinh ạ, em biết chắc chắn là không có dấu hiệu nào ở những lần trước hết nhưng sao bạn gái em phải nói như vậy. Em có nên nói thẳng ra không ạ? Vì em cũng sợ cô ấy buồn em nên làm gì đây ạ?

Chào em!

 

Trước hết, để giúp em đưa ra được những sự lựa chọn sáng suốt trong truyện tình cảm thì em cẩn hiều rõ về màng trinh của người phụ nữ.

 

Màng trinh là một tấm niêm mạc mỏng cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm. Màng trinh thường không kín bưng mà trên đó sẽ có lỗ để máu kinh thoát ra hàng tháng. Màng trinh thường rách trong lần quan hệ đầu tiên và sẽ gây cảm giác đau đớn kèm theo ra máu cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ người phụ nữ nào trong lần quan hệ đầu cũng có hiện tượng đau và ra máu. Bởi có những người phụ nữ do màng trinh quá mỏng nên lượng máu chảy ra khi rách rất ít đến mức không chảy ra ngoài để phát hiện. Cũng có trường hợp lỗ trên màng trình khá lớn nên khi quan hệ có hiện tượng dương vật xuyên qua lỗ đó và màng trinh co giãn tốt nên không rách màng trinh trong những lần quan hệ đầu( thậm trí có người phụ nữa đến khi sinh con đầu lòng rồi màng trinh mới rách hoàn toàn). Cũng có trường hợp là màng trinh của bạn gái em đã bị rách tự nhiên bởi những lần hoạt động mạnh như ngã xe( điều này rất hay xảy ra). Hoặc còn một trường hợp nữa là có những người phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh.

 

Như em thấy đó, có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng bạn gái em không có hiện tượng ra máu hay rách màng trinh khi quan hệ với em. Chính vì thế không thể dựa vào một tấm màng mà em có thể đánh giá về con người, phẩm hạnh của bạn gái em.

 

Có thể trong lòng em giờ đang nghĩ rằng việc bạn gái em không còn màng trinh là do quan hệ với người khác. Trên thực tế cũng không thể loại bỏ khả năng nay. Nhưng em hãy xét hai trường hợp này nhé!

 

Nếu trong trường hợp em thật sự là người quan hệ đầu của cô ấy. Em hãy đặt mình vào địa vị của bạn gái nhé!  Lúc đó, có thể bạn gái em sẽ rất lo lắng, cô ấy sẽ lo sợ em sẽ nghi ngờ cô ấy, sẽ sợ mối quan hệ các em gặp rắc rối mà trong lòng cô ấy cũng không hiểu tại sao lần quan hệ đầu mà không hiện tượng màng trinh bị rách. Chính bản thân cô ấy cũng không hiểu rõ cấu tạo và vị trị của màng trinh nên khi thấy chưa có biểu hiện của rách màng trình thì sẽ nghĩ rằng màng trinh của  cố ấy nằm sâu bên trong hơn. Dù là trong trường hợp nào thì bạn gái em cũng đáng thương hơn đáng trách phải không?

 

Còn nếu xét trong trường hợp cô ấy đã có quan hệ với người khác mà là nói dối em. Em hãy tự suy nghĩ kĩ xem rằng cái em để ý và thấy tức giận thực sự ở đây là việc cô ấy nói dối hay tức giận bởi việc người cô ấy quan hệ lần đầu không phải em.

 

Em nhé! Tôi hiểu em sẽ có cảm giác thất vọng khi nghĩ rằng dường như mình không phải là người đầu tiên. Tuy nhiên ai cũng có quá khứ , và hiện tại cả em và cô ấy đều không thể thay đổi quá khứ đó. Tấm màng trinh không thể đánh giá một cô gái ngoan hay hư hỏng được. Chính cảm nhận của em mới là điều đánh giá tốt nhất về phẩm chất của cô ấy. Nếu như cô ấy không phải là cô gái có phẩm chất tốt thì em đã không yêu thương phải không? Nếu em cảm thấy rằng cô ấy là một cô gái tốt thì tấm màng trinh đó mất do quan hệ với người khác hay mất do những vấn đề bẩm sinh hay tự nhiên đâu có còn quan trọng nữa. Quan trọng ở đây là  hiện tại cô ấy yêu thương em và đáng giá để em trao tình cảm. Và việc em chất vấn vấn đề màng trinh không còn quan trọng nữa vì có thể khiến tình cảm của hai người bị sứt mẻ. Đôi khi trong tình yêu việc so đo ai thắng ai thua, ai có lỗi ai không có lỗi không quan trọng, quan trọng là mức tình cảm của hai người có đủ để chấp nhận nhau hayi không?

 

Qua những chia sẻ vừa rồi hi vọng em sẽ cân nhắc thật kỹ càng để tự mình đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất mà không gây sóng gió cho mối quan hệ của em và cô ấy.

 

Chúc em có những quyết định sáng suốt.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Em chào anh chị ạ! Hiện tại em đang là sinh viên năm 3, người yêu em là sỹ quan, chúng em gần nhà...
em và người yêu nhau hơn 3 năm. em đang học ở 1 trường Đại Học tại Sài Gòn còn cô ấy học tại Đà...
Em năm nay 24 tuổi, em là người khuyết tật nên trong việc tìm kiếm bạn đời cũng không được suôn...
Em đã có gia đình , nhưng đã ly hôn, nhưng hiện tai em đang có tình cảm với 1 cô bé. Nhưng thật...
Em và bạn gái yêu nhau cũng được 2 năm rồi, chúng em là người cùng làng nên nhà nọ cũng biết rõ...
 Kính gửi các chuyên gia của chương trình! Người yêu Em hiện giờ đang bị gia đình ép phải...
Mình năm nay 28 tuổi, mình đang tán 1 bạn gái quê ở miền Trung nhưng học ở Hà Nội. Mình yêu bạn ý...
Chương trình ơi em nhờ chương rình cho em một lời khuyên ạ. Em là gái Bắc năm nay 27 tuổi,...
(19.03 - 11:03) - Chào bác sĩ. Cho em hỏi em năm nay 28 tuổi khi quan hệ với bạn gái. Lúc thì ổn...
(19.03 - 11:03) - Hôm nay em có đi làm móng trong lúc làm móng chân người thợ có cắt trúng làm...
(19.03 - 11:03) - Em với bạn gái mới quan hệ khi bạn gái em đã cách ngày rụng trứng 1 ngày. Đang...
(19.03 - 11:03) - Chào bác sỹ ! Em đang mang bầu được 6 tuần,từ lúc em mang bầu em luôn trong...
(19.03 - 11:03) - Thưa bác sĩ, con năm nay 16 tuổi và con là nữ. Hai tháng gần đây con phát hiện...
(19.03 - 11:03) - Ngày trước em có xuất tinh khoảng 2,3 lần trong một tuần.Nhưng em sợ thủ dâm...
Có thể bạn quan tâm
Chia sẻ của bạn đọc.

Hiện tại em đang đứng giữa sự lựa chọn giữa hai người con trai, hai người đó thực sự rất tốt với em. Em với người yêu em quen nhau đến giờ được gần 2 năm. Khoảng thời gian đó em thực sự cảm thấy rất hạnh phúc, em cứ tưởng chừng đó là người con trai cuối cùng em yêu nhưng rồi người yêu em đi nghĩa vụ. Chắc ai cũng biết khoảng thời gian đó nó như thế nào. Thực sự rất buồn và cô đơn. Rồi một người bạn cùng trường đại học với em , do cả hai đã quen biết nói chuyện với nhau từ trước, bạn ấy cũng biết em có người yêu nhưng vì bạn bè qua lại nên hai đứa đã có những cuộc đi chơi riêng hay những dòng tin nhắn. Dần dần khi cả hai phát hiện đã trên mức bạn bè nhưng vân cứ lấn sâu vào những sai lầm để giờ đây giữa hai người con trai em không biết mình nên làm gì cả, em không muốn hai phải tổn thương . Có lẽ em đã sai khi là người bắt đầu mọi chuyện. Em nên làm gì bây giờ được ạ?

Chào em!

Lựa chọn trong tình yêu là không hề dễ dàng vì nó thuộc về cảm xúc. Vậy nên em cần có thời gian để đánh giá lại tình cảm của mình. Em nói rằng vì bạn trai đi nghĩa vụ khiến tình cảm trở nên phai nhòa, vậy em đã có những nỗ lực nào để xóa dần khoảng cách, giúp hai người gần nhau hơn không? Hai em đã có một tình yêu rất đẹp và dường như anh ấy cũng là người rất hợp với em, vậy 2 năm gắn bó có ý nghĩa gì với em không? Tình cảm dành cho cậu bạn đại học có phải là tình yêu hay chỉ là lấp chỗ trống? Em có thể cân nhắc đến việc dành một khoảng thời gian để lắng lại lòng mình xem em thực sự yêu ai, ai là chàng trai phù hợp với em và mạnh mẽ dứt khoát lựa chọn một người. Nếu em chọn một trong hai người cần có sự rõ ràng và đừng khiến đối phương nuôi thêm hi vọng.

Chúc em mọi điều tốt lành!

Gửi chia sẻ - Câu hỏi mới gửi tại đây

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.