Bạn gái đầu đời mà cứ "gặp" được 1-2 đã xuất tinh - BS Vũ Minh Phượng - 18-03-2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bạn gái đầu đời mà cứ "gặp" được 1-2 đã xuất tinh - BS Vũ Minh Phượng - 18-03-2018

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Mỗi lần quan hệ với bạn gái 1-2 phút đã xuất tinh, 1-2  tháng quan hệ có 1 lần mà quan hệ xong không ham muốn nữa, sau khi quan hệ đi tiểu thấy ra cục trắng như đờm.

 

Bs. Vũ Minh Phượng:

 

Em gần bạn gái khi quan hệ có thấy thăng hoa tột đỉnh, có hồi hộp, có vội vàng không? Theo như em nói quen bạn gái 4-5 tháng nhưng 1-2 tháng mới gặp bạn gái 1 lần thì em cũng chỉ mới gặp bạn gái có quan hệ được 2-3 lần và những lần quan hệ đó cũng được thăng hoa, sốt ruột, muốn được ngay. Hiện tượng xuất tinh sớm phụ thuộc nhiều yếu tố như tâm lý, trong trường hợp của em mới có quan hệ với bạn gái, nhất là không gần nhau nhiều, cảm xúc sốt ruột muốn được thăng hoa ngay, nó hay tạo thành phản xạ tự nhiên nên xuất tinh sớm, như em nói thì có vẻ chưa có kinh nghiệm nên buổi đầu còn bỡ ngỡ, nếu là nguyên nhân đó thì theo thời gian có thể khắc phục được dần lại, em cũng có thể làm chủ được mình, mình xác định từ từ theo giai đoạn sinh lý.

 

Hiện tượng tiểu đục em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu, xét nghiệm xem có bị viêm đường sinh dục hay không. Ở nam giới đường tiết niệu và sinh sản có đoạn chung nhau nên khi viêm đường tiết niệu có thể viêm sang đường sinh sản. Thường hay gặp các bạn trẻ lạm dụng thủ dâm nhiều nên khi gặp bạn tình trở thành phản xạ tự nhiên khi có sự cương cứng thì đã xuất tinh. Em nên xem lại xem trường hợp của mình như thế nào, còn vấn đề tiểu đục em cũng nên đi kiểm tra sớm em nhé.

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Không hiểu tại sao mỗi khi sinh hoạt với bạn gái .lúc đầu dương vật của cháu có thể cươg cứng đc...
Chào chương trình, chào bác sỹ. Năm nay tôi 32 tuổi. chưa có gia đình.cách đây khoảng 3-4 tháng...
Em Chào anh/chị ! Em năm nay 25 tuổi không biết em có bị xuất tinh sớm không vì trong khi quan hệ...
Thưa Bác sỹ. Em là Vương năm nay 28 tuổi Từ trước đến giờ em chưa từng quan hệ mà chỉ giải quyết...
Chào chương trình Có thể tư vấn giúp em. Em năm nay 27 tuổi sắp kết hôn. Mỗi khi yêu hiệp...
Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi và đôi khi xem phim khiêu dâm nhưng không xuất tinh và tối ngủ...