Bạn gái bỗng nhiên nói :"Anh à, giờ phút này em chỉ muốn một mình thôi..."?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 15.05.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802

và người yêu của em hiện nay quen nhau được hơn 2 năm rồi. Nhưng thời gian gần đây em không hiểu tại sao cô ấy cứ lảng tránh em. Thời gian đầu rất tốt đẹp thậm chí nhận lời đã đưa em về nhà Trước thì em có đề cập đến việc cưới thì cô ấy có nói là đó là việc của anh và hai bên gia đình thế nhưng hai ba tháng nay thì em cảm thấy cô ấy cứ lảng tránh em thế nào ý mà gọi điện thoại nói chuyện cứ chưa được 1 phút cô ấy đã tắt máy rồi, lúc hẹn gặp nhau đi uống nước cô ấy cứ như kiểu lảng tránh em, không muốn ngồi gần em như thế nào ý ạ. Em có từng hỏi thẳng cô ấy lý do vì sao thì cô ấy trả lời là: “Anh à giờ phút này em chỉ muốn một mình thôi”

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Em có tìm hiểu nguyên nhân xem là cô ấy có vấn đề gì về sức khỏe hay về công việc gì không? Về vấn đề sức khỏe thì không có, còn áp lực về công việc thì có và cô ấy đang có áp lực và đang có ý định xin nghỉ. Nhưng em nghĩ áp lực công việc thì có ảnh hưởng gì đến tình yêu của bọn em.

 

Em thì nghĩ chẳng liên quan gì, cái nào ra cái đấy, đó là áp lực thông thường và đôi khi người ta goi là áp lực kích thích giúp người ta làm tốt công việc. Nhưng nhiều khi nó còn là cường độ công việc, tính chất công việc khó khăn hoặc đó có thể là những vấn đề  về mối quan hệ giữa đồng nghiệp hay nó ảnh hưởng đến tính chất ổn định công việc. Thậm chí có những người có vi phạm lỗi gì đấy đẩy người ta đứng trước nguy cơ cao và không phải lúc nào người ta sẵn sàng chia sẻ với một ai đó mà chị không biết người yêu em có bị rơi vào tình trạng đó không. Tất cả chỉ là giả định thôi. Khi người ta bối rối và khó khăn trước một việc gì đó thì rất cần một người để chia sẻ, tâm sự và lắng nghe giúp cho người ta vượt qua khó khăn. Người yêu cũng có thể đảm nhận vai trò này rất là tốt theo kiểu quan tâm, lo lắng. Để người ta cảm nhận được là đang được quan tâm đây, đang được sẵn sàng lắng nghe đây thì người ta sẵn sàng chia sẻ với mình. Em hãy thử cố gắng xem như thế nào nhé

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Năm nay em học lớp 10, và học cũng khá giỏi. Nhưng khi... (20/1)
Xin chào chương trình. Em có một câu hỏi mong được giúp... (20/1)
Xin chào chương trình và ban tư vấn. Em xin hỏi,năm nay... (20/1)
Em quan hệ khi dương vật em đã xuất 1 ít tinh trùng... (20/1)
Chào bác sỹ. Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, lần đầu... (20/1)
Bạn trai em sinh năm 1994. Mấy tháng gần đây chúng... (20/1)
Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự về BBT VOV Cửa Sổ Tình Yêu
- Nội dung cần được viết đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.
- Để lại Email để chương trình gửi phần tư vấn của chuyên gia. Chương trình sẽ gửi tư vấn trong khoảng 1-2 ngày
- Để lại Số điện thoại nếu muốn đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp qua sóng radio
- Bạn có thể dùng số Điện thoại và Email để tìm câu hỏi của mình tại đây.
CAPTCHA
Nhập mã xác nhận, phân biệt chữ HOA, chữ thường.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.