Bệnh tiểu có lây khi quan hệ tình dục không? - BS Hoàng Thúy Hải 25.12.2016

 

Tôi 61 tuổi. Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 mới phát hiện năm ngoái đang uống thuốc , vậy quan hệ tình dục với vợ có sao không bác sĩ ?

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Chào anh!

Thứ nhất là tôi muốn nói về góc độ phía anh là bệnh tiểu đường của anh là bệnh điều trị trong thời gian rất là dài. Điều trị thì nó cũng không khó khăn lắm, anh chỉ cần uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Bên cạnh đấy thì những vẫn đề về lối sống thì nó lại tác động rất nhiều đên sức khỏe của anh, bệnh tình của anh cũng như là hỗ trợ cho kết quả điều trị. Cho nên anh cố gắng tìm hiểu các kiến thức đặc biệt về dinh dưỡng, về luyện tập để ổn định sức khỏe của mình anh nhé. Anh có thể lựa chọn bất kì môn thể thao nào mà khi mà anh luyện tập mà cảm thấy người thoái mái không khó chịu, anh có thể đị bộ buổi sánh hoặc buổi tối cũng được.

Bệnh tiểu đường là bệnh do rối loạn chuyển hóa insulin trong cơ thể của mình thôi ạ. Chứ nó không phải là bệnh do nhiễm khuẩn hay tóm lại không phải bệnh lây anh ạ. Do vậy cuộc sống của anh vẫn hoàn toàn bình thường, không phải áp dụng một cái biện pháp để dự phòng lây nhiễm cho người khác nào. Anh không phải lo gì hết, mà chủ yếu lo cho bản thân mình anh nhé. Nó không lây gì hết nhé. Cảm ơn anh.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...