Bệnh tiểu có lây khi quan hệ tình dục không? - BS Hoàng Thúy Hải 25.12.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bệnh tiểu có lây khi quan hệ tình dục không? - BS Hoàng Thúy Hải 25.12.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

 

Tôi 61 tuổi. Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 mới phát hiện năm ngoái đang uống thuốc , vậy quan hệ tình dục với vợ có sao không bác sĩ ?

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Chào anh!

Thứ nhất là tôi muốn nói về góc độ phía anh là bệnh tiểu đường của anh là bệnh điều trị trong thời gian rất là dài. Điều trị thì nó cũng không khó khăn lắm, anh chỉ cần uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Bên cạnh đấy thì những vẫn đề về lối sống thì nó lại tác động rất nhiều đên sức khỏe của anh, bệnh tình của anh cũng như là hỗ trợ cho kết quả điều trị. Cho nên anh cố gắng tìm hiểu các kiến thức đặc biệt về dinh dưỡng, về luyện tập để ổn định sức khỏe của mình anh nhé. Anh có thể lựa chọn bất kì môn thể thao nào mà khi mà anh luyện tập mà cảm thấy người thoái mái không khó chịu, anh có thể đị bộ buổi sánh hoặc buổi tối cũng được.

Bệnh tiểu đường là bệnh do rối loạn chuyển hóa insulin trong cơ thể của mình thôi ạ. Chứ nó không phải là bệnh do nhiễm khuẩn hay tóm lại không phải bệnh lây anh ạ. Do vậy cuộc sống của anh vẫn hoàn toàn bình thường, không phải áp dụng một cái biện pháp để dự phòng lây nhiễm cho người khác nào. Anh không phải lo gì hết, mà chủ yếu lo cho bản thân mình anh nhé. Nó không lây gì hết nhé. Cảm ơn anh.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Thưa bác sĩ! Em và cô ấy quan hệ vào ngày 29. Em...
Dương vật cứ cứng mãi,làm suốt nhưng không ra. Liệu có...
Thưa bác sĩ em muốn biết là thủ dâm khi cơ thể...
Chương trình cho em hỏi : em hay tự xử, xuất tinh một...
Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 21 tuổi, em có kinh ngay...
Bác sĩ cho con hỏi, con có kinh vào ngày 1 và hết vào...
HIV
Em bị muỗi chích ở gần khuỷa tay ( do ngứa nên em cũng... (23/4)
em xin chào các chuyên gia và ban tổ chức chương trình... (23/4)
Chu kì kinh nguyệt của em khá đều thường thấy... (23/4)
Em và bạn trai em đã có những hành động thân mật ôm hôn... (23/4)
Em và chồng kết hôn được 3 tháng em thì trước và sau... (23/4)