30 tuổi chưa lấy được vợ vì bố mẹ “trái tính trái nết” - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


30 tuổi chưa lấy được vợ vì bố mẹ “trái tính trái nết” - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Năm nay em gần 30 tuổi, chưa lập gia đình. Hiện tài chính chưa đủ lo cho gia đình, mà bố mẹ trái tính trái nết, đối xử khắt khe với em dâu nên em rất băn khoăn.

 

CGTL. Đinh Đoàn

 

Anh nghĩ tuổi 30 cũng chưa phải quá lớn với đàn ông, không nhất thiết phải lấy vợ sớm. Nếu chỉ vì sợ chưa có kinh tế, sợ bố mẹ, sợ bóng sợ gió mà em không dám lấy thì phải suy nghĩ lại. Nhiều đôi đến với nhau cũng hai bàn tay trắng cả. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Em đang công tác tại xã, nếu gặp ai thương yêu mình mà họ  có công ăn việc làm ổn định ví dụ như cô giáo mầm non, cô giáo tiểu học ở xã hay ai đó mình quý mến, thì hai người hoàn toàn có thể ghép đôi lại. Chuyện làm ăn là chuyện cả đời cơ mà. Người ta nói vợ chồng là duyên là số. Có gia đình thì phải lo lắng cho cuộc sống, thành ra mình cố gắng làm ăn hơn. Chưa chắc lấy vợ vào đã khó khăn hơn em ạ. Nhà thì hiện đang ở cùng bố mẹ, có lấy vợ thì cũng ở chung, sau có kinh tế thì ra ở riêng sau. Chuyện bố mẹ khó tính, thật ra người tâm lý mà khéo chiều các cụ thì cũng có vấn đề lớn em ạ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Tôi năm năy 26 tuổi. Chương trình cho tôi hỏi. Tôi và người yêu tôi đã yêu nhau được một tháng....
Mối quan hệ giữa em và cô ấy là do hai gia đình sắp xếp, bọn em nói chuyện được hơn 7 tháng rồi,...
Chào chương trình, em có một thắc mắc mong chương trình giải đáp. Chuyện là, khi em đi làm...
Em và bạn gái yêu nhau cũng dược 6 tháng cô ấy muốn đưa em về ra mắt nhưng em ngại vì chưa biết...
Mình đang theo đuổi 1 cô gái, nói chuyện vui vẻ qua facebook được hơn 1 tuần thì mình có rủ cô ấy...
Cháu xin chào chuyên gia ạ. Chuyên gia có thể tư vấn giúp cháu một vấn đề được không ạ? Tình...