"Bạn gái" vẫn còn "nhắn tin" qua lại với người cũ- CGTL Nguyễn Thị Mùi 24.01.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Bạn gái" vẫn còn "nhắn tin" qua lại với người cũ- CGTL Nguyễn Thị Mùi 24.01.2016

Loading...

Em có một người bạn gái, nhưng bây giờ bạn gái em lại nhắn tin muốn nối lại với người  với người yêu cũ, người đàn ông này thì đã có vợ con. Bây giờ em có nên chia tây cô bạn gái này không?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:
 

Mình đã có dự định tiến tới hôn nhân với cô người yêu này, vậy mà bây giờ chính cô ấy lại nói rằng: anh bị "cắm sừng" rồi, chị cho rằng chắc em cũng bị sốc đấy. Nếu người yêu đã khẳng định như vậy thì có thể thấy hiện nay cô ấy vẫn còn tình cảm với người đàn ông kia mặc dù anh ấy có vợ hoặc có con, nhưng cô ấy vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ.

 

Chị cũng lưu ý em, một cuộc hôn nhân muốn bền vững và hạnh phúc thì cần có tình cảm đến từ hai phía. em hãy cân nhắc và đặt ra cái câu hỏi rằng cô ấy đến với anh kia vì điều gì và tại sao lại nói với mình như vậy. Thực ra nếu như cố gắng thì vẫn có thể có được một cuộc hôn nhân nhưng nó không hạnh phúc thì có nên không? Em hãy cân nhắc về điều đó nhé.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...
Chào chuyên gia, em xin gửi tới chuyên gia câu chuyện này: Năm nay em 23 tuổi, bạn gái kém...