Bối rối khi bạn gái cũ còn tình cảm nhưng đã có người khác - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bối rối khi bạn gái cũ còn tình cảm nhưng đã có người khác - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Phát sóng cùng ngày

Cách đây 5 năm em có yêu một người từ thời học cấp 3. Hồi trước, em có tỏ tình với cô ấy nhưng cô ấy nói mình không nghĩ đến chuyện đó. Dạo gần đây em có liên lạc với cô ấy nhưng hiện giờ cô ấy đã có bạn trai khác. Em không hiểu tình cảm của cô ấy.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em có thuận lợi rất lớn đó là thời gian yêu nhau 5 năm. Em không tận dụng thời gian, thời cơ để nâng mối quan hệ lên cấp độ mới. Em biết em ở gần nhà mà lại không chịu thúc đẩyt mối quan hệ, lại còn đòi cũng nhắn tin như người ta. Tuy nhiên, em phải nghĩ như thế này mọi sự phỏng đoán một cô gái giờ còn đang học cao đẳng, mới có người yêu kể cả là có người yêu rồi thì vẫn có nhiều chàng trai khác quý mến, tán tỉnh thì đó là chuyện hết sức bình thường. Em và cô ấy đang có một mối quan hệ, cô ấy đáng yêu nên sẽ có nhiều người quý mến, người ta sẽ bày tỏ thể hiện tình cảm thì đó là quyền của người ta. Em phải chứng tỏ tình cảm của mình dành cho cô ấy, em có thế mạnh là quãng thời gian trước từng có kỷ niệm với cô ấy còn người ta có thế mạnh là sự mạnh dạn, mạnh bạo. Người ta có cách tán tỉnh thú vị, lời người ta nói bay bướm, dễ nghe còn em lại quá quen thuộc với cô ấy nên nhiều khi em lại nghĩ là cần gì phải nói những lời đó nên cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán. Bây giờ, mình phải khởi động lại, tìm hướng đi khác cho tình cảm của mình không thể cứ tiếp tục nhì nhằng như trước.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Loading...
Chào các anh chị! Em có tâm sự về tình yêu mong chuyên chuyên gia tư vấn tâm lý giúp em để có...
Bây giờ em không biết phải chọn làm sao. Mong tổng đài giúp em ạ. Em và bạn trai quen nhau...
Xin chào chuyên gia Bạn năm nay 27 tuổi làm nhân viên văn phòng. Bạn gái em 24 tuổi làm điều...
Em và bạn trai yêu nhau được gần một năm, hai đứa khá hiểu nhau, cũng như thương nhau. Nhưng dạo...
Em quen 1 bạn được tầm hơn 1 tháng, trong thời gian này em và bạn ấy rất hay nhắn tin cho nhau....
Em lo lắng quá, em không biết giờ nên làm như thế nào. Hôm sinh nhật bạn gái, em có làm một...