Bạn gái bị người yêu cũ “cưỡng hiếp” giờ có bầu phải làm sao? - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bạn gái bị người yêu cũ “cưỡng hiếp” giờ có bầu phải làm sao? - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Phát sóng cùng ngày

Em hỏi cho một người bạn của em. Bạn em có quen và yêu một cô gái. Gần đây cô người yêu bạn em có nói là bị người yêu cũ cưỡng hiếp giờ đã có con. Em muốn xin chuyên gia ý kiến iowf phải khuyên bạn em thế nào?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Thật ra là thế này không phải vì bạn em là người khiếm thị mà trường hợp này rơi vào bất kỳ ai cũng thế thôi. Khi mà tình cảm mình dành cho ai đó mà cứ càng ngày càng phát hiện những điều không vui, những tin tức không tốt về phía người kia điểu hiển nhiên là những hứng thú, những cảm xúc bị tụt xuống. Đành rằng cái việc cô gái không còn trinh tiết đã từng quan hệ với người khác thì đó không hẳn là điều quá kinh khủng, thực tế hiện nay các bạn yêu nhau có quan hệ tình dục trước hôn nhân là chuyện bình thường. Còn chuyện có đứa con thì chắc là vì cô ấy quá yêu bạn em nên mới không dám nói chuyện thẳng thắn ngay từ ban đầu vì sợ mất cậu ta. Và cô ấy cũng hy vọng để cho mối quan hệ của hai người nó sâu sắc như vậy thì chàng trai sẽ bao dung hơn. Chắc cô ấy cũng không định giấu lâu dài. Chắc cô ấy cũng nghĩ rằng là người có chút thiệt thòi như bạn em cũng sẽ dễ dàng cảm thông hơn chứ không thì với chàng trai khác họ cũng không dễ bỏ qua. Quyết định ngay bây giờ thì hơi khó, cần thêm thời gian. Suy nghĩ kỹ đi nếu như thấy không thể tiến xa được thì nên chấm dứt.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.