Không thế quên người đã từng phản bội mình, có nên quay lại?

Kính gởi chương trình cửa sổ tình yêu!

 

Cháu cũng không biết phải bắt đầu từ đâu nữa, cháu và anh ấy yêu nhau đã 7 năm, những tưởng chỉ chờ công việc ổn định thì tổ chức đám cưới thì cháu phát hiện ra, trong thời gian yêu cháu thì anh ấy vẫn quen một người con gái khác nữa.

 

Khi niềm tin bị phản bội,cháu đã rất đau khổ nhưng vì quá tổn thương, cháu đã chia tay với anh ấy, thời gian đó anh tiếp tục quen người kia, giờ thì anh ấy đã chia tay cô gái đó, gia đình và bạn bè cháu không cho cháu quen anh ấy nữa, nhưng bác ơi, thật lòng cháu không thể yêu người nào khác .

 

Cháu muốn hỏi bác sĩ giờ cháu phải làm sao, theo gia đình và ổn định ở 1 vùng đất khác, hay là cháu quay lại với anh và cùng làm lại từ đầu?????

Cháu gái thân mến!

 

Tình yêu bao giờ cũng có những lúc sóng gió và thăng trầm. Có những lúc tưởng chừng như hạnh phúc đang ở trong tầm tay mình nhưng rồi lại tuột mất, hoàn cảnh của cháu lúc này cũng vậy.

 

Hai cháu đã yêu nhau được 7 năm, chỉ còn chờ công việc ổn định thì tổ chức đám cưới nhưng cháu đã phát hiện ra trong thời gian yêu cháu anh ấy có quen một người con gái khác. Quả thật, rất khó chấp nhận được điều này, nên cháu đã cảm thấy tổn thương và quyết định chia tay anh ấy. Tuy nhiên 7 năm yêu nhau cũng là một khoảng thời gian dài và trong thời gian đó đôi khi cũng sẽ có những cảm giác nhàm chán trong chuyện tình cảm. Vì thế, rất có thể tình cảm mà bạn trai em dành cho người con gái kia chỉ là tình cảm trong nhất thời và anh ta tìm đến cô ấy cũng là để tìm cảm giác mới mẻ hơn. Ngoài ra, cháu có thể cho tôi biết một số chi tiết như tình cảm giữa hai cháu trong bảy năm qua như thế nào? Có nhiều mâu thuẫn không? Trước đây anh ta đã từng phản bội cháu lần nào chưa?

 

Cháu có nói rằng sau khi chia tay anh ấy vẫn tiếp tục quen người kia. Trong tình yêu mà một trong hai người không chân thành, không chung thủy thì tình yêu đó khó lòng mà bền vững được. Để quên một người trong một thời gian ngắn là rất khó do đó cháu cần phải học cách mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. Trong những lúc buồn đau, thất vọng như thế này thì cháu nên đến bên gia đình, bên những người bạn thân, hoặc dành cho mình những khoảng thời gian đi du lịch, làm những điều mà bản thân thích,... như vậy sẽ giúp cháu vơi đi nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Đừng tự bó buộc mình trong suy nghĩ rằng không thể yêu được ai khác bởi trên đời luôn có hơn một người yêu cháu, quan trọng nhất là mình biết mở lòng, đón nhận nó.

 

Hiện giờ, bạn trai cháu đã chia tay cô người yêu mới kia rồi mà cháu chưa yêu người nào khác ngoài anh ấy chứng tỏ tình cảm mà cháu giành cho anh ấy rất sâu sắc. Cháu hãy xem xét lại tình cảm của hai bên thì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn được. Thời gian này nếu hai người vẫn còn mong muốn trở lại bên nhau thì cả hai cùng cần có thời gian coi như để "tìm hiểu" lại về nhau. Qua đó cháu sẽ thấy anh ấy anh ấy có còn tình cảm với mình nữa hay không, liệu rằng anh ấy có hối lỗi vì hành động sai lầm của mình không? anh ấy có muốn quay lại với cháu nữa không? Giải đáp được những nghi vấn trên cháu mới có thể tự mình đưa ra quyết định được cháu ạ!

 

Quyết định quay trở về với nhau không chỉ mình cháu muốn là được đâu, quan trọng còn về phía anh ấy nữa. Về phía gia đình, những người đã từng ở bên em khi khó khăn những khi em đang suy sụp, vậy nếu biết em muốn quay lại với người đã từng làm em tổn thương chắc chắn sẽ khiến họ lo lắng và không mong muốn. Tuy nhiên chính bản thân em sẽ biết rõ nhất vì sao em lại làm điều đó, anh ấy là người đáng được em cho thêm cơ hội, tình yêu của hai em thực sự chín chắn... thì hãy chia sẻ điều đó với gia đình, đối diện và thẳng thắn chứ không nên chọn giái pháp "trốn chạy" như em đang suy nghĩ.

 

Hai em đã trưởng thành vì vậy khi có bất kỳ quyết định, lựa chọn nào cũng cần phải suy nghĩ thật thấu đáo, cả hai đã từng mất nhau một lần vậy nếu có về bên nhau cũng cần phải trân trọng chuyện tình cảm, đừng để mất lòng tin dành cho nhau cũng như sự tin tưởng của những người thân yêu trong gia đình.

 

Mong rằng cháu sẽ lựa chọn cho mình quyết định đứng đắn!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Loading...
Chuyên mục:
Loading...
Chào các anh chị trong chương trình Cửa Sổ Tình Yêu. Em(21t) và anh ấy (27t)quen nhau được 1...
Chào chương trình. Em sinh năm 1991 em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em: Em và anh ấy...
Chào anh chị. Em có yêu 1 anh, anh ấy cũng yêu em. Nhưng em gái anh ấy từng có chút liên...
Thân chào VOV 7 ngày nữa là ngày tròn 1 năm mình và cô ấy gặp nhau! Mình và cô ấy lúc đầu rất quý...
Chào cửa sổ tình yêu. Cho em hỏi là bác em đi lấy vợ. Và mẹ vợ của bác có một người chị gái. Bà...
Giúp em với? Gia đình đơn chiếc ba tật nguyền, mẹ mất sớm, em có hai em gái tuổi cũng đã trưởng...
Em và bạn gái yêu nhau đến nay đã được 2 năm rồi. Cô ấy 18 tuổi còn em 25 tuổi, cô ấy bỏ học từ...
Dù có thế nào thì sự thật vẫn là sự thật phải không ạ,sự thật thì mất lòng nhưng không hiểu tại...
(20.05 - 06:05) - Mình và người ấy yêu nhau vừa tròn một năm, nhưng nó không đơn thuần là tình...
(20.05 - 05:05) - Em chào chương trình. Em có một vấn đề muốn thắc mắc mong được chuyên gia tư...
(20.05 - 03:05) - Xin chào chương trình. Em tên Axx, năm nay 25 tuổi. Em đã kết hôn được 3 năm....
(20.05 - 02:05) - Năm nay em 22 tuổi, chuyện là vào năm 17 tuổi sau khi thủ dâm thì em có phát...
(20.05 - 02:05) - Cho em hỏi bác sĩ về da liễu . Hiện thì trên phần da bao quanh tinh hoàn của em...
(20.05 - 12:05) - Nếu chưa dậy thì mà quan hệ tình dục thì có sao không ạ? Em mới 12 tuổi và chưa...
Có thể bạn quan tâm
Bạn đọc chia sẻ
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.