Bị cấm yêu vì gia đình đi xem bói không hợp tuổi - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bị cấm yêu vì gia đình đi xem bói không hợp tuổi - CGTL Đinh Đoàn 11.02.2018

Loading...
Loading...

Em năm nay 19 tuổi, đang đi làm. Bạn trai em sinh năm 96, cũng đi làm rồi ạ. Em quen một anh đã được 2 năm nhưng gia đình em đi xem bói kêu chúng em không hợp tuổi nên đang cấm đoán tình cảm ấy. Bây giờ em không biết phải làm sao?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Bạn có tin vào vấn đề bói toán như thế hay không? Thực ra, bây giờ em mới 19 tuổi cũng còn hơi hơi trẻ một chút. Bạn ấy cũng ngoài 20 một chút, nên cũng còn thanh niên lắm, mình cũng cứ duy trì mối quan hệ. Lúc này không phải quan trọng việc ngồi thuyết phục các cụ là bây giờ khoa học rồi, không nên mê tín dị đoan, ngồi cãi nhau với các cụ thì không thắng được đâu. Vì theo các cụ từ ngàn đời nay chuyện dựng vợ gả chồng là chuyện quan trọng, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Mình không thể cãi lại được, mình chỉ làm sao để cả hai thống nhất là không tin vào chuyện đó và cứ duy trì mối quan hệ đó. Rồi năm tới năm sau mình 21 - 22 còn anh ấy 24 - 25 gì đó công việc cũng tàm tạm ổn rồi thì khi đó tuyên bố luôn đã yêu nhau, quyết định cuối cùng rồi, ba mẹ đồng ý hay không thì chúng con vẫn lấy nhau.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Chào Cửa sổ tình yêu: em năm nay 29 tuổi còn người yêu em 26 tuổi. Tụi em yêu được 5 năm rồi...
Dạ. Em và anh người yêu mới yêu nhau được 5 tháng. Về gia đình anh ý thì bố anh rất nghiêm, muốn...
Chào chương trình!Em 24 tuổi! Em và anh quen nhau 5 năm, cũng dự định cưới hỏi; nhưng khổ nỗi ông...
Dạ em chào chương trình ạ. Em sinh năm 1997 và bạn trai sinh năm 1995. Chúng em quen và yêu...
Tuổi Nhâm thân 92 với tuổi Ất Sửu 85 lấy nhau có xung khắc không? Xin các chuyên gia giúp em giải...
Em tên HH năm nay em 19 tuổi em gửi câu hỏi đến chương trình là muốn chương trình giúp em phải...