Anh đã có một đời vợ sao vẫn nói dối em? - CGTL Đinh Đoàn 14.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Anh đã có một đời vợ sao vẫn nói dối em? - CGTL Đinh Đoàn 14.01.2018

Loading...
Loading...

Trước đây em đã từng xây dựng gia đình nhưng cuộc sống không được như mong muốn nên đã chia tay được 5 6 năm nay từ năm 2012. Đến bây giờ khi em có nhà cửa trên Hà Nội thì em quyết định tìm hạnh phúc mới. Do người quen giới thiệu em tìm thấy một người em yêu và đi đến kết hôn, nhưng em giấu không nói em đã có gia đình rồi. Hôm đi đăng kí kết hôn thì cô ấy biết, cô ấy sốc và nhập viện, bỏ về nhà ngoại. Gia đình cô ấy ngăn cản không cho em gặp cô ấy, thậm chí còn đánh đập em mỗi khi em đến. Em muốn hỏi làm cách nào để liên lạc và quay lại được với cô ấy?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Tại sao em lại không nói cho cô ấy biết mình đã có vợ rồi? Nếu mình muốn giấu làm một sự đã rồi thì âm mưu của mình ngay lúc đầu đã là không trong sáng, giống như "lùa vào chuồng", buộc người ta  vào một sự đã rồi, thực sự không đàng hoàng.

 

Ai rồi cũng sốc vì cứ đinh ninh lấy được một chàng trai trẻ tuổi có nhà có cửa nghề nghiệp đàng hoàng. Mà ngay cả chuyện phát hiện ra cũng không phải do mình kể, ra tòa thấy giấy tờ xác nhận đã ly hôn, hiện nay là trai chưa vợ và cô ấy mới biết. Về nhà chắc chắn người ta phân tích là thằng này âm mưu, làm sao không nói là có vợ? Và tại sao vợ bỏ vào nam? Chứng tỏ thằng này cũng không ra gì, cờ bạc trộm cắp trai gái nên vợ con mới không ở được..v..v.. Mà người ta không biết nhiều người do không hợp nhau nên ly hôn chứ không phải ai ly hôn cũng xấu xa.

 

Giờ em đến bị người ta xua đuổi, nhắn tin không được, gọi điện không xong, lại cũng không thể đột nhập vào nhà người ta vô cớ được. Cú sốc nào rồi cũng sẽ bình tĩnh trở lại, người ta đang điên lên như thế thì nói gì cũng không nghe vì nghĩ mình có âm mưu từ đầu không trong sáng nên trước hết cứ bình tĩnh.

 

Thứ hai là em hãy gặp người đã giới thiệu em cho cô ấy, nói rõ hoàn cảnh rằng em yêu thương cô ấy nhiều, trước đây vợ chồng cháu bỏ nhau do lý do abc chứ không phải do cháu xấu xa. Bác là người có thể nói chuyện với gia đình thì nói cho cháu : "Thằng Hùng từ hôm nọ đến nay cứ đến nhờ tôi cũng tội, nếu nó nói thật từ đầu đã không đến được với con bé nhà mình, nó cũng biết không giấu được lâu, nên trước mắt muốn yên ổn thành vợ thành chồng rồi thưa chuyện sau mong mọi người thông cảm và cho nó thời gian cơ hội chứng minh nó không phải người tồi tệ...". Không cần nói tốt hơn mà cứ nói sự thật cho mọi người hiểu. Tình hình thế nào người đó sẽ nói lại cho em biết để tiếp cận chinh phục lại từ đầu.

 

Nếu để gia đình lên xin lỗi cũng được nhưng đừng đường đột quá, hãy cứ để ông cậu kia thăm dò ý kiến rắng "bên đó muốn thay mặt gia đình bậc người lớn đưa một đoàn đại biểu lên gặp để có lời xin lỗi gia đình" xem bên đó thế nào chứ người ta đang tức giận lại làm tổn thương người nhà mình thì tội lắm.

 

Chúc em sớm giải quyết được vấn đề của gia đình mình!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu