Bối rối khi bạn gái cũ còn tình cảm nhưng đã có người khác - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bối rối khi bạn gái cũ còn tình cảm nhưng đã có người khác - CGTL Đinh Đoàn

Loading...
Phát sóng cùng ngày
Loading...

Cách đây 5 năm em có yêu một người từ thời học cấp 3. Hồi trước, em có tỏ tình với cô ấy nhưng cô ấy nói mình không nghĩ đến chuyện đó. Dạo gần đây em có liên lạc với cô ấy nhưng hiện giờ cô ấy đã có bạn trai khác. Em không hiểu tình cảm của cô ấy.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em có thuận lợi rất lớn đó là thời gian yêu nhau 5 năm. Em không tận dụng thời gian, thời cơ để nâng mối quan hệ lên cấp độ mới. Em biết em ở gần nhà mà lại không chịu thúc đẩyt mối quan hệ, lại còn đòi cũng nhắn tin như người ta. Tuy nhiên, em phải nghĩ như thế này mọi sự phỏng đoán một cô gái giờ còn đang học cao đẳng, mới có người yêu kể cả là có người yêu rồi thì vẫn có nhiều chàng trai khác quý mến, tán tỉnh thì đó là chuyện hết sức bình thường. Em và cô ấy đang có một mối quan hệ, cô ấy đáng yêu nên sẽ có nhiều người quý mến, người ta sẽ bày tỏ thể hiện tình cảm thì đó là quyền của người ta. Em phải chứng tỏ tình cảm của mình dành cho cô ấy, em có thế mạnh là quãng thời gian trước từng có kỷ niệm với cô ấy còn người ta có thế mạnh là sự mạnh dạn, mạnh bạo. Người ta có cách tán tỉnh thú vị, lời người ta nói bay bướm, dễ nghe còn em lại quá quen thuộc với cô ấy nên nhiều khi em lại nghĩ là cần gì phải nói những lời đó nên cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán. Bây giờ, mình phải khởi động lại, tìm hướng đi khác cho tình cảm của mình không thể cứ tiếp tục nhì nhằng như trước.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Xin chào chương trình. Em và anh ấy quen nhau 1 năm, tụi em đinh sang năm sẽ cưới. Nhưng dạo này...
Em xin chào chương trình. Em năm nay 20 tuổi, còn anh ấy 23 tuổi. Tụi em đã quen nhau và sống...
Chào cửa sổ tình yêu. Tôi có yêu một cô gái và cô ấy cũng có tình cảm với tôi, nhưng ngoài tôi ra...
Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu! Hiện tại em độc thân, trước đây em có quen một người, và...
Xin chào chương trình VOV Cửa Sổ Tình Yêu! Em và anh ấy quen nhau đã 2 năm rồi. Khoảng 1...
Chào bác sĩ, em muốn hỏi một điều! Em và bạn gái em quen nhau được 3 năm. Trong thời gian quen...