Bị phát hiện "ngoại tình", chồng đánh đập bóp cổ vợ.- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.10.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bị phát hiện "ngoại tình", chồng đánh đập bóp cổ vợ.- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.10.2016

Tư vấn trực tiếp - 19006802
loading...

Em có 1 cậu con trai 6 tuổi, khi em có bầu chồng em đã đi ngoại tình, bây giờ em có đứa thứ hai, bé cũng 3 tuổi rồi giờ anh ấy lại đi bồ bịch và còn đánh đập em nữa, em phải làm thế nào?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Từ khi em sinh cháu lớn đến giờ thì chồng em cũng đã có người bên ngoài. Không chỉ có 1 người mà nhiều người, anh ấy bây giờ lại muốn bỏ em, mặc dù em thì lại muốn giữ gia đình. Trong trường hợp này của em cũng khó vì tình cảm của của chồng đã không còn dành cho em và các con. Cũng có nhiều người đàn ông họ đi xa nhà và không kiềm chế được, người ta không giữ được rồi sa ngã sau đó thì người ta lại phải xin lỗi vợ, phải thay đổi, người ra không làm những việc như thế, người ta rất là thương con, ngưởi ta muốn giữ gìn gia đình, thì trong trường hợp ấy việc giữ gia đình nó khả thi hơn rất là nhiều, còn trong trường hợp như em thì chị thấy nó còn có quá nhiều những khó khăn, thứ nhất ngay từ khi em mới đẻ đứa thứ nhất anh ấy đã có quan hệ với bên ngoài và như thế tình cảm của anh ấy đối với em nó đã nhạt đi rồi, nó không còn được như trước nữa rồi.

 

Anh ấy không đưa tiền về cho em nữa, không quan tâm đến các con, còn đánh cả em nữa, bây giờ mình xem xét tất cả những yếu tố ấy rằng mình nên níu giữ cái người đàn ông ấy nữa hay không? Em hãy suy nghĩ thật thấu đáo, rằng người đàn ông ấy đã có những cái không phải với em và gia đình. Chị chúc em sẽ suy nghĩ sáng suốt và đưa ra cách giải quyết hợp lý.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
loading...
Em năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và có 1 đứa con trai...
Tôi có một câu chuyện về chuyện vợ chồng. Chúng tôi lấy...
Chào mọi người. Tôi muốn VOV giúp đỡ vài vấn đề, tôi...
Em rất mong được Chương trình tư vấn về chuyện tình cảm...
Em năm nay 30 tuổi, vợ chồng em cưới nhau được 9 tháng...
Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu. Em năm nay 30...
Em chào bác sĩ. Cho em nhờ bác sĩ tư vấn là chất nhờn... (30/5)
Chào bác sĩ! Em bị da ở cậu nhỏ bị khô và ngứa và... (30/5)
Bác sỹ cho em hỏi về viêc chuẩn đoán bệnh parkinson như... (30/5)
Em là con trai. Cho em hỏi, Em và bạn gái quan hệ sau... (30/5)
Chào Vov Cửa Sổ Tình Yêu! Em là Hồng. Năm nay em... (30/5)
Con năm nay 25 tuổi đã lập gia đình rồi và được... (30/5)