"Bài thuốc" nào chữa bệnh "ngoại tình kinh niên" cho chồng? - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Bài thuốc" nào chữa bệnh "ngoại tình kinh niên" cho chồng? - CGTL Đinh Đoàn 21.01.2018

Em kết hôn được 12 năm. Anh ấy đã ngoại tình rất nhiều lần. Giờ còn cặp với một người gần nhà. Em đã nhiều lần nói nếu không sống được với nhau, nếu không còn tình cảm nữa thì chia tay nhưng anh không nói gì. Em cũng có lần nói nặng lời nhưng anh ấy bảo "bố mẹ còn không nói được tao, mày làm sao nói được".

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Với những người đàn ông ngoại tình nhiều lần mà vợ chỉ khuyên nhủ nhẹ nhàng thì sẽ không có tác dụng. Đã rất nhiều lần em nói với chồng về việc ngoại tình của anh ấy nhưng em cũng nhận thấy là  không hề có sự thay đổi. Thêm vào đó, năm lần bảy lượt em nói "nếu không sống được thì ly hôn" nhưng không hề có một động thái nào thì anh ấy sẽ hiểu rằng em không dám ly hôn mà chỉ dừng lại ở lời nói mà thôi. Như vậy tiếng nói của em sẽ không bao giờ có trọng lượng đối với chồng.

 

Như vậy, tiếp tục hay chia tay là phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Nếu như đã bao năm nay em chấp nhận việc chồng phản bội, ngoại tình và nghĩ mình sẽ tiếp tục chịu đựng được thì em tiếp tục. Bằng không, cần phải có động thái mạnh mẽ, dứt khoát hơn để anh ấy phải suy nghĩ về việc làm của mình. Thông thường, người ta chỉ biết trân trọng điều gì khi nó đang có nguy cơ mất hoặc đã mất đi rồi, vì vậy có lẽ cần phải cho anh ấy hiểu cái giá mà chồng em phải trả nếu như mất gia đình này thì anh ấy mới nhìn nhận lại và biết quý trọng.

 

Chúc em sớm có lựa chọn phù hợp nhất với mình!

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em và chồng em đã kết hôn được hơn 2 năm. Cuộc sống vợ chồng không được như mong muốn, chồng em...
Em và chồng em lấy nhau được 6 năm rồi có 2 thằng con rồi. Cách đây khoảng 2 năm anh ấy bắt đầu...
2 vợ chồng em lấy nhau được gần 8 năm. Em mới sinh đứa thứ 2 được 3 tháng 25 ngày. Chồng em rất...
Em đã đặt câu hỏi ở chương trình và có câu trả lời. Em cảm ơn chương trình rất nhiều. Mặc dù đã...
Em chào chương trình! Hai vợ chồng em kết hôn được 5 năm và có 1 cháu năm nay được 3 tuổi. Khoảng...
Tôi muốn nhờ chương trình tu vấn dùm, chuyện là hiện tôi đã có vợ và hai con sống rất hạnh phúc,...