Bị chuột rút trong thời kì mang thai dù đã bổ sung đủ canxi - Bs Vũ Minh Phượng 01.10.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bị chuột rút trong thời kì mang thai dù đã bổ sung đủ canxi - Bs Vũ Minh Phượng 01.10.2017

Loading...

Em năm nnay 42 tuổi, dang mang bầu 22 tuần, mà khi ngủ hay bị chuột rút chân rất đau. Thứ hai là chuyện quan hệ tình dục vợ chồng, chồng có nhu cầu cao mà em rất mệt không biết phải làm thế nào?

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Em đang mang thai tuần thứ 22 em có bổ sung canxi không? Nếu em đã bổ sung mà vẫn bị rút thì khi đó em cần xem lại loại canxi mà em uống chất lượng thế nào, liều lượng ra sao. Có thể do nhu cầu của em nhiều mà bổ sung quá ít thì cũng không đủ, khi đó em cần bổ sung tăng liều lên.Em cân nhắc bổ sung thêm để tránh chuột rút.

 

ở tuần thứ 22 giai đoạn giữa thì nhu cầu cao và có quyền được thỏa mãn nhu cầu tình dục vào thời điểm này. Trong 3 tháng đầy và 3 tháng cuối thì k nên quan hệ vì dễ động thai, sảy thai, sinh non. Nhưng trong giai đoạn này em lại thấy mệt mỏi không thích quan hệ, mệt mỏi nhiều, không thích quan hệ. Em có nói chuyện với chồng về việc này chưa?Nhu cầu canxi bổ sung là cấp thiết, và nó có thể là mũi tên trúng 2 đích cho vấn đề chuột rút và cải thiện nhu cầu quan hệ, điều đó sẽ tốt hơn cho em và chồng mình. Bây giờ cũng cần bồi dưỡng cơ thể qua ăn uống, rồi tránh hoạt động nhiều, tránh lao động nặng. Mẹ thiếu canxi thì con cũng có thể bị thiếu canxi em nhé.

 

Chúc em sức khỏe.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...
Chào chương trình. Cho em hỏi tháng vừa rồi em đi siêu âm trứng vào ngày thứ 20 chu kì, lúc...
Cháu chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi: cháu đang mang thai con đầu lòng được hơn 4 tháng nhưng...
Thưa bác si, em đang mang thai ở tuần 37. Em đi siêu âm và bác sĩ kết luận dư ối với...
Ngày cuối kinh nguyệt em là 12/7 tới ngày 16/8 em chưa thấy dấu hiệu kinh khi mua que về thử 4...
Em có kinh ngày 12/3. Em và chồng tính ngày rụng trứng và quan hệ vào ngày 25,26/3. cách đây 2...
Em chào bác sỹ em muốn hỏi, hiện em có bầu được 6 tuần tuổi. Em đã uống sữa bầu anmum được 2 tuần...