"Bài thuốc" nào chữa bệnh "ngoại tình kinh niên" cho chồng? - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Bài thuốc" nào chữa bệnh "ngoại tình kinh niên" cho chồng? - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018

Loading...
Loading...

Em kết hôn được 12 năm. Anh ấy đã ngoại tình rất nhiều lần. Giờ còn cặp với một người gần nhà. Em đã nhiều lần nói nếu không sống được với nhau, nếu không còn tình cảm nữa thì chia tay nhưng anh không nói gì. Em cũng có lần nói nặng lời nhưng anh ấy bảo "bố mẹ còn không nói được tao, mày làm sao nói được".

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Với những người đàn ông ngoại tình nhiều lần mà vợ chỉ khuyên nhủ nhẹ nhàng thì sẽ không có tác dụng. Đã rất nhiều lần em nói với chồng về việc ngoại tình của anh ấy nhưng em cũng nhận thấy là  không hề có sự thay đổi. Thêm vào đó, năm lần bảy lượt em nói "nếu không sống được thì ly hôn" nhưng không hề có một động thái nào thì anh ấy sẽ hiểu rằng em không dám ly hôn mà chỉ dừng lại ở lời nói mà thôi. Như vậy tiếng nói của em sẽ không bao giờ có trọng lượng đối với chồng.

 

Như vậy, tiếp tục hay chia tay là phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Nếu như đã bao năm nay em chấp nhận việc chồng phản bội, ngoại tình và nghĩ mình sẽ tiếp tục chịu đựng được thì em tiếp tục. Bằng không, cần phải có động thái mạnh mẽ, dứt khoát hơn để anh ấy phải suy nghĩ về việc làm của mình. Thông thường, người ta chỉ biết trân trọng điều gì khi nó đang có nguy cơ mất hoặc đã mất đi rồi, vì vậy có lẽ cần phải cho anh ấy hiểu cái giá mà chồng em phải trả nếu như mất gia đình này thì anh ấy mới nhìn nhận lại và biết quý trọng.

 

Chúc em sớm có lựa chọn phù hợp nhất với mình!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Chào chuyên gia! Em đang có buồn phiền thế này. Em cưới một tháng nữa là tròn 1 năm. Hiện tại, em...
Chào chương trình, cho tôi ý kiến chia sẻ. Tôi năm nay 29 tuổi. Chồng em 32 tuổi. Vợ chồng tôi...
Vợ chồng em sống với nhau gần 10 năm nay. Nhưng thời gian vừa qua anh có say nắng một người hơn...
Em cưới được 12 năm và có 2 con. Em 32 tuổi và chồng em 46 tuổi. Em vừa biết được chồng em thường...
Vợ chồng em lấy nhau đã hơn 23 năm và có một trai và một gái, hai cũng đã lớn và đang học Đại Học...
Em chào chương trình. Em và cô ấy yêu nhau trong thời gian học đại học do sự giới thiệu của bạn...